Nhổ con số bị dư trong thần số học - Số 1

Nhổ con số bị dư trong thần số học - Số 1

Video nội dung bài viết: Dư số 1 trong thần số học

sẽ cập nhật sau

Dư số 1 theo thần số học

Du-so-1-theo-than-so-hoc

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh có được từ đâu

  • Số 1 có trong ngày sinh dương lịch chính xác (Với người có 2 ngày sinh cần xác định ngày sinh chính trước)

Du-so-1-trong-than-so-hoc

  • Số 1 có trong họ tên đầy đủ với các chữ cái: A, S, J

Du-so-1-theo-than-so-hoc

Trong thần số học, Số 1 lý tưởng nhất trong biểu đồ ngày sinh là có 2 số 1 trong biểu đồ ngày sinh. Khi dư 3,4,5 con số 1 thì sao ? thì chuyện sẽ như thế nào ?

Đặc điểm của người bị dư số 1 theo thần số học

  • Với 3 số 1 thì người sẽ dễ chênh chao, buồn vui bất chợt.
  • 4 số 1 bạn cảm thấy khó kết nối được với mọi người xung quanh.

Người có nhiều con số 1 sẽ cảm thấy bị cô lập với mọi người xung quanh. Có thể thấy bạn vui vẻ cười nói nhưng bên trong bạn có nhiều nỗi băn khoăn mà chỉ có bạn mới cảm nhận được thôi.

Du-so-1-theo-than-so-hoc

Trước mặt mọi người bạn thấy ổn, khi chỉ có một mình bạn không thấy ổn chút nào

Thầy David có nói tới rằng, người có con số 1 nhiều quá sẽ luôn phô ra cho mọi người rằng mọi thứ đều ổn hết, nhưng thực sự ở sâu trong lòng bạn hiểu rằng mình không ổn.

Với người có nhiều con số 1 là chỉ cái tôi của mình rất lớn, thành ra mình hay áp đặt cái nhân sinh quan của mình nên cho những người khác, bao gồm những người thân của mình , hay những người có liên quan, hay những người cấp dưới của mình. Điều này, sẽ tạo nên mâu thuẫn, mâu thuẫn này nếu ít thì sẽ tạo nên trường năng lượng ức chế cho những người xung quanh; còn nếu mạnh lên thì dễ gây ra xung đột và sự bất hòa. Nếu bạn biết lắng nghe, biết tôn trọng quan điểm trái chiều và bạn sống an hòa với sự tồn tại của nhiều quan điểm trái chiều ấy với thì cuộc sống của bạn cũng sẽ trở lên tốt đẹp hơn nhiều. Bởi một trong những đặc điểm rất là quan trọng của người có hai số 1 đó là người biết lắng nghe và thay đổi tư tưởng của mình theo nhiều chiều khác nhau, không có bị cố chấp. Người có 1 số 1, 3 số 1 hay nhiều hơn là khi tin vào điều gì là chỉ theo một chiều đó thôi, rất khó giúp cho họ thay đổi.

Bạn có thể tra cứu cho bản thân, gia đình, con cái miễn phí tại webite tra cứu thần số học Tú Oanh để biết: điểm mạnh yếu, 4 năm đỉnh cao nội dung là gì, năm nay là năm cá nhân số mấy để mình phát triển, mở rộng các kế hoạch hay là năm thận trọng và vượt qua các bài thi khó.

Tra-suu-than-so-hoc-tu-oanh

Website: Tra cứu thần số học Tú Oanh miễn phí 100%

Nhổ con số bị dư trong thần số học - Số 1

1. Viết nhật ký

Nhiệm vụ của bạn là nhổ bớt các con số 1 để trở về 2 số 1 ở thế cân bằng. Việc này có dễ hay không? Có làm được hay không? là do sự chủ động của bạn. Vì con số 1 là thể hiện bản ngã của mình, cho nên nhiều người có nhiều con số 1 cũng không tự nhận ra là mình đang gặp vấn đề, mình tưởng là mình ổn luôn, và mình không muốn thay đổi cái hiện trạng đó. Cho nên, việc bạn cần làm là: Năng giữ một chế độ viết nhật ký thường xuyên. Mình vẫn tập Thiền, Yoga, chịu khó diễn đạt ra và lắng nghe.

Bạn viết nhật ký là bạn đang diễn đạt ra cái gì khiến nội tâm bạn đang rất là phức tạp ở trong lòng mà đôi khi nếu bạn không có thời gian bạn ngồi lại bạn viết, thì bạn cũng không nhìn ra là bạn đang có nhiều cái tư tưởng giằng xé với nhau như vậy.

Nho-con-so-bi-du-trong-than-so-hoc

Khi viết bạn biết chính xác mình đang nghĩ gì, từ đó vấn đề thực sự mới được nhìn nhận để xem xét và xử lý. Nhiều khi cách xử lý hữu hiệu nhất là chỉ cần nhận diện mà không cần giải quyết. Vì bạn biết, vấn đề đó có giải quyết cũng khiến bạn mệt mỏi và mất thời gian, không tốt lên mà chỉ xấu đi so với hiện trạng bây giờ. Nên là vấn đề khó tới, bạn quan sát, dõi theo tiến trình vấn đề diễn ra mà không làm gì, thì bạn ít bị chịu những ảnh hưởng xấu nhất về tinh thần, thể chất, hạnh phúc hay tiền bạc của bản thân.

2. Thiền

Thiền là một hình thức nhổ bỏ cái bản ngã nhanh và hiệu quả nhất. Khi tâm trạng bạn đang quá giao động thì bạn tập trung vào hơi thở, lắng nghe hơi thở và cảm nhận cơ thể của mình khi đó. Trong quá trình thiền sẽ có rất nhiều suy nghĩ chạy trong đầu bạn, bạn nhận diện ra, quan sát nó, nó đến rồi sẽ đi, nếu bạn dẫn bản thân chạy theo dòng suy nghĩ đó hãy nhận diện ra sớm để ngắt lại và tiếp tục quay vào bên trong lắng nghe hơi thở, chỉ vậy thôi - không làm gì khác. Mình gợi ý bạn khi mới thiền nên thiền từ 5 phút, rồi dần dần tăng lên kết hợp với nhạc thiền. Hiện tại, sau giấc ngủ đêm mình ngồi thiền 60 phút và nghe bài pháp thoại về thiền của thầy Minh Niệm chia sẻ.

Nho-con-so-bi-du-trong-than-so-hoc

Thiền là liệu pháp xoa dịu và chữa lành những tổn thương sâu kín trong bạn.

Khi bạn đã biết lắng nghe, chịu khó diễn đạt là bạn đã tạo ra được kênh kết nối ra bên ngoài rồi thì bạn sẽ thấy bạn đang dần về với 2 số 1 trong thần số học, có thể biết tiếp nhận thêm nhiều ý kiến từ những người xung quanh. Các bạn biết rằng ai sinh ra đều khác nhau, không ai giống ai, nếu chúng ta chấp nhận nhau như những thực thể đang là. Miễn sao người ta không làm hại đất nước, không làm hại bản thân, không phương hại tới đạo đức…. thì hãy tôn trọng sự khác biệt của mỗi người. Từ đó cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn rất là nhiều.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

• Website tra cứu thần số học Tú Oanh

• Tiktok tracuuthansohoctuoanh

• Youtubes tra cứu thần số học Tú Oanh

Tra cứu thần số học miễn phí 100% xem ngay tại đây

• Phản hồi khách mình xem thần số học, bạn tham khảo.

• Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm THẦN SỐ HỌC có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! tại đây

• Fanpage Thần số học Tú Oanh: tại đây

• Cộng đồng chia sẻ thần số học: tại đây

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc #duso1theothansohoc #nhoconsobidutrongthansohoc

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời