Thần số học số 7: Con số chủ đạo của tự tin, năng động, sâu sắc.

Thần số học số 7: Con số chủ đạo của tự tin, năng động, sâu sắc.

Video nội dung bài viết: Thần số học số 7

Cách tính con số chủ đạo 7 (Thần số học số 7)

  • Bước 1: Bạn lấy ngày tháng năm sinh dương lịch chính xác của bản thân. Lưu ý trường hợp bạn là người có 2 ngày sinh cần phân tích ra các mốc thời gian của đỉnh cao, 9 năm cá nhân biến thiên, và đó là ngày sinh chính để lưu tâm và phân tích kỹ. Ví dụ phân tích ngày sinh: 1/7/1988.
  • Bước 2: Bạn cộng các con số ngày sinh trên lại với nhau. Cộng đến khi nào nhận từ số 2 tới số 11.

1/7/1988: Cộng các con số với nhau: 1+7+1+9+8+8=34. Cộng tiếp 3+4=7

Vậy là ra kết quả con số chủ đạo 7 (thần số học số 7)

Mục đích sống

Những bạn mang con số chủ đạo 7 chắc chắn sẽ được “ rèn giũa ” trong vòng đời này để có được một bước tiến dài phát triển bản thân ở phía trước. 

Đặc điểm nổi bật của người mang thần số học số 7 là khả năng học hỏi gần như vô hạn từ các trải nghiệm thực tế của bản thân. Qua đó lĩnh hội được các giá trị tốt đẹp để sau đó có thể đem ra chỉ dạy hay chia sẻ cho nhiều người khác. Những trải nghiệm thực tế còn mang đến cho bạn những triết lý sâu sắc về cuộc đời này.

Tra cứu thần số học miễn phí giúp bạn biết chính xác năm nay, năm tới của bạn là năm để bạn phát triển hay là năm cần thận trọng đưa ra các quyết định. Những ai đã và đang ở sóng rung năm đỉnh cao, cần biết nội dung đỉnh cao của mình là cơ hội phát triển bản thân - sự nghiệp hay là các vấn đề liên quan tới giá trị tâm linh, tinh thần cần ưu tiên sử lý. Hiểu và ứng dụng thần số học vào đời sống một cách uyển chuyển giúp bạn sống thoải mái, có sự chuẩn bị cũng như đón nhận những khó khăn hay thử thách một cách chủ động hơn là bị động.

Tra cứu thần số học miễn phí

Tra cứu thần số học miễn phí

Điều kiện phát triển tối ưu

Một trong những đặc điểm độc đáo ở người thần số học số 7 là bạn học hỏi, tiếp nhận thông tin theo cách riêng của mình. Bạn không dừng lại ở việc tiếp nhận các chỉ dẫn tối thiểu từ người khác, bạn khát khao được học bằng cách tự mình trải nghiệm. Chính vì điều này, bạn thường phải hy sinh ít nhất là một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu hay tiền tài. 

Thông qua những bài học, bạn trở thành những người có vốn sống và trải nghiệm đặc biệt để truyền tải lại cho người khác, giúp ích cho đời. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy khó sống theo quy củ mà người khác đặt ra cho mình, trong khi bạn lại thường áp quy củ của bản thân lên cho người khác. 

Tra cứu thần số học số 7

Học theo cách riêng của mình - Thần số học số 7

Đặc điểm nổi bật của số 7 trong thần số học

Người mang số 7 thần số học là thuộc nhóm những người năng động nhất trong cuộc sống. Mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có ý thức được điều này, nhưng bạn thường có khát khao tự trải nghiệm, những trải nghiệm này sẽ trở thành những kinh nghiệm nhớ đời khi ( thật không may ) việc này đòi hỏi bạn phải hy sinh điều gì đó trong cuộc sống của mình. 

Đường đời của người mang thần số học số 7 không ít người thoạt nhìn có vẻ khá buồn. Đặc biệt là khi bạn chưa nhận ra khó khăn, thử thách hoặc tổn thất mà mình gặp phải là những bài học đến để chỉ dạy cho bạn, những bài học này sẽ còn lặp đi lặp lại với mức độ mất mát ngày càng trầm trọng hơn cho đến khi bạn nhận ra mới thôi. Tuy vậy, thông qua sự tổn thất về sức khỏe, tình yêu hay tiền tài, bạn sẽ học được một triết lý sống sâu xa mà vũ trụ gửi gắm tới bạn, và chính sự thấu hiểu quý giá ấy sẽ giúp bạn tránh được các bài học nặng nề hơn khi ý thức của bạn ngày càng phát triển.

Bạn mang một kiểu nghị lực đặc biệt giúp bạn bẩm sinh đã tự tin vào bản thân, mà chính sự tự tin sẽ giúp bạn ứng phó với các trải nghiệm sống của mình mà không hề than vãn. Bạn hiểu rằng mọi chuyện xảy ra trên đời đều có lý do của nó và không có gì là tự nhiên mà tới.

 Sự tự tin - thần số học số 7

Sự tự tin - Thần số học số 7

Đặc điểm tiêu cực cần nhận diện để điều chỉnh

Sự cố chấp của bạn trong việc muốn tự trải nghiệm, đến mức có thể từ chối nhận những lời khuyên nhủ hay chỉ dạy từ người khác, khiến người mang thần số học số 7 thường có khuynh hướng nổi loạn. 

Khi bạn từ chối nhận lời khuyên, bạn dễ có thái độ thích chỉ bảo người khác chứ không thích được người khác chỉ dạy mình. Điều này khiến bạn phải trả giá khá nhiều trong cuộc sống vì bạn không học được những bài học kinh nghiệm người khác từng trải qua và khuyên bạn nên tránh. 

Thế nhưng bạn lại muốn người khác nghe theo lời khuyên của mình, bạn sẽ khá bực mình khi nhận được lời khuyên y như vậy từ người khác. Chỉ khi nào bạn trưởng thành và hành động khôn ngoan hơn thì cuộc sống cá nhân, sự nghiệp của bạn mới trở nên tốt đẹp hơn. 

Những đề xuất phát triển

Những người mang thần số học số 7 thường không giỏi nhìn người và cũng không am hiểu kinh doanh, nên bạn cần cực kỳ thận trọng trong các hoạt động kinh doanh hay đầu tư. Nhưng những nhược điểm này có thể được khắc phục nếu bạn có tinh thần kỷ luật - nếu bạn kỷ luật bản thân tốt như những gì bạn đòi hỏi ở nơi người khác. 

Không giỏi nhìn người
Không giỏi nhìn người - Thần số học số 7

Việc bạn chịu khó nghe lời khuyên và sống có kỷ luật sẽ giúp bản thân phát triển trực giác và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn, cũng như của những người mà bạn quan tâm và thương yêu. 

Thông thường, người số 7 học hỏi khá chậm, vì bạn bẩm sinh có nhu cầu tự trải nghiệm mọi thứ. Với những gia đình có con mang thần số học số 7 này, các cha mẹ cần lưu ý đặc biệt đến đặc điểm này và hãy cho phép trẻ học theo tốc độ tiếp thu tự nhiên của con. Bởi vì không ít bậc phụ huynh coi thành tích học tập ở trường của con là “ thể diện của gia đình ”, chứ không nhận ra giá trị lớn nhất của việc học chính là mang lại lợi ích cho bản thân con. 

Nghiên cứu ở nhiều các trẻ cho thấy: các em có thể tiếp thu việc học một cách nhanh chóng cho đến khoảng năm lên bảy tuổi. Giai đoạn bảy năm sau đó, tốc độ học tập của các em chậm hơn đáng kể, nhưng vào khoảng mười bốn tuổi trở đi, tốc độ tiếp thu của các em lại được tăng lên nếu các em có ý thức tự kỷ luật bản thân.

Thần số học số 7 nên làm nghề gì?

Với bản tính đáng tin cậy và mong mỏi có được sự tin tưởng từ người khác, người mang thần số học số 7 rất thích hợp với những hoạt động có liên quan đến ngành luật. Bạn cũng thường tìm thấy trong đội ngũ những người làm công tác giảng dạy và trong các lĩnh vực nhân văn, như giáo viên, thành viên các đoàn thể, nhà khoa học, nhà triết học ... 

Ngành luật
Ngành luật - Thần số học số 7

Ngoài ra, bạn là những người có khả năng thiên phú trong việc sử dụng các công cụ sắc bén, từ đó thôi thúc bạn lựa chọn các ngành nghề liên quan như bác sĩ phẫu thuật, thợ mộc, thợ tiện, đầu bếp, ngành may mặc ... Mình cũng đã có dịp phân tích cho bác sĩ phẫu thuật phụ sản, các anh chị ngành may bao gồm cả giám đốc và trưởng phòng của xưởng may, một số các bạn làm ngành làm đẹp, nail.

Phản hồi chân thực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh giúp bạn có cái nhìn chính xác khi ứng dụng thần số học vào đời sống bạn sẽ gặt hái được những gì.

Tra cứu thần số học Tú Oanh

Phản hồi dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh

Tóm lược 

Người sở hữu con số chủ đạo 7 có nhu cầu học hỏi thông qua những trải nghiệm của bản thân, tuy nhiên bạn lại không thích tuân thủ các nguyên tắc bên ngoài. Bạn là ngườ rất tự tin, nhân văn và sâu sắc. 

Cuộc đời bạn thường trải qua nhiều tổn thất, hy sinh mà qua đó bạn sẽ học được nhiều bài học để đời.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Tracuuthansohocmienphi #thansohocso7

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời