Thần số học số 2: Con số chủ đạo chỉ trực giác tốt và đáng tin cậy.

Thần số học số 2: Con số chủ đạo chỉ trực giác tốt và đáng tin cậy.

Mục đích sống

Những người có số 2 có một khả năng đặc biệt để làm việc dưới trướng một người lãnh đạo năng động. Nếu không gặp được lãnh đạo như thế, bạn dễ dàng cảm thấy lạc lối.

Thường thì bản thân bạn khó trở thành lãnh đạo, cũng hiếm khi có tham vọng lên làm lãnh đạo, nhưng bạn có một khả năng độc đáo để tìm kiếm và hợp tác với những người hay những tổ chức có thể đánh giá cao nhất khả năng cần cù, tận tụy của bạn.

trợ thủ đắc lực
Trợ thủ đắc lực 

Vai trò đặc biệt của bạn là để hoàn thiện vấn đề bằng chính sự trung thành, tận tụy, bằng trực giác của bạn.

Điều kiện phát triển tối ưu 

Mặc dù rất có khả năng và có niềm tin khi được cho phép làm việc độc lập, theo đúng khả năng làm việc ổn định của mình, người số 2 có thể cảm thấy không yên tâm nếu bị đặt dưới áp lực làm việc cường độ cao và thường trực.

Bạn cần được làm việc dưới tốc độ tự nhiên của bạn, bởi bạn chuộng sự phối hợp nhịp nhàng trong lúc làm việc. Bạn đặc biệt đáng quý và không thích lòng thành của bạn bị nghi ngờ – điều này cũng sẽ làm giảm sút lòng tự tin của bạn.

Biểu đạt tốt nhất bạn nhìn chung thông qua khả năng sử dụng đôi tay nhạy bén của bạn, như trong hội họa hoặc viết lách, nhưng luôn luôn phải đặt dưới sự dẫn dắt của trực giác đầy trung thực bạn có.

Đặc điểm nổi bật

Bạn đầy nhạy cảm, trực giác tốt, đáng tin cậy, tận tụy và đầy tình cảm.

Bạn là những nhà hòa giải hoặc người mang đến hòa bình, đôi khi có thể đưa đến khả năng tái cấu trúc lại một tổ chức (và trong thời đại ý thức được đánh giá cao này, đây là một đức tính rất quý).

Người mang đến hòa bình
Người mang đến hòa bình

Bạn là người ít bị Cái Tôi chi phối nhất, thể hiện sự nhạy bén và ít vị kỷ đáng quý trong những trường hợp phải hy sinh bản ngã của mình để hòa nhập vào tinh thần chung khi cần.

Đặc điểm tiêu cực cần điều chỉnh

Một số người số 2 không thể nhận ra rằng sự phát triển cố hữu trong bạn phải được đi ra từ chính bản thân bạn. Đôi khi chủ nghĩa vật chất hoặc một cảm giác Cái tôi giả tạm nào đó xuất hiện sẽ khiến bạn trở nên bất ý, nổi sùng và phát hỏa. Khi những tình huống như vậy xuất hiện, bạn cần nhận ra ngay rằng bạn đang bị dắt đi xa khỏi con đường tiến hóa tự nhiên của mình. Một khả năng khác có thể bị thất vọng nằm ở chỗ dựa dẫm quá nhiều vào tính lý trí mà bỏ qua phần trực giác, điều này sẽ đưa bạn đến những phán đoán sai lầm.

Những đề xuất phát triển

Bạn nên vận dụng trực giác mạnh mẽ của bạn để phát triển tính tự tin và chọn lựa được những người bạn hay đối tác làm việc nào có thể đánh giá cao những đặc thù của bạn. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng đến con đường phát triển cá nhân của bạn. Khi bạn trưởng thành sẽ tự động phát hiện ra khả năng kiểm soát cảm xúc, bằng cách sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ để diễn đạt những biểu cảm tinh tế của mình. Nó cũng sẽ rất có lợi cho bạn để phát triển các lĩnh vực liên quan đến trí não, đặc biệt là khả năng suy luận và trí nhớ. Sự phát triển theo hướng này sẽ vững chắc khẳng định lòng tự trọng của bạn và góp phần đưa đến hạnh phúc cá nhân tốt đẹp hơn nữa.

Nghề nghiệp phù hợp

Bạn phù hợp nhất làm việc với vai trò trợ lý cá nhân cho các thành viên quản trị doanh nghiệp hay các tổ chức, đặc biệt là các hoạt động giáo dục hay thiện nguyện. bạn cũng rất có máu nghệ thuật, với một độ nhạy cảm cao có thể thể hiện trong hội bạna, âm nhạc, ca hát hay nhảy múa, nhưng trong những lĩnh vực này, bạn cảm thấy dễ chịu được hòa trong đám đông (tốp ca, nhóm nhảy…) hơn là biểu diễn một mình. bạn cũng đôi khi được tìm thấy ở những nhà ngoại giao giỏi, nhà hoạt động xã hội, thư ký, và nếu không được nhận nền giáo dục đầy đủ, có thể làm các công nhân trong các dây chuyền nhà máy.

Tóm lược 

Bạn là người nhạy cảm, đầy trực giác, năng giúp đỡ, đáng tin cậy, nhà hòa giải, đầy tình cảm và có máu nghệ thuật.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời