Thần số học số 3: Con số chủ đạo của sự nhanh nhạy, tư duy linh hoạt.

Thần số học số 3: Con số chủ đạo của sự nhanh nhạy, tư duy linh hoạt.

Video nội dung tra cứu thần số học số 3 chi tiết:

Phản hồi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh chia sẻ:

Tra cứu thần số học miễn phí

Cách tính thần số học số 3 (Con số chủ đạo 3)

  • Bước 1: Sử dụng ngày tháng năm sinh dương lịch chính xác của bản thân. Trường hợp bạn là người có 2 ngày sinh cần phân tích ra các mốc thời gian của đỉnh cao, 9 năm cá nhân biến thiên, và đó là ngày sinh chính để lưu tâm và phân tích kỹ. Ví dụ phân tích ngày sinh: 27/01/1991.
  • Bước 2: Bạn cộng các con số ngày sinh trên lại với nhau. Cộng đến khi nào nhận từ số 2 tới số 11.

27/01/1991: Cộng các con số với nhau: 2+7+1+1+9+9+1 = 30. Cộng tiếp 3+0=3

Vậy là ra kết quả con số chủ đạo 3 (thần số học số 3)

Mục đích sống

Những người mang ý nghĩa thần số học số 3 sẽ có những mục đích chính liên quan tới các khả năng tư duy, suy nghĩ. Bạn đặt tầm quan trọng của hai mục tiêu là: thấu hiểu cuộc sống và sự phát triển cá tính lên hàng đầu, những điều này có liên quan đến khả năng vận dụng tư duy của bạn nhiều hơn là các trải nghiệm thực tế hay vận dụng trực giác. Những điều bạn phụng sự cuộc sống được diễn đạt thông qua việc tư duy, lên kế hoạch, phân tích, ghi nhớ, vv…

Khả năng tư duy
        Khả năng tư duy - Thần số học số 3

Điều kiện phát triển tối ưu

Người có con số chủ đạo 3 khi đã gắn bản thân vào công việc rồi thì người khác chạy theo bạn không kịp bởi tốc độ nhanh nhạy của họ. Bên cạnh đó, sự tỉnh táo quá sắc sảo của bạn được thể hiện trong hầu hết mọi việc, một số người còn lồng nó vào một kiểu thể hiện khá hài hước đáng ngạc nhiên, những người này trở thành những người bạn đồng hành sáng chói và thông minh. Bạn diễn đạt bản thân thông qua tư duy (ý là nghĩ trước khi làm điều gì) sẽ thuận lợi hơn nhiều so với sống thiên về cảm xúc hoặc hành động không suy nghĩ.

Đặc điểm nổi bật

Với đầu óc cực nhanh nhạy, óc hài hước và sự tỉnh táo rất lý trí nói chung khiến bạn dễ dàng đạt được sự thành công trong công việc. Bạn có thể trở thành linh hồn của buổi tiệc hoặc là người sáng giá trong công ty. Tuy nhiên khi ở nhà, bạn không phải lúc nào cũng cảm thấy rõ như vậy. 

Bạn có thể khá dễ thương, dễ chịu với những người quen sơ sơ, tuy vậy, với những người có gắn bó lâu dài bạn dễ tỏ ra hay ‘soi’ lỗi. Điều này có thể gây ra sự mệt mỏi đối với những người sống gần, đặc biệt là người bạn đời. Người số 3 khá thích giúp đỡ người khác, miễn là những người đó có chút tương đồng về ‘độ tư duy’ và những người khác chịu hợp tác với họ.

Óc hài hước
                                                                  Óc hài hước - Thần số học số 3

Đặc điểm tiêu cực cần điều chỉnh

Khi sống không mấy tích cực, bạn dễ bị vướng vào cảm giác ‘cầm quyền’, gia trưởng hoặc chỉ đạo người khác. Điều này có thể gây ra khá nhiều hiểu lầm và mất vui

Bởi tính tỉnh táo quá lý trí, nhiều người có số 3 dễ tỏ ra thiếu kiên nhẫn và kém bao dung với những người kém may mắn hơn về mặt trí não, khá chỉ trích bạn về những ‘mặt giới hạn’ của họ. Nếu không ý thức kiểm soát tốt phần này, điều này dễ bị đem ra áp dụng trong mái gia đình, dẫn đến những cuộc hôn nhân tan vỡ. 

Trong vài tình huống, việc chỉ trích thường xuyên có thể tạo nên một áp lực nặng nề nơi người bạn đời, khiến người bạn đời… bị tổn thương.

Những đề xuất phát triển

Người có con số chủ đạo 3 nên học phát triển một sự tinh tế cảm nhận được cảm xúc của những người khác khi giao tiếp, cư sử và đối sử với họ. Khi bạn nhận ra rằng những trải nghiệm đời sẽ luôn mang đến những bài học quý, khả năng cảm nhận của bạn sẽ dần dần được cải thiện. Và điều này được cải thiện tốt đến nỗi dần dần bạn sẽ học được cách sống chung hòa hợp với người khác dù tích cách của các bạn có khác nhau. Cuộc sống vì thế sẽ tích cực hơn nhiều.

Thay vào việc sử dụng thời gian để ý soi xét những khiếm khuyết của người khác, hay cằn nhằn người khác. Thay vào đó hãy dùng thời gian mà sử dụng sức bật tự nhiên để nảy ra được nguồn năng lượng dạt dào mới mẻ, nhìn nhận những trải nghiệm kém vui như những cơ hội hữu ích để phát triển. Cũng rất hữu ích cho bạn khi học mở rộng kênh diễn đạt từ những gì tiếp nhận được từ trực giác. Hãy trở nên thực tế hơn trong các giao thiệp hàng ngày, đặc biệt là tại gia đình.

Khả năng diễn đạt Con số chủ đạo 3
Khả năng diễn đạt  – Tra cứu thần số học số 3

Nghề nghiệp phù hợp

Nghề nghiệp hợp nhất liên quan tới các công việc về trí não, bao gồm các lĩnh vực học thuật, đặc biệt là khoa học, kế toán, quản trị kinh doanh, lên phần mềm IT, phân tích hệ thống, vv… bạn cũng có thể là những nhà nghiên cứu khoa học giỏi giang, hoặc diễn xuất trong showbiz, hoặc các nhà lý luận phê bình các bộ môn nghệ thuật.

Shark Hưng người mang thần số học số 3

Ví dụ Shark Hưng: Phạm Thanh Hưng 1/1/1972. Ông có con số chủ đạo 3

Biểu đồ ngày sinh:

Ngày sinh Shark Hưng
Ngày sinh Shark Hưng - thần số học số 3

Với một biểu đồ ngày sinh có nhiều sự bất lợi như:

  • Mũi tên trống 456 : Mũi tên uất giận, bất mãn
  • 1 số 7 ở ốc đảo cô đơn
  • 1 số 9 ở ốc đảo cô đơn
  • 3 số 1

Tuy nhiên khi nhìn vào cuộc đời của ông, thì mọi người thấy ông là người thành đạt, giỏi giang và ông có sự hiểu biết rất rộng ở rất nhiều lĩnh vực.

Lý do, ông học rất nhiều, những gì ông không biết ông luôn tìm hiểu bản chất vấn đề và có cái nhìn chính xác cho sự việc đó đặc biệt những mảng liên quan và hỗ trợ cho các công việc của ông tại mỗi thời điểm khác nhau. Trong chương trình "thương vụ bạc tỷ" bạn biết rõ trình độ của Shark Hưng tới đâu ở các lĩnh vực khác nhau . Những điều trên đã cho thấy, dù biểu đồ ngày sinh không có con số 3 nhưng ông đã vận dụng rất tốt của người có thần số học số 3.

Ngoài ra tên chính của ông: tên HƯNG  còn cho ông mũi tên cân bằng cảm xúc 258, và mũi tên kế hoạch 123, mũi tên hoạt động 789, nhạy bén tâm linh 357.

Tên Hưng ghép vào biểu đồ ngày sinh

Họ và tên của ông cho ông 1 số 4 để ông đi được vào chi tiết cụ thể của mọi kế hoạch ông đề ra, tránh được rất nhiều tổn thất trong sự nghiệp hay xây dựng các mối quan hệ. Và 1 con số 9 giúp ông với những lý tưởng, ước mơ, hoài bão, mong cầu vừa đủ với khả năng của ông với từng thời điểm ông phát triển.

Phạm Thanh Hưng ghép vào biểu đồ ngày sinh

Ngoài những ưu điểm trên ra Shark Hưng còn mang những điểm hạn chế rất lớn ở các con số bị dư quá dày như số 1, số 5, số 7, số 8. Và ông thiếu đi số 6. Điều này đã được:

Quan điểm của tác giả cuốn sách thần số học: David A. philip trong cuốn: The Comple Book of Numerology - cuốn sách toàn diện về thần số học cô Lê Đỗ Quỳnh Hương có chia sẻ:

Ý nghĩa của những con số trong Biểu đồ ngày sinh của một người, xin nhắc lại lần nữa quan điểm của tác giả cuốn The Comple Book of Numerology: Hãy nhớ rằng những gì đời cho bạn thông qua những con số đầy hay trống trên biểu đồ chỉ mới là phần sức mạnh ban đầu, và nó không quan trọng bằng những gì chúng ta có thể điền vào những ô bị trống ( Bạn yên tâm, nếu bị trống thầy David cũng đưa hướng dẫn cách điền – hay bạn biết về thần số học bạn ĐẶT TÊN CHO CON các con số sẽ được lấp đầy với số lượng vừa đủ không bị dày lên).

Một số người cực kỳ thành công trên thế giới từng có những biểu đồ ngày sinh yếu ớt và trống rỗng nhất. Vậy họ đã tự tạo thành công bằng chính nỗ lực ‘lấp đầy’ những con số họ thiếu, nghĩa là phát triển những giá trị mà ban đầu sinh ra họ chưa có sẵn, và kiên trì bồi đắp nó cho đến khi hoàn hảo. Đó chính là mục đích của cuộc đời này – và không có môn nào có thể chỉ đường cho chúng ta rõ ràng hơn, hiệu quả hơn như Numerology – Thần số học.

Tóm lược người mang thần số học số 3

Người mang con số chủ đạo 3 có đầu óc luôn tỉnh táo, năng động, đánh giá, suy nghĩ, lên kế hoạch. Bạn có một óc hài hước khá thông minh, tuy vậy một số người dễ gặp các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân nếu không kiểm soát tốt các phần thiếu tích cực trong cá tính của mình.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời