Thần số học số 9: Con số chủ đạo của người có hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Thần số học số 9: Con số chủ đạo của người có hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Mục đích sống

Những người số 9 luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm. bạn phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực về nhân văn hơn nhiều so với khoa học hay thương mại. Rất nhiều người đi đầu trong lĩnh vực văn hóa hay ngành diễn xuất (phía chính kịch) mang số 9 thần số học.

 Tất cả những người này đều có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống, mặc dù các ý tưởng của bạn không phải lúc nào cũng ứng dụng được. Vì thế, một điều quan trọng mà bạn cần đạt được để hoàn thành mục đích sống của mình, chính là phải học được cách chuyển tải những điều lý tưởng trong đầu bạn thành thực tế.

Điều kiện phát triển tối ưu

Những người có số 9 trong thần số học luôn đau đáu ước mong được phục vụ con người, nâng cao đời sống con người. 

Những người này đầy hoài bão và ước vọng, tuy nhiên bạn thường có khuynh hướng đi vào tổng thể chứ ít khi nào tập trung vào chi tiết. Vì vậy, thần số học số 9 phù hợp với những vấn đề không liên quan đến thương mại, buôn bán, bởi bạn là những người khá kém cỏi về tính toán hay quản lý tài chính, đặc biệt là trong các vấn đề quản lý tài chính cá nhân (nói nôm na là không biết quản lý tiền).

Bạn rất có máu nghệ thuật, tuy vậy, nếu có theo diễn xuất, bạn thường đi theo hướng diễn xuất nghiêm túc chứ ít chọn phía hài kịch hay các trường phái biểu diễn thoải mái khác.

Đặc điểm nổi bật

Sống có trách nhiệm Con số chủ đạo 9
Sống có trách nhiệm Con số chủ đạo 9

Có hoài bão/tham vọng, có trách nhiệm, có lý tưởng là ba giá trị nổi bật trong con đường tiến hóa của những người có số 9 trong thần số học, nhưng trong ba giá trị này, trách nhiệm với bản thân là điểm nhấn đặc biệt. Thật thà là một đức tính tự nhiên của họ, đến mức bạn dễ tưởng rằng ai cũng sẽ thật thà như mình. Điều này thường dẫn đến cảm giác thất vọng trầm trọng ở một số người số 9, thậm chí có một số trường hợp trở nên hoài nghi về tình người, nghi ngờ không biết mình thật thà như vậy có bị… ngu quá không.

Những người có số 9 dễ mang tiền tặng cho những người cần đến, hơn là ý thức tiết kiệm để dành lại cho chính mình, và điều này cũng dễ làm cho người thân (đặc biệt là bạn đời) của bạn nổi giận. Bạn có những ý nghĩ tuyệt đối tốt đẹp về cuộc sống, về lý tưởng sống, về con người và làm sao để truyền cảm hứng sống cho mọi người, bằng cách này hay bằng cách khác.

Mặc dù những ý tưởng đưa ra không phải lúc nào cũng thực tế, nhưng bạn sẽ luôn nỗ lực để thực hiện chúng, như một phần bản chất của đầu óc đầy hoài bão và lý tưởng sống của bạn.

Đặc điểm tiêu cực cần điều chỉnh

Những người mang thần số học số 9 Quỳnh Hương có chia sẻ: Khi bạn không áp được những lý tưởng sống bạn tìm ra vào những người khác, bạn trở nên tiêu cực. Bạn cần lưu ý đặc biệt để không trở thành nạn nhân của thói đạo đức giả. 

Khi ước vọng biến thành tham vọng, các tham vọng của bạn có thể thống trị và phá hủy những lý tưởng tốt đẹp bạn từng nuôi dưỡng, qua đó vô hình chung phát triển cái gọi là tự tôn. Điều này sẽ sớm tạo thành tính cách thô lỗ và thái độ phê phán thiếu tính xây dựng, làm cho những người xung quanh phải khó khăn chịu đựng, và dẫn đến những hệ quả ít tốt đẹp trong các mối quan hệ, nếu những mối quan hệ này có động cơ xuất phát từ vật chất.

Sự tham vọng
Sự tham vọng

Những đề xuất phát triển

Tính lý tưởng hóa trong tính cách của người số 9 làm cho những người này không có con mắt nhìn đúng người, ai bạn cũng thấy tốt, ai bạn cũng nghĩ là người tốt. Nhưng yên tâm là khi nào bạn nhìn ra ‘yếu điểm’ này ở bản thân mình, bạn sẽ có thêm các công cụ có thể giúp bạn ‘nhìn’ người chính xác hơn.

 Điều này sẽ giúp bạn có các hướng tìm hiểu kỹ càng hơn về một con người cụ thể trước khi đi đến quyết định chỉ dựa trên phân tích chủ quan của họ. Đổi lại, việc nghiên cứu các công cụ ‘nhìn người’ này sẽ giúp bạn phát triển trực giác và trí tuệ.

Hai yếu tố quan trọng mà người có thần số học số 9 cần phải tập trung phát triển là tính kiên nhẫn và lòng kiên định. Bên cạnh đó, như cách bạn đang thể hiện trước mọi người, bạn thường hay bị ‘nghiêm túc quá mức’. Bạn cần nhiều không gian và cơ hội để cười to, thưởng thức những trò dí dỏm, vui nhộn mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Kiên nhẫn Kiên định
Kiên nhẫn Kiên định

Nghề nghiệp phù hợp

Những người mang ý nghĩa số 9 trong thần số học phù hợp, vui vẻ nhất khi được làm việc trong các môi trường tôn giáo, tổ chức an sinh xã hội, viện giáo dục, cơ quan nghiên cứu (bao gồm nghiên cứu IT), giải quyết các vấn đề tội phạm, trị liệu chữa lành…

Tóm lược

Ban là những người đặc biệt có trách nhiệm, cực kỳ thật thà, có lý tưởng, đầy hoài bão, luôn hướng về yếu tố nhân văn và rất nghiêm túc về cuộc sống. bạn không biết quản lý tiền bạc, cũng khó tiết kiệm được tiền.

Share:

Bình luận