Thần số học số 9: Con số chủ đạo của người có hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Thần số học số 9: Con số chủ đạo của người có hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng.

Video nội dung bài biết: Thần số học số 9

Cách tính thần số học số 9 (con số chủ đạo 9) 

B1: Bạn lấy ra ngày tháng năm sinh dương lịch chính xác của mình. Trường hợp bạn là người có 2 ngày sinh cần lưu ý phân tích ra các cột mốc thời gian của đỉnh cao và 9 năm cá nhân biến thiên thì đó là ngày sinh chính để lưu tâm và phân tích kỹ. Ví dụ: 28/6/1991

B2: Bạn cộng các con số ngày sinh trên với nhau. Cộng đến khi nào nhận từ số 2 đến số 11, và 1 trường hợp đặc biệt là số 22/4 (VUA CỦA CÁC CON SỐ).

28/6/1991: Cộng các con số với nhau: 2+8+6+1+9+9+1=36. Cộng tiếp 3+6=9

Vậy là ra kết quả con số chủ đạo 9 (thần số học số 9)

Mục đích sống

Những người số 9 trong thần số học luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm. Bạn phù hợp với các môn nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn nhiều so với khoa học hay là thương mại. Đã có rất nhiều người đi đầu trong lĩnh vực về văn hóa, ngành diễn xuất (phía chính kịch) có mang số 9 thần số học.

Bạn có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống, mặc dù các ý tưởng bạn không phải lúc nào cũng có thể sử dụng được. Vì vậy, một điều quan trọng bạn cần đạt được để hoàn thành mục đích sống của mình, là bạn cần học được cách chuyển tải những điều lý tưởng trong tư duy bạn thành thực tế.

Tra cứu thần số học miễn phí giúp bạn nắm rõ các điểm mạnh yếu của bản thân mình để điều chỉnh cũng như phát triển. Nắm được tính chất các năm cá nhân, mỗi năm có một tính chất riêng của các tín hiệu cuộc sống đưa đẩy giúp bạn nương theo để phát triển. Biết các cột mốc 4 đỉnh cao của kim tự tháp thần số học là đỉnh cao của sự phát triển gia tăng tài chính hay các vấn đề liên quan tới tinh thần, tâm linh. Có sự dự báo trước, chuẩn bị thì khả năng nắm bắt cơ hội thành công vô cùng cao.

Tra cứu thần số học miễn phí

Điều kiện phát triển tối ưu

Người mang thần số học số 9 luôn đau đáu ước mong được phục vụ con người, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người. 

Bạn đầy hoài bão và ước mơ, tuy nhiên ở bạn thường có khuynh hướng đi vào tổng thể chứ ít khi nào tập trung để ý vào chi tiết. Vì vậy, bạn phù hợp với những công việc không liên quan đến thương mại, buôn bán, vì bạn là người khá kém về tính toán, quản lý tài chính, đặc biệt là trong vấn đề quản lý tài chính cá nhân ( không biết quản lý tiền). Điều này chỉ được cải thiện khi bạn có ý thức quản lý tiền bạc khoa học hơn, biết sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan

Bạn rất có máu nghệ thuật, tuy vậy, nếu có theo diễn xuất, bạn thường đi theo hướng diễn xuất nghiêm túc chứ ít chọn phía hài kịch hay các trường phái biểu diễn thoải mái khác.

Đặc điểm nổi bật của số 9 trong thần số học 

Sống có trách nhiệm Con số chủ đạo 9
Sống có trách nhiệm - Con số chủ đạo 9

Bạn có ước mơ, hoài bão, tham vọng, trách nhiệm, lý tưởng là giá trị nổi bật trên con đường phát triển của người có số 9 trong thần số học. Trong các giá trị này, trách nhiệm với bản thân là điểm nhấn đặc biệt và được quan tâm nhất. Thật thà là đức tính tự nhiên của bạn, đến mức bạn dễ tưởng rằng ai cũng sẽ thật thà như bạn. Điều này dẫn đến cảm giác thất vọng trầm trọng ở một số người số 9, thậm chí có bạn trở nên hoài nghi về tình người, nghi ngờ không biết mình thật thà như vậy có bị cho là ngu quá không.

Người số 9 thần số học dễ mang tiền tặng cho người cần đến, hơn là ý thức tiết kiệm để dành cho bản thân, điều này dễ làm cho người thân (đặc biệt là bạn đời) của bạn nổi giận và khó chịu. Bạn mang những ý nghĩ tuyệt đối tốt đẹp về cuộc sống, về lý tưởng sống, con người và làm sao truyền cảm hứng sống cho mọi người, bằng cách này hay bằng những cách khác.

Mặc dù ý tưởng đưa ra không phải lúc nào cũng thực tế, nhưng bạn luôn nỗ lực để thực hiện chúng, như là một phần bản chất của đầu óc đầy hoài bão và lý tưởng sống của bạn.

Đặc điểm tiêu cực cần nhận diện để điều chỉnh

Những người sở hữu thần số học số 9 Quỳnh Hương có chia sẻ: Khi bạn không áp được lý tưởng sống vào những người khác, bạn trở nên tiêu cực. Bạn cần lưu ý đặc biệt để mình không trở thành nạn nhân của thói đạo đức giả. 

Khi ước vọng biến thành tham vọng, bạn có thể thống trị và phá hủy các lý tưởng tốt đẹp bạn từng nuôi dưỡng, qua đó vô hình sẽ phát triển cái gọi là tính tự tôn. Điều này sớm tạo thành tính cách thô lỗ, thái độ phê phán thiếu tính xây dựng, làm cho những người xung quanh khó chịu, dẫn đến những hệ quả ít tốt đẹp trong mối quan hệ, nếu mối quan hệ này có động cơ xuất phát từ mối quan hệ về vật chất.

Sự tham vọng
Sự tham vọng - thần số học số 9

Những đề xuất phát triển

Tính lý tưởng trong tính cách của người số 9 làm cho bạn không có con mắt nhìn đúng người, ai bạn cũng thấy tốt, với ai bạn cũng nghĩ là người tốt. Đến khi nào bạn nhìn ra ‘yếu điểm’ này ở bản thân, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm có thể giúp bạn ‘nhìn’ người chính xác hơn.

Điều này giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về một con người cụ thể trước khi đi đến quyết định chỉ dựa trên phân tích chủ quan của bạn trước đó. Đổi lại, nghiên cứu các công cụ ‘nhìn người’ sẽ giúp bạn phát triển được trực giác và trí tuệ.

Hai yếu tố quan trọng người có thần số học số 9 cần phải tập trung phát triển đó là tính kiên nhẫn, lòng kiên định. Bên cạnh đó, như là cách bạn đang thể hiện trước mọi người, bạn thường hay ‘nghiêm túc quá mức’. Bạn cần thêm không gian và cơ hội để cười to, thưởng thức trò dí dỏm, vui nhộn mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của mình.

Kiên nhẫn Kiên định
Kiên nhẫn Kiên định - số 9 trong thần số học

Nghề nghiệp phù hợp thần số học số 9

Những người mang ý nghĩa số 9 trong thần số học phù hợp, vui vẻ nhất khi được làm việc trong các môi trường tôn giáo, tổ chức an sinh xã hội, viện giáo dục, cơ quan nghiên cứu (bao gồm nghiên cứu IT), giải quyết các vấn đề tội phạm, trị liệu chữa lành…

Những phản hồi khách quan khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của việc thấu hiểu bản thân đến cuộc sống này. Không còn sự hoang mang, lo lắng thay vào đó là năng lượng tích cực với cuộc đời rực rỡ với các kế hoạch sát với khả năng của mình.

Tra cứu thần số học Tú Oanh

Tóm lược thần số học số 9

Ban là người đặc biệt có trách nhiệm, cực kỳ thật thà, có lý tưởng và đầy hoài bão, luôn hướng về yếu tố nhân văn, rất nghiêm túc về cuộc sống. Bạn không biết quản lý tiền bạc, cũng khó tiết kiệm được tiền, đừng lo lắng chỉ cần bạn kiểm soát được tiền bạc - sử dụng khôn ngoan là yếu điểm này sẽ hết.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh


#Thầnsốhọcsố9 #Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí 

Bình luận