Thần số học số 10: Con số chủ đạo của sự tự tin, hòa nhã, thông minh.

Thần số học số 10: Con số chủ đạo của sự tự tin, hòa nhã, thông minh.

Mục đích sống

Người có con số chủ đạo 10 cuộc sống đậm nét hai đặc điểm: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi.

Khả năng thích nghi
Khả năng thích nghi

Độ linh hoạt trời cho có thể hỗ trợ bạn tối đa trong việc giúp đỡ người khác điều chỉnh rất nhiều đổi thay trong cuộc sống.

Khi đời trở nên phức tạp hơn, việc thích nghi với đời sống bắt buộc cần thiết hơn, chúng ta sẽ thấy người mang số 10 có mặt trong rất nhiều phương diện nghề nghiệp hay tình huống.

Bạn có một lòng can đảm trời cho đưa bạn vào những cuộc dấn thân đầy tính tiên phong và những người khác hầu như không bao giờ nghĩ dám thực hiện.

Điều kiện phát triển tối ưu của người số 10

Người có số 10 có thể bầu bạn cùng ta tận hưởng những thú vui nhẹ nhàng trong cuộc sống, không ai phù hợp hơn những người số 10. Bạn tỏ ra vui vẻ nhất khi bạn được đắm mình trong những trải nghiệm mà coi là ‘phấn khích bùng nổ’ trong cuộc sống.

Nhưng khi bạn bị áp lực hoặc bị cản trở về tinh thần, bạn xuống tinh thần nhanh chóng mà không rõ nguyên nhân. Điều này làm cho bạn trở nên tức giận, thường bộc lộ ra ngoài bằng những hồi nóng nảy hay nổi dịch.

Một bộ phận người số 10 sẽ rất thẳng thắn bộc trực, quyết đoán, tinh thần lạc quan vô biên của bạn dẫn dắt bạn tới thành công đáng kể trong cuộc sống. Đây là biểu đạt tự nhiên của bạn, là một sự kết hợp đầy quyền năng của cái tôi (Số 1), thể hiện chiều sâu tinh thần vô hạn của mình thông qua số 0.

Tinh thần lạc quan
Tinh thần lạc quan

Đặc điểm nổi bật

Là một số mang tính thực tế, người số 10 tỏa ra một sức mạnh linh động và khả năng thích ứng để tạo được một cá tính rất được yêu thích.

Bản tính vui vẻ của bạn nhìn chung mang tính lan tỏa, nhưng bởi vì bạn không muốn can dự quá sâu vào các vấn đề của người khác, bạn sẽ thấy khong hiểu vì sao người ta lại không vui vẻ hay giỏi thích nghi giống ban. 

Phần lớn bạn ít đào sâu vào cuộc sống, hài lòng với những thú vui bề nổi, đặc biệt là thể thao – hoặc chủ động tham gia hoặc chỉ làm người xem.

Ngược lại, một số ít người lại rất ý thức về những giá trị tiềm ẩn ở họ, và trở nên đặc biệt thành công trong nghề nghiệp do có khả năng kiên cường vượt qua những kho khăn trở ngại.

Nhìn chung, bạn vô thức có một vẻ hòa nhã, tự tin vào bản thân, thể hiện qua cá tính và vẻ ngoài trang nhã, cho dù bạn ăn mặc thế nào.

Bạn không mấy thành công trong việc giải quyết các vấn đề về tâm lý của bản thân hay của những người khác, cũng không phải những nhà tư vấn tài ba trong các mối quan hệ bạn bè, thường thích bầu bạn với các thành viên là người cùng phái hơn người khác phái.

Bạn cũng nhìn chung rất có máu nghệ thuật, với sự nhạy cảm khiến bạn có thể trở thành những nghệ sĩ biểu diễn nhạc cụ tài hoa hay các chuyên gia đánh giá có gu trong quần áo hay các vật dụng khác.

Đặc điểm tiêu cực cần điều chỉnh

Người có số 10 chỉ sự tự tin đôi khi có thể dẫn đến sự thái quá, khiến bạn muốn áp chế người khác, nhưng bạn hay làm điều đó một cách ít khôn ngoan, dẫn đến sự bất hòa căng thẳng. Khuynh hướng này có thể tránh được thông qua ý thức kiểm soát cái tôi, tái nhận diện độ sâu tinh thần trong mỗi người, và tránh lối sống hời hợt.

Việc chủ động tham gia các hoạt động đầy tính xây dựng và sáng tạo cũng sẽ tích cực giúp bạn tiếp nhận thêm những quan điểm thấu suốt hơn, đủ để nhận ra rằng nếu ngày nào một cánh cửa đóng sập lại trước mặt ta, ta chỉ cần quay đi và tìm những cánh cửa mở khác.

Bạn cũng cần tránh tâm trạng lười biếng và tránh né cuộc sống, và bạn cũng cần học cách tự khép mình vào kỷ luật để vượt qua cảm giác buồn sầu và không an toàn về cảm xúc.

Những đề xuất phát triển

Những người có số 10, nếu không tự nhận ra những giá trị của mình sẽ dễ bị chìm khuất trong những quy chuẩn tầm thường.

Bạn cần nhìn ra tiềm năng của mình để trở nên vượt trội, đó là khả năng linh hoạt và thích nghi cực kỳ mạnh mẽ. Trong suốt vòng đời mình, bạn rất cần các dạng thiền tĩnh tâm để tập trung vào nội tâm và giữ bạn kết nối với sức mạnh bên trong.

Bạn cũng cần vận dụng tính hài hòa trong cuộc sống để phát triển nhận thức về thế giới xung quanh (sự uyên bác), sự hòa hợp trong thái độ, tình cảm và sự kính ngưỡng cuộc sống.

Bên cạnh đó, cũng cần học cách phân biệt cái gì quan trọng cái gì không quan trọng , nếu không bạn sẽ dễ bị phí thời gian theo đuổi những điều không đáng.

Nghề nghiệp phù hợp

Bạn sẽ hợp với các dạng ngành nghề thể thao hay biểu diễn chuyên nghiệp, thiết kế và trang trí nội thất, làm việc với vải sợi và thực phẩm.

Bạn cũng làm nhân viên sales giỏi, chính trị gia, nhà gây quỹ từ thiện, điều hành doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, hoạch định đô thị, kiến trúc sư, chuyên gia địa ốc…

Tóm lược

Người số 10 rất tự tin, hòa nhã, sáng sủa và vui vẻ, với cảm giác tinh nhạy đặc biệt và khả năng bán hàng xuất sắc.

Bình luận