Thần số học số 8: Con số chủ đạo của sự độc lập, tự chủ tư duy.

Thần số học số 8: Con số chủ đạo của sự độc lập, tự chủ tư duy.

Hướng phát triển của người sở hữu thần số học số 8

Điều rất quan trọng của tình yêu thương là sự bày tỏ được tình yêu thương ra bên ngoài với người mình quan tâm. Một trong những yếu tố quan trọng cấu thành một mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người là khả năng biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng đến với nhau. Đây cũng chính là hai phương diện mà người mang thần số học số 8 Quỳnh Hương cảm thấy… khó thể hiện ra nhất.

Cho nên mục đích sống quan trọng của người mang thần số học số 8 cần đạt được trong đời là làm sao vượt qua được những điểm giới hạn trên. Phát triển theo chiều hướng này sẽ giúp bạn phát triển sự nhận thức mà không làm cản trở sự tự chủ độc lập của họ. Khi các mối quan hệ được cải thiện sẽ làm gia tăng niềm tin của người khác đối với bạn. Điều này sẽ tiếp tục tạo nên cảm giác an toàn cho cá nhân bạn và hạnh phúc được cải thiện. Song song cùng với sự phát triển về trí tuệ, một phần cực kỳ cần thiết đối với người có con số chủ đạo 8.

Tra cứu thần số học miễn phí ngay tại đây

Hướng dẫn tra cứu thần số học số 8

  • Bước 1: Nhập ngày sinh dương lịch và họ tên của bạn vào link click

Nhập ngày sinh và họ tên vào biểu đồ ngày sinh thần số học pitago

  • Bước 2: Ấn "xem biểu đồ". Sẽ ra kết quả tra cứu thần số học số 8 (con số chủ đạo 8) phía dưới. Bạn click vào nội dung để xem.

Tra cứu thần số học số 8

Phản hồi khách hàng sử dụng dịch vụ tra cứu thần số học pitago bạn tham khảo

Điều kiện phát triển tối ưu thần số học số 8

Thành công kinh doanh
Thành công kinh doanh

Những người mang thần số học số 8 thường thương cảm với người đang gặp vấn đề trong cuộc sống. Tuy vậy, tinh thần này không phải lúc nào cũng giữ được lâu dài, mà bạn sẽ mất kiên nhẫn với những người trở nên phụ thuộc vào bạn, bởi bạn cảm thấy điều này đang làm ảnh hưởng không tốt tới tính độc lập của bạn.

Bạn có khả năng trở nên thành công lớn trong công việc kinh doanh nếu bạn nghiêm túc theo đuổi con đường này. Đặc biệt là khi bạn không để những cảm xúc đan xen vào các quyết định làm ăn của mình.

Đây là người rất chú trọng chuyện ăn mặc, rất tự hào với vẻ ngoại hình – không chỉ của bản thân mà cả người họ yêu thương hay quan tâm. Bạn là người đầy cảm xúc nhưng thường che giấu đi sự nhạy cảm của mình cho đến khi bạn đủ trưởng thành để bày tỏ được ra ngoài.

Đặc điểm nổi bật của người mang thần số học số 8

Sự độc lập tự tin
Sự độc lập tự tin

Người số 8 cho ta thấy sự: độc lập, tự tin, là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Những tố chất này cộng hưởng với nhau, đưa bạn tới những vị trí quản lý cấp cao, cùng trọng trách mà nhiều người số 8 sẽ tỏ ra rất xuất sắc. Nhưng tính độc lập quá sắc sảo của bạn thường được thể hiện ra ngoài thành một thái độ tương đối lạnh nhạt, đôi khi trở thành sự thờ ơ đặt biệt khi bạn ở nhà. Điều này không phải do bản chất bạn như vậy, mà vì sự ‘khó mở lời, khó bày tỏ’ của bạn trong tính cách, một điểm trở ngại thường sẽ biến mất dần khi bạn trưởng thành.

Lòng thương cố hữu của bạn dành cho những người yếu thế: người già, người bệnh, trẻ em, các loài thú… chính là biểu hiện của việc tìm kiếm bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình, và sẽ sớm chuyển vẻ lạnh nhạt của bạn thành biểu hiện ấm áp của từ tâm. Bạn sở hữu trí tuệ vượt trội mà từ đó bạn sẽ học cách hoàn thiện bản thân khi bạn trưởng thành.

Đặc điểm tiêu cực của thần số học số 8 cần điều chỉnh

Tính độc lập quá sắc sảo của bạn thể hiện rõ ràng đến mức người số 8 thường tỏ ra bực mình, giận dỗi mỗi khi có ai đó muốn can thiệp vào kế hoạch của bạn. Vì vậy, để hướng dẫn những người này, bạn cần phải có sự tinh tế và khéo léo lắm mới không bị mất lòng. Trên thực tế, những người mang thần số học số 8 cần rất nhiều sự hướng dẫn, đặc biệt là trong vấn đề nuôi dạy con trẻ – bởi những người này sẽ dễ lệch vào một trong hai khả năng: quá nuông chiều, hoặc quá nghiêm khắc với con.

Bạn thường hay gặp trở ngại trong các mối quan hệ về tình cảm, thường hay tự dựng lên rào cản và thu cảm xúc của mình sau bức tường rào ấy. Khi bạn trưởng thành, bạn sẽ nhận ra bạn có thể hạnh phúc hơn nhiều nếu bạn chịu học cách bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương thấy.

Những đề xuất phát triển của thần số học số 8

Bạn cần nỗ lực để có thể khắc phục vẻ lạnh nhạt, không bày tỏ tình cảm với người thân xung quanh. Quan trọng nhất là… làm sao để chính bạn tự nhận ra điều này, bởi đa phần người sở hữu thần số học số 8 không hề nhận ra bạn… không biết biểu lộ tình cảm! Khi bạn học được cách bày tỏ thì hạnh phúc và cảm giác an toàn đối với bản thân cũng từ đó được cải thiện thêm nhiều.

Khi bày tỏ lòng biết ơn cũng là một phương tiện để bạn tập dần khả năng bộc lộ các tầng cảm xúc sâu hơn. Cùng với sự phát triển, trí tuệ cũng phát triển, điều mà đến trước thời điểm đó, bạn chỉ có khuynh hướng biểu đạt nó trong các trường hợp rất ‘công việc’ hay khi cần cho người khác lời khuyên mà thôi.

Trí tuệ và độ trưởng thành của bạn sẽ được nâng lên thông qua hoạt động du lịch đó đây, cũng là điều mà bạn rất thích làm.

Thần số học số 8 nghề nghiệp là gì?

Với thắc mắc người sở hữu thần số học số 8 nên làm nghề gì? Bạn thường được tìm thấy ở các vị trí lãnh đạo các doanh nghiệp lớn, với khả năng điều hành xuất sắc. Bạn có khả năng am hiểu cao với các vấn đề về tài chính, bạn thường hay bị cuốn hút vào các ngành ngân hàng, chứng khoán… Bạn cũng sẽ hay bị hấp dẫn bởi các ngành điều phối du lịch, thuyền trưởng, phi công, giáo viên. Công việc về y tá nhằm phục vụ người già hay trẻ em, làm việc với các loài động vật khác nhau, hoặc chuyên viên nhân sự cấp cao. Do khả năng ẩn rất kín cảm xúc tự nhiên của mình sau lớp mặt nạ không cảm xúc, bạn có khả năng rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Thần số học số 8 nghề nghiệp: Lãnh đạo doanh nghiệp
Thần số học số 8 nghề nghiệp: lãnh đạ doanh nghiệp

Tóm lược thần số học số 8 năm 2023

Người sở hữu thần số học số 8 năm 2023: Là người rất độc lập, chỗ dựa đáng tin cậy, tự tin, ít khi chịu bày tỏ tình cảm. Bạn hợp với thương mại, kinh doanh, và rất quan tâm đến những người bệnh tật, yếu đuối.

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Thầnsốhọcsố8 #Tracứuthầnsốhọcsố8 #thầnsốhọcsố8nghềnghiệp #thầnsốhọcsố8hợpvớisốnào

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời