Con số chủ đạo là gì? Cách tính con số chủ đạo trong thần số học pitago

Con số chủ đạo là gì? Cách tính con số chủ đạo trong thần số học pitago

CON SỐ CHỦ ĐẠO theo THẦN SỐ HỌC  ở đây các bạn sẽ tìm hướng đi NGHỀ NGHIỆP cho tương lai của mình dễ dàng hơn nhiều, mà cũng sẽ phù hợp và gặt hái nhiều THÀNH TỰU hơn nhiều. Với THẦN SỐ HỌC từ các con số chủ đạo Các bạn sẽ được hướng dẫn tới một công việc phù hợp, hoặc hướng tới việc bạn lên cao hơn nữa phù hợp với THIÊN CHẤT của các bạn, hơn là loay hoay khắp các loại nghề nghiệp đang có trên thị trường và rồi cuối cùng MIỄN CƯỠNG chấp nhận đại một công việc nào đó trên đường đi của mình.

Con số chủ đạo theo THẦN SỐ HỌC PYTAGO
Con số chủ đạo theo THẦN SỐ HỌC PYTAGO

CON SỐ CHỦ ĐẠO được ví như “MÁI NHÀ” bao trùm lên cuộc sống mỗi người. Nó nói cho bạn biết: cuộc sống của bạn sẽ thường đi theo hướng nào, có những yếu tố gì nổi bật, thế mạnh là gì, sở đoản ra sao, những chỗ yếu cần khắc phục, nghề nghiệp phù hợp, tính tình, những khả năng đường đời bạn có thể di chuyển theo hướng nào…

Định hướng nghề nghiệp Con số chủ đạo
Định hướng nghề nghiệp Con số chủ đạo

Trong thần số học, con số chủ đạo hướng dẫn cho mỗi người là những lối đi cơ bản tối cần thiết để chúng ta phải theo, để đạt được những tiến bộ cơ bản của từng giai đoạn tiến hóa trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn nữa. Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà CON SỐ CHỦ ĐẠO của bạn thể hiện (cả về mặt tích cực lẫn mặt hạn chế), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong CON SỐ CHỦ ĐẠO này, bạn đã có tiến bộ rất nhiều. Nhiều người khác lại không cam chịu dừng lại ở những gì bó buộc chỉ trong CON SỐ CHỦ ĐẠO của bạn quy định, bạn nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng VƯỢT LÊN trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì con đường sự nghiệp cơ bản của bạn vẽ ra,THẬT ĐÁNG MỪNG.

Cách tính thần số học chi tiết

B1: Trước tiên bạn lấy ra NGÀY THÁNG NĂM SINH DƯƠNG LỊCH chính xác của mình.

B2: Bạn cộng các con số ngày sinh trên với nhau. CỘNG ĐẾN KHI NÀO nhận từ số 2 đến số 11, và 1 trường hợp đặc biệt là số 22/4 (VUA CỦA CÁC CON SỐ) sẽ có bài phân tích riêng rất thú vị .

Con số vua 22 Con số chủ đạo
Con số vua 22 Con số chủ đạo

Ví dụ: Bạn có ngày sinh DƯƠNG LỊCH là 29/7/1990

Cộng các con số với nhau: 2+9+7+1+9+9+0=37. Cộng tiếp 3+7=10

Vậy CON SỐ CHỦ ĐẠO là 10.

Bạn có thể tự tra cứu thần số học miễn phí, để xem bạn sở hữu con số chủ đạo nào?

Tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi

Có bao nhiêu CON SỐ CHỦ ĐẠO ?

Có tất cả 11 Con số chủ đạo:

Con số chủ đạo 2

Con số chủ đạo 3

Con số chủ đạo 4

Con số chủ đạo 5

Con số chủ đạo 6

Con số chủ đạo 7

Con số chủ đạo 8

Con số chủ đạo 9

Con số chủ đạo 10

Con số chủ đạo 11

Con số chủ đạo 12

CON SỐ CHỦ ĐẠO chỉ cho bạn biết những gì ?

Nội dung của từng bài viết về con số chủ đạo sẽ là các nội dung chính sau đây:

Sống có mục đích CON SỐ CHỦ ĐẠO
Sống có mục đích CON SỐ CHỦ ĐẠO
  • Mục đích sống
  • Mặt thể hiện tốt nhất
  • Những đặc điểm nổi bật
  • Những khuynh hướng tiêu cực cần khắc phục
  • Những đề xuất phát triển
  • Nghề nghiệp hợp nhất
  • Tóm lược

—————————————————————————————————————————-

Lời nhắn từ TÚ OANH:

Bản thân mình, khi tìm hiểu về THẦN SỐ HỌC của cô QUỲNH HƯƠNG mà sau này những bài phân tích đi vào từng trường hợp trên Youtube của cô, cô đã sử dụng tên NHÂN SỐ HỌC vô cùng mến thương thay cho THẦN SỐ HỌC, đã giúp mình đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đây là một công cụ để mình hiểu rõ nhất, khách quan nhất về bản thân mình: những ưu nhược điểm của bản thân, để biết mình có thể làm gì để cuộc sống đi đúng theo mong muốn thực sự bản thân mình muốn hướng tới. Mà đôi khi do tác động bên ngoài khiến mình có chút chênh chao, lệch lạc mà không biết. Giờ thì mình đã biết phải làm gì khi cuộc sống này đưa đến cho mình những thử thách, những bài học đó rồi. Mình đã không còn sợ hay hoang mang mỗi khi có sự bất ý ở đời tìm đến mình như trước nữa. Giúp mình điều chỉnh, cân bằng lại cảm xúc, các tham vọng mong cầu cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với năng lực và hoàn cảnh của bản thân.

Hi vọng mình tổng hợp từ các bài của cô QUỲNH HƯƠNG sẽ giúp các bạn hiểu thêm bản thân phần nào khách quan nhất có thể. Mình biết ơn, biết ơn và biết ơn cô cùng ekip rất là nhiều !!!

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời