Con số linh hồn trong thần số học pitago

Con số linh hồn trong thần số học pitago

Ý nghĩa các con số linh hồn trong thần số học pitago là chỉ sự thôi thúc từ linh hồn. Ý nghĩa các con số này sẽ cho bạn biết về độ nhạy bén, sức mạnh và động lực về mặt tinh thần hay tâm linh. Những điều này có thể được thể hiện qua những hình thức như cảm xúc, cảm giác, khát vọng, mơ tưởng…. Mỗi một con số linh hồn sẽ có một cách thể hiện khác nhau.

Một khi bạn nhận thức được các chữ số của cuộc đời mình, bạn có thể sử dụng chúng để giúp bạn thành công trong sự nghiệp và các mối quan hệ của mình. Con số linh hồn của bạn là nguồn năng lượng cho tên của bạn.

Những sóng rung thông qua ý nghĩa của những cái tên này ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách và nhân cách của mỗi người chúng ta.

Phản hồi khách hàng sau khi tra cứu thần số học Tú Oanh có đánh giá và nhận xét sự giúp ích khi bạn hiểu rõ biểu đồ thần số học của mình. Giúp bạn tự tin bước tiếp thực hiện mục tiêu của mình mà không phải lo lắng hay hoang mang. Có những khó khăn bạn có thể biết trước để mình có sự chuẩn bị thì những khó khăn đó cũng dễ dàng vượt qua.

Tra cứu thần số học Tú Oanh

Cách tính con số linh hồn theo thần số học

Sau con số từ ngày tháng năm sinh mang sóng rung ảnh hưởng trực tiếp tới bạn mạnh mẽ nhất. Thì tên chính, chính là yếu tố thứ 2 mang năng lượng không hề nhỏ.

 • Bước 1: Bạn lấy tên chính của mình, đối chiếu với BẢNG CHỮ CÁI THẦN SỐ HỌC để ra các con số. 

bang-chu-cai-than-so-hoc

 • Bước 2: Con số linh hồn được lấy từ những nguyên âm. Nên trong tiếng việt, 12 nguyên âm sẽ là: a, ă, â, e, ê, i, o, ô, ơ, u, ư, y.
 • Bước 3: Cộng các con số nguyên âm lại với nhau. Trong con số linh hồn sẽ nhận 11 con số là từ số 1 đến số 11. Khi cộng 1 lần mà chưa được 11 con số trên, bạn cộng tiếp đến khi nào ra được con số từ số 1 đến số 11 thì thôi.

Ví dụ: Nguyễn Bình Phước. Tên chính của bạn là Phước. Đối chiếu trong bảng chữ cái thần số học bạn sẽ nhận được các nguyên âm: ư : số 3, ơ: số 6.

Bạn cộng các nguyên âm lại: 3 + 6 = 9. Vậy chỉ số linh hồn của bạn là 9

Ý nghĩa các con số linh hồn trong thần số học pitago

Con số linh hồn 1

 • Đây là những người có nhu cầu diễn đạt tự do và phương tiện biểu đạt sự tự do kiểu gì đó thì sẽ do con số chủ đạo của người đó quyết định.
 • Nhìn chung chỉ số tâm hồn này có một khát khao tự do rất là mạnh, muốn có nhiều thời gian riêng cho bản thân mình chỉ để thư giãn hoặc là thực hiện một cái hoạt động gì đó.

Tra cứu thần số học miễn phí giúp bạn nắm bắt các cơ hội một cách chính xác ở năm nào để có sự chuẩn bị. Khả năng thành công là vô cùng cao, cũng như hiểu rõ bản thân mình có khả năng hay điểm mạnh là gì để phát triển, nhìn nhận những điểm yếu để kiểm soát

Tra cứu thần số học miễn phí

Con số linh hồn 2

 • Có sự thiên hướng về cân bằng, cho nên những gì họ làm rất dễ tỏa ra sự hài hòa rất dễ chịu
 • Đây là những người mang trực giác rất tốt, thích những gì thuộc về tự nhiên hơn là nhân tạo
 • Trong giao tiếp với người họ rất công bằng và họ cũng luôn mong đợi sự cân bằng của người khác đối với họ

 

Con số linh hồn 3

 • Đây là điểm nhấn đặc biệt ở khung trí não. Sẽ kết hợp giữa cảm giác, những suy nghĩ mà bạn đánh giá. Những người có chỉ số này có khả năng đánh giá con người, đánh giá tình huống khá tốt. Điều này rất có lợi cho những người đang hoạt động kinh doanh hoặc là hoạt động chuyên nghiệp.

Đánh giá con người

Đánh giá con người – Con số linh hồn 3

 

Con số linh hồn 4

 • Đây là số của thực tế. Bạn sẽ có những ý kiến, quan điểm khá chuẩn mực và truyền thống trong các lĩnh vực trong cuộc sống bao gồm: tôn giáo, tình yêu, hôn nhân….
 • Bạn rất chuộng truyền thống, và bạn sẽ quản lý cảm xúc khá là giỏi, và sẽ không để cho cảm xúc bùng nổ

 

Con số linh hồn 5

 • Bạn sẽ có sức mạnh của tự nhiên và bạn sẽ có tầng cảm xúc rất sâu với nhiều nhu cầu tự do thể hiện với các cảm xúc đó ra ngoài với bất kể điều gì trong cuộc sống thì bạn sẽ chẳng ngại ngần bộc lộ những cảm xúc mạnh mẽ đó ra bên ngoài.
 • Ngoại trừ với một số trường hợp, biểu đồ ngày sinh của bạn thể hiện một số chi tiết cản trở là có mũi tên trống 4-5-6 chỉ sự nhạy cảm, dễ tổn thương, thì bạn mới không thể thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài được

Mũi tên trống 4-5-6 – Con số linh hồn

Mũi tên trống 456 – Con số linh hồn 5

 

Con số linh hồn 6

 • Những người này được thôi thúc, luôn luôn hướng về phía yêu thương, sự sáng tạo và họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để thể hiện mình theo nhiều cách sáng tạo khác nhau cho dù lúc đó họ đang ở đâu, làm gì.
 • Thận trọng với bản tính mong manh của số 6 bạn cần phải giữ tinh thần cho vững, nếu không thì sức mạnh vô biên này sẽ nhanh chóng chuyển thành cảm giác tuyệt vọng, trăn trở, khổ não nếu bạn để mình rơi vào tình cảnh lo lắng quá mức.

 

Con số linh hồn 7

 • Những người này sẽ luôn luôn cảm thấy thôi thúc là muốn được truyền đạt hay giúp đỡ người khác, và những điều gì mà đích thân mình đã trải qua. Tuy vậy họ sẽ không thích, không nguyện ý nghe lời người khác dạy bảo, muốn tự trải nghiệm cuộc đời của mình thông qua các bài học riêng của mình .
 • Họ cũng từng phải trả giá khá đắt cho sự “học” kiểu riêng của mình này, cho đến khi họ nhận thức được rằng sống ở trên đời thì mọi người cần phải giúp qua giúp lại, học hỏi qua học hỏi lại, thì tới lúc đó họ mới đỡ phải trả giá hơn.

 

Con số linh hồn 8

 • Chỉ số này nổi bật tính yêu thích độc lập. Họ không thích làm theo kiểu của số đông, nếu như họ thấy số đông hay làm là vô lý, họ có kiểu hành sử riêng, suy nghĩ tự do riêng. Nhưng cẩn thận không là bị tách biệt ra khỏi cộng đồng .
 • Và một bài học quan trọng là chúng ta cần hòa nhập với cộng đồng, nhưng bạn nhớ đừng để bị lệ thuộc vào cộng đồng đó.

 

Con số linh hồn 9

Những người này sẽ có 2 khuynh hướng xảy ra:

 • Nếu sống tích cực: Người này sẽ luôn tìm cách để cải thiện cuộc sống của tất cả mọi người. Họ có sự thôi thúc làm việc về nhân văn rất là rõ nét.

Cải thiện cuộc sống – Con số linh hồn

Cải thiện cuộc sống – Con số linh hồn 9

 

 • Nếu sống tiêu cực: Những người này dễ bị tham vọng thái quá, với một lí tưởng bị lệch, thiên về cái tôi, thường không thành công.
 • Sức mạnh của chỉ số tâm hồn 9 nên được tôn trọng đúng mực, sử dụng một cách không vụ lợi, nếu không sẽ mang lại lợi bất cập hại khó lường.

 

Con số linh hồn 10

 • Linh hoạt trong cảm nhận những vấn đề có vẻ siêu thực, siêu hình; chẳng hạn như những tầng thức tâm linh.
 • Giúp mang đến cho người chỉ số tâm hồn 10, sức mạnh hướng về phía nội tâm của mình rất là phong phú và đa dạng. Nếu bạn sử dụng khôn ngoan và đúng mực cái nguồn vốn tâm linh này thông qua nhiều kênh, thì bạn có thể mở rộng được tầng hiểu biết của bạn hơn cả thế giới hiện tại mà bạn đang bị giới hạn lại.
 • Từ đó hướng tới những cảm nhận thiêng liêng hơn về bản chất con người và sự sống.

 

Con số linh hồn 11

 • Giá trị tâm linh được thể hiện rất rõ ràng. Sức mạnh trực giác rất là quý, và càng quý hơn khi người mang số này không có sẵn một sức mạnh trực giác trong biểu đồ ngày sinh hoặc không có sẵn trong con số chủ đạo.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Tracuuthansohocmienphi #Consolinhhontrongthansohoc

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời