Mũi tên uất hận - Mũi tên trống 456 trong thần số học pitago

Mũi tên uất hận - Mũi tên trống 456 trong thần số học pitago

Mũi tên uất hận - Mũi tên trống 456 trong thần số học pitago

Mũi tên uất hận là gì?

Mà thấy nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm rất hay nói tới. Đó chính là mũi tên trống 456 chỉ sự uất giận, bất mãn

Tra cứu thần số học miễn phí 100% để giúp bạn phân tích bản thân, cùng các cột mốc quan trọng để nắm bắt và phát triển.

Mũi tên uất hận Lê Dương Bảo Lâm

Mũi tên trống 456 trong thần số học có được khi:

  • TH1: Ba con số: 4, 5, 6 không có ở trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.
  • TH2: Tên của bạn không có những chữ cái với 3 con số trên:

4: D, M, V

5: E, N, W

6: F, O, X

Đặc điểm mũi tên uất hận - Mũi tên trống 456

Với mũi tên 456 - mũi tên ý chí khá hiếm, thì ngược lại số người sở hữu mũi tên trống 456: mũi tên uất hận trong Biểu đồ ngày sinh khá nhiều, tạo thành một xã hội mà trong đó người hài lòng ít, người uất giận lại nhiều.

Mũi tên trống 4-5-6: Sự uất giận

Mũi tên trống 456: Mũi tên uất hận

Sự vắng mặt của cả ba số 4, 5, 6, mũi tên uất giận tạo thành một Biểu đồ ngày sinh bị chia cắt thành hai nửa và một ý chí khá yếu ớt cho những ai sở hữu nó. Thầy David chia sẻ một chi tiết rất đáng suy ngẫm : ở những thập niên 1940, 1950, 1960, mũi tên uất hận 456 không hề xuất hiện lần nào. Điều này đã góp phần tạo ra các thế hệ can trường và có ý chí mạnh mẽ. Khi bước qua thập niên 70, chúng ta bắt đầu thấy người có mũi tên uất giận 456 xuất hiện. Vì thầy là nhà nghiên cứu và chữa trị cho nhiều khách hàng khác nhau, Thầy từng gặp nhiều trường hợp có mũi tên trống 456: Chỉ sự uất giận, bất mãn trong Biểu đồ ngày sinh. Họ thường phải gánh chịu khá nhiều các vấn đế lớn trong cuộc sống, ví dụ như: gia đình tan vỡ, các mối quan hệ tình cảm không mấy vui vẻ hay bị trầm cảm.

Gia đình tan vỡ- Mũi tên trống 4-5-6

Gia đình tan vỡ- Mũi tên trống 456

Sự “ uất giận ” này đến từ các kỳ vọng không được thỏa mãn ở bản thân bạn. Theo Thầy David, người sở hữu mũi tên này thường kỳ vọng người khác nhiều hơn những gì bản thân bạn sẵn sàng cho đi. Nhưng nếu bạn có thể học cách chấp nhận, trân trọng những người khác vì sự độc đáo ở riêng mỗi người, thì bạn sẽ không cần đặt kỳ vọng sai chỗ nữa. Và từ đó, thói quen “ kỳ vọng, mong cầu ” sẽ phai nhạt dần, bạn sẽ sống đời an nhiên và hạnh phúc hơn.

Bài học dành cho người có mũi tên trống 456 trong thần số học pitago là hiểu “ kỳ vọng ” theo hướng “ có thì tốt, không có cũng không sao ”. Khi đó bạn vẫn nỗ lực phát triển bản thân mà sẽ không đến nỗi dễ chán nản trong sự thất vọng vì kết quả không được như mong đợi.

Tận nhân lực Tri thiên mệnh – Mũi tên trống 4-5-6

Tận nhân lực Tri thiên mệnh – Mũi tên trống 456

Những người sở hữu mũi tên trống 456 cần biết rằng không ai sinh ra là hoàn hảo, nếu đã hoàn hảo thì chúng ta đâu cần trở lại kiếp sống này để có cơ hội học hỏi giúp hoàn thiện mình. Mỗi một người đều đang ở các giai đoạn tiến hóa riêng – có người sẽ là những “ linh hồn già ” hơn thì mức độ hiểu biết, sự chín chắn, lòng trắc ẩn của họ cũng sẽ dày và sâu hơn người có “linh hồn non trẻ”- nên hãy để cho mỗi một linh hồn được phát triển tùy duyên, không nên cưỡng cầu. Đối với mỗi con người lòng biết ơn là “ chất kích thích tăng trưởng ” hiệu quả nhất, lòng biết ơn cần phải chân thành thì mới có thể phát huy tác dụng được lâu dài.

Trong cuộc sống, có nhiều cách thức khác nhau để con người có thể lĩnh hội các bài học ở cuộc đời. Người có mũi tên uất hận trống 456 nên ý thức rằng: thất vọng, tổn thất, chia rẽ, sự vỡ mộng trong cuộc đời  là những bước đi cần thiết, rất ý nghĩa trong hành trình dài khi hướng về sự hoàn thiện của mỗi linh hồn chúng ta. Nếu bạn nhận ra được điều này, những nỗi buồn thương sẽ dần tan biến. Ngược lại, bạn sẽ chìm trong nỗi buồn, sự cô độc hay cảm giác khi bị từ chối, bị lạc lõng. Bạn hãy học cách tập cảm thông với người khác, xây dựng lòng trắc ẩn sẽ giúp vấn đề của bạn được giảm đi.

Trẻ em thiếu mũi tên 456 trong thần số học pitago

Khi trẻ con có mũi tên 456 trống này rất cần sự quan tâm, yêu thương đặc biệt. Con có thể bị đẩy vào những hoàn cảnh mà trong đó, chúng trở thành nạn nhân của các trò bất công hay ác ý từ bạn bè, thậm chí là người quen biết đã khiến chúng thất vọng. Quá trình này sẽ lặp đi lặp lại khiến trẻ có tâm trạng thất thường, từ đó sẽ càng thêm bối rối, buồn vui bất chợt. Cha mẹ của các con thuộc nhóm này cần chỉ dạy trẻ tôn trọng người khác, để mỗi người được thể hiện đúng với bản tính của mình. Giúp con biết rằng không phải lúc nào người khác cũng sẽ làm theo ý của trẻ. Bằng cách này, con sẽ học được khái niệm “ con thích ” thay bằng “ con muốn ”, để tâm trạng của con không bị cột chặt vào một kết quả nhất định nào.

Sự quan tâm tình yêu thương – Mũi tên trống 4-5-6

Sự quan tâm tình yêu thương – Mũi tên trống 456

Điều đặc biệt quan trọng là cha mẹ cần tạo ra mối quan hệ thân thiết - gắn kết với con. Đây không đơn giản là chuyện tôn trọng hay ngoan ngoãn nghe lời, mà đó còn là sự tin yêu đối với cha mẹ mình. Một “ tình bạn ” đặc biệt như vậy sẽ làm dịu đi tâm trạng thất thường ở con, nhất là khi con có thể chia sẻ mọi điều với cha mẹ mình mà không lo bị đánh giá hay phải giải thích cho những hành động của mình.

Thông tin chi tiết liên hệ thần số học Tú Oanh

  • Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  
  • Phản hồi khách mình xem thần số học Tú Oanh, bạn tham khảo: tại đây

Đặt tên con theo thần số học pitago

#Mũitênuấthận, #Mũitêntrống456, #mũitênuấthậnLêDươngBảoLâm, #Mũitênuấtgiậnlàgì

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời