PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỚ NGẮN HẠN

PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỚ NGẮN HẠN

  1. Sử dụng Bảng tên riêng:

 

Ở ngày sinh dương lịch không có số 3, 6, 9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH nhưng bạn lại không thấy mình có đặc điểm của MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9, Vì thực tế có khi bố mẹ bạn đã vô thức PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9 này cho bạn bằng tên của bạn.

 

Bản thân những chữ cái trong cái tên cũng có những SÓNG RUNG tương ứng với những con số cụ thể. Ở đây, vô tình những tên nào (cả tên chính thức trên giấy tờ, hoặc tên thân mật gọi ở nhà) có được ít nhất là một trong các chữ cái này:

 

3: C, L, U

6: F, O, X

9: I, R

 

Chỉ cần có được một trong ba số đó thì tình hình được cải thiện rất nhiều. Nếu trong tên riêng cũng không có được số 3, 6, 9 nào thì bạn có thể cải thiện bằng cách đặt biệt danh phù hợp cho trẻ. Tuy nhiên, cũng cần tránh những chữ cái mang số đã có sẵn trong ngày sinh, vì nhận thêm nhiều lần con số sẵn có cũng không tốt.

 


  1. Điền con số ảo:

 

SỐ 3: HỌC

 

Tìm bất cứ cái gì mình thích thì mình học như: học một ngôn ngữ mới, học một kỹ năng mới, học một sở thích nào đó như đánh đàn, học nhiếp ảnh, học vẽ, học tô tượng, học làm bánh. Học bất kể cái gì là bạn đang sử lý con số 3 này.

Học ngôn ngữ mới - Phá thế mũi tên trống 3-6-9
Học ngôn ngữ mới – Phá thế mũi tên trống 3-6-9

Cuộc đời của bạn không có ngưng học ngày nào là bạn đang điền số 3 cho cuộc sống của bạn rồi đó. Điều này hay ở chỗ là không phải bạn đang điền nhiều số 3 quá hay là gì, mà bạn cứ học một cách miệt mài, từ từ sẽ bù đắp trí cho bạn cũng rất là nhiều thông qua việc bạn LĨNH HỘI một môn học mới.

 

SỐ 6: LÀ SỐ CỦA SÁNG TẠO VÀ YÊU THƯƠNG

 

Sáng tạo: như bạn học nhạc để có thể chơi nhạc, sáng tác nhạc; vẽ tranh, điêu khắc, viết, sáng tác … Bất kể điều gì để ra một tác phẩm và làm thường xuyên bạn sẽ điền số 6 rất hiệu quả.

 

Với bạn nào có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh hay trong con số chủ đạo là để bạn hiểu rằng: bài học, bài thi của bạn đến với cuộc đời này là học cách yêu thương mỗi ngày một nhiều hơn. Yêu thương một cách đúng đắn, thấu hiểu, vô điều kiện, KHÔNG CẦU BÁO.

Không cầu báo - Phá thế mũi tên trống 3-6-9
Không cầu báo – Phá thế mũi tên trống 3-6-9

Vậy với bạn không có con số 6 trong biểu đồ hay trong con số chủ đạo thì bạn Học THƯƠNG như thế nào? Là Mỗi một ngày khi mà bạn nảy tâm là đang GHÉT ai NGAY LẬP TỨC bạn dùng  HO`OPONOPONO để bạn xóa liền bạn không ghét người đó nữa. Bạn bắt đầu bạn chưa thương được ai, bạn sẽ đặt ra mục tiêu là mình sẽ cố gắng tìm được những điều gì đáng được THƯƠNG để mình thương lại được cái người đó. Thấy khó thương quá thì ít nhất phải làm sao để không được ghét người đó nữa.

 

Bạn học thương mỗi ngày một lớn hơn, bạn có thể dụng KỆ RÃI TÂM TỪ hay KINH TỪ ÁI đọc tới đọc lui, như một cách thôi miên tiềm thức của mình. Khi qua sự rải tình thương có ý thức đi từ từ như vậy bạn sẽ bắt đầu thương được những người xung quanh mình một cách RẤT TỰ NHIÊN. Những người trước giờ bạn thờ ơ, bạn sẽ thấy bạn thương được những người đó, những người ít dễ thương hơn từ từ bạn cũng thương được. Rồi những vật vô tri vô giác trong nhà như căn nhà, cái phòng, cái chăn gối…..bạn cũng có thể thương nó được. Bạn cũng có thể nói lời yêu thương với mọi người được. Bạn bắt đầu có thể thương được từ cành cây, ngọn cỏ, con mèo, con chó, … Lúc này là lúc bạn điền được con số 6 vào vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ trở thành một con người khác, mặt bạn sáng rỡ luôn, bạn sẽ dạt dào năng lượng. Bởi theo biểu đồ năng lượng của tiến sĩ David A.Philips cho biết cái người lúc nào cũng giữ trường năng lượng thương trong lòng mình nó được tới 500. Mà con người chỉ cần 200 là có thể duy trì được cuộc sống khỏe mạnh rồi.

Kinh từ ái - Phá thế mũi tên trống 3-6-9
Kinh từ ái – Phá thế mũi tên trống 3-6-9

Nên với con số 6 này bạn sẽ trở thành người đầy tình thương, gương mặt của bạn sẽ thay đổi đẹp xinh luôn

 

SỐ 9: Tập lập kế hoạch, thực hiện thành công:

 

Là số chỉ 3 điều: trách nhiệm, hoài bão, ước mơ.

Những bạn không có số 9 sẽ thấy mình sống rất là lềnh bềnh. Đời trôi tới đâu mình trôi tới đó và không có mục đích, không có lý tưởng, và không có ước mơ. Thường các bạn này cũng không có trách nhiệm với cả bản thân mình hay với mọi người xung quanh. Dẫn tới nhiều trường hợp chỉ hưởng thụ một cách thụ động hay là sống thiếu ý chí, hoặc sống rất buồn khổ, nhiều người bị trầm cảm ….

Tập lập kế hoạch, những kế hoạch nho nhỏ. Theo sát kế hoạch mình đặt ra, không để ngưng lại giữa chừng. Khi bạn dõi theo được kế hoạch này và thấy làm thành công hãy thưởng cho người đang tập bài lập kế hoạch này một chút món quà, và lập ra những kế hoạch mới.

Tập lập kế hoạch - Phá thế mũi tên trống 3-6-9
Tập lập kế hoạch – Phá thế mũi tên trống 3-6-9

Lợi ích từ việc lập kế hoạch:

Khi lập ra và theo sát kế hoạch để đảm bảo được làm đến nơi đến trốn, làm hoàn chỉnh. Là lúc này các bạn đang thể hiện trách nhiệm của mình với nó. Đó là một trong 3 yếu tố rất quan trọng của con số 9: Bạn thể hiện được trách nhiệm của mình.

Khi bạn đưa ra kế hoạch là bạn đang có một mục tiêu, một dạng ước mơ của bạn ở một trạng thái gần.

Khi bạn làm liên tục các kế hoạch khác nhau và làm trọn vẹn là bạn đang đẩy bạn đi xa hơn. Bạn đưa những ước mơ của bạn lớn hơn và bạn đưa ra các hành trình của bạn ra làm sao để đạt được mục đích hay ước mơ của mình.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời