PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7

PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7

Cách phá thế Mũi tên trống 3-5-7 Sự Hoài nghi:

Sử dụng Bảng tên riêng:

Thực tế có khi bố mẹ bạn đã vô thức PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH này cho bạn rồi mà không biết. Chẳng hạn như, bạn thấy một người, nếu xét theo MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 này thật, nhưng cuộc sống họ nhìn qua có vẻ ổn cả, không buồn khổ hay hoài nghi gì, thì hãy thử coi lại cái tên bố mẹ đặt cho.

Bản thân những chữ cái trong cái tên cũng có những SÓNG RUNG tương ứng với những con số cụ thể. Ở đây, vô tình những tên nào (cả tên chính thức trên giấy tờ, hoặc tên thân mật gọi ở nhà) có được ít nhất là một trong các chữ cái này:

  • 3: C, L, U
  • 5: N, E, W
  • 7: P, G, Y

 

Thì người đó đã hoàn toàn ‘điền’ được một số con số 3, 5, 7 ‘ảo’ vào biểu đồ của mình rồi! Tuy vậy, cũng cần thận trọng, khi nếu tên riêng này mà… lại làm lố, quá nhiều số 3, số 5 hay số 7 lặp lại trong cùng một cái tên, cũng sẽ mang lại nhiều điều ‘dư quá hóa xấu’.

Trước mắt, qua đây, cũng cần nhắc luôn là: Khi con mình lỡ có nhiều MŨI TÊN TRỐNG trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, kiểm tra lại xem tên con đã chữa được bao nhiêu phần trăm sự ‘trống’ trong đây rồi. Nếu vẫn chưa ổn, hoặc tên con vô tình nhấn thêm những con số đã dư, mà chỗ trống vẫn trống, thì đi tìm cái tên thân mật nào có những chữ tương ứng hợp lý mà đổi lại cho con, thì sẽ đỡ.

Nhắc cái thứ hai dành cho các bố mẹ chưa sinh em bé: Khoan đặt tên con trước. Thay vào đó, chỉ chọn sẵn vài cái tên mình thấy thích, sau đó con thực sinh ra ngày nào rồi, mới dựa trên BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thực tế mà gắn tên phù hợp vào. Sẽ giúp ích rất nhiều cho con trong cuộc sống tương lai.

Cuộc sống tương lai - Phá thế mũi tên trống 3-5-7

Cuộc sống tương lai – Phá thế mũi tên trống 3-5-7

Điền Con số ảo:

MŨI TÊN TRỐNG 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, nhưng mình chỉ khuyến khích các bạn chọn ĐIỀN SỐ 3 ẢO và ĐIỀN SỐ 5 ẢO, không nhấn vào số 7. Do các bạn nhớ không, số 7 tượng trưng cho những bài học kinh nghiệm thương đau thông qua mất mát, cực chẳng đã nguyên thế hệ 7x luôn có sẵn trong năm sinh, hoặc những ai sinh vào ngày hay tháng có số 7, thì đành chịu. Chứ đã không có, mình tập gắn thêm vô làm chi.

 

ĐIỀN ‘SỐ 3 ẢO’:

Ý nghĩa của Số 3 nằm ở bộ nhớ, ở việc học. Vì vậy, muốn ĐIỀN SỐ 3 ẢO trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH của mình, bạn chỉ cần luôn nhớ tìm HỌC một cái gì đó, là được!

Luôn luôn học hỏi - Phá thế mũi tên trống 3-5-7

Luôn luôn học hỏi – Phá thế mũi tên trống 3-5-7

Việc học này không nhất thiết bạn phải đi đăng ký học chính quy ở trường ở lớp. Bạn có thể lên mạng, gõ tìm học bất kỳ thứ gì bạn quan tâm. Học làm bánh, nấu ăn, cắm hoa, tỉa củ, làm vườn…; học sơ cấp cứu, bấm huyệt, yoga…, học Phật pháp, học làm thơ làm văn học vẽ học chụp ảnh…

Tóm lại, miễn sao bạn giữ bạn gắn liền với việc Học Hỏi, là tiềm thức của bạn sẽ tự ĐIỀN SỐ 3 ẢO trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH của bạn, từ đó, bạn vừa thoát khỏi trí đa nghi, hay vui buồn bất chợt, mà thay vào đó, vừa có thêm được thú vui biết nhiều điều hay lẽ phải thú vị ở đời.

ĐIỀN ‘SỐ 5 ẢO’:

 

Cách này mình đã bày qua rồi, ở bài MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9. Số 5 mang ý nghĩa tự do biểu hiện, kết nối, nên để ‘điền’ được ‘Số 5 Ảo’ vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, chúng ta có thể chọn làm các việc sau đây:

  • Chịu khó diễn đạt mìnhtự do, thoải mái hơn, vui buồn gì đều không tự giữ trong lòng.
  • Kết nối với mọi ngườixung quanh mình chủ động hơn, không tự cô lập mình.
  • Tập bày tỏ yêu thương đến mọi người, muôn loài thường xuyên hơn. Bày tỏ sự biết ơn với muôn người, muôn loài.
  • Tập đứng trước đám đông và diễn đạt ý kiến mình, mạnh dạn hơn. Nếu chưa làm được, khuyến khích tham gia các lớp kỹ năng sống, tâm lý sống hay các câu lạc bộ, đội nhóm…
  • Tập yoga hay các hoạt động thể dục tương đương. Lưu ý đến vùng cổ họng. Nơi đây cóLUÂN XA SỐ 5 – Trung tâm năng lượng có liên quan đến giao tiếp, kết nối. Khi chúng ta tập trung cho vùng Luân xa số 5 này thông suốt, con Số 5 Ảo sẽ từ từ được ‘điền’ vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH của bạn.

 

Tập Yoga – Phá thế mũi tên trống 3-5-7

 

Bình luận