Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago: Sự trì hoãn

Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago: Sự trì hoãn

Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago: Sự trì hoãn

Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago có được khi:

  • TH1: Ba con số: 1, 5, 9 không có ở trong ngày tháng năm sinh dương lịch.
  • TH2: Họ tên của bạn không có các chữ cái với 3 con số dưới:

1: A, J, S

5: E, N, W

9: I, R

Bạn có thể tra cứu thần số học miễn phí để biết nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mình, 4 đỉnh cao trong kim tự tháp thần số học pitago là gì? Hay hiểu rõ bản thân: từ suy nghĩ, tới lời nói, hành vi.

Tra cứu thần số học miễn phí

Ý nghĩa mũi tên trống 159 trong thần số học pitago

Mũi tên trống 1 5 9 trong biểu đồ ngày sinh, với đặc điểm là sự: tính thiếu quyết tâm, hay lần nữa, trì hoãn thực hiện những điều cần phải làm. Vì vậy mũi tên 159 được gọi là mũi tên trì hoãn.

Sự trì hoãn Mũi tên trống 1-5-9

Sự trì hoãn - Mũi tên trống 159

Những ai sinh ra vào các năm 19xx của thế kỷ 20 đều không bị vướng vào mũi tên trống 159 này. Chỉ có người chào đời từ năm 2000 trở đi mới có khả năng gặp Mũi tên Trì hoãn. Nhiều người trong số đó còn trống thêm rất nhiều các cột khác, do trong ngày sinh quá nhiều con số 0 hoặc có nhiều số lặp lại.

Biểu đồ ngày sinh theo thần số học pitago

Mũi tên trì hoãn 159 trong thần số học sẽ không xuất hiện khi trong một tháng có các ngày đều có ít nhất là một số 1 ( ví dụ các ngày 1, 11, 21, 31 ). Bên cạnh đó, người có sinh nhật vào tháng 5, tháng 9 mỗi năm, và người có năm sinh 2005, 2009, 2015 2019… cũng yên tâm là không vướng mũi tên trống này. Với các bé mình đang đặt tên con theo thần số học năm 2023 thì có rất nhiều các con có mũi tên trống 159 này.

Trong biểu đồ ngày sinh, mũi tên trống 1 5 9 chia biểu đồ ra làm hai nửa rõ ràng: chia cắt các con số mang tính trực giác ( bao gồm 2, 3, 6 ) và các con số mang tính vật chất thực tế ( bao gồm 4, 7, 8 ). Vì vậy, người có mang mũi tên này sẽ dễ lần lữa, trì hoãn mọi việc, thụ động, thiếu tính thực tế, thiếu sự ngăn nắp, thậm chí… không làm gì cả. Bởi vậy sẽ gây ra tổn thất cho những người có mũi tên trống 159 trong biểu đồ ngày sinh thần số học.

Sự thụ động Mũi tên trống 1-5-9

Sự thụ động - Mũi tên trống 1 5 9

Đặc điểm hạn chế ở trên có thể được điều chỉnh nếu được phát hiện sớm.Khi nhận ra và khắc phục càng sớm thì những mất mát hay tổn thất này sẽ không lặp lại nữa. Do đó các bậc phụ huynh, thầy cô cần lưu ý để nhận ra đặc điểm này ở trẻ có thể uốn nắn kịp thời. 

Uấn nắn trẻ sớm với Mũi tên trống 1-5-9

Uấn nắn trẻ sớm với Mũi tên trì hoãn 159

Nếu để lâu thì tính trì hoãn dễ ăn sâu vào gốc rễ và gây hại cho cuộc sống của người mang mũi tên này, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sự phát triển hay thành công của họ. Cũng như liên tục khiến cho bản thân họ lẫn mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Thông tin chi tiết liên hệ thần số học Tú Oanh

  • Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  
  • Phản hồi khách mình xem thần số học Tú Oanh, bạn tham khảo: tại đây

Phản hồi Tra cứu thần số học Tú Oanh

#Mũitêntrống159, #Mũitêntrìhoãn159, #mũitêntrống159trongthầnsốhọc

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời