Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago: Sự trì hoãn

Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago: Sự trì hoãn

Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago: Sự trì hoãn

Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago có được khi:

  • TH1: Ba con số: 1, 5, 9 không có ở trong ngày tháng năm sinh dương lịch.
  • TH2: Họ tên của bạn không có các chữ cái với 3 con số dưới:

1: A, J, S

5: E, N, W

9: I, R

Bạn có thể tra cứu thần số học miễn phí để biết nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mình, 4 đỉnh cao trong kim tự tháp thần số học pitago là gì? Hay hiểu rõ bản thân: từ suy nghĩ, tới lời nói, hành vi.

Tra cứu thần số học miễn phí

Ý nghĩa mũi tên trống 159 trong thần số học pitago

Mũi tên trống 1 5 9 trong biểu đồ ngày sinh, với đặc điểm là sự: tính thiếu quyết tâm, hay lần nữa, trì hoãn thực hiện những điều cần phải làm. Vì vậy mũi tên 159 được gọi là mũi tên trì hoãn.

Sự trì hoãn Mũi tên trống 1-5-9

Sự trì hoãn - Mũi tên trống 159

Những ai sinh ra vào các năm 19xx của thế kỷ 20 đều không bị vướng vào mũi tên trống 159 này. Chỉ có người chào đời từ năm 2000 trở đi mới có khả năng gặp Mũi tên Trì hoãn. Nhiều người trong số đó còn trống thêm rất nhiều các cột khác, do trong ngày sinh quá nhiều con số 0 hoặc có nhiều số lặp lại.

Biểu đồ ngày sinh theo thần số học pitago

Mũi tên trì hoãn 159 trong thần số học sẽ không xuất hiện khi trong một tháng có các ngày đều có ít nhất là một số 1 ( ví dụ các ngày 1, 11, 21, 31 ). Bên cạnh đó, người có sinh nhật vào tháng 5, tháng 9 mỗi năm, và người có năm sinh 2005, 2009, 2015 2019… cũng yên tâm là không vướng mũi tên trống này. Với các bé mình đang đặt tên con theo thần số học năm 2023 thì có rất nhiều các con có mũi tên trống 159 này.

Trong biểu đồ ngày sinh, mũi tên trống 1 5 9 chia biểu đồ ra làm hai nửa rõ ràng: chia cắt các con số mang tính trực giác ( bao gồm 2, 3, 6 ) và các con số mang tính vật chất thực tế ( bao gồm 4, 7, 8 ). Vì vậy, người có mang mũi tên này sẽ dễ lần lữa, trì hoãn mọi việc, thụ động, thiếu tính thực tế, thiếu sự ngăn nắp, thậm chí… không làm gì cả. Bởi vậy sẽ gây ra tổn thất cho những người có mũi tên trống 159 trong biểu đồ ngày sinh thần số học.

Sự thụ động Mũi tên trống 1-5-9

Sự thụ động - Mũi tên trống 1 5 9

Đặc điểm hạn chế ở trên có thể được điều chỉnh nếu được phát hiện sớm.Khi nhận ra và khắc phục càng sớm thì những mất mát hay tổn thất này sẽ không lặp lại nữa. Do đó các bậc phụ huynh, thầy cô cần lưu ý để nhận ra đặc điểm này ở trẻ có thể uốn nắn kịp thời. 

Uấn nắn trẻ sớm với Mũi tên trống 1-5-9

Uấn nắn trẻ sớm với Mũi tên trì hoãn 159

Nếu để lâu thì tính trì hoãn dễ ăn sâu vào gốc rễ và gây hại cho cuộc sống của người mang mũi tên này, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sự phát triển hay thành công của họ. Cũng như liên tục khiến cho bản thân họ lẫn mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Thông tin chi tiết liên hệ thần số học Tú Oanh

  • Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  
  • Phản hồi khách mình xem thần số học Tú Oanh, bạn tham khảo: tại đây

Phản hồi Tra cứu thần số học Tú Oanh

#Mũitêntrống159, #Mũitêntrìhoãn159, #mũitêntrống159trongthầnsốhọc

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời