Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago: Sự trì hoãn

Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago: Sự trì hoãn

Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago: Sự trì hoãn

Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago có được khi:

  • TH1: Ba con số: 1, 5, 9 không có ở trong ngày tháng năm sinh dương lịch.
  • TH2: Họ tên của bạn không có các chữ cái với 3 con số dưới:

1: A, J, S

5: E, N, W

9: I, R

Bạn có thể tra cứu thần số học miễn phí để biết nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mình, 4 đỉnh cao trong kim tự tháp thần số học pitago là gì? Hay hiểu rõ bản thân: từ suy nghĩ, tới lời nói, hành vi.

Tra cứu thần số học miễn phí

Ý nghĩa mũi tên trống 159 trong thần số học pitago

Mũi tên trống 1 5 9 trong biểu đồ ngày sinh, với đặc điểm là sự: tính thiếu quyết tâm, hay lần nữa, trì hoãn thực hiện những điều cần phải làm. Vì vậy mũi tên 159 được gọi là mũi tên trì hoãn.

Sự trì hoãn Mũi tên trống 1-5-9

Sự trì hoãn - Mũi tên trống 159

Những ai sinh ra vào các năm 19xx của thế kỷ 20 đều không bị vướng vào mũi tên trống 159 này. Chỉ có người chào đời từ năm 2000 trở đi mới có khả năng gặp Mũi tên Trì hoãn. Nhiều người trong số đó còn trống thêm rất nhiều các cột khác, do trong ngày sinh quá nhiều con số 0 hoặc có nhiều số lặp lại.

Biểu đồ ngày sinh theo thần số học pitago

Mũi tên trì hoãn 159 trong thần số học sẽ không xuất hiện khi trong một tháng có các ngày đều có ít nhất là một số 1 ( ví dụ các ngày 1, 11, 21, 31 ). Bên cạnh đó, người có sinh nhật vào tháng 5, tháng 9 mỗi năm, và người có năm sinh 2005, 2009, 2015 2019… cũng yên tâm là không vướng mũi tên trống này. Với các bé mình đang đặt tên con theo thần số học năm 2023 thì có rất nhiều các con có mũi tên trống 159 này.

Trong biểu đồ ngày sinh, mũi tên trống 1 5 9 chia biểu đồ ra làm hai nửa rõ ràng: chia cắt các con số mang tính trực giác ( bao gồm 2, 3, 6 ) và các con số mang tính vật chất thực tế ( bao gồm 4, 7, 8 ). Vì vậy, người có mang mũi tên này sẽ dễ lần lữa, trì hoãn mọi việc, thụ động, thiếu tính thực tế, thiếu sự ngăn nắp, thậm chí… không làm gì cả. Bởi vậy sẽ gây ra tổn thất cho những người có mũi tên trống 159 trong biểu đồ ngày sinh thần số học.

Sự thụ động Mũi tên trống 1-5-9

Sự thụ động - Mũi tên trống 1 5 9

Đặc điểm hạn chế ở trên có thể được điều chỉnh nếu được phát hiện sớm.Khi nhận ra và khắc phục càng sớm thì những mất mát hay tổn thất này sẽ không lặp lại nữa. Do đó các bậc phụ huynh, thầy cô cần lưu ý để nhận ra đặc điểm này ở trẻ có thể uốn nắn kịp thời. 

Uấn nắn trẻ sớm với Mũi tên trống 1-5-9

Uấn nắn trẻ sớm với Mũi tên trì hoãn 159

Nếu để lâu thì tính trì hoãn dễ ăn sâu vào gốc rễ và gây hại cho cuộc sống của người mang mũi tên này, ảnh hưởng rất tiêu cực đến sự phát triển hay thành công của họ. Cũng như liên tục khiến cho bản thân họ lẫn mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Thông tin chi tiết liên hệ thần số học Tú Oanh

  • Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  
  • Phản hồi khách mình xem thần số học Tú Oanh, bạn tham khảo: tại đây

Phản hồi Tra cứu thần số học Tú Oanh

#Mũitêntrống159, #Mũitêntrìhoãn159, #mũitêntrống159trongthầnsốhọc

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

Share:

Bình luận