PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9

PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9

PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9: SỰ TRÌ HOÃN

 

Khá lớn thế hệ sinh ra trong giai đoạn từ sau năm 2000, đặc biệt là từ năm 2000 đến 2009, đa số đều là những người khá thu động, hay trì hoãn, kèm theo một số đặc điểm khác nữa mà những người không nghiên cứu NHÂN SỐ HỌC thường gọi là “ bệnh con cưng ”.

Thật ra điều này cũng không sai, vì nếu xem xét mặt bằng xã hội, phần lớn những người được sinh ra trong giai đoạn này đều là thành viên của những gia đình ít con, kinh tế tương đối khá giả, nên họ được cả gia đình tập trung chăm sóc, nâng như nâng trứng, húng như hứng hoa. Từ đó vô tình tạo nên một thế hệ như chúng ta đang quan sát thấy.

Tuy nhiên, theo góc nhìn NHÂN SỐ HỌC tất cả những điều này đang mô tả chính xác những diễn tiến ban đầu trong cuộc đời của những người được sinh ra vào giai đoạn này, cho đến khi họ có đủ nhận thức để nhìn nhận bản thân một cách khách quan qua BIỂU ĐỒ NGÀY SINH và thực hiện một số hoạt động để thay đổi cuộc đời mình.

Thay đổi cuộc đời- Phá thế mũi tên trống 1-5-9
Thay đổi cuộc đời- Phá thế mũi tên trống 1-5-9

Nói một cách ví von, ngày sinh và BIỂU ĐỒ NGÀY SINH giống như mảnh vườn mà Đấng Tạo hóa cấp cho mỗi người để làm “ vốn ban đầu ”. Sau đó, khi ý thức là mình có thể trồng thêm hoặc nhỏ bớt cây cối trong vườn, người chủ vườn sẽ “ quy hoạch ” lại cuộc đời mình, làm cho nó thêm trọn vẹn và “ nhổ ” bớt các MŨI TÊN TRỐNG.

PHÁ THẾ TRONG BẢNG TÊN RIÊNG:

Trên thực tế, có khi cha mẹ bạn đã vô thức PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 này cho bạn rồi. Nếu bạn thấy một người có BIỂU ĐỒ NGÀY SINH mang MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 này thật, nhưng cuộc sống họ nhìn qua có vẻ ổn, bản thân họ cũng không ù lì hay trì hoăn, thì hãy thử xem xét tên mà cha mẹ họ đã đặt cho họ. Bản thân những chữ cái trong cái tên cũng có sóng rung tương ứng với những con số cụ thể.

Cuộc sống ổn - Phá thế mũi tên trống 1-5-9
Cuộc sống ổn – Phá thế mũi tên trống 1-5-9

Trong trường hợp này, người nào Có ít nhất một trong các chữ cái bên dưới trong tên riêng ( cả tên chính thức trên giấy tờ hoặc tên thân mật ở nhà ) thì họ đã “ điền ” số 1, 5, 9 “ ảo ” vào biểu đồ của mình:

  • 1: A, J, S
  • 5: N, E, W
  • 9: I, R

Tuy nhiên, khi “ điền số ” bằng tên riêng thì chúng ta cũng cần lưu ý rằng số lượng chữ cái cũng cần phù hợp với số lượng lý tưởng của các con số (số lượng lý tưởng 2 số 1, 1 số 5, 1 số 9 ). Nếu tên riêng có quá nhiều số 1, số 5 hay số 9 lặp lại thì cũng thành ” dư quá hóa xấu ”

 

Lưu ý : Khi con của bạn chẳng may có nhiều MŨI TÊN TRỐNG trong ngày sinh, hãy kiểm tra lại xem tên con đã khắc phục được bao nhiêu chỗ trống. Nếu vẫn chưa ổn, hoặc tên con vô tình nhận thêm những con số đã dư, mà chỗ trống vẫn trống, thì bạn hãy tìm cái tên thân mật nào những chữ cái phù hợp để đặt cho con.

 

Đối với những ông bố, bà mẹ tương lai, hãy khoan đặt tên cho con trước. Thay vào đó, hãy chọn sẵn vài cái tên mình thích, sau đó dựa vào ngày sinh thực tế và BIỂU ĐỒ NGÀY SINH của con để quyết định cái tên phù hợp.

 

ĐIỀN CON SỐ ẢO:

Một cách “phá thế” hữu hiệu khác là nghiền ngẫm ý nghĩa của từng con số mà chúng ta thiếu trên BIỂU ĐỒ NGÀY SINH và những điểm yếu đi kèm, sau đó tìm cách thực hiện những hoạt động có thể khắc phục những điểm yếu đó, nhằm điền vào những “ CON SỐ ẢO ” cho biểu đồ của mình.

Chẳng hạn, để PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9, chúng ta cần điền các CON SỐ ẢO tương ứng vào biểu đồ, thông qua các hoạt động có thể giúp chúng ta phát triển những đặc điểm tích cực của các số đó. Ngoại trừ số 1 – “ cái tôi ” – không cần động đến vì vốn dĩ ai cũng đã có cái tôi sẵn rồi, hai con số mà chúng ta có thể điền vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chính là số 5 và số 9.

ĐIỂN SỐ 5 ẢO:

Để ĐIỀN SỐ 5 ẢO vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, chúng ta có thể chọn làm các việc sau đây:

Chịu khó diễn đạt mình tự do, thoải mái hơn, vui buồn gì đều không tự giữ trong lòng.

Kết nối với mọi người xung quanh mình chủ động hơn, không tự cô lập mình.

– Tập bày tỏ yêu thương đến mọi người, muôn loài thường xuyên hơn. Bày tỏ sự biết ơn với muôn người, muôn loài.

– Tập đứng trước đám đông và diễn đạt ý kiến mình, mạnh dạn hơn. Nếu chưa làm được, khuyến khích tham gia các lớp kỹ năng sống, tâm lý sống hay các câu lạc bộ, đội nhóm…

Tập yoga hay các hoạt động thể dục tương đương. Lưu ý đến vùng cổ họng. Nơi đây có LUÂN XA SỐ 5 – Trung tâm năng lượng có liên quan đến giao tiếp, kết nối. Khi chúng ta tập trung cho vùng LUÂN XA SỐ 5 này thông suốt, con SỐ 5 ẢO sẽ từ từ được ‘điền’ vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH của bạn.

Luân xa số 5 - Phá thế mũi tên trống 1-5-9
Luân xa số 5 – Phá thế mũi tên trống 1-5-9

Lưu ý : Số 5 vô cùng cần thiết và quan trọng đối với tất cả chúng ta chứ không chỉ đối với những người có MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9. Số 5 có vị trí trung tâm, giống như tâm của đóa hoa, nơi lan tỏa ra năng lượng tích cực và kết nối tất cả các số còn lại với nhau. Vì vậy, việc rèn luyện để có con số này chắc chắn sẽ vô cùng có lợi cho cuộc sống của chúng ta.

 

ĐIỀN SỐ 9 ẢO:

 

Ý nghĩa của Số 9 nằm trong ba yếu tố: trách nhiệm, hoài bão, và lý tưởng. Vậy, để ĐIỀN SỐ 9 ẢO vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH của bạn, hãy tập làm các hoạt động sau đây:

 Lên một mục tiêu nhỏ nhỏ (nếu người này là con hay học sinh của bạn, hãy tập cho các con tự suy nghĩ và vạch ra một mục tiêu nhỏ, thực tế, có thể vươn tới được). Sau đó ngồi vạch ra các bước để đạt được mục tiêu này. Có sự theo dõi, khuyến khích, khen ngợi nhẹ nhàng cho những bước đạt được, và tưởng thưởng xứng đáng khi cả mục tiêu đạt được. Như vậy, cùng lúc bạn đã kích hoạt được cả ước mơ/hoài bão và cả trách nhiệm của mình/con cái mình.

Đặt mục tiêu - Phá thế mũi tên trống 1-5-9
Đặt mục tiêu – Phá thế mũi tên trống 1-5-9

Liên tục đặt ra các mục tiêu sau nối mục tiêu trước, cái sau lớn hơn, quan trọng, dài hơi hơn cái trước => tiến trình động viên, khen ngợi và tưởng thưởng cũng diễn ra tương tự như trên.

– Khi bản thân người này đã quen dần với những việc đạt mục tiêu, có những buổi trò chuyện thân tình và khơi gợi nên ở họ: lý tưởng sống của bạn là gì? Bạn muốn đạt được điều gì nhất trong đời? Từ đó khuyến khích họ từ từ xây dựng các kế hoạch để dần dần chạm đến lý tưởng đó.

Lưu ý : Bản thân người mang MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 này trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đã có xu hướng trì trệ, trì hoãn khá mạnh, nên việc ĐIỀN SỐ 9 ẢO  được một con số ảo vào biểu đồ của họ không hề dễ dàng hay thành công trong ngày một ngày hai. Tuy nhiên, hãy phát huy sức mạnh của sự kiên trì và tình yêu thương, chúng ta sẽ thay đổi được bản thân mình hoặc cải thiện được cuộc sống của những người thân thương. Nỗ lực này thật sự xứng đáng.

 

Chỉ cần ĐIỂN SỐ 5 ẢO hay ĐIỀN SỐ 9 ẢO một trong hai con số ở trên vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH là chúng ta có thể PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 này rồi, nhưng nếu bạn có thể ” điền ” được cả hai thì cuộc đời bạn sẽ càng tốt đẹp hơn.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời