PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9

PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9

PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9: SỰ TRÌ HOÃN

 

Khá lớn thế hệ sinh ra trong giai đoạn từ sau năm 2000, đặc biệt là từ năm 2000 đến 2009, đa số đều là những người khá thu động, hay trì hoãn, kèm theo một số đặc điểm khác nữa mà những người không nghiên cứu NHÂN SỐ HỌC thường gọi là “ bệnh con cưng ”.

Thật ra điều này cũng không sai, vì nếu xem xét mặt bằng xã hội, phần lớn những người được sinh ra trong giai đoạn này đều là thành viên của những gia đình ít con, kinh tế tương đối khá giả, nên họ được cả gia đình tập trung chăm sóc, nâng như nâng trứng, húng như hứng hoa. Từ đó vô tình tạo nên một thế hệ như chúng ta đang quan sát thấy.

Tuy nhiên, theo góc nhìn NHÂN SỐ HỌC tất cả những điều này đang mô tả chính xác những diễn tiến ban đầu trong cuộc đời của những người được sinh ra vào giai đoạn này, cho đến khi họ có đủ nhận thức để nhìn nhận bản thân một cách khách quan qua BIỂU ĐỒ NGÀY SINH và thực hiện một số hoạt động để thay đổi cuộc đời mình.

Thay đổi cuộc đời- Phá thế mũi tên trống 1-5-9
Thay đổi cuộc đời- Phá thế mũi tên trống 1-5-9

Nói một cách ví von, ngày sinh và BIỂU ĐỒ NGÀY SINH giống như mảnh vườn mà Đấng Tạo hóa cấp cho mỗi người để làm “ vốn ban đầu ”. Sau đó, khi ý thức là mình có thể trồng thêm hoặc nhỏ bớt cây cối trong vườn, người chủ vườn sẽ “ quy hoạch ” lại cuộc đời mình, làm cho nó thêm trọn vẹn và “ nhổ ” bớt các MŨI TÊN TRỐNG.

PHÁ THẾ TRONG BẢNG TÊN RIÊNG:

Trên thực tế, có khi cha mẹ bạn đã vô thức PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 này cho bạn rồi. Nếu bạn thấy một người có BIỂU ĐỒ NGÀY SINH mang MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 này thật, nhưng cuộc sống họ nhìn qua có vẻ ổn, bản thân họ cũng không ù lì hay trì hoăn, thì hãy thử xem xét tên mà cha mẹ họ đã đặt cho họ. Bản thân những chữ cái trong cái tên cũng có sóng rung tương ứng với những con số cụ thể.

Cuộc sống ổn - Phá thế mũi tên trống 1-5-9
Cuộc sống ổn – Phá thế mũi tên trống 1-5-9

Trong trường hợp này, người nào Có ít nhất một trong các chữ cái bên dưới trong tên riêng ( cả tên chính thức trên giấy tờ hoặc tên thân mật ở nhà ) thì họ đã “ điền ” số 1, 5, 9 “ ảo ” vào biểu đồ của mình:

  • 1: A, J, S
  • 5: N, E, W
  • 9: I, R

Tuy nhiên, khi “ điền số ” bằng tên riêng thì chúng ta cũng cần lưu ý rằng số lượng chữ cái cũng cần phù hợp với số lượng lý tưởng của các con số (số lượng lý tưởng 2 số 1, 1 số 5, 1 số 9 ). Nếu tên riêng có quá nhiều số 1, số 5 hay số 9 lặp lại thì cũng thành ” dư quá hóa xấu ”

 

Lưu ý : Khi con của bạn chẳng may có nhiều MŨI TÊN TRỐNG trong ngày sinh, hãy kiểm tra lại xem tên con đã khắc phục được bao nhiêu chỗ trống. Nếu vẫn chưa ổn, hoặc tên con vô tình nhận thêm những con số đã dư, mà chỗ trống vẫn trống, thì bạn hãy tìm cái tên thân mật nào những chữ cái phù hợp để đặt cho con.

 

Đối với những ông bố, bà mẹ tương lai, hãy khoan đặt tên cho con trước. Thay vào đó, hãy chọn sẵn vài cái tên mình thích, sau đó dựa vào ngày sinh thực tế và BIỂU ĐỒ NGÀY SINH của con để quyết định cái tên phù hợp.

 

ĐIỀN CON SỐ ẢO:

Một cách “phá thế” hữu hiệu khác là nghiền ngẫm ý nghĩa của từng con số mà chúng ta thiếu trên BIỂU ĐỒ NGÀY SINH và những điểm yếu đi kèm, sau đó tìm cách thực hiện những hoạt động có thể khắc phục những điểm yếu đó, nhằm điền vào những “ CON SỐ ẢO ” cho biểu đồ của mình.

Chẳng hạn, để PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9, chúng ta cần điền các CON SỐ ẢO tương ứng vào biểu đồ, thông qua các hoạt động có thể giúp chúng ta phát triển những đặc điểm tích cực của các số đó. Ngoại trừ số 1 – “ cái tôi ” – không cần động đến vì vốn dĩ ai cũng đã có cái tôi sẵn rồi, hai con số mà chúng ta có thể điền vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chính là số 5 và số 9.

ĐIỂN SỐ 5 ẢO:

Để ĐIỀN SỐ 5 ẢO vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, chúng ta có thể chọn làm các việc sau đây:

Chịu khó diễn đạt mình tự do, thoải mái hơn, vui buồn gì đều không tự giữ trong lòng.

Kết nối với mọi người xung quanh mình chủ động hơn, không tự cô lập mình.

– Tập bày tỏ yêu thương đến mọi người, muôn loài thường xuyên hơn. Bày tỏ sự biết ơn với muôn người, muôn loài.

– Tập đứng trước đám đông và diễn đạt ý kiến mình, mạnh dạn hơn. Nếu chưa làm được, khuyến khích tham gia các lớp kỹ năng sống, tâm lý sống hay các câu lạc bộ, đội nhóm…

Tập yoga hay các hoạt động thể dục tương đương. Lưu ý đến vùng cổ họng. Nơi đây có LUÂN XA SỐ 5 – Trung tâm năng lượng có liên quan đến giao tiếp, kết nối. Khi chúng ta tập trung cho vùng LUÂN XA SỐ 5 này thông suốt, con SỐ 5 ẢO sẽ từ từ được ‘điền’ vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH của bạn.

Luân xa số 5 - Phá thế mũi tên trống 1-5-9
Luân xa số 5 – Phá thế mũi tên trống 1-5-9

Lưu ý : Số 5 vô cùng cần thiết và quan trọng đối với tất cả chúng ta chứ không chỉ đối với những người có MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9. Số 5 có vị trí trung tâm, giống như tâm của đóa hoa, nơi lan tỏa ra năng lượng tích cực và kết nối tất cả các số còn lại với nhau. Vì vậy, việc rèn luyện để có con số này chắc chắn sẽ vô cùng có lợi cho cuộc sống của chúng ta.

 

ĐIỀN SỐ 9 ẢO:

 

Ý nghĩa của Số 9 nằm trong ba yếu tố: trách nhiệm, hoài bão, và lý tưởng. Vậy, để ĐIỀN SỐ 9 ẢO vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH của bạn, hãy tập làm các hoạt động sau đây:

 Lên một mục tiêu nhỏ nhỏ (nếu người này là con hay học sinh của bạn, hãy tập cho các con tự suy nghĩ và vạch ra một mục tiêu nhỏ, thực tế, có thể vươn tới được). Sau đó ngồi vạch ra các bước để đạt được mục tiêu này. Có sự theo dõi, khuyến khích, khen ngợi nhẹ nhàng cho những bước đạt được, và tưởng thưởng xứng đáng khi cả mục tiêu đạt được. Như vậy, cùng lúc bạn đã kích hoạt được cả ước mơ/hoài bão và cả trách nhiệm của mình/con cái mình.

Đặt mục tiêu - Phá thế mũi tên trống 1-5-9
Đặt mục tiêu – Phá thế mũi tên trống 1-5-9

Liên tục đặt ra các mục tiêu sau nối mục tiêu trước, cái sau lớn hơn, quan trọng, dài hơi hơn cái trước => tiến trình động viên, khen ngợi và tưởng thưởng cũng diễn ra tương tự như trên.

– Khi bản thân người này đã quen dần với những việc đạt mục tiêu, có những buổi trò chuyện thân tình và khơi gợi nên ở họ: lý tưởng sống của bạn là gì? Bạn muốn đạt được điều gì nhất trong đời? Từ đó khuyến khích họ từ từ xây dựng các kế hoạch để dần dần chạm đến lý tưởng đó.

Lưu ý : Bản thân người mang MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 này trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH đã có xu hướng trì trệ, trì hoãn khá mạnh, nên việc ĐIỀN SỐ 9 ẢO  được một con số ảo vào biểu đồ của họ không hề dễ dàng hay thành công trong ngày một ngày hai. Tuy nhiên, hãy phát huy sức mạnh của sự kiên trì và tình yêu thương, chúng ta sẽ thay đổi được bản thân mình hoặc cải thiện được cuộc sống của những người thân thương. Nỗ lực này thật sự xứng đáng.

 

Chỉ cần ĐIỂN SỐ 5 ẢO hay ĐIỀN SỐ 9 ẢO một trong hai con số ở trên vào BIỂU ĐỒ NGÀY SINH là chúng ta có thể PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 1-5-9 này rồi, nhưng nếu bạn có thể ” điền ” được cả hai thì cuộc đời bạn sẽ càng tốt đẹp hơn.

Share:

Bình luận