MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7

MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7

Số 3: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Óc phân tích, trí nhớ

Số 5: Nằm ở trục TÂM HỒN – Chỉ tự do thể hiện và kết nối

Số 7: Nằm ở trục THỂ CHẤT -Chỉ sự học qua trải nghiệm thực tế

MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 CÓ ĐƯỢC QUA

Ba con số: 3-5-7 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số dưới:

3: C, L, U

5: E, N, W

7: G, P, Y

MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 lý tưởng là khi có 1 số 3, 1 số 5, 1 số 7

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7

Bạn có được MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chỉ bạn có một mức độ ý thức tâm linh sâu sắc. Những khả năng nhận thức tâm linh này thường được rút tỉa từ trải nghiệm tự thân, nên những người mang mũi tên này… ít khi nào chịu nghe lời khuyên từ người khác. Khi có điều xảy ra, họ thích tự mình nhúng mình vào, trải nghiệm, cảm nhận và rút ra bài học.

Giá trị tâm linh – Mũi tên tâm linh 3-5-7

Giá trị tâm linh – Mũi tên tâm linh 3-5-7

Khuynh hướng này thường đem đến hệ quả là… họ đã phải chịu nhận nhiều bài học buồn đau trong chặng đầu tiên của cuộc đời, nhưng chính những bài học này lại là nguồn cơn luyện rèn chí can cường nơi họ, để rồi qua đó, họ vỡ ra được những cảm thụ sâu sắc về triết lý sống ở đời, cũng từ đó mà trưởng thành.

Với những trải nghiệm mạnh mẽ và sâu đậm, những ai có MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH sẽ ý thức sống tích cực và nhận thức được sức mạnh của tình yêu thương sẽ dần tự hình thành nên một sức mạnh nội tại khó bì. Để rồi từ đó, một sự tĩnh lặng và bình thản tỏa ra từ họ, bộc lộ vẻ đẹp tinh thần của họ.

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7

Thầy David A. Phillips có viết tại sách trẻ con có MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 rằng:

Trẻ em có MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 này thường tỏ ra rất tin người – đôi khi có phần quá ngây thơ, và các con cũng có một thiên hướng coi sự công bằng là đương nhiên. Vì thế, các con nên được chăm sóc và quan tâm một cách đặc biệt, và đừng bao giờ nghĩ nên nói dối các con cho qua chuyện, dù bất cứ lý do gì. Một khi trẻ này nghi ngờ ba mẹ hay người lớn có chuyện lừa dối chúng, niềm tin của chúng sẽ bị tan vỡ, và từ đó, chúng sẽ trở nên đặc biệt phản ứng với những lừa dối này, cuộc sống của chúng từ đó cũng sẽ bị xáo động mạnh mẽ.

Quan tâm và yêu thương con – Mũi tên Tâm linh 3-5-7

Quan tâm và yêu thương con – Mũi tên Tâm linh 3-5-7

Những đứa trẻ có MŨI TÊN TÂM LINH 3-5-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH rất cần được dìu dắt để tiếp cận các vấn đề tinh thần sâu hơn, khuyến khích trẻ học hỏi các tôn giáo và các hệ thống triết lý sống khác nhau, để xem chúng phù hợp với tôn giáo hay hệ thống nào, và cũng để qua đó, trẻ sẽ được cơ hội tiếp cận và thẩm thấu những giá trị tâm linh hay giá trị đạo đức làm tốt đẹp hơn cuộc sống làm người. Trẻ có những sức thẩm thấu giá trị tâm linh rất cao, nhưng thường thì độ non nớt trong đời sống giai đoạn đầu cũng ít nhiều cản trở khả năng đánh giá, nhìn nhận vấn đề, cũng như cản trở khả năng diễn đạt những gì chúng cảm nhận sâu sắc trong lòng. Điều này có thể dẫn đến sự ấm ức, tức giận nơi trẻ.

Lúc này đây, nên khuyến khích trẻ đọc những quyển sách được bố mẹ/thầy cô chọn lọc kỹ lưỡng, thay vì cho trẻ xem các chương trình truyền hình phổ thông vốn có nhiều nguy cơ ẩn chứa sự bạo động hay cảm xúc tiêu cực. Điều này đặc biệt cần thiết và bổ ích trong giai đoạn trẻ đang phát triển khả năng nhận thức tâm linh của mình. Bố mẹ của các trẻ này cũng nên cùng con tìm hiểu qua những lĩnh vực mà trẻ có thể đã có sẵn mầm nhưng chưa hiển lộ, như trực giác, hay khả năng ngoại cảm. Có thể những điều này sẽ giúp con bạn rất nhiều sau này, mà không làm chúng sợ hãi vì sao thấy bản thân mình hơi… khác người.

Khuyến khích trẻ đọc sách – Mũi tên tâm linh 3-5-7

Khuyến khích trẻ đọc sách – Mũi tên tâm linh 3-5-7

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời