MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3

MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3

Số 1: nằm ở trục THỂ CHẤT – số 1 đại diện cho cái tôi, bản ngã

Số 2: nằm ở trục TINH THẦN – số 2 đại diện cho trực giác

Số 3: nằm ở trục TRÍ NÃO – số 3 đại diện cho óc phân tích, trí nhớ

MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3 CÓ ĐƯỢC QUA

Ba con số: 1-2-3 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số trên:

1: A, J, S

2: B, K, T

3: C, L, U

MŨI TÊN KẾ HOẠCH lý tưởng là khi có 2 số 1, 2 số 2, 1 số 3

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3

Bạn có MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH rất thích trật tự đâu ra đó, có phương pháp thực hiện, có thấu hiểu vấn đề. Nhưng bạn thường đặt mình vào vị trí “người tổ chức” hơn là “người thực hiện” các chi tiết. Những bạn này thường chỉ lên kế hoạch tổng thể, ít khi nào đi vào trong chi tiết thực hiện. Ngoại trừ bạn có MŨI TÊN THỰC TẾ 1-4-7, hoặc khi bạn có CON SỐ CHỦ ĐẠO là số 4, 7 , 10, 22/4 (khi bạn cộng tất cả con số trong ngày tháng năm sinh dương lịch lại ; ví dụ mình: 29/7/1990=2+9+7+1+9+9=37=10); thì bạn mới chịu khó đi để ý những chi tiết nhỏ nhỏ ở trong lộ trình mình đi.

Lập kế hoạch Mũi tên Kế hoach 1-2-3

Lập kế hoạch Mũi tên Kế hoach 1-2-3

Với bạn có mũi tên này này phải khắc phục tính lười nhẹ nhẹ của mình. Theo bác David A. Phillips viết. Khi bạn có khả năng lập kế hoạch này thường hay làm biếng, đặc biệt khi bạn giao hết dự án này dự án kia cho mọi người mà quên đi theo kiểm soát, thì các bạn sẽ không có một kế hoạch được đi theo một cách tốt đẹp. Bởi bạn thấy chi tiết nhỏ nhỏ vậy ko cần để ý, nhưng bạn cần hiểu nhiều chi tiết nhỏ đó tạo thành lớn.

Những bạn có MŨI TÊN KẾ HOẠCH trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH này, có khả năng làm việc ở khâu nhân sự trong các công ty. Là những nhà tổ chức, ví dụ như công ty tổ chức event, tiệc cưới….

TRẺ EM VỚI MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3

Với những em nhỏ từ bé có được mũi tên này thì các bậc cha mẹ nên đối xử với các con ra làm sao, để các con phát triển thật là tốt những giá trị của mình. Những bé có MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3 giỏi lập kế hoạch sẽ rất vui sướng khi chúng được giao những kế hoạch nhỏ nhỏ, chúng tự tay thiết kế cho gia đình hay cho người lớn.

Cô Quỳnh Hương chia sẻ cũng có con có MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3. Mỗi lần cô giao cho con lập 1 kế hoạch khi gia đình có chuyến đi tour nào đó, con rất hào hứng và con làm rất là tốt. Nhưng ba mẹ nhớ rằng, khi đã giao cho các bạn nhỏ làm cái gì rồi thì nhớ tôn trọng kế hoạch của con đã làm. Chứ nếu con đã cất công lập xong kế hoạch bố mẹ lại hủy chuyến đi đó; thì sự thất vọng cũng như tức giận của các con mạnh hơn rất nhiều lần so với một đứa trẻ bình thường.

Những bé có MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thường tỏ ra cá tính khá tách biệt, coi nhiều chuyện đang diễn ra là đương nhiên. Cho nên chúng tự xem mình không có liên quan gì tới các hoạt động đang xảy ra, mà thường thu mình lại tạo thành vẻ ngoài xa cách, từ bé có vẻ phớt lờ, ít lưu tâm đến nhu cầu của người khác. Cho nên thầy David A. Phillips có viết, cha mẹ nên dùng kỷ luật, kèm với yêu thương để uốn nắn cho các con, chứ đừng để cho các con phát triển một cách tự nhiên, thì từ từ các con sẽ có khuynh hướng rất thờ ơ với cuộc sống.

Trẻ thờ ơ Mũi tên Kế hoach 1-2-3

Trẻ thờ ơ Mũi tên Kế hoach 1-2-3

Với những trẻ này không nên áp dụng biện pháp bắt nạt hay hù dọa cho chúng nó sợ. Mà cần nhẹ nhàng dạy dỗ để cho các trẻ này biết cách tôn trọng ý kiến, và thói quen, các món đồ sở hữu của người khác, chứ không mặc nhiên đó là của mình.

Những đứa trẻ có MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thường có vẻ ngoài rất là nhẹ nhàng, đáng tin cậy; thường bị chậm tiêu khi tiếp cận với những điều gì rất là bất công bằng. Cho nên ban đầu bé nhìn không có ra, rằng con đang bị bất công; mọi người khi ấy sẽ thấy rất là dễ thương, ngây thơ; nhưng một khi trẻ nhận ra mình đang bị bắt nạt, bị đối xử bất công bằng, trẻ nhận ra một cách chậm chạp sau đó thì trẻ sẽ vô cùng tổn thương. Sau đó trẻ sẽ chuyển sang một dạng sang trấn tâm lí, không có dễ dàng quên đi đối với trẻ.

Những năm đầu đời của trẻ có MŨI TÊN KẾ HOẠCH 1-2-3 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chịu chút ít cảm giác bồn chồn, hồi hộp. Cho nên bố mẹ nên khuyến khích cho trẻ tìm về với thiên nhiên, nên cho trẻ xem những chuyện tranh về du lịch vùng này, vùng kia để trẻ có thể tiếp cận với những hình ảnh những vùng đất khác nhau, thỏa mãn được óc kế hoạch của các con, cho tới khi chúng lớn lên thỏa được trí tò mò của mình.

Trẻ với thiên nhiên Mũi tên Kế hoach 1-2-3

Trẻ với thiên nhiên Mũi tên Kế hoach 1-2-3

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời