MŨI TÊN QUYẾT TÂM 1-5-9

MŨI TÊN QUYẾT TÂM 1-5-9

Số 1: Nằm ở trục THỂ CHẤT – Đại diện cho cái tôi, bản ngã

Số 5: Nằm ở trục TINH THẦN – Chỉ tự do thể hiện và kết nối

Số 9: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Chỉ trách nhiệm, lý tưởng, hoài bão

MŨI TÂM QUYẾT TÂM 1-5-9 CÓ ĐƯỢC QUA

Ba con số: 1, 5, 9 trong ngày tháng năm sinh dương lịch

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số trên:

1: A, J, S

5: E, N, W

9: I, R

Mũi tên lý tưởng là khi có 2 số 1, 1 số 5, 1 số 9

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN QUYẾT TÂM 1-5-9

Khi bạn đã có MŨI TÂM QUYẾT TÂM 1-5-9 thì dường như mọi việc đến với bạn khá dễ dàng hơn so với những bạn khác. Có những điều khiến bạn thấy mình làm cũng bình thường thôi mà sao bạn bên cạnh làm không nổi. Cái đó là đứng trên quan điểm của một người rất là thuận buồm xuôi gió trong việc có sẵn quyết tâm ở trong lòng mình rồi. Cho nên các bạn sẽ thấy việc gì các bạn đã quyết làm là mình làm thôi, rất là đơn giản.

Sự quyết tâm Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Sự quyết tâm Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Để phát huy được đúng đặc điểm trên thì mũi tên này có 2 số 1, 1 số 5, 1 số 9. Bản thân mọi người có mũi tên này rồi nhưng do nhiều con số 5 hoặc 9 tác động thì bạn xem những đặc điểm của số lượng các con số (bạn xem các con số cụ thể trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH) đó biết để mình tiết chế, điều chỉnh lại (gọi là NHỔ CÁC CON SỐ DƯ TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH sẽ có ở bài sau này chi tiết hơn) thì cuộc sống bạn sẽ thấy dễ dàng đi rất nhiều với sự mong cầu vừa đủ để MŨI TÂM QUYẾT TÂM 1-5-9 hoạt động mạnh mẽ.

Những người có MŨI TÊN QUYẾT TÂM 1-5-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thường rất kiên trì thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn làm, vượt qua mọi trở ngại, theo đuổi cho đến khi nào được thì thôi. Thật mừng cho những ai có được mũi tên này, bởi nếu thiếu quyết tâm, chúng ta sẽ dễ bị những khó khăn trên đường đời làm cho nhụt chí.

Vượt qua khó khăn Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Vượt qua khó khăn Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Tuy nhiên, những người này cũng nên cẩn trọng vì đôi khi sự quyết tâm quá độ sẽ trở thành sự Cố chấp khiến họ cứ đâm đầu vào một vấn đề nào đó, dù biết nó không lối thoát hoặc không cần thiết, từ đó lãng phí nhiều thời gian và năng lượng, hoặc họ sẽ kiên quyết… ngồi chờ cho đến khi nào chướng ngại tan biến, sau đó… lao vào giải quyết tiếp !

Một trong những bài học lớn nhất mà người có MŨI TÊN QUYẾT TÂM 1-5-9 nên thấu hiểu : Không phải vấn đề nào cũng cần phải giải quyết. Cái gì cũng lao vào giải quyết thì sẽ rất mệt mỏi.

Thay vào đó, những người có mũi tên này nên chọn Con đường trung dung, nghĩa là không nên quá cố chấp mà hãy tập phát huy tối đa trực giác, trí tuệ và lòng trắc ấn của mình, biết lúc nào nên tiếp tục dấn bước, lúc nào nên dừng và lúc nào nên buông. Như vậy họ sẽ giảm thiểu được nhiều thời gian, tiết kiệm được nhiều năng lượng, cũng như có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều. 

Sự quyết đoán của những người mang Mũi tên 1-5-9 là một phẩm chất tuyệt vời, đồng thời cũng là một ưu điểm mạnh mẽ. Nhưng những người có mũi tên này cần học cách sử dụng nó một cách khôn ngoan. Nếu bên cạnh mũi tên này, họ Còn Có tổ hợp nhiều số 1 trên Biểu đồ ngay sinh( từ hai số 1 trở lên, ví dụ: 11, 111, 1111) thì họ càng phải lưu ý điều này hơn nữa, vì số 1 càng nhiều thì “ cái tôi ” càng được nhấn mạnh và họ càng dễ trở nên cố chấp đến mức ngang ngạnh.

Học sự khôn ngoan Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Học sự khôn ngoan Mũi tên quyết tâm 1-5-9

TRẺ EM VỚI MŨI TÊN QUYẾT TÂM 1-5-9

Sự quyết tâm khi mình còn nhỏ được thể hiện bởi tính lì. Cô Quỳnh Hương kể: cô cũng có MŨI TÂM QUYẾT TÂM 1-5-9 nên thấy hồi nhỏ lì và bướng; không thích giống đám đông, muốn có cá tính riêng ở trong đó. Bố mẹ hết sức để ý hơn bình thường một chút, cũng phải đối sử với con đủ mềm mỏng, vì trẻ đã lì hay bướng rồi giờ bố mẹ còn thi bướng khiến cho mọi người đều mệt mỏi cả.

Cho nên bố mẹ phải hết sức nhẹ nhàng, phải đủ cương quyết để hướng dẫn lèo lái các em ý đi theo đúng cái con đường mà mình muốn hướng các con về hướng sống tốt, có kỷ luật có kỷ cương.

Nhìn chung trẻ khá thông minh, chịu nghe lí lẽ phải; nhưng cũng sẵn sàng chịu cãi cho tới bên nếu chúng nhìn ra cái lỗi gì mà người lớn nói khiến chúng không phục.

Trẻ thông minh Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Trẻ thông minh Mũi tên quyết tâm 1-5-9

Đây là mũi tên vàng cho các trẻ khi trưởng thành, các bạn được bố mẹ và cuộc sống xung quanh cho các bạn đủ không gian để thể hiện cá tính mà không quá nuông chiều các bạn để cho các bạn sinh hư. Thì sau này cả một thế hệ các bạn có thể làm nên rất nhiều chuyện tốt với mũi tên 1-5-9 chỉ sự quyết tâm, cá tính này.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời