MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8

MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8

Số 2: Nằm ở trục TÂM HỒN – Bạn có trực giác tốt

Số 5: Nằm ở trục TÂM HỒN – Chỉ tự do thể hiện và kết nối

Số 8: Nằm ở trục TÂM HỒN – Thể hiện trí tuệ và sự độc lập

MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8 CÓ ĐƯỢC QUA

 Ba con số: 2-5-8 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số dưới:

2: B, K, T

5: E, N, W

8: H, Q, Z

MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8 lý tưởng là khi có 2 số 3, 1 số 5, 1 số 8.

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8

Người có MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chỉ những người này sở hữu khả năng cân bằng tự nhiên trong đời sống cảm xúc và một nhận thức khá sâu sắc về các giá trị tinh thần, thậm chí là tâm linh . Vì nội tâm của họ rất là sâu, cho nên họ nghiệm ra được một số điều trong cuộc sống này. Ví dụ như: họ sẽ hiểu về sự giả tạm của tấm thân này, họ hiểu mức độ thường hằng tâm hồn của mình. Bởi vì có những điều này mà họ có khuynh hướng rụt sâu vào nội tâm, thì những ai có con số 2-5-8, thì thường là những người tương đối hướng nội.

Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Họ thường tìm đến nghệ thuật, hoặc giải trí để có thể giải tỏa được nhu cầu thể hiện bản thân, cân bằng về cảm xúc.

Nhờ khả năng kiểm soát được cảm xúc một cách xuất sắc như vậy cho nên họ thường là những người biểu diễn, diễn viên rất là xuất sắc, hay như chính trị gia, những người nói trước đám đông: người bán hàng, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên.

Kiểm soát cảm xúc – Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Kiểm soát cảm xúc – Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Có khả năng lắng nghe nhu cầu, những lỗi khổ của người khác, nếu bạn vận dụng mũi tên này vào sự chữa lành thì sẽ rất tuyệt vời: giáo viên, chuyên viên tâm lí, người chuyên lắng nghe.

Những ai có MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH cố gắng tránh khuynh hướng một chiều, chỉ mình thấy mình là đúng, những người khác không đúng; dễ sa mình vào sự cố chấp.

Chỉ thấy mình đúng – Mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8

Chỉ thấy mình đúng – Mũi tên cân bằng cảm xúc 2-5-8

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8

Với các bạn nhỏ có MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8, các con có lực hướng về tinh thần rất là mạnh ngay từ khi bé. Nên đôi khi sẽ bị đắm chìm trong thế giới của mình, được đánh giá là người mơ mộng. Tuy nhiên khi có những hoạt động gì cần tập thể để tham gia thì các bạn nhỏ có mũi tên này thường rụt lại, ko dám tham gia vì tính nội tâm.

Người mơ mộng- Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Người mơ mộng- Mũi tên Cân bằng cảm xúc 2-5-8

Cho nên để các con phát triển được bình thường, bố mẹ cần khuyến khích các con tham gia vào các hoạt động kết nối hay hoạt động thể thao, để cho con có sự cân bằng thực sự cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Theo thầy DAVID A. PHILLIPS khuyên các con có MŨI TÊN CÂN BẰNG CẢM XÚC 2-5-8 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH được khuyên nên ăn các thực phẩm nguyên hạt, ăn thực phẩm tự nhiên hơn thức ăn đóng gói sẵn với nhiều hóa chất có thể gây nên sự kích động.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời