MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỜ NGẮN HẠN

MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỜ NGẮN HẠN

MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỚ NGẮN HẠN CÓ ĐƯỢC QUA

_ Ba con số: 3-6-9 không có trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

_ Tên của bạn không có các chữ cái của 3 con số trên:

3: C, L, U

6: F, O, X

9: I, R

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỚ NGẮN HẠN

Khi có MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: Trí nhớ ngắn hạn trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH tạo thành một Trục ngang Trí não toàn ô trống.

Sự vắng mặt các con số ở trục ngang này cho thấy một trí nhớ kém, nhưng điều này không có nghĩa là người này mất trí hay không thể suy nghĩ. Chính xác hơn, người Có Mũi tên Trí nhớ ngắn hạn 3-6-9 này là những người phải cố gắng nhiều để bảo đảm trí nhớ của họ luôn trong trạng thái năng động và nhanh nhạy, và họ cần ý thức giữ nỗ lực này suốt đời. Chỉ cần họ ỷ lại hay trở nên lười suy nghĩ dù chỉ trong một quãng thời gian ngắn, trí nhớ của họ cùng với sức sáng tạo và các lý tưởng sống, sẽ nhanh chóng bị mai một.

Trí nhớ kém – Mũi tên trống 3-6-9

Trí nhớ kém – Mũi tên trống 3-6-9

Điều đáng lo là trong nửa quãng thời gian đầu tiên của cuộc đời, những người này vẫn rất bình thường thậm chí học rất giỏi; tuy nhiên, từ nửa quãng đời sau, chứng suy giảm trí nhớ bắt đầu có nhiều ảnh hưởng tương đối nặng nề đến cuộc sống của họ. Điều này diễn ra từ từ, phát triển thành các triệu chứng của “tính khí con nít”, tức là những biểu hiện y như con nít ở người già; sau đó, triệu chứng nhanh chóng trở nên trầm trọng hơn, thành chứng mất trí nhớ Alzheimer ở người lớn tuổi.

Bệnh mất trí nhớ Alzheimer – Mũi tên trống 3-6-9

Bệnh mất trí nhớ Alzheimer – Mũi tên trống 3-6-9

Tất cả những ai sinh ra trong những năm 19xx của thế kỷ 20 đều không có mũi tên trống này. Nhưng theo Thầy David, ở các thế kỷ trước đó, vẫn có những người dù không CÓ số 9 trong ngày sinh, họ vẫn nỗ lực khắc phục điểm yếu và học hỏi được những điều cần thiết cho cuộc sống. Để làm được điều đó, họ phải cực kỳ bền chí trong cuộc chiến đấu chống lại sự chậm hiểu của chính mình và luôn nỗ lực giữ cho trí não nhanh nhạy, tỉnh táo để duy trì bản thân ở trạng thái tốt nhất. Những người này thường tươi sáng và khôn ngoan, bản thân cuộc đời họ cũng là tấm gương sáng cho nhiều người noi theo.

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỚ NGẮN HẠN

Trẻ em có MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH cần nhận được sự đào tạo tương đối đặc biệt và cần nhiều sự kiên nhẫn trong những năm tháng đầu đời. Các em sẽ có vẻ hơi chậm về mặt suy nghĩ, cần được dạy cách tăng cường khả năng tập trung, thứ quan trọng để phát triển trí nhớ.

Sự kiên nhẫn – Mũi tên trống 3-6-9

Sự kiên nhẫn – Mũi tên trống 3-6-9

Tiếp theo, các em có thể được khuyến khích khả năng sáng tạo và tăng cường ý thức về thế giới tự nhiên xung quanh các em – những điều này mang ý nghĩa của số 6 và sẽ giúp các em rất nhiều. Trẻ em thuộc nhóm này được Thầy David khuyên không nên đi học quá sớm – ít nhất từ năm tuổi hãy học trường mẫu giáo, hoặc bảy tuổi hãy bắt đầu đến trường cũng được. Và khi các em đi học, phụ huynh và thầy Cô đừng đặt nặng chuyện kiến thức hay thành tích, mà hãy tập trung phát triển cho trẻ ý thức kỷ luật, kế đó là các hình thức sáng tạo hay nghệ thuật đa dạng. Đến bảy tuổi, trẻ có thể bắt đầu học kiến thức phổ thông.

Ý thức kỷ luật- Mũi tên trống 3-6-9

Ý thức kỷ luật- Mũi tên trống 3-6-9

Nếu bị đưa vào hệ thống giáo dục như bình thường rất có thể trẻ sẽ bị các chứng nhức đầu, trường hợp nặng có thể dẫn đến chứng đau nửa đầu. Những đứa trẻ có mũi tên trong này thường thích thiên nhiên hơn khoa học, nên cha mẹ và thầy cô cần nhẹ nhàng dạy các con một cách cẩn trọng và kiên nhẫn, từ từ trẻ sẽ có thể tiến bộ lên rất nhiều.

Bình luận