MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỜ NGẮN HẠN

MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỜ NGẮN HẠN

MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỚ NGẮN HẠN CÓ ĐƯỢC QUA

_ Ba con số: 3-6-9 không có trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

_ Tên của bạn không có các chữ cái của 3 con số trên:

3: C, L, U

6: F, O, X

9: I, R

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỚ NGẮN HẠN

Khi có MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: Trí nhớ ngắn hạn trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH tạo thành một Trục ngang Trí não toàn ô trống.

Sự vắng mặt các con số ở trục ngang này cho thấy một trí nhớ kém, nhưng điều này không có nghĩa là người này mất trí hay không thể suy nghĩ. Chính xác hơn, người Có Mũi tên Trí nhớ ngắn hạn 3-6-9 này là những người phải cố gắng nhiều để bảo đảm trí nhớ của họ luôn trong trạng thái năng động và nhanh nhạy, và họ cần ý thức giữ nỗ lực này suốt đời. Chỉ cần họ ỷ lại hay trở nên lười suy nghĩ dù chỉ trong một quãng thời gian ngắn, trí nhớ của họ cùng với sức sáng tạo và các lý tưởng sống, sẽ nhanh chóng bị mai một.

Trí nhớ kém – Mũi tên trống 3-6-9

Trí nhớ kém – Mũi tên trống 3-6-9

Điều đáng lo là trong nửa quãng thời gian đầu tiên của cuộc đời, những người này vẫn rất bình thường thậm chí học rất giỏi; tuy nhiên, từ nửa quãng đời sau, chứng suy giảm trí nhớ bắt đầu có nhiều ảnh hưởng tương đối nặng nề đến cuộc sống của họ. Điều này diễn ra từ từ, phát triển thành các triệu chứng của “tính khí con nít”, tức là những biểu hiện y như con nít ở người già; sau đó, triệu chứng nhanh chóng trở nên trầm trọng hơn, thành chứng mất trí nhớ Alzheimer ở người lớn tuổi.

Bệnh mất trí nhớ Alzheimer – Mũi tên trống 3-6-9

Bệnh mất trí nhớ Alzheimer – Mũi tên trống 3-6-9

Tất cả những ai sinh ra trong những năm 19xx của thế kỷ 20 đều không có mũi tên trống này. Nhưng theo Thầy David, ở các thế kỷ trước đó, vẫn có những người dù không CÓ số 9 trong ngày sinh, họ vẫn nỗ lực khắc phục điểm yếu và học hỏi được những điều cần thiết cho cuộc sống. Để làm được điều đó, họ phải cực kỳ bền chí trong cuộc chiến đấu chống lại sự chậm hiểu của chính mình và luôn nỗ lực giữ cho trí não nhanh nhạy, tỉnh táo để duy trì bản thân ở trạng thái tốt nhất. Những người này thường tươi sáng và khôn ngoan, bản thân cuộc đời họ cũng là tấm gương sáng cho nhiều người noi theo.

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9: TRÍ NHỚ NGẮN HẠN

Trẻ em có MŨI TÊN TRỐNG 3-6-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH cần nhận được sự đào tạo tương đối đặc biệt và cần nhiều sự kiên nhẫn trong những năm tháng đầu đời. Các em sẽ có vẻ hơi chậm về mặt suy nghĩ, cần được dạy cách tăng cường khả năng tập trung, thứ quan trọng để phát triển trí nhớ.

Sự kiên nhẫn – Mũi tên trống 3-6-9

Sự kiên nhẫn – Mũi tên trống 3-6-9

Tiếp theo, các em có thể được khuyến khích khả năng sáng tạo và tăng cường ý thức về thế giới tự nhiên xung quanh các em – những điều này mang ý nghĩa của số 6 và sẽ giúp các em rất nhiều. Trẻ em thuộc nhóm này được Thầy David khuyên không nên đi học quá sớm – ít nhất từ năm tuổi hãy học trường mẫu giáo, hoặc bảy tuổi hãy bắt đầu đến trường cũng được. Và khi các em đi học, phụ huynh và thầy Cô đừng đặt nặng chuyện kiến thức hay thành tích, mà hãy tập trung phát triển cho trẻ ý thức kỷ luật, kế đó là các hình thức sáng tạo hay nghệ thuật đa dạng. Đến bảy tuổi, trẻ có thể bắt đầu học kiến thức phổ thông.

Ý thức kỷ luật- Mũi tên trống 3-6-9

Ý thức kỷ luật- Mũi tên trống 3-6-9

Nếu bị đưa vào hệ thống giáo dục như bình thường rất có thể trẻ sẽ bị các chứng nhức đầu, trường hợp nặng có thể dẫn đến chứng đau nửa đầu. Những đứa trẻ có mũi tên trong này thường thích thiên nhiên hơn khoa học, nên cha mẹ và thầy cô cần nhẹ nhàng dạy các con một cách cẩn trọng và kiên nhẫn, từ từ trẻ sẽ có thể tiến bộ lên rất nhiều.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời