MŨI TÊN TRÍ TUỆ 3-6-9

MŨI TÊN TRÍ TUỆ 3-6-9

Số 3: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Óc phân tích, trí nhớ

Số 6: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Sự sáng tạo, tình yêu thương

Số 9: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Chỉ trách nhiệm, lý tưởng, hoài bão

MŨI TÊN TRÍ TUỆ 3-6-9 CÓ ĐƯỢC QUA

Ba con số: 3-6-9 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số dưới:

3: C, L, U

6: F, O, X

9: Y, R

MŨI TÊN TRÍ TUỆ 3-6-9 lý tưởng là khi có 1 số 3, 1 số 6, 1 số 9.

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN TRÍ TUỆ 3-6-9

MŨI TÊN TRÍ TUỆ 3-6-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH có cả 3 con số đều nằm trên trục TRÍ TUỆ đã chỉ ra tầm quan trọng của trí thông minh và cách người có Mũi tên này chọn thể hiện bản thân mình ra sao. Một não bộ cực kỳ năng động sẽ là điều kiện quá thuận lợi cho trí nhớ thống lĩnh.

Trí thông minh – Mũi tên trí tuệ 3-6-9

Trí thông minh – Mũi tên trí tuệ 3-6-9

Tuy vậy, tác giả DAVID A. PHILLIPS chia sẻ có một số người sinh ra dưới Mũi tên này vẫn tỏ ra có trí nhớ kém dưới mức trung bình. Điều này khẳng định, là do họ đã lãng phí một tài nguyên to lớn, và lười động não. Nếu điều này không được phát hiện và điều chỉnh cho đúng, điều này kéo dài dẫn đến sự phí hoại tự nhiên của những gì không được sử dụng, và cuối cùng, người này sẽ chịu cảnh cô độc bởi khó ai chịu nổi tính gắt gỏng của họ.

Nhìn chung, người có Mũi tên này thường sống khá tích cực, nhanh nhạy, sáng sủa, thích những gì mang tính học thuật hơn nghệ thuật. Họ thường đào sâu suy nghĩ hơn lặn ngụp trong các cảm giác, mặc dù đôi khi họ cũng khá giàu cảm xúc mà không tự nhận biết mình như vậy. Một điều mà các bạn có Mũi tên Vàng này cần ý thức trước để tránh, là họ sẽ… hơi ‘chảnh’, chỉ đi tìm bạn nào có… cái đầu ngang ngang họ trở lên để chơi. Hãy cố gắng phát triển lòng bao dung và tình thương, sự đồng cảm với những người kém may mắn hơn mình về mặt trí tuệ, chứ nếu không họ dễ phát bực vì những người xunh quanh “Sao ngốc quá!” Con người chúng ta đều có thể dần vượt qua các khiếm khuyết hay hạn chế của mình, miễn là chúng ta biết phát huy năng lực tự nhiên mỗi người luôn có. Nói nôm na, nếu anh là cá, anh sẽ giỏi bơi, anh là gấu, anh giỏi đi kiếm mật.

Lòng khoan dung – Mũi tên trí tuệ 3-6-9

Lòng khoan dung – Mũi tên trí tuệ 3-6-9

Những người có MŨI TÊN TRÍ TUỆ 3-6-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH này thường gặp không ít nghịch cảnh hay chướng ngại, nhưng họ thường giải quyết hay vượt qua các chướng ngại này một cách tốt đẹp. Họ cũng là những người quảng giao, dễ tìm lời thích hợp để giải thích các vấn đề một cách hợp lý, nhưng cẩn trọng nha, não chạy tốt cỡ nào cũng cần có lúc nghỉ ngơi đó! Nếu não không nghỉ ngơi đủ, những người này dễ bị bực dọc không có lý do rõ ràng. Khi nào những người có Mũi tên này cảm thấy những ‘triệu chứng’ như trên mô tả, đó là một dạng cảnh báo để bạn phải nghiêm túc coi và cân bằng lại đời sống tinh thần, thể chất và sự cảm thụ nghệ thuật nữa, để cuộc sống đạt được thành công cao nhất.

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN TRÍ TUỆ 3-6-9

Trẻ em có MŨI TÊN TRÍ TUỆ 3-6-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thường nằm trong tốp học sinh đứng đầu trong lớp, trong trường, đặc biệt ở các môn học tự nhiên như Toán hay các môn phân tích. Các em nên được xếp như những học sinh đặc biệt, để được phụ đạo thêm những môn học sâu hơn mức phổ thông, bao gồm cả những dự án phát triển não bộ tốt, như các môn nghiên cứu, tìm hiểu về thiên văn học… Trẻ nhóm này thường năng động và ‘cứng đầu’, đặc biệt là khi não chúng không được kích hoạt đúng mực. Khi được gọi đến phụ giúp vấn đề gì về mặt nghiên cứu, tìm hiểu, trẻ rất nhiệt tình hợp tác, và rất thích được khen ngợi về những nỗ lực của mình.

Trẻ năng động – Mũi tên trí tuệ 3-6-9

Trẻ năng động – Mũi tên trí tuệ 3-6-9

Với trẻ con có mũi tên này, ba mẹ hoặc thầy cô giáo nên để ý một số thứ cần tránh đưa vào thực đơn của trẻ, bao gồm các thức ăn giàu chất kích thích hay có các hóa chất nhân tạo. Khi tới tuổi thiếu niên, trẻ dạng này là những thiếu niên dễ phấn khích, dễ kích động, và dễ bị ‘tăng động’ sau khi ăn đồ ăn linh tinh.

Một vấn đề nữa mà trẻ có Mũi tên này cần tránh, là não bộ chúng thường… chạy nhanh hơn mồm miệng, nên một số em dễ mắc chứng ‘cà lăm’ (nói lắp), một cái tật cần được chỉnh càng sớm càng tốt. Sửa chứng này bằng cách nào ư? Bảo trẻ thư giãn nhiều hơn một chút, chơi nhiều môn thể thao hoặc bỏ nhiều giờ chơi thể thao, hòa nhập với thiên nhiên càng nhiều càng tốt, và ‘thoát ra khỏi não’ một chút, sẽ đỡ.

Hãy luôn nhớ rằng trẻ có Mũi tên này sẽ luôn gặp gì cũng phân tích, đánh giá, đo lường. Chúng có thể dễ dàng phát hiện ra người ta có thành thật hay kém cởi mở với chúng hay không, hay chúng có đang bị lừa dối trắng trợn hay không. Chúng sẽ phản ứng lại bằng cách rút lại toàn bộ niềm tin đối với những người này. Nếu sự lừa dối này lặp lại nhiều lần, những đứa trẻ này sẽ trở nên vô cùng tức giận.

Vì vậy, việc có một đứa con có Mũi tên Sáng trí vừa là niềm vui niềm hãnh diện, vừa cũng là một nỗi lo lắng chăm sóc sao cho đúng mực để phát triển hết mức tài năng trí tuệ của con. Nhưng bạn đừng lo, trái tim ta giỏi lắm. Hãy lắng nghe trái tim mình, bạn sẽ biết bạn nên làm gì và cần làm gì để cho con bạn một tương lai tốt nhất.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời