MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7: THIẾU TRẬT TỰ

MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7: THIẾU TRẬT TỰ

MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7 THIẾU TRẬT TỰ CÓ ĐƯỢC QUA

Ba con số: 1-4-7 không có trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn không có các chữ cái của 3 con số trên:

1: A, J, S

4: D, M, V

7: G, P, Y

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7 THIẾU TRẬT TỰ

Theo Thầy DAVID A. PHILLIPS, mục đích của linh hồn khi quay trở lại kiếp người trên Trái đất này là để có cơ hội phát triển, hướng về sự hoàn thiện. Vì thế, khi được sinh ra mà lại không có con số nào trong Trục ngang Thể chất, người này sẽ phải chấp nhận một khuyết điểm đáng kể, thứ cần được vượt qua và hoàn thiện ngay trong đời này, nếu họ muốn đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Khi một người chỉ có thế mạnh nằm trên Trục ngang Tinh thần ( trục 2-5-8 ), hoặc chỉ Có Trục ngang Tinh thần và Trục ngang Trí não ( gồm 3-6-9 ), họ dễ Có khuynh hướng sa vào một cuộc đời nặng về lý thuyết. Khi đó, mọi suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc… chỉ có thể là lý thuyết, cho đến khi nó được đưa vào đời sống thực tế thông qua Trục ngang Thế chất. Nếu không có những hoạt động thực tế, cuộc sống trở nên rối loạn và không đáng thỏa mãn, tước mất của con người niềm vui khi được nhìn thấy những ý tưởng của mình trở thành hiện thực.

Mũi tên trống 1-4-7: Thiếu trật tự

Mũi tên trống 1-4-7: Thiếu trật tự

Những người có MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH cần có trải nghiệm thực tế và tính kiên nhẫn thì mới phát triển được sự cân bằng ở cả ba trục Thể chất – Trí não – Tinh thần, nếu không họ sẽ sống trong sự hỗn loạn, thiếu trật tự ở nhiều mặt. Khi vận dụng được sự nhạy cảm của mình trong thực tế, họ sẽ cảm nhận được niềm vui khi nhìn thấy thành quả lao động của mình như được “ cởi trói ” để có cơ hội phát triển. Nếu không làm được điều này, họ có khả năng trở thành người trì trệ, không thiết tha làm việc để nuôi sống bản thân. Nhiều trường hợp không được can thiệp để uốn nắn từ nhỏ thì đến lớn sẽ khó mà sửa được và có thể phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Trải nghiệm thực tế – Mũi tên trống 1-4-7

Trải nghiệm thực tế – Mũi tên trống 1-4-7

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7 THIẾU TRẬT TỰ

Trẻ con có MŨI TÊN TRỐNG 1-4-7 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH cần được dạy để trở nên thực tế và ngăn nắp càng sớm càng tốt, ngay từ khi trẻ vừa biết đi chập chững. Trẻ nên được khuyến khích tập trung làm cho xong mỗi lần một việc rồi mới tiếp tục làm qua việc khác, không thì sẽ chẳng có việc nào được hoàn thành cả.

Tính ngăn nắp – Mũi tên trống 1-4-7

Tính ngăn nắp – Mũi tên trống 1-4-7

Trẻ sẽ cần sự chú ý đáng kể từ cha mẹ hay người lớn xung quanh, những người phải chịu khó bày ra các trò chơi mang tính thực tiễn với chúng (những trò có liên quan đến cầm, nắm, đếm, tính toán hay trải nghiệm thực tế, có dọn dẹp sau khi chơi xong). Trẻ cũng cần được giao cho các công việc nho nhỏ trong nhà, như dọn dẹp góc phòng sân nhà,… mỗi khi có thể. Mỗi lần trẻ hoàn thành những vụ này, ngoài lời động viên và khen ngợi, cha mẹ nên chuẩn bị những phần thưởng be bé cho trẻ. Đối với nhóm trẻ này, bên cạnh giá trị động viên thông thường, những phần quà còn được xem là “ bằng chứng thực tế ” giúp trẻ hiểu sự cân bằng giữa giá trị vật chất và giá trị tinh thần. Ngay khi đủ tuổi đến trường, trẻ cũng nên được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao không mang tính thi đua, tranh đấu hoặc đối kháng.

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời