PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 4-5-6: SỰ UẤT GIẬN

PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 4-5-6: SỰ UẤT GIẬN


  1. Sử dụng Bảng tên riêng:

 

Ở ngày sinh dương lịch không có số 4, 5, 6 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH nhưng bạn lại không thấy mình có đặc điểm của MŨI TÊN TRỐNG 4-5-6, Vì thực tế có khi bố mẹ bạn đã vô thức PHÁ THẾ MŨI TÊN TRỐNG 4-5-6 này cho bạn bằng tên của bạn.

 

Bản thân những chữ cái trong cái tên cũng có những SÓNG RUNG tương ứng với những con số cụ thể. Ở đây, vô tình những tên nào (cả tên chính thức trên giấy tờ, hoặc tên thân mật gọi ở nhà) có được ít nhất là một trong các chữ cái này:

 

4: D, M, V

5: E, N, W

6: F, O, X

 

Chỉ cần có được một trong ba số đó thì tình hình được cải thiện rất nhiều. Nếu trong tên riêng cũng không có được số 4, 5, 6 nào thì bạn có thể cải thiện bằng cách đặt biệt danh phù hợp cho trẻ. Tuy nhiên, cũng cần tránh những chữ cái mang số đã có sẵn trong ngày sinh, vì nhận thêm nhiều lần con số sẵn có cũng không tốt.

 


  1. Điền con số ảo:

 

SỐ 4: Phụ giúp mọi người và chủ động dọn dẹp:

 

Số 4 là con số của thực tế, của việc làm tay chân, của tất cả sự năng động, xông xáo.

Phụ giúp người khác trong rất nhiều việc làm khác nhau. Ví dụ: thấy mẹ rửa bát thì bạn bảo mẹ để bạn rửa bát, phụ lau nhà, dọn dẹp nhà cửa; phụ người khác làm những công việc trong công ty. Thứ nhất là bạn đang điền con số 4 vào biểu đồ một cách hữu hiệu. Thứ 2 là sau những gì bạn làm bạn sẽ đều nhận được những giá trị về tinh thần vô cùng lớn.

Phụ giúp người - Phá thế mũi tên trống 4-5-6
Phụ giúp người – Phá thế mũi tên trống 4-5-6

Chủ động dọn dẹp hay làm các việc chân tay. Trên là bạn làm giúp người khác thì đây là bạn làm cho chính bạn. Chủ động dọn dẹp lau chùi vệ sinh chính nơi bạn sống: gấp chăn màn sau mỗi lần thức dạy, cọ chùi rửa nhà vệ sinh, dọn dẹp phòng bếp, phòng khách, dọn dẹp và chăm khu vườn của chính bạn. Bạn tìm những việc làm đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay bàn chân : làm bánh, múa, cắm hoa, nấu nướng, …và làm một cách thường xuyên, cũng là cách bạn đang điền con số 4 vào biểu đồ.

 

SỐ 5: Kết nối, Yoga:

 

Là số duy nhất nếu xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh sẽ giúp bạn không bị thiếu rất là nhiều mũi tên khác, và không có 1 con số nào ở vùng ven phải nằm trong thế cô độc hay cô lập để gây ra nhiều cái bất ý hay là trường năng lượng cản trở cho sự hạnh phúc hay an lạc của mình

Chịu MỞ LÒNG, DIỄN ĐẠT những vui buồn của mình ra ngoài, đừng giữ mãi trong lòng nữa

KẾT NÔI với mọi người xung quanh. Tập chơi với một vài người bạn nhỏ, có thể hiểu mình lắng nghe mình. Tập tham gia vào các chuyến đi mang tính kết nối yêu thương, mang trường năng lượng yêu thương đến gần hơn với bạn để bạn cảm nhận được và dễ mở lòng hơn dễ kết nối được với mọi người hơn. Khi bạn điền được số 5 rồi, nhiều khả năng các bạn giải được rất nhiều bài toán khó của cuộc đời các bạn. Không phải bài toán dễ đi mà là bạn đủ năng lượng, để bạn có thể nhìn nhận vấn đề khác đi và bạn bước qua nó một cách tương đối hiệu quả và dễ dàng. Nên tham gia khóa học buộc bạn phải bước lên đám đông để bạn nói ra những vấn đề của mình, đây là một cách CHỮA LÀNH, ĐIỀN SỐ 5 MỘT CÁCH NHANH NHẤT.

Kết nối mọi người- Phá thế mũi tên trống 4-5-6
Kết nối mọi người- Phá thế mũi tên trống 4-5-6

Sau đó cuộc đời bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới.

YOGA có một lợi thế rất là lớn là khai thông rất là nhiều những LUÂN XA- trung tâm năng lượng còn đang bị nghẽn mạch trong người mình. Sự nghẽn mạch là do mình sống quá u sầu, hay sân hận, hay buồn rầu, mình không khỏe thì sẽ bị nghẽn lại. Bây giờ là mình dùng khí mình tập hít thở cùng những động tác yoga để mình đi lưu thông khí huyết. Đặc biệt là thông LUÂN XA 5 – vùng cổ họng. Rất là nhiều động tác giúp cho bạn thông luân xa 5 này.

Điều chỉnh bằng TÊN PHÙ HỢP thì mọi cái cũng sẽ được hóa giải, thu xếp dần dần.

 

SỐ 6: LÀ SỐ CỦA SÁNG TẠO VÀ YÊU THƯƠNG

 

Sáng tạo: như bạn học nhạc để có thể chơi nhạc, sáng tác nhạc; vẽ tranh, điêu khắc, viết, sáng tác … Bất kể điều gì để ra một tác phẩm và làm thường xuyên bạn sẽ điền số 6 rất hiệu quả

Với bạn nào có con số 6 trong biểu đồ ngày sinh hay trong con số chủ đạo là để bạn hiểu rằng: bài học, bài thi của bạn đến với cuộc đời này là học cách yêu thương mỗi ngày một nhiều hơn. Yêu thương một cách đúng đắn, thấu hiểu, vô điều kiện, KHÔNG CẦU BÁO.

Vậy với bạn không có con số 6 trong biểu đồ hay trong con số chủ đạo thì bạn Học THƯƠNG như thế nào? Là Mỗi một ngày khi mà bạn nảy tâm là đang GHÉT ai NGAY LẬP TỨC bạn dùnG HO`OPONOPONO để bạn xóa liền bạn không ghét người đó nữa. Bạn bắt đầu bạn chưa thương được ai, bạn sẽ đặt ra mục tiêu là mình sẽ cố gắng tìm được những điều gì đáng được THƯƠNG để mình thương lại được cái người đó. Thấy khó thương quá thì ít nhất phải làm sao để không được ghét người đó nữa.

HO`OPONOPONO - Phá thế mũi tên trống 4-5-6
HO`OPONOPONO – Phá thế mũi tên trống 4-5-6

Bạn học thương mỗi ngày một lớn hơn, bạn có thể dụng KỆ RÃI TÂM TỪ hay KINH TỪ ÁI đọc tới đọc lui, như một cách thôi miên tiềm thức của mình. Khi qua sự rải tình thương có ý thức đi từ từ như vậy bạn sẽ bắt đầu thương được những người xung quanh mình một cách RẤT TỰ NHIÊN. Những người trước giờ bạn thờ ơ, bạn sẽ thấy bạn thương được những người đó, những người ít dễ thương hơn từ từ bạn cũng thương được. Rồi những vật vô tri vô giác trong nhà như căn nhà, cái phòng, cái chăn gối…..bạn cũng có thể thương nó được. Bạn cũng có thể nói lời yêu thương với mọi người được. Bạn bắt đầu có thể thương được từ cành cây, ngọn cỏ, con mèo, con chó, … Lúc này là lúc bạn điền được con số 6 vào vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ trở thành một con người khác, mặt bạn sáng rỡ luôn, bạn sẽ dạt dào năng lượng. Bởi theo biểu7 đồ năng lượng của tiến sĩ David A.Philips cho biết cái người lúc nào cũng giữ trường năng lượng thương trong lòng mình nó được tới 500. Mà con người chỉ cần 200 là có thể duy trì được cuộc sống khỏe mạnh rồi. Nên với con số 6 này bạn sẽ trở thành người đầy tình thương, gương mặt của bạn sẽ thay đổi đẹp xinh luôn.

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời