MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9

MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9

Số 7: Nằm ở trục THỂ CHẤT – Sự trải nghiệm thực tế

Số 8: Nằm ở trục TÂM HỒN – Thể hiện trí tuệ và sự độc lập

Số 9: Nằm ở trục TRÍ NÃO – Chỉ trách nhiệm, lý tưởng, hoài bão

MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 CÓ ĐƯỢC QUA

 Ba con số: 7-8-9 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số dưới:

7: G, P, Y

8: H, Q, Z

9: I, R

MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 lý tưởng là khi có 1 số 7, 1 số 8, 1 số 9.

Mũi tên hoạt động 7-8-9

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9

Hoạt động thể chất là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Họ thường chọn những công việc khiến họ phải vận động liên tục. Họ thường hướng ngoại và thích nói chuyện. Đương nhiên, những người có mũi tên hoạt động đôi khi không biết cách dừng lại và thư giãn. Họ có thể dễ bị kiệt sức, kích động và buồn chán.

MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH nằm ở trục dọc ngoài cùng bên phải, kết nối số 7 – Con số của trải nghiệm, với số 8 – Con số của trí tuệ và khả năng cảm thụ, và số 9 – Con số của hoài bão và trách nhiệm. Sức mạnh của sự kết hợp này đôi khi bị quá đà, trở thành “ quá mức năng động ”. 

Quá mức năng động- Mũi tên hoạt động 7-8-9

Quá mức năng động- Mũi tên hoạt động 7-8-9

Con người là những sinh vật giàu biểu cảm nhất, vượt xa bất kỳ giống loài nào khác. Những biểu cảm này còn đặc biệt đa dạng và dễ nhìn thấy ở những người có MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9. Tuy nhiên, xã hội hiện đại với rất nhiều quy tắc đã ít nhiều cản trở sự tự do biểu đạt của họ, đến mức khiến họ dễ kích động bởi năng lượng bức bối ngày càng leo thang.

Qua các nghiên cứu của mình, Thầy David nhận thấy hậu quả của điều này là họ dễ bị chứng hồi hộp thái quá, dẫn đến nhiều bệnh lý như hen suyễn, chứng ăn khó tiêu, nhức đầu hay đau nửa đầu, hoặc các vấn đề về tim mạch hay hệ thống tuần hoàn máu.

Người có MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 trong Biểu đồ ngày sinh rất cần sự bình an và hòa hợp với môi trường xung quanh. Các cuộc cãi vã, những chương trình truyền hình hoặc phát thanh quá ồn ào sẽ khiến họ cực kỳ căng thẳng, thậm chí gây ra các chứng bệnh có liên quan đến áp lực căng thẳng. Họ cần dành càng nhiều thời gian với thiên nhiên càng tốt, vì họ không phải là người phù hợp với không khí của các thành phố lớn.

Sự bình an – Mũi tên hoạt động 7-8-9

Sự bình an – Mũi tên hoạt động 7-8-9

Những hoạt động lý tưởng đối với họ là đi dạo trong Công viên, làm vườn, trồng trọt hoặc tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời. Nếu không được tận hưởng những không gian tự do như vậy, họ sẽ dễ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Thêm nữa, chế độ ăn uống lành mạnh, cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, cùng với cái nhìn tích cực về cuộc sống và những người bạn vui vẻ sẽ có hiệu quả trong việc giúp những người có MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 khỏe mạnh hơn bất kỳ loại thuốc nào.

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9

Trẻ em có MŨI TÊN HOẠT ĐỘNG 7-8-9 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH này đặc biệt ghét mọi loại tiếng ồn, đòi hỏi sự bình yên, yêu thương và hài hòa ở mọi việc chúng làm, mọi nơi chúng đi. Chúng cũng dễ bị kích động và ám ảnh nên rất cần sự tự do trải nghiệm ngoài thiên nhiên, càng nhiều càng tốt.

Tình yêu thương – Mũi tên hoạt động 7-8-9

Tình yêu thương – Mũi tên hoạt động 7-8-9

Chúng sẽ vui sướng nhất nếu được phép ăn, ngủ và chơi đùa bên ngoài thiên nhiên, vì những lúc đó, những cảm xúc của chúng được dịp thả lỏng. Những đứa trẻ này cũng cần ngủ nhiều, và một mái ấm không có căng thẳng hay cãi vã. Rất nhiều người lớn sống trong cảnh không an vui hiện giờ vì tuổi thơ của họ kém bình yên – và chúng ta cần rút kinh nghiệm về điều này, để thế hệ con cháu chúng ta không giẫm vào vết xe đổ.

Sự ồn ào, căng thẳng hay nỗi bất an có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của trẻ tại trường. Các bậc phụ huynh không nên cho trẻ tiếp xúc tiếng ồn nào, bao gồm cả các chương trình quá mức kích động trên ti – vi, radio hay các sự kiện trực tiếp diễn ra. Điều này cũng tác động đặc biệt đến trẻ sơ sinh có Mũi tên uất giận 4-5-6, nên cha mẹ cần thận trọng.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời