MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6

MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6

Đây là mũi tên vàng ở trục trung tâm:

  • Số 4: trung tâm trục thể chất- sự tháo vát nhanh nhẹn
  • Số 5: trung tâm trục tâm hồn – sự tự do thể hiện và kết nối
  • Số 6: trung tâm trục trí não – sự sáng tạo và yêu thương

MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 CÓ ĐƯỢC QUA

Ba con số: 4-5-6 trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn.

Tên của bạn có các chữ cái của 3 con số dưới:

4: D, M, V

5: E, N, W

6: F, O, X

MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 lý tưởng là khi có 1 số 4, 1 số 5, 1 số 6.

ĐẶC ĐIỂM MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6

Nếu MŨI TÊN QUYẾT TÂM 1-5-9 có thể bắt gặp ở BIỀU ĐỒ NGÀY SINH của rất nhiều người được sinh ra trong thế kỷ 20, thì MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 – mũi tên kết nối cả ba Con số 4-5-6 của trục dọc ở giữa – là mũi tên rất ít người có.

Mũi tên Ý chí 4-5-6

Mũi tên Ý chí 4-5-6

Khi số 6 – đại diện cho sự sáng tạo – được gắn liền với sự tự do thể hiện của số 5, rồi kết nối với số 4 của óc tổ chức thực tiễn, chúng ta có sự cân bằng đầy sức mạnh của cả ba con số trung tâm của cả ba trục : Thể chất – Trí não – Tinh thần. Đây chính là MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6. Nó đại diện cho cột sống của con người và nguồn lực sự sống tuôn chảy trong đó. Trong giai đoạn từ 1889 đến 1999, bất kỳ ai có MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 đều được “ tặng ” thêm Mũi tên Quyết tâm, làm cho họ trở thành những người hết sức năng động. Tuy nhiên, theo Thầy David, không có nhiều người nổi tiếng có “ tổ hợp vàng ” này, có lẽ là do họ có xu hướng áp chế cảm xúc và mong muốn của người khác để khẳng định và thể hiện sức mạnh của bản thân. Động lực của họ mạnh mẽ đến mức họ thường bỏ qua lời khuyên của người khác và hiếm khi lắng nghe trực giác của mình.

Nguồn lực sống – Mũi tên Ý chí 4-5-6

Nguồn lực sống – Mũi tên Ý chí 4-5-6

Sức mạnh đặc biệt của MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 nằm ở sự kết hợp và cân bằng của ba ưu điểm ở mỗi Trục ( Thể chất – Trí não Tinh thần ). Khi người ta nhận ra sức mạnh của sự cân bằng đó và biết áp dụng vào công việc hằng ngày, cuộc sống họ sẽ thay đổi, và họ sẽ đạt được thành công cao nhất. Họ đủ kiên cường và can đảm để phá bỏ mọi trở ngại khi hành động với sự khôn ngoan và thông thái. Hai nhân vật đại diện cho những người thành công đặc biệt với mũi tên này là đại văn hào người Anh William Shakespeare, và họa sĩ tài danh Leonardo da Vinci.

Thành công cao nhất – Mũi tên ý chí 4-5-6

Thành công cao nhất – Mũi tên ý chí 4-5-6

TRẺ EM CÓ MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6:

Trẻ con có MŨI TÊN Ý CHÍ 4-5-6 có thể làm cha mẹ và thầy cô bận rộn. Trẻ có ý chí vô cùng mạnh mẽ, nhưng cần được dạy dỗ để có thể hiểu quan điểm của người khác và tiếp nhận sự hướng dẫn hợp lý. Một trong những điều mà nhóm trẻ này thích nhất chính là được làm những việc tử tế, nhưng chúng cần được chỉ dạy để biết rằng không nên có suy nghĩ tư lợi khi thực hiện những việc này, vì như vậy sẽ làm giảm bớt giá trị cao đẹp của việc chúng đang làm. Trẻ cũng sẽ trở nên đặc biệt cứng đầu và cực kỳ khó chịu nếu không được dạy dỗ một cách nhẹ nhàng, yêu thương và kiên nhẫn. Chúng thích được khen khi làm tốt, nhưng sẽ lập tức nghi ngờ nếu được tặng những món vật chất như bánh kẹo hay tiền… Nếu trẻ chấp nhận những món quà này, chúng có thể phát triển tính ham mê vật chất, trở thành người sống vì vật chất khi trưởng thành.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời