Thần số học ngày sinh - Ý nghĩa 12 con số trong thần số học pitago

Thần số học ngày sinh - Ý nghĩa 12 con số trong thần số học pitago

Ý nghĩa thần số học ngày sinh

  • Chỉ số ngày sinh là yếu tố bên dưới con số chủ đạo.
  • Ý nghĩa Thần số học ngày sinh là một trong những con số quan trọng này, con số của bạn có thể tiết lộ những khả năng độc đáo và mạnh mẽ mà bạn tự nhiên sở hữu – giống như một món quà mà vũ trụ dành tặng cho riêng bạn.
  • Nếu số ngày sinh không trùng với con số chủ đạo, thì bạn phải lắng nghe đường đời của bạn là con số chủ đạo để bạn đi theo. Số ngày sinh ý nghĩa như nào, là để phục vụ cho con số chủ đạo trong thần số học mà thôi.
  • Nếu số ngày sinh trùng với con số chủ đạo thì có nghĩa bạn đến với cuộc đời này đã CÓ 1 ĐỀ BÀI RẤT LÀ RÕ. Bạn chỉ cần nắm bắt đề bài của mình là vậy và bạn đi được rồi.

Phản hồi khách hàng sử dụng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh bạn tham khảo thêm

Tra cứu thần số học TÚ Oanh

Cách tính thần số học ngày sinh

Trong nội dung thần số học ngày sinh, Con số được nhận là 11 con số từ số 1 đến số 11 và con số đặc biệt 22.

Nên với các ngày sinh mang số 12 đến 21 và từ số 23 đến 31 bạn cần CỘNG TIẾP 1 LẦN để ra các con số ĐƯỢC NHẬN 

Ví dụ: Bạn sinh ngày 29/3/1999. Bạn lấy ngày sinh 29 = 2 + 9 = 11. Vậy ngày sinh của bạn là ngày 11, rồi bạn tra nội dung là sẽ có đáp án.

Đặc điểm thần số học ngày sinh

Số 1 trong thần số học:

Bạn sinh vào ngày 1 của tháng.

Thần số học ngày sinh số 1

Ý nghĩa số 1 trong thần số học:

Bạn là người tự bắt đầu với những cách tạo cơ hội rất sáng tạo. Bạn chưa bao giờ sợ là người đầu tiên thử điều gì đó mới. Quyết tâm và sự bền bỉ của bạn rất mạnh mẽ và sẽ giúp bạn vượt qua thời kỳ khó khăn và vươn tới thành công.

Số 1 trong thần số học về ngày sinh là người luôn cố gắng hết sức khi được cho phép làm việc một mình.

Số ngày sinh trong thần số học là số 1 chỉ người này rất cần nhiều tự do để phát triển một cách đầy đặn nhất, cũng như có thể thể hiện được hết các bản chất độc đáo của mình. Bản chất này hướng về điều gì thì con số chủ đạo trong thần số học quy định chuyện đó.

Số 2 trong thần số học

Bạn sinh vào ngày 2, 20 của tháng. Cách tính thần số học theo ngày sinh sẽ cộng: 20 = 2 + 0 = 2.

Ý nghĩa số 2 trong thần số học

Phân tích thần số học theo ngày sinh của bạn là số 2, bạn có biệt tài tìm kiếm giải pháp. Bản chất trực quan và không thiên vị của bạn cho phép bạn nhìn thấy tất cả các khía cạnh của bất kỳ tình huống nào và khuyên người khác hướng tới kết quả công bằng và có lợi nhất.

Bạn có số 2 trong thần số học qua ngày sinh sẽ có độ nhạy thêm về trực giác, có lợi thế lớn trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn.

Rất thích được làm việc và hợp tác với những người vui vẻ và an lạc.

Rất thích những hình thức giải trí nhẹ nhàng, phim hài, kịch hài, clip vui. Thích ngồi xem, chứ không phải đứng trên sân khấu biểu diễn với người số 2.

Con số ngày sinh thần số học số 2 chỉ là người đáng tin cậy, hữu dụng, đầy nhiệt tình giúp đỡ. Nhìn chung đây là người sống rất nhẹ nhàng, không có tâm kế sâu sắc và yêu chuộng thuộc những gì tự nhiên.

Số 3 trong thần số học

Những bạn sinh ngày 3, 12, 21, 30 của tháng. Cách tính thần số học theo ngày sinh sẽ cộng: 12 = 1 + 2 = 3; 21 = 2 + 1 = 3; 30 = 3 + 0 = 3.

Ý nghĩa số 3 trong thần số học

Sự thể hiện đến với bạn một cách tự nhiên. Bạn rất có kỹ năng truyền đạt suy nghĩ của mình thông qua trò chuyện và theo đuổi sáng tạo, và sự hiện diện lạc quan, lôi cuốn của bạn truyền cảm hứng cho những người khác bắt đầu với ý tưởng của bạn.

Thần số học ngày sinh với Chỉ số 3 : Đây là một người cùng cặp với số 2, rất thích hài hước. Nhưng người có chỉ số 2 thích ngồi coi, còn người số 3 thích biểu diễn, thích mang niềm vui và tiếng cười cho người khác, bất kể chỗ nào bạn tới đều sẽ rộn ràng, vui vẻ khi bói ngày sinh theo thần số học.

Là người không thích làm việc theo giờ hành chính, thường thích làm việc theo dự án, theo chế độ làm việc bán thời gian. Bởi bạn có rất nhiều thú vui, chí hướng cần theo đuổi, không thích bị bó buộc vào trong công việc thường nhật, hành chính bình thường.

Thú vui hay ước nguyện họ muốn theo đuổi là do con số chủ đạo trong thần số học của bạn quyết định. Là người rất thích hài hước, đặc biệt là hài châm biếm.

Là người hướng ngoại rất rõ ràng, những người rạng rỡ, đầu óc thì năng động. Lúc nào cũng có sẵn câu trả lời cho rất nhiều các câu hỏi được đưa ra. Là người hay chỉ trích những người có đầu óc không có thông mình bằng mình, đầu óc ít nhạy bén hơn, ù lì hơn mình.

Thầy David khuyên trong the complete book of numerology – cuốn sách toàn diện về thần số học người có số ngày sinh trong thần số học là 3: Mỗi khi sắp mở miệng chỉ trích, chê bai ai thì nhớ thắng lại bớt; chứ nếu không sẽ không tránh khỏi những hồi cãi nhau, hoặc gây tổn thương cho cả hai bên. Bạn nên tận dụng đầu óc hài hước, nhẹ nhàng của mình để chỉ điểm những điều cần chỉnh hay nên sửa; nếu bạn thực sự nghĩ người ta nên sửa.

 Tra cứu thần số học pitago miễn phí tại đây.

Số 4 trong thần số học

Bạn có ngày sinh 4, 13, 31 của tháng. Cách tính thần số học theo ngày sinh sẽ cộng: 13 = 1 + 3 = 4 và 31 = 3 + 1 = 4.

Ý nghĩa số 4 trong thần số học

Số ngày sinh trong thần số học là 4, bạn mang lại sự ổn định và hợp lý cho mọi tình huống. Bạn là tảng đá và sự chăm chỉ và kiên trì của bạn khiến bạn trở thành một người bạn, đồng nghiệp, cha mẹ và đối tác đáng tin cậy.

Là người có tính thực tế và năng lực để diễn đạt bản thân qua sự khéo tay, khéo chân (diễn viên múa ). Là người có tính kiên nhẫn

Nếu họ có Con số chủ đạo là số lẻ (đó là: thần số học số 3, thần số học số 7, thần số học số 5, thần số học số 11 theo sách thần số học Quỳnh Hương) , thì Con số 4 sẽ giúp họ tạo ra sự cân bằng khi họ chịu tiếp nhận thêm những khía cạnh nghệ thuật hay mang tính triết lý vào cuộc sống .

Nếu có Con số chủ đạo là số chẵn (đó là thần số học số 8, thần số học số 6, thần số học số 4, thần số học số 10, thần số học số 2 theo thần số học Quỳnh Hương chia sẻ) họ nên lưu ý để tránh bị thu hút quá mức bởi vật chất , và hãy biết rằng chỉ cần phát huy được tính kiên nhẫn khi thực hiện , tổ chức bất cứ việc gì , họ sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Bởi vì sự kiên nhẫn gần như đã trở thành một phần bản chất của những người có Con số ngày sinh thần số học số 4 ( vốn dĩ những việc họ thích và hay làm đều rất cần sự kiên nhẫn , chỉ cần họ ý thức được điều đó thì sự kiên nhẫn cũng dần dần trở thành bản năng trong cuộc sống hằng ngày của họ ) .

Tra cứu thần số học pitago miễn phí tại đây.

Số 5 trong thần số học

Bạn được sinh vào ngày 5, 14 hoặc 23 của tháng. Cách tính ngày sinh theo thần số học sẽ cộng ngày sinh: 14 = 1 + 4 = 5 và 23 = 2 + 3 = 5.

Ý nghĩa số 5 trong thần số học

Tính linh hoạt là sở trường của bạn. Khi cuộc sống ném cho bạn một đường cong, bạn có thể dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh mới và tìm thấy hứng thú trước sự thay đổi bất ngờ. Khả năng nổi bật này mang lại cho bạn sức mạnh để chớp lấy những cơ hội ngắn ngủi mà người khác có thể bỏ lỡ.

Số ngày sinh trong thần số học là 5 : Là người rất giỏi quan tâm, chăm sóc người khác, rất giàu tình cảm, lòng thương. Rất cần tự do để diễn đạt được tất cả những điều đó ra ngoài.

Bạn là người nhạy cảm, tuy nhiên bạn có được sự cân bằng. Khi bạn hiểu sự cân bằng có được để hướng tới hạnh phúc và thành công, miễn là đừng sợ sự hiểu lầm, là cái gì bạn cũng làm được. Nếu bạn cứ sợ mọi người hiểu lầm về bạn, thì bạn sẽ co mình lại, nhút nhát, ngại ngùng không dám bày tỏ, không dám bộc lộ.

Điều này sẽ cản trở sự khao khát tự do của người có chỉ số thần số học ngày sinh là 5, thì bạn sẽ có khuynh hướng là đi ngược lại sự tự do, sự phát triển của bạn : thu mình vào trong và đè nén cảm xúc tự nhiên của mình lại. Điều này không được khuyến khích bạn nhé !.

Bạn được khuyến khích phải được tham gia càng nhiều hoạt động ngoài trời càng tốt. Ra ngoài trời bạn có thiên nhiên, mặt trời, không khí trong lành. Tự nhiên sự kết nối của bạn với xung quanh sẽ rất mãnh liệt- điều này rất tốt cho bạn.

Bạn cần chọn bạn sáng mà chơi theo bói thần số học dựa vào ngày sinh. Chữ sáng là chỉ những bạn có năng lượng tích cực, những bạn rộn rã, những bạn không có gặp những khúc mắc gì nhiều trong cuộc sống; thì bạn sẽ được lây những trường năng lượng tích cực của những người bạn đó. Và mỗi ngày bạn sẽ được tự do diễn đạt hơn

Số 6 trong thần số học

Là bạn được sinh ra vào ngày 6, 15, 24 của tháng. Cách tính thần số học theo ngày sinh sẽ cộng ngày sinh: 15 = 1 + 5 = 6 và 24 = 2 + 4 = 6.

Thần số học ngày sinh số 6
Thần số học ngày sinh số 6

Ý nghĩa số 6 trong thần số học

Nếu của bạn là ngày 6 trong phân tích thần số học theo ngày sinh, thì trái tim chính là món quà của bạn. Bạn là người được sinh ra từ thiên bẩm và có tài năng tuyệt vời trong việc giúp đỡ và chữa bệnh cho người khác. Bạn là hình ảnh thu nhỏ của sự hy sinh bản thân và là người bảo vệ quyết liệt cho những người bạn yêu thương.

Nếu bạn chọn sống tích cực: Người có chỉ số ngày sinh trong thần số học: Biểu hiện tình yêu thương, rất là thích cái đẹp, rất chuộng cái đẹp. Đó là đặc tính tốt đẹp, khiến cho bạn đi tới đâu đẹp tới đó: chỉ như họ ở đâu thì họ sẽ trang hoàng nhà cửa cho đẹp, trong bếp của họ cũng đẹp, họ ăn mặc cũng cần đẹp, cái gì cũng phải đẹp. Bạn sẽ thấy đấy là hướng tích cực của những người có số 6.

Nếu bạn chọn sống tiêu cực: Bạn dễ bị lo lắng, có khuynh hướng làm lớn chuyện các vấn đề trong nội bộ gia đình. Thường hay cảm thấy sợ hãi và lo lắng, hay bị tác động về các vấn đề lớn nhỏ trong cuộc sống. Không bao giờ ngưng lại được cái tật càm ràm.

Nên bạn cần nhớ, lúc nào tỉnh thức ra được là hãy để mình về hướng tích cực liền thì lúc đó bạn sáng tạo, yêu thương, bạn tốt cho gia đình, bạn làm cho mọi cái xung quanh mình xinh đẹp; bạn sẽ không bị sa vào yêu tố tiêu cực luôn đi kèm với con số 6.

Với bạn không thể thoát ra được khỏi lối sống tiêu cực, thì thầy David có đề xuất trong sách thần số học rằng: Bạn có thể lãng quên cái năng lượng tiêu cực này đi bằng cách tự tìm cho mình những thú vui, sở thích nào phù hợp với bạn, miễn là có liên quan đến tính sáng tạo. Thì toàn bộ năng lượng của bạn chảy vào trong đó rồi, bạn không còn time khiến bạn buồn nữa

Tuy số thần số học ngày sinh là số 6 mang ý nghĩa của sự sáng tạo, nhưng những bạn có con số ngày sinh là số 6 thường thường bị giới hạn, bị đóng khung trong khái niệm là nội gia, nội địa. Tức là tự nhiên bạn không muốn vươn ra quá xa ở bên ngoài, hoặc có muốn vươn cũng không được. Điều này đặc biệt tốt với phái nữ, những người gần với việc bếp núc, gia đình hơn….

Số 7 trong thần số học

Bạn sinh ngày 7, 16, 25 của tháng. Cách tính thần số học theo ngày sinh sẽ cộng ngày sinh: 1 + 6 = 7 và 25 = 2 + 5 = 7.

Ý nghĩa số 7 trong thần số học

Bạn sở hữu một trí óc rất tinh tế và một sự thôi thúc sâu sắc để khám phá những bí ẩn của cuộc sống. Khả năng thu nhận kiến ​​thức rộng lớn của bạn trên cả bình diện thông tin và tinh thần mang lại cho bạn nhận thức sâu sắc hơn hầu hết. Thông qua các bài học về tổn thất hay mất mát mà những người có ngày sinh 7 cần phải vượt qua.

Người có số 7 trong bói ngày sinh theo thần số học: Là con số học được gì sau tổn thất, mất mát. Cho nên bạn không có nhiều khả năng có thể tránh được chuyện lên bờ xuống ruộng. Quan trọng bạn sẽ nhìn nhận lên bờ xuống ruộng đó như thế nào? , bạn vượt qua bằng cách nào?

Theo như bói thần số học dựa vào ngày sinh, bài học của người có con số 7 là chỉ vào túi tiền hơn là sức khỏe hay tình yêu. Việc tổn thất về tài chính mà bạn không nhìn ra được thì sau đó các tổn thất bắt đầu mới lan ra, len lén chạm đến những vấn đề khác lớn hơn như : sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp…

Những người này khi trưởng thành hơn về mặt trí tuệ thì họ sẽ cảm thấy thôi thúc được chia sẻ những trải nghiệm đời sống của họ thông qua việc dạy lại cho người khác một cách rất là thực tế. Để làm được điều này thì những bài học những bạn có chỉ số ngày sinh trong thần số học là 7 đã lĩnh hội được sẽ càng làm dày thêm vốn sống của họ nữa.

Tracuu than so hoc pitago miễn phí tại đây.

Số 8 trong thần số học

Bạn sinh ngày 8, 17, 26 của tháng. Cách tính ngày sinh theo thần số học sẽ cộng ngày sinh: 17 = 1 + 7 = 8 và 26 = 2 + 6.

Ý nghĩa số 8 trong thần số học

Với số 8 bạn là một câu chuyện thành công. Tài năng của bạn trong việc thiết lập và đạt được mục tiêu không giống ai. Bạn là người tự chủ và có năng lực cũng như nắm giữ một lượng lớn quyền lực để đạt được tham vọng của mình.

Người có số 8 trong thần số học ngày sinh: Chỉ đây là kiểu người không thích làm việc theo nhóm, cũng không thích làm việc đến nhóm nào, không thích thuộc về nhóm nào hết. Mà trong xã hội tại sao mọi người phải làm việc theo tập thể? Là để phát huy được sức mạnh chung, bên cạnh đó còn tổ chức, phân công, định hướng được, điều này sẽ không có phù hợp với sự phát triển cá nhân của những bạn có con số 8.

Những bạn này, khi lớn lên phát triển ý thức cá nhân của mình. Mỗi một ngày họ sẽ thôi thúc hơn, phải diễn đạt được cảm xúc của mình: thích sống một mình thôi. Từ cảm giác hay trực giác đều chỉ mình muốn làm một mình, sự độc lập là một nền tảng lớn nhất mà những bạn này đang khát khao muốn có được.

Theo thầy David dạy trong sách về thần số học: Những bạn này hay diễn dịch nhầm sự độc lập về tài chính. Tức là khi bạn tự kiếm ra được tiền là quan trọng nhất, cho nên một mực là muốn vươn tới điều này. Nhưng điều này không đúng, đó chỉ là một trong những biểu hiện cho sự tồn tại, độc lập, ổn định của bản thân thôi. Bởi trong đó còn có nhiều giá trị lớn hơn nữa, chứ không phải chỉ tự kiếm ra tiền là được rồi, coi như một mình một cõi là ok.

Thầy cũng khuyến cáo, nếu bạn không hiểu đúng về điều này, không chững chạc trong suy nghĩ để thành công trong tài chính. Bạn cần có sự thấu hiểu về cuộc sống một cách rõ ràng để trưởng thành. Những bạn không hiểu được rằng cần phải suy nghĩ thấu đáo để kiếm tiền được lâu dài thì họ sẽ không giữ được tiền lâu. Khi bạn bằng mọi giá là kiếm tiền, bạn lao vào đó – rồi theo đúng luật vô thường những tiền đó sẽ đội nón ra đi, không có quay trở lại.

Số 9 trong thần số học

Bạn sinh vào ngày 9, 18, 27 của tháng. Cách tính thần số học theo ngày sinh sẽ cộng ngày sinh: 18 = 1 + 8 = 9 và 2 + 7 = 9. 

Ý nghĩa số 9 trong thần số học

Giá trị đặc trưng của người có số ngày sinh 9: Trách nhiệm; Lý tưởng; Ước vọng hoặc hoài bão. Cuộc đời nhấn rất mạnh về ba giá trị trên. Tuy vậy những bạn này hơi có khuynh hướng là nghiêm túc quá độ như thần số học ngày sinh có đề cập.

Số 9 – Đó là lòng trắc ẩn của bạn làm cho bạn tỏa sáng. Bạn đang tận tâm giúp đỡ những điều tốt đẹp hơn và có một tài năng mạnh mẽ để lên tiếng cho người khác. Tâm hồn bạn hài lòng nhất khi bạn được cống hiến và được phục vụ.

Lời khuyên thầy David trong sách thần số học pitago là:

Phải biết thư giãn ra bớt, để hiểu cuộc đời có lúc nghiêm túc, có lúc vui vẻ, đừng quá lúc nào cũng nghiêm túc khiến cuộc đời buồn lắm. Nên tìm bạn nào sống vui vẻ để mình được hưởng lây sự vui vẻ của các bạn, thì cuộc đời của mình sẽ bớt nghiêm túc đi.

Một số bạn sẽ bị tham vọng quá mức, đặc biệt nếu như con số chủ đạo trong thần số học cũng là số 9 thì những bạn này sẽ bị đẩy quá nhiều về hướng tham vọng, ước mơ quá lớn lao, bằng mọi giá phải đạt được. Trong sách thần số học David Philip chỉ rằng: Nếu tham vọng này không được định hướng về hướng thiện lương thì sẽ dẫn đến sự bất ổn định, kéo theo sự thất vọng vì bạn không bao giờ đạt được tham vọng của mình.

Những bạn có con số ngày sinh thần số học 9, cẩn thận tránh những cuộc cãi vã nghiêm trọng. Bởi vì lúc nào mình cũng nghiêm túc, nên khi mọi người nói đùa là bạn bực mình lên và khi giận lên thì không có kiểm soát được bản thân dẫn tới gây sự , tranh cãi. Đây là một trong những giới hạn của người có con số 9, chỉ ra để bạn cẩn trọng hơn.

Thầy David khuyên trong sách thay đổi cuộc sống với thần số học: Tốt hơn là bạn nên học cách diễn đạt các quan điểm khác nhau, nhiều khi trong cuộc nói chuyện cần chấp nhận thêm những ý khác mọi người đưa ra, không phải chỉ lúc nào bản thân mình cũng đúng.

Số 10 trong thần số học

Bạn có ngày sinh là ngày 10, 19 hoặc 28 của tháng. Cách tính thần số học theo ngày sinh sẽ cộng ngày sinh 19 = 1 + 9 = 10 và 28 = 2 + 8 = 10.

Ý nghĩa số 10 trong thần số học

Đặc tính của người số 10 theo thần số học ngày sinh là: dễ thích nghi, dễ hòa nhập, giàu năng lượng, dễ tính. Vì vậy gặp ai cũng có thể trở thành bạn, đi tới đâu là vui vẻ tới đó. Có nhiều bạn bè, người quen thông qua những cuộc xã giao rất là thân thiện. Giúp bạn với kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời. Đầu óc bạn nhạy bén và cho phép bạn mơ ra những ý tưởng khéo léo và sắp xếp mọi chi tiết, sau đó hướng dẫn người khác cách thực hiện mọi việc.

Thần số học David Philip khuyên: Những bạn này cần cẩn thận, tránh khuynh hướng thảo mai bề mặt. Bởi điều này sẽ cản trở bạn có những tình bạn sâu sắc thực sự. Và cũng cản trở bạn không thể thấu cảm bản thân mình một cách sâu sắc để biết mình sống ở đời này mình cần cái gì nhất, mình khát khao gì nhất, mình cần đạt gì nhất.

Thần số học Quỳnh Hương đưa ra Ví dụ như môn sinh học nói về cái rễ. Có 2 loại rễ: rễ chùm và rễ cọc. Rễ chùm phát triển um tùm xung quanh cây nhưng rễ không sâu; rễ cọc thì ít rễ nên có nhiều thời gian phát triển những cái rễ đó đào sâu xuống hơn, khiến cây phát triển được bền vững, vững chắc hơn cây rễ chùm. Cũng giống như bạn có con số ngày sinh thần số học 10 có khả năng bạn là cây rễ chùm.

Như rễ cọc thì ít bạn, ít có thảo mai, ít vui vẻ, ít giao tiếp xã hội; và bạn có thêm nhiều thời gian để tập trung những điều cần cho mình hơn và có mối quan hệ sâu sắc và bền vững hơn. Giờ bạn biết bạn là cây rễ chùm, bạn ráng tĩnh tâm lại, cho những cái rễ cắm đất được sâu hơn, chắc chắn hơn; thì bạn cũng sẽ có một đời sống sâu sắc sau khi đã bói thần số học dựa vào ngày sinh này.

Số 11 trong thần số học

Bạn chào đời ngày 11 hoặc 29 của tháng. Cách tính ngày sinh theo thần số học sẽ cộng ngày sinh 29 = 2 + 9 = 11. Vậy ngày sinh là số 11.

Ý nghĩa số 11 trong thần số học

Bạn có nhận thức nhạy bén về những gì đang xảy ra xung quanh mình. Trực giác mạnh mẽ là món quà của bạn và sẽ giúp bạn hiểu được những cảm xúc, suy nghĩ và nỗi sợ hãi chưa nói ra của người khác. Sự hiểu biết sâu sắc này cho phép bạn trở thành người hướng dẫn và hỗ trợ tuyệt vời.

Là người trực giác cực kỳ phát triển, là biểu hiện của một tầng số tâm linh cao của người có con số ngày sinh thần số học 11 trong thần số học được thể hiện trong con số ngày sinh này. Với thần số học ngày sinh điều này hoàn toàn là một trợ thủ đắc lực trong con đường thấu hiểu cuộc sống và thấu hiểu bản thân mình, và thấu hiểu người xung quanh mình.

Bạn cũng là người mưa nắng thất thường, muốn vui là vui muốn buồn là buồn. Điều này thầy David chỉ ra rằng: những cảm xúc thường bị đẩy cực điểm làm cho trong mắt mọi người xung quanh thấy những người này khá là bất thường; là người có sự phát triển tâm lý khó lường.

Những cảm xúc quá mức như vậy thường gây ra tình trạng cạn năng lượng, rất có hại cho thể chất hoặc tinh thần của bạn. Những cảm xúc hỉ lộ bất thường này cần được ý thức và nhận diện càng sớm càng tốt, và sau đó cần phải được kiểm soát đúng mực.

Khi bói thần số học dưa vào ngày sinh, giúp bạn nhận biết để kiểm soát được cảm xúc, đỡ tiêu quá hao năng lượng của bạn khiến bạn còn dư năng lượng với tầng số tâm linh cao. Lúc đó bạn có khả năng phát triển được trực giác của bạn lên theo một chiều hướng cao hơn và lợi lạc hơn cho cả bạn và những người xung quanh.

Số 22 trong thần số học

Chỉ có duy nhất 1 ngày sinh trong tháng là 22.

Ngày sinh 22 trong thần số học
Ngày sinh 22 trong thần số học

Tra cuu than so hoc pitago miễn phí tại đây.

Ý nghĩa số 22 trong thần số học

Ngày sinh 22 trong thần số học mang lại cho bạn sức mạnh để tạo ra những điều tuyệt vời. Bạn quyết tâm và chăm chỉ và khả năng hợp tác với những người khác khiến bạn trở thành đồng đội hoặc nhà lãnh đạo hiệu quả.

Sau khi giải mã ngày sinh thần số học sẽ cho bạn biết sức mạnh của người có số ngày sinh 22 là được ăn cả, ngã về không. Tức là bạn ý thức bạn mạnh thì bạn sẽ mạnh, nếu bạn không ý thức được bạn mạnh thì bạn sẽ cực yếu; thậm trí cực kỳ tiêu cực luôn. Cho nên những bạn có số ngày sinh 22 vui lòng kích hoạt lại trường năng lượng đặc biệt trong người mình; thì bạn sẽ khỏe mạnh, bạn sẽ có khả năng làm được rất nhiều thứ. 

Những bạn có chỉ số ngày sinh trong thần số học 22 là nói về năng lượng tiềm ẩn của con số này không có một con số nào có thể bì được.

Bởi là sự kết hợp của trực giác, óc thực tế; đưa tới khả năng là không có gì mà không vươn tới được nếu muốn. Nhưng điều này chỉ có thể trở thành hiện thực, nếu bạn có được sự liên kết của cả 3 yếu tố của một con người: trục thể chất (thân), trí não (tuệ), tinh thần (tâm). Thì 3 yêu tố này mà cộng lại được một cách hài hòa thì bạn mới phát triển được, toàn bộ năng lực và sức mạnh của mình. 

Còn nếu không thì những lực mạnh này sẽ bị đẩy đi một cách đáng tiếc và đặc biệt bị thúc đẩy một cách khát khao kiểm soát mọi thứ của người có ngày sinh 22 trong thần số học. Khi đó bạn không hiểu đây là một loại lực không tốt đẹp nên bạn sẽ mệt với sự muốn kiểm soát này dài dài trừ khi bạn biết và thay đổi. Với sự dẫn dắt vào niềm tin sai lệch như này sẽ đưa tới sự phân rã năng lượng cùng sự thất bại, tổn thất; cùng những vết thương về thể chất, tinh thần.

Có lẽ đây cũng là một con số đặc biệt, một món quà ở dạng nén ” – nếu không được “ giải nén ” thì không thể mở được. Mà như chúng ta đã biết, cái gì ấp ủ lâu quá cũng không tốt. Thế nên chúng ta có thôi thúc phải tìm cách mở món quà này.

Lưu ý: Khi bói thần số học dựa vào ngày sinh 22 chỉ là một giá trị phụ trợ thêm cho con số chủ đạo trong thần số học pitago. Không bao giờ dùng con số 22 này làm lực lượng chính được.

Xem nhiều:

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11

Thần số học số 22

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Thansohocngaysinh 

#Tracuuthansohocmienphi

 

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời