Ý nghĩa 9 năm cá nhân thần số học pitago

Ý nghĩa 9 năm cá nhân thần số học pitago

Cách tính năm cá nhân thần số học pitago

Cách tính năm thế giới (WYN): bạn cộng dồn tất cả các con số có mặt ở năm dương lịch mà bạn đang xem xét cho tới khi có kết quả là một con số từ số 1 đến số 9.

Ví dụ:

2021=1+0+2+1=4

2022=1+0+2+2=6

2023=2+0+2+3=7 

Phản hồi khách hàng tra cứu thần số học Tú Oanh bạn tham khảo thêm

Tra cứu thần số học Tú Oanh

Cách tính năm cá nhân là (PYN): PYN = (WYN) + (tháng) + (ngày)

Trong đó, (tháng) và (ngày) chỉ tháng sinh và ngày sinh của bạn, là lấy tổng của từng con số đơn lẻ cộng lại.

Vậy PYN2023 = 7 + (tháng) + (ngày)

Ví dụ: Lấy ngày sinh là 29/7/1990

PYN2023 = 7 + 7 + 2 + 9 = 25 = 2 + 5 = 7

Lưu ý: bạn cộng rời từng con số nếu ngày sinh hay tháng sinh của bạn có hai chữ số 

Vậy năm cá nhân của bạn là PY2023 = 7 + 5 + 4 = 7

Tra cứu thần số học miễn phí 100% bạn có thể tra ngay tại đây

Tra cứu thần số học

Nếu tính thì tính từ năm lên 18 tuổi bắt đầu bước vào đời trở đi là bắt đầu sẽ cảm thấy những năm này bắt đầu rõ nét hơn. Đặc biệt là khi bạn bước vào giai đoạn trưởng thành, mọi cái đều rất là rõ ràng.

Thầy David xác nhận được rằng: Một đời người có 4 đỉnh cao, mỗi đỉnh cao cách nhau 9 năm và 9 năm này được gọi là Chu kỳ biến thiên. 

Biểu đồ năng lượng chuyển tải, phân bố trong từng năm: Chu kỳ của 9 năm lần thứ nhất sẽ thấp hơn chu kỳ của 9 năm lần 2, và tiếp theo sẽ thấp hơn chu kỳ của 9 năm lần 3, sẽ thấp hơn chu kỳ lần thứ 4. Điều này có nghĩa rằng, cho dù bạn có biết hay bạn không biết, thì cái năng lượng của bạn dành cho những cái vòng chu kỳ này, mỗi một năm sẽ cao hơn một chút. Những ai biết nhìn ra điều này, sẽ hiểu rằng cuộc sống của bạn càng về sau nó càng khá hơn trước đây một chút; đỡ buồn, đỡ khổ, đỡ tệ hơn. Với điều kiện bạn phải hiểu thấu cái quy luật phát triển này, bạn không biết thì bạn cứ bập bềnh theo con sóng lên xuống không thể tiến bộ hơn được.

Ý nghĩa năm cá nhân trong thần số học pitago

Năm cá nhân số 9 ( PYN 9 ) - NĂM ĐỈNH ĐIỂM THAY ĐỔI

Chúng ta sẽ bắt đầu phân tích năm này đầu tiên, vì nó là thời điểm khép lại chu kỳ cũ và mở ra chu kỳ mới. Trước đỉnh cao của chu kỳ 9 năm của mỗi cá nhân chính là một năm khởi động mọi sự thay đổi. Tuy nhiên, nhiều sự thay đổi diễn ra âm thầm đến mức chúng ta sẽ không nhận ra mãi cho đến cuối năm hoặc trong năm kế tiếp. 

Những thay đổi này rất đa dạng và khác nhau trong suốt cuộc đời của mỗi người, và chúng trở nên đặc biệt rõ nét trong quãng thời gian 27 năm phát triển và trưởng thành theo mô hình Kim tự tháp ( tức Bốn đỉnh cao của đời người). 

Các khía cạnh chủ yếu của Năm thứ chín bao gồm việc di chuyển đó đây, đổi nhà, đổi Công việc, xây dựng mối quann hệ bạn bè mới, thường đi kèm với sự kết thúc một vài mối quan hệ hay tình bạn cũ, không còn phù hợp với hành trình mới. Đây cũng là năm tuyệt vời để tất toán những món nợ củ, cũng như xoa dịu những mối quan hệ đang bất hòa. 

Ở năm này, người ta thường cảm nhận mạnh mẽ về trách nhiệm con người, cũng như sự bao dung và thấu hiểu.

Năm cá nhân số 1 ( PYN 1 ) - NĂM CỦA SỰ ĐIỀU CHỈNH QUYẾT LIỆT

 Đây là một năm của những hành động phát triển cá nhấn mạnh mẽ, sau khi chúng ta đã điều chỉnh để thích ứng với những thay đổi trong Năm thứ chín của chu kỳ trước. Sức mạnh của năm này thúc đẩy chúng ta dám trở nên khác biệt và phát triển lòng tự tin. Đây cũng là một năm đặc biệt phù hợp để chúng ta phá bỏ những thói quen cũ. Bên cạnh đó, việc hình thành lối sống mới chắc chắn đòi hỏi chúng ta có sự kiên trì cao độ.

Năm thứ 1 là năm điều chỉnh mạnh mẽ, chỉ sự thích nghi. Đặc biệt người có con số chủ đạo là 10 trong thần số học, thì thưởng thứ năm số 1 còn mạnh hơn những người bình thường. Mọi việc xảy đến với người số 10 dễ dàng đến mức người số 10 bị thiếu cảnh giác, cứ tự mọi cái đến với mình quá dễ dàng, họ sẽ ngủ quên trong chiến thắng hoặc họ sẽ không nỗ lực nữa. Cùng với việc không nỗ lực họ đi xuống rất là nhanh, nên phải hết sức cố gắng

Năm cá nhân số 2 ( PYN 2 ) - NĂM CỦA SỰ PHÁT TRIỂN TÂM LINH VÀ CHIA SẺ

 Mặc dù không có sức mạnh của một năm thay đổi đỉnh điểm, đây vẫn là một năm có bản chất mạnh mẽ đủ để khiến một tâm hồn rối rắm trở về được với sự bình yên tĩnh tại. 

Sự phát triển tâm linh là yếu tố rõ nét nhất của năm này, khi người ta cảm thụ cuộc sống ở mức độ tinh tế hơn. Đây không phải là một năm của thay đổi to lớn, mà là một năm phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc, nâng  cao nhận thức về tâm linh và củng cố trực giác. 

Trọng tâm phát triển dưới sóng rung của năm này là nhu cầu chủ động phát triển sức mạnh của việc thiền định. Điều này có nghĩa là cơ thể sẽ tự điều chỉnh ở mức độ tế bào để đạt được sức mạnh nội tại mà tất cả chúng ta đều muốn sử dụng để làm nguồn năng lượng dự trữ vô hạn và là sức thu hút mạnh mẽ của mỗi người. Để đạt được điều này chúng ta học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, để chủ động hành động thay vì chỉ biết phản ứng với hoàn cảnh, để thay sự hoang mang và nghi ngờ bằng sự tự tin và vững vàng và đủ khôn ngoan để phân biệt những gì quan trọng và ít quan trọng hơn để ưu tiên thực hiện hay theo đuổi. 

Sau hai năm phát triển trước đó, một số người có khuynh hướng ngủ quên trên chiến thắng hoặc sa vào cảm giác tự thỏa mãn và không muốn tiếp tục nỗ lực hơn nữa. Đây cũng chính là lúc luật âm - dương ( trong âm có dương, trong dương có âm ) vận hành : phần tiêu cực chớp lấy cơ hội để làm dấy lên những cảm xúc thụ động như nỗi sợ, sự lo lắng, thói tranh cãi và sự bất an. Những điều này có thể thể hiện theo những cách thức bất ngờ, khiến một người đáng mến trở nên khá khó ưa hoặc hống hách đến mức không chịu nổi. 

Hãy nhận thức rằng đây là một năm của sự hợp tác, cùng làm việc với nhau tại nhiều môi trường khác nhau ( tại nhà, tại nơi làm việc, trong các đấu thể thao,... ). Để đạt được điều này, chúng ta cần thương và biết chấp nhận nhiều hơn, từ đó đẩy mạnh khía cạnh phát triển của Năm thứ hai.

Năm cá nhân số 3 ( PYN 3 ) - NĂM CỦA SỰ MỞ MANG TRÍ TUỆ

Năm thứ ba - năm tập trung một cách đáng ngạc nhiên vào sức mạnh trí não, góp phần mang lại sự phát triển trọn vẹn cho giai đoạn này trong chu kỳ 9 năm của con người. Dưới tác động của sóng rung này, khả năng tư duy và quan sát của chúng ta được mài giũa để trở nên nhạy bén. 

Đây cũng là năm của sự khao khát kiến thức và sự thể hiện. Một số người sẽ chọn theo đuổi một môn học thuật nào đó. Những người khác có thể khám phá cuộc sống và những triết lý sống, một số người khác nữa thì đi tìm sự khai sáng trong tiến trình phát triển cá nhân của mình. 

Có hai cách phổ biến để lĩnh hội sự mở mang trí tuệ trong Năm thứ ba này : hoặc thông qua một khóa học, hoặc thông qua việc du ngoạn đó đây. Cho dù bạn chọn hình thức nào, điều quan trọng là hãy nhận thức được rằng đây là năm mà sự phát triển trí nhớ trở thành thiết yếu, vì sóng rung của số 3 là cánh cổng dẫn vào tâm trí thông qua trí nhớ. Chúng ta cần nhận thức được rằng trí nhớ là nền tảng của lòng tự tôn và sự tự tin, đồng thời là chiếc cầu nối giữa ý thức và vô thức. Quá trình không ngừng mở rộng khả năng và sự nhạy bén của trí nhớ sẽ tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa những người đang lão hóa và những người trẻ mãi không già ”. 

Ở khía cạnh nhẹ nhàng hơn của Năm thứ ba, chúng ta nên nhận ra nhu cầu cân bằng cuộc sống bằng cách dành thời gian cho niềm vui, những buổi tụ tập bạn bè và những câu chuyện dí dỏm.

Năm cá nhân số 4 ( PYN 4 ) - NĂM CỦA SỰ CỦNG CỐ NỘI LỰC

Các yếu tố về thể chất và vật chất sẽ chiếm thế thượng phong trong năm “chạm đáy ” này. Sự nghỉ ngơi và ổn định là điều kiện thiết yếu để tái tạo năng lượng và củng cố nội lực sau 5 năm phát triển trước đó. Đây là một năm “ vuông là điều kiện thiết yếu để tái tạo năng lượng và củng cố nội lực ”, khi mọi thứ đều được đem ra cân đong đo đếm và những khía cạnh không được mong muốn sẽ bị loại bỏ, như dây leo được cắt tỉa trong mùa đông để có chỗ đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân kế tiếp. 

Đây là một năm lý tưởng để hòa hợp Thể Cơ bản ( bao gồm cơ thể và cảm xúc ), Thể Ý thức ( bao gồm tư duy và ý tưởng ) với Thể Siêu thức ( phần linh hồn vĩnh cửu ). Những người không lắng nghe nhu cầu nghỉ ngơi và điều chỉnh sẽ thấy bản thân rơi vào trạng thái không hài hòa - ví dụ như cảm thấy mọi thứ đều bế tắc, không có sự hòa hợp trong nội tâm - từ đó dẫn đến sự uất giận, rối rắm và sợ hãi. 

Trong năm này, những nỗ lực thay đổi nào lớn trong công việc hoặc lối sống đều hiếm khi thành công, mà thường gây ra những tổn thất về tài chính, sức khỏe, hoặc cả hai. Đối với những người vốn đã nhạy cảm và dễ bị căng thẳng thần kinh, trong Năm thứ tư họ cần đặc biệt cẩn trọng để tránh bất hòa với những người xung quanh. Một kỳ nghỉ thư giãn sẽ có ích nhất cho những người này.

Năm cá nhân số 5 ( PYN 5 ) - NĂM CỦA TỰ DO

Đây là một năm mà các yếu tố cảm xúc, tinh thần và tâm linh thể hiện rất rõ. Sóng rung của năm này sẽ kết nối cực trũng của năm trước đó với tính sáng tạo của năm sau, kích hoạt năng lượng của sự tự do, thứ được tạo thành bởi nhận thức tâm linh và khả năng biểu đạt cá nhân được nâng tầm. Điều này dẫn đến sự phát triển năng lực của chúng ta, để thoát khỏi sự ràng buộc về vật chất và sự gò bó của xã hội, thay vào đó là sự tập trung vào biểu đạt nghệ thuật, một cách chuyên nghiệp hoặc như một sở thích.

Một số người sẽ bắt đầu xây dựng nền tảng cho con đường sự nghiệp mới dưới tác động của sóng rung này. Một số người khác thì khám phá sự tự do trong việc chuyển nhà, dọn về quê và thoát khỏi sự bó buộc của đời sống đô thị. Những người có Con số chủ đạo 5 thường trở nên ám ảnh với khát khao tự do trong Năm thứ năm này. Tuy nhiên, họ cần nhận ra rằng họ không phải lúc nào cũng cần sự tự do về mặt thể chất - dù đôi khi hoàn cảnh khiến họ rất dễ tin như vậy, từ đó sử dụng lý trí để bao biện và che giấu sự trống rỗng trong phương diện thấu hiểu bản thân. Điều mà họ cần nhất là sự tự do biểu đạt, thứ có thể đạt được qua nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau, như âm nhạc, hội họa, thủ công mỹ nghệ... hoặc bất kỳ hình thức nào tương tự để nuôi dưỡng sự cân bằng trong tâm hồn, từ đó giúp họ đạt được sự an tĩnh, bình yên.

Năm cá nhân số 6 ( PYN 6 ) - NĂM CỦA SỰ SÁNG TẠO

Đây có thể được gọi là một năm đỉnh cao “ mini ”, tập trung vào những năng lượng được tích lũy thông qua các hoạt động sáng tạo. Những dự án sáng tạo mới được thực hiện trong năm này sẽ có nhiều khả năng thành công nhất, đặc biệt là nếu chúng hướng đến mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Đây là một năm mà sự hình thành của bất kỳ một doanh nghiệp nào có đầu tư nghiêm túc đều sẽ có lợi. Đây cũng là một năm của gia đình và các mối quan hệ cá nhân. Các hoạt động sáng tạo có liên quan đến gia đình sẽ được thúc đẩy bởi sóng rung của Năm thứ sáu. Trong các mối quan hệ, nhiều người sẽ cảm thấy an tâm, hoặc sẽ giải tỏa những hiểu lầm và vướng mắc. 

Nếu người ta cứ ngoan cố bám víu các năng lượng tiêu cực thì Năm thứ sáu sẽ là năm khó khăn nhất, gây ra sự lo lắng tột độ, các cuộc tranh cãi và sự oán giận. Rất rõ ràng, bài học của năm này là đối mặt với bản chất của sự việc như nó vốn có. Bên cạnh đó, hãy hiểu rằng để có một cuộc sống dễ chịu thì sự chân thành, phẩm giá và thái độ tích cực là rất quan trọng. Nếu chúng ta làm được như vậy thì đây sẽ là một năm đáng thỏa mãn, tràn đầy hạnh phúc, những thành quả sáng tạo và thành công tài chính.

Năm cá nhân số 9 ( PYN 7 ) - NĂM CỦA SỰ TẬP TRUNG VƯỢT CHƯỚNG NGẠI

Tương tự như Năm thứ tư, đây là một năm trũng để tập trung củng cố nội lực và không nên có những bước thay đổi nào quá lớn. Tuy nhiên, Năm thứ bảy vô cùng có ý nghĩa, vì đây là giai đoạn mà chúng ta học cách tập trung cao độ vào việc xem xét sự phát triển của những năm trước để hiểu cuộc đời của mình hơn. 

Theo cách đó, đây là năm thiết yếu để học hỏi từ các trải nghiệm cá nhân. Đối với nhiều người, điều này đồng nghĩa với sự mất mát vì một thất bại nào đó, để qua đó họ nhận ra và áp dụng sự hướng dẫn đến từ những nguồn năng lượng cao hơn, được truyền tải qua sự dẫn dắt của các bậc cha mẹ, các bậc thầy... và từ sự thông thái vốn có của họ. Khi chỉ biết phản ứng một cách thiếu suy nghĩ trong cuộc sống, chúng ta tự khiến bản thân phải đón nhận những phương pháp chỉnh đốn nghiêm khắc - thứ mà chúng ta hay gọi là “ báo ứng nhận tiền ” - để từ đó điều chỉnh lại lối sống của mình. Và sự chỉnh đốn này thường sẽ gây ra tổn thất về tiền bạc, sức khỏe hoặc tình cảm. Những tổn thương này đều có lý do của chúng chứ không phải xuất hiện ngẫu nhiên, vì chúng được tạo ra để đánh thức và đưa chúng ta quay về Con đường tiến hóa của mình.

Những người khôn ngoan sẽ tránh mọi sự thay đổi lớn về tài chính hoặc công việc trong Năm thứ bảy, vì đây là giai đoạn của sự ổn định chứ không phải mở rộng, của quá trình cắt bỏ những cành cây khô để lấy chỗ cho sự phát triển mới trong những năm kế tiếp. 

Đây cũng là một năm rất phù hợp để chia sẻ hoặc hướng dẫn người khác, vì nhiều cơ hội sẽ xuất hiện để chúng ta có dịp dẫn dắt người khác hướng đến mức độ hiểu biết cao hơn.

Năm cá nhân số 9 ( PYN 8 ) - NĂM CỦA SỰ ĐỘC LẬP VÀ TRÍ TUỆ

 Đây là một năm của những thay đổi nhanh chóng, khi chúng ta trỗi dậy sau một năm âm thầm củng cố nội lực và chuẩn bị bước lên con dốc để đến với đỉnh cao kế tiếp, cũng như đến với sự khởi đầu một chu kỳ phát triển mới và thịnh vượng hơn. Rất nhiều cơ hội được tạo ra dưới tác động của sóng rung này, khi chúng ta khẳng định sự độc lập của mình với sự khôn ngoan ngày càng được nâng cao. Đối với một số người, đó sẽ là sự cải thiện đáng kể trong các vấn đề tài chính. Đa số mọi người sẽ có sự trưởng thành và độc lập về mặt tinh thần, khi mà họ nhận ra mình đã tiến bộ đến mức nào trong việc thấu hiểu và kiểm soát cảm xúc, cũng như biết rằng giờ đây họ đã tập trung nhiều hơn vào việc “ sống ” ( chủ động hành động ) thay vì chỉ “ tồn tại ” ( thụ động phản ứng ).

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

  • Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé!
  • Phản hồi khách mình xem thần số học, bạn tham khảo
  • Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm THẦN SỐ HỌC có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! tại đây
  • Fanpage Thần số học Tú Oanh: tại đây
  • Cộng đồng chia sẻ thần số học: tại đây


#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc 

#Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

Share:

Bình luận