Năm cá nhân thần số học 2023 - Cách tính năm cá nhân

Năm cá nhân thần số học 2023 - Cách tính năm cá nhân

Cách tính năm cá nhân thần số học 2023

Cách tính năm cá nhân thần số học 2023 so với cách tính năm cá nhân 2022 chỉ khác số năm thế giới.

  • Năm thế giới: World Year Number (WYN)

Cách tính năm thế giới (WYN): là cộng dồn tất cả các con số có mặt trong năm dương lịch mà chúng ta đang xem xét cho đến khi có kết quả là một con số từ 1 đến 9.

Ví dụ:

2021=1+0+2+1=4

2022=1+0+2+2=6

2023=2+0+2+3=7 

Phản hồi khách xem thần số học của những khách hàng nhận xem từ thần số học Tú Oanh phần nào giúp bạn hiểu giá trị thực sự từ các con số ảnh hưởng nhiều như thế nào tới cuộc sống của chính bạn, những người thân xung quanh bạn. 

Năm cá nhân thần số học

Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn có thể tra cứu thần số học miễn phí: https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-pitago-mien-phi 

Năm cá nhân thần số học

Năm cá nhân tính như thế nào?

  • Năm cá nhân của mỗi con người: Personal Year Number (PYN)

Cách tính năm cá nhân (PYN): PYN = (WYN) + (tháng) + (ngày)

Trong đó, (tháng) và (ngày) là tháng sinh và ngày sinh của chúng ta, là tổng của từng con số đơn lẻ cộng lại. Đây là cách tính năm cá nhân Quỳnh Hương mà mình đã theo và phân tích cho trên 400 khách hàng.

Vậy PYN2023 = 7 + (tháng) + (ngày)

Ví dụ: Lấy ngày sinh 29/7/1990

PYN2023 = 7 + 7 + 2 + 9 = 25 = 2 + 5 = 7

Lưu ý: Cộng rời từng con số nếu ngày sinh hay tháng sinh của bạn có hai chữ số

Vậy năm cá nhân của bạn là PY2023 là năm cá nhân số 7. 

Nếu tính thì tính từ năm bạn lên 18 tuổi bắt đầu bước vào đời trở đi là bắt đầu sẽ cảm thấy những tính chất của năm cá nhân này bắt đầu rõ nét hơn. Đặc biệt khi bạn bước vào giai đoạn trưởng thành, mọi cái đều rất là rõ ràng. Khi bạn độc lập, tự đưa ra các quyết định và chịu trách nhiệm cho mỗi quyết định của mình thì tính chất của các sóng rung các con số trong năm cá nhân bạn thấy rõ nét nhất. 

Năm cá nhân là gì? Thầy David xác nhận: Một đời người có 4 đỉnh cao, mỗi đỉnh cao cách nhau 9 năm và 9 năm này được gọi là năm cá nhân hay chu kỳ biến thiên. 

Biểu đồ năng lượng được chuyển tải và phân bổ trong từng năm cá nhân: Chu kỳ của 9 năm lần thứ nhất mang tính nhẹ nhàng hơn chu kỳ của 9 năm ở lần 2, và tiếp theo sẽ nhẹ hơn chu kỳ của 9 năm ở lần 3 và sẽ thấp hơn chu kỳ lần thứ 4. Điều này có nghĩa rằng, cho dù bạn có biết hay bạn không biết về năm cá nhân thần số học, thì năng lượng của bạn dành cho những cái vòng chu kỳ này, mỗi một năm sẽ lên cao hơn so với trước. 

  • Những ai biết nhìn ra điều này, sẽ hiểu rằng cuộc sống của bạn càng về sau sẽ càng khá hơn trước đây một chút; đỡ buồn, đỡ khổ, đỡ tệ hơn (khi bạn có sự điều chỉnh bản thân về đúng con người luôn tích cực và cầu tiến). 
  • Với điều kiện bạn phải hiểu thấu cái quy luật phát triển này, bạn không biết thì bạn cứ bập bềnh theo con sóng lên xuống không thể tiến bộ hơn được. Hay cuộc sống bạn sẽ trở nên hoang mang, lạc hướng hơn, sự tiêu cực chi phối nhiều xung quanh cuộc sống của bạn.

Thần số học Tú Oanh hi vọng những nội dung chi tiết dưới đây sẽ giúp ích cho mọi người để nương theo các giá trị mỗi năm để mình gặt hái nhiều thành công cũng như giảm thiếu các rủi ro không nên có.

Năm cá nhân số 7 trong thần số học pitago

Ý nghĩa năm cá nhân thần số học pitago

Năm cá nhân số 9 (PYN 9) - Năm đỉnh điểm của sự thay đổi

Mình bắt đầu phân tích năm cá nhân số 9 đầu tiên, vì đây là thời điểm khép lại chu kỳ cũ và mở ra chu kỳ 9 năm tiếp theo. Trước đỉnh cao của chu kỳ 9 năm của bạn chính là một năm khởi động cho mọi sự thay đổi (sự phát triển hay sự đi xuống hoàn toàn phụ thuộc vào những gì bạn đã và đang làm hôm nay và trước đó). Nhiều sự thay đổi sẽ diễn ra âm thầm đến mức chúng ta sẽ không nhận ra mãi cho đến cuối năm hoặc trong năm kế tiếp. 

Năm cá nhân số 9 2023 chỉ những thay đổi sẽ rất đa dạng và khác nhau trong suốt cuộc đời của bạn. Sự thay đổi sẽ trở nên đặc biệt rõ nét trong quãng thời gian 27 năm phát triển và trưởng thành theo mô hình Kim tự tháp (tức Bốn đỉnh cao của đời người). 

Năm cá nhân số 9 trong thần số học chủ yếu bao gồm việc di chuyển đó đây, đổi nhà, đổi công việc, xây dựng mối quan hệ bạn bè mới, thường đi kèm là sự kết thúc một vài mối quan hệ hay tình bạn cũ, không còn phù hợp trên hành trình mới của bạn nữa. Đây là năm cá nhân thứ 9 tuyệt vời để tất toán những món nợ cũ, cũng như xoa dịu các mối quan hệ đang bất hòa. 

Ở năm cá nhân 9 này, bạn thường cảm nhận mạnh mẽ về trách nhiệm con người, cũng như sự bao dung, sự thấu hiểu.

Năm cá nhân số 1 ( PYN 1 ) - Năm của sự điều chỉnh quyết liệt

 Năm cá nhân số 1 2023 hứa hẹn là một năm của các hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ, sau khi bạn đã điều chỉnh để thích ứng của những thay đổi trong Năm thứ 9 chu kỳ trước. Sức mạnh của năm cá nhân 1 thúc đẩy bạn dám trở nên khác biệt, phát triển lòng tự tin. Đây là một năm đặc biệt phù hợp để bạn phá bỏ những thói quen cũ. Bên cạnh đó, việc hình thành lối sống mới chất lượng và tích cực hơn chắc chắn đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì cao độ.

 Năm cá nhấn số 1

Năm cá nhân số 1 là năm điều chỉnh mạnh mẽ, chỉ sự thích nghi. Đặc biệt người có thần số học số 10, với năm cá nhân 1 diễn ra mạnh hơn những người bình thường. Mọi việc xảy đến với người mang thần số học số 10 dễ dàng đến mức người số 10 bị thiếu đi cảnh giác, mọi điều đến với mình quá dễ dàng, họ sẽ ngủ quên trong chiến thắng hoặc họ sẽ không nỗ lực nữa. Cùng với việc không nỗ lực họ đi xuống rất là nhanh, nên phải hết sức cố gắng không ngừng vươn lên. Thành quả nhận được sẽ ngoài sự mong đợi của bạn trong năm cá nhân số 1 2023 này.

Năm cá nhân số 2 ( PYN 2 ) - Năm của sự phát triển tâm linh và chia sẻ

 Mặc dù không có sức mạnh là năm thay đổi đỉnh điểm như năm cá nhân số 9, đây vẫn là một năm mạnh mẽ đủ để khiến một tâm hồn rối rắm trở về với sự bình yên tĩnh tại cần có trong năm cá nhân số 2 này. 

 Năm cá nhân số 2

Sự phát triển tâm linh là yếu tố rõ nét nhất của năm cá nhân số 2 thần số học, khi bạn cảm nhận cuộc sống ở mức độ tinh tế hơn. Đây không phải là năm của thay đổi to lớn, mà là năm phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc, nâng cao nhận thức về giá tâm linh và củng cố trực giác. 

Trọng tâm phát triển dưới sóng rung của năm cá nhân thứ 2 là chủ động phát triển sức mạnh của việc thiền định. Có nghĩa là cơ thể bạn sẽ tự điều chỉnh ở mức độ tế bào để đạt được sức mạnh nội tại (là có sự hiểu biết rõ nét bản thân, luôn bình tĩnh trước mọi hoàn cảnh, khôn ngoan đưa ra các quyết định đúng đắn) mà tất cả chúng ta đều muốn sử dụng để làm nguồn năng lượng dự trữ vô hạn và là sức thu hút mạnh mẽ của bạn với những người xung quanh. Để đạt được điều này bạn cần học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, để chủ động hành động thay vì chỉ biết phản ứng thụ động theo hoàn cảnh đưa tới. Năm cá nhân 2 thay sự hoang mang, nghi ngờ bằng sự tự tin và vững vàng, đủ khôn ngoan để phân biệt những gì quan trọng và ít quan trọng hơn để ưu tiên thực hiện và theo đuổi. 

Sau hai năm phát triển trước đó, ở năm cá nhân số 2 2023 một số bạn có thể ngủ quên trên chiến thắng hoặc sa vào cảm giác tự thỏa mãn, không muốn tiếp tục nỗ lực nữa. Đây cũng là lúc luật âm - dương ( trong âm có dương, trong dương có âm ) bắt đầu vận hành : phần tiêu cực chớp lấy thời cơ để làm dấy lên cảm xúc thụ động như: nỗi sợ, sự lo lắng, thói tranh cãi và sự bất an trong tâm. Những điều này khiến một người đáng mến trở nên khá khó ưa hoặc hống hách đến mức những người xung quanh không chịu nổi. 

Hãy nhận thấy đây là một năm của hợp tác, cùng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau ( tại nhà, nơi làm việc, trong các hoạt động xã giao, ... ). Để đạt được điều này, bạn cần tôn trọng người khác, lắng nghe họ và biết chấp nhận những điểm mạnh yếu của mọi người nhiều hơn, từ đó đẩy mạnh khía cạnh phát triển của năm cá nhân số 2 thần số học đi lên. 

Tra cứu thần số học Tú Oanh

Năm cá nhân số 3 ( PYN 3 ) - Năm của sự mở mang trí tuệ 

Năm cá nhân số 3 năm 2023 là một năm tập trung một cách đáng ngạc nhiên vào sức mạnh của trí não, góp phần mang lại sự phát triển trọn vẹn trong giai đoạn này với chu kỳ 9 năm của bạn. Dưới tác động của sóng rung ý nghĩa năm cá nhân số 3 thì khả năng tư duy và quan sát của bạn được mài giũa để trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. 

 Năm cá nhân số 3

Đây là năm cá nhân số 3 2023 của sự khao khát - tìm tòi kiến thức và sự thể hiện của bản thân. Một số chọn theo đuổi một môn học thuật nào đó. Số khác có thể khám phá cuộc sống và những triết lý sống, một số người khác nữa thì tìm thấy sự khai sáng trong tiến trình phát triển bản thân. 

Có hai cách phổ biến để lĩnh hội sự phát triển trí tuệ trong năm cá nhân thứ 3 này: hoặc thông qua khóa học, hoặc thông qua việc du lịch đó đây. Cho dù bạn chọn hình thức nào, điều quan trọng là nhận thức được rằng đây là năm sự phát triển trí nhớ trở thành thiết yếu, vì đây là năm cá nhân 3 mà cánh cổng dẫn vào tâm trí thông qua trí nhớ. Bạn cần nhận thức được rằng trí nhớ là nền tảng của lòng tự tôn, sự tự tin, đồng thời là chiếc cầu nối giữa ý thức và vô thức. Quá trình không ngừng phát triển khả năng và sự nhạy bén của trí nhớ sẽ tạo ra sự khác biệt rõ nét giữa những người đang lão hóa và người trẻ mãi không già. 

Ở khía cạnh nhẹ nhàng hơn, năm cá nhân số 3 là năm chúng ta nên nhận ra nhu cầu cân bằng cuộc sống bằng cách hãy dành thời gian cho niềm vui, tụ tập bạn bè và những câu chuyện dí dỏm. 

Năm cá nhân số 4 ( PYN 4 ) - Năm của sự củng cố nội lực

Năm cá nhân số 4 2023 thì các yếu tố về thể chất, vật chất sẽ chiếm thế thượng phong ở năm “chạm đáy ” này. Sự nghỉ ngơi, cũng như ổn định là điều kiện thiết yếu để tái tạo lại năng lượng và củng cố nội lực sau 5 năm phát triển (năm cá nhân số 8 của chu kỳ trước và năm cá nhân số 9, năm cá nhân số 1, năm cá nhân số 2, năm cá nhân số 3 của chu kỳ này) trước đó. Đây là năm mà điều kiện thiết yếu là để tái tạo năng lượng và củng cố nội lực. Khi mà mọi thứ đều được đem ra để cân đong đo đếm, những khía cạnh không được mong muốn sẽ bị loại bỏ, như là dây leo được cắt tỉa trong mùa đông để có chỗ cho mầm chồi nảy lộc vào mùa xuân kế tiếp. 

 Năm cá nhân số 4

Năm cá nhân thứ 4 là một năm lý tưởng để có sự hòa hợp 3 thể: Thể Cơ bản ( bao gồm cơ thể và cảm xúc ), Thể Ý thức ( bao gồm tư duy và ý tưởng ) với Thể Siêu thức ( phần linh hồn vĩnh cửu ). Những người không lắng nghe nhu cầu để nghỉ ngơi và điều chỉnh sẽ cảm nhận bản thân đang rơi vào trạng thái không được hài hòa - ví dụ như cảm thấy mọi việc diễn ra đều bế tắc, không có sự hòa hợp hay nhất quán trong nội tâm - từ đó dẫn đến sự uất giận, rối rắm và sợ hãi, lo lắng. 

Trong năm cá nhân số 4 thần số học, những nỗ lực thay đổi nào lớn ở công việc hoặc lối sống đều hiếm khi được thành công, mà thường gây ra những tổn thất có thể về: tài chính, sức khỏe, hoặc cả hai. Đối với người vốn nhạy cảm và dễ bị căng thẳng thần kinh, trong năm cá nhân 4 này bạn cần đặc biệt cẩn trọng để tránh bất hòa với những người xung quanh mình. Một kỳ nghỉ thư giãn sẽ có ích nhất cho những người này.

Năm cá nhân số 4 năm 2023

Năm cá nhân số 5 ( PYN 5 ) - Năm của tự do thể hiện và biểu đạt bản thân chân thật nhất

Năm cá nhân số 5 2023 được coi là một năm mà các yếu tố cảm xúc, tinh thần và giá trị tâm linh thể hiện rất rõ. Sóng rung của năm sẽ kết nối từ cực trũng của năm trước (năm cá nhân số 4) với sự sáng tạo của năm sau (năm cá nhân số 6). Đây là năm kích hoạt năng lượng của sự tự do, thứ được tạo thành bởi nhận thức tâm linh (con đường tìm hiểu chính bản thân mình sâu sắc hơn), cùng khả năng biểu đạt cá nhân được nâng cao ở mỗi năm. Điều này giúp ích cho sự phát triển năng lực của bạn, để thoát khỏi sự ràng buộc ở thế giới vật chất, cùng sự gò bó của xã hội, thay vào đó là tập trung vào biểu đạt đúng giá trị bản thân một cách chân thật, chính xác và chuyên nghiệp ở trong năm cá nhân thứ 5 này.

Năm cá nhân số 5

Một số bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình con đường sự nghiệp mới dưới tác động của sóng rung mang ý nghĩa năm cá nhân số 5. Một số khác thì khám phá sự tự do trong việc: chuyển nhà, dọn về quê và thoát khỏi sự bó buộc ở đời sống đô thị. Người mang thần số học số 5 thường sẽ trở nên ám ảnh với khát khao được tự do trong năm cá nhân 5. Tuy nhiên, bạn cần nhận ra rằng bạn không phải lúc nào cũng cần sự tự do về thể chất - dù đôi khi hoàn cảnh khiến bạn rất dễ tin như vậy, từ đó sử dụng lý trí để bao biện hay che giấu sự trống rỗng trong phương diện thấu hiểu bản thân. Điều mà bạn cần nhất là sự tự do thể hiện bản thân, thứ có thể đạt được qua nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau khi bạn tham gia như: âm nhạc, hội họa, thủ công mỹ nghệ... hoặc bất kỳ hình thức nào tương tự để có thể nuôi dưỡng sự cân bằng trong tâm hồn, từ đó giúp bạn đạt được sự an tĩnh và bình yên, sự tự tin ở năm cá nhân số 5 trong thần số học.

Năm cá nhân số 6 ( PYN 6 ) - Năm của sự sáng tạo và thể hiện tình yêu thương

Năm cá nhân số 6 2023 có thể được gọi là một năm tiểu đỉnh cao, tập trung vào những năng lượng được tích lũy thông qua các hoạt động mang tính sáng tạo. Các dự án sáng tạo mới, được thực hiện trong năm cá nhân 6 này có nhiều khả năng thành công nhất, đặc biệt khi chúng hướng đến mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi con người. 

Năm cá nhân số 6 

Đây là một năm mà sự hình thành ở bất kỳ một doanh nghiệp nào có sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc đều sẽ có sinh lợi. Đây là năm của gia đình và các mối quan hệ cá nhân phát triển. Các hoạt động sáng tạo liên quan đến gia đình sẽ được thúc đẩy bởi sóng rung của năm cá nhân số 6 trong thần số học. Trong các mối quan hệ, nhiều người sẽ thấy an tâm, hoặc sẽ giải tỏa được những hiểu lầm và vướng mắc mà trước đó chưa làm được. 

Nếu người ta cứ ngoan cố bám víu các năng lượng tiêu cực thì năm cá nhân số 6 2023 sẽ là năm khó khăn nhất, gây ra sự lo lắng tột độ, các cuộc tranh cãi và sự oán giận. Rất rõ ràng, bài học của năm này là đối mặt với bản chất của sự việc như nó vốn có. Bên cạnh đó, hãy hiểu rằng để có một cuộc sống dễ chịu thì sự chân thành, phẩm giá và thái độ tích cực là rất quan trọng. Nếu chúng ta làm được như vậy thì đây sẽ là một năm cá nhân số 6 trong thần số học đáng thỏa mãn, tràn đầy hạnh phúc, những thành quả sáng tạo và thành công tài chính.

Năm cá nhân số 7 ( PYN 7 ) - Năm của sự tập trung vượt chướng ngại

 Năm cá nhân số 7 trong thần số học là một năm trũng kèm tổn thất, để nhắc nhở bạn nên tập trung củng cố nội lực và không nên có những bước thay đổi nào quá lớn. Năm cá nhân thứ 7 cũng là năm vô cùng có ý nghĩa, đây là giai đoạn mà chúng ta học cách tập trung cao độ vào việc từ xem xét sự phát triển của bản thân ở những năm trước để hiểu cuộc đời của mình rõ nét hơn. 

Năm cá nhân số 7 

Năm cá nhân số 7 nên làm gì? Đây sẽ là năm thiết yếu để học hỏi từ các trải nghiệm của mỗi cá nhân. Đối với nhiều người, điều này đồng nghĩa với sự mất mát vì một thất bại nào đó, để qua đó bạn nhận ra và áp dụng sự hướng dẫn đến từ nguồn năng lượng cao hơn, được truyền tải qua sự dẫn dắt từ các bậc cha mẹ, các bậc thầy... và từ sự thông thái vốn có của bạn. Khi bạn chỉ biết phản ứng một cách thiếu suy nghĩ trong cuộc sống, bạn sẽ tự khiến bản thân phải đón nhận những phương pháp chỉnh đốn nghiêm khắc - để từ đó bạn cần điều chỉnh lại lối sống của mình. Và sự chỉnh đốn này thường sẽ gây ra tổn thất về tiền bạc, sức khỏe hoặc là tình cảm. Những tổn thương đến với bạn đều có lý do của chúng chứ không phải xuất hiện một cách ngẫu nhiên, vì chúng được tạo ra để đánh thức và đưa bạn quay về  với Con đường tiến hóa của mình.

Những người khôn ngoan sẽ tránh mọi sự thay đổi lớn ở tài chính hay công việc trong năm cá nhân số 7 2023 này, vì đây là năm của sự ổn định chứ không phải mở rộng, của quá trình cắt bỏ cành cây khô để lấy chỗ cho sự phát triển mới trong các năm kế tiếp. 

Đây cũng là năm cá nhân số 7 rất phù hợp để chia sẻ hay hướng dẫn người khác, vì cơ hội sẽ xuất hiện để chúng ta có dịp dẫn dắt người khác hướng đến mức độ hiểu biết cao hơn.

Năm cá nhân số 7 theo thần số học online

Năm cá nhân số 8 ( PYN 8 ) - Năm của sự độc lập và trí tuệ

 Năm cá nhân số 8 là năm của những thay đổi nhanh chóng, khi bạn trỗi dậy sau năm âm thầm củng cố nội lực, để bạn chuẩn bị bước lên con dốc đến với đỉnh cao kế tiếp, cũng như đến với sự khởi đầu của một chu kỳ phát triển mới - thịnh vượng hơn. Rất nhiều những cơ hội được tạo ra dưới tác động của sóng rung của năm cá nhân số 8 2023 này, khi bạn khẳng định sự độc lập của mình với sự khôn ngoan ngày càng được nâng lên ở mỗi năm. 

Đối với một số người thì đây sẽ là sự cải thiện đáng kể trong các vấn đề về tài chính. Đa số mọi người sẽ trưởng thành và độc lập hơn về mặt tinh thần, khi mà bạn nhận ra mình đã tiến bộ đến mức nào trong việc thấu hiểu, cũng như kiểm soát cảm xúc. 

Cũng như bạn biết rằng, trong năm cá nhân số 8 trong thần số học là bạn tập trung nhiều hơn vào việc “ sống ” ( chủ động hành động khi có vấn đề ) thay vì chỉ “ tồn tại ” ( thụ động phản ứng khi vấn đề đến ).

Năm cá nhân thần số học 2023

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí #Nămcánhân #nămcánhân2023 #nămcánhânthầnsốhọc

Bình luận


Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
Trả lời