Góc nhìn thần số học - Hiểu bản thân để sống đời An Vui

Góc nhìn thần số học - Hiểu bản thân để sống đời An Vui

Cô Quỳnh Hương chia sẻ

Đức Phật nói trên đời có 2 luật rất quan trọng là: quy luật vô thường và quy luật vô ngã

 • Luật vô thường là cái gì rồi cũng sẽ thay đổi, chứ không thể nào mình mong muốn mọi thứ có thể theo ý mình được mãi, tốt đẹp mãi, ăn sung mặc sướng hoài, trẻ đẹp mãi.
 • Luật vô ngã là không thể đi theo ý mà mình mong muốn được, mọi thứ trên đời đều có nhân duyên hết. Nó sẽ cộng trừ một vài yếu tố đến thời điểm thì mình sẽ đi thôi.

Cho nên: khi ngộ ra đạo phật là sẽ ít buồn bực, mọi chuyện trên đời cái gì trôi theo duyên thì mình sẽ sống đời an vui. Cái gì duyên tới mình đều hoan hỉ như thế cuộc đời sẽ thay đổi không ngừng.

Phan-hoi-than-hoc-Tu-Oanh

Phản hồi khách xem thần số học Tú Oanh

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tuoanh.nhansohoc&set=a.1057207395076058 

Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm thần số học Tú Oanh có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! https://www.facebook.com/groups/968412683995006

“ duyên tới" là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa" không cưỡng cầu, gượng ép được. Có chăng cố quá, chạy theo mục tiêu liều mạng bỏ qua những giá trị tại thực tại thì mình mất nhiều hơn mình được. Quan trọng nhất là mình hiểu chính bản thân mình, biết mình cần gì-muốn gì-thích gì mà không phải vì ảnh hưởng của những lời phát xét, đánh giá của người khác. Chạy theo những mong muốn của người khác sẽ rất mệt mỏi, không điểm dừng và mình sẽ kiệt sức.

Bởi vậy với thần số học như một món quà

Cho bạn thấy sự đủ trong bạn đã đủ khiến bạn an vui, khi mình chia sẻ với mọi người có các đặc điểm sau mọi người hãy cảnh giác và cẩn trọng cũng như bình tĩnh, đừng nóng vội đưa ra các quyết định thiếu khôn ngoan để đôi khi cái giá phải trả là sự tổn thương chính mình:

 • Bạn có nhiều hơn một con số 9 trong thần số học

  Mục tiêu, tham vọng cao so với khả năng của bạn tại thời điểm bạn đưa ra. Để biết thế nào là vừa phải, là khi bạn có khả năng, năng lực trong tay để thực hiện hóa lý tưởng của mình, có cơ sở, các mối quan hệ, nguồn tài chính tốt. Còn nếu không có bạn hãy gây dựng từng cái, quan trọng nhất bạn kiên trì, không bỏ cuộc thì bạn sẽ làm được tất cả những gì bạn muốn.

So-9-trong-than-so-hoc

 • Mũi tên dày quyết tâm 159 thần số học

  Là những người này sẽ trở nên rất rất quyết tâm đôi khi dẫn tới sự cố chấp trong việc làm cho bằng được những gì mình muốn, mặc dù có thể nó không đáng làm hoặc là KHÔNG NÊN LÀM, khi đã muốn là phải làm cho được. Và dĩ nhiên là mình sẽ phải lãnh hậu quả của những điều đó rồi. 

Mui-ten-than-so-hoc-159

 • Mũi tên dày thực tế 147 thần số học 

  Là người dễ bị cột chân trong thế giới vật chất. Dễ bị công việc làm cho mê mệt, mê kiếm tiền. Sẽ bị cột chân vào trong những hình thức như là đồ đẹp, áo đẹp, nhà đẹp, xe đẹp, nhiều người bị cột vào trong đồ hiệu và mắc tiền, hay đồ ăn ngon

Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé ! https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-pitago-mien-phi 

 

Share:

Bình luận