Góc nhìn thần số học - Hiểu bản thân để sống đời An Vui

Góc nhìn thần số học - Hiểu bản thân để sống đời An Vui

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

Cô Quỳnh Hương chia sẻ

Đức Phật nói trên đời có 2 luật rất quan trọng là: quy luật vô thường và quy luật vô ngã

 • Luật vô thường là cái gì rồi cũng sẽ thay đổi, chứ không thể nào mình mong muốn mọi thứ có thể theo ý mình được mãi, tốt đẹp mãi, ăn sung mặc sướng hoài, trẻ đẹp mãi.
 • Luật vô ngã là không thể đi theo ý mà mình mong muốn được, mọi thứ trên đời đều có nhân duyên hết. Nó sẽ cộng trừ một vài yếu tố đến thời điểm thì mình sẽ đi thôi.

Cho nên: khi ngộ ra đạo phật là sẽ ít buồn bực, mọi chuyện trên đời cái gì trôi theo duyên thì mình sẽ sống đời an vui. Cái gì duyên tới mình đều hoan hỉ như thế cuộc đời sẽ thay đổi không ngừng.

Phan-hoi-than-hoc-Tu-Oanh

Phản hồi khách xem thần số học Tú Oanh

https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tuoanh.nhansohoc&set=a.1057207395076058 

Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm thần số học Tú Oanh có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! https://www.facebook.com/groups/968412683995006

“ duyên tới" là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa" không cưỡng cầu, gượng ép được. Có chăng cố quá, chạy theo mục tiêu liều mạng bỏ qua những giá trị tại thực tại thì mình mất nhiều hơn mình được. Quan trọng nhất là mình hiểu chính bản thân mình, biết mình cần gì-muốn gì-thích gì mà không phải vì ảnh hưởng của những lời phát xét, đánh giá của người khác. Chạy theo những mong muốn của người khác sẽ rất mệt mỏi, không điểm dừng và mình sẽ kiệt sức.

Bởi vậy với thần số học như một món quà

Cho bạn thấy sự đủ trong bạn đã đủ khiến bạn an vui, khi mình chia sẻ với mọi người có các đặc điểm sau mọi người hãy cảnh giác và cẩn trọng cũng như bình tĩnh, đừng nóng vội đưa ra các quyết định thiếu khôn ngoan để đôi khi cái giá phải trả là sự tổn thương chính mình:

 • Bạn có nhiều hơn một con số 9 trong thần số học

  Mục tiêu, tham vọng cao so với khả năng của bạn tại thời điểm bạn đưa ra. Để biết thế nào là vừa phải, là khi bạn có khả năng, năng lực trong tay để thực hiện hóa lý tưởng của mình, có cơ sở, các mối quan hệ, nguồn tài chính tốt. Còn nếu không có bạn hãy gây dựng từng cái, quan trọng nhất bạn kiên trì, không bỏ cuộc thì bạn sẽ làm được tất cả những gì bạn muốn.

So-9-trong-than-so-hoc

 • Mũi tên dày quyết tâm 159 thần số học

  Là những người này sẽ trở nên rất rất quyết tâm đôi khi dẫn tới sự cố chấp trong việc làm cho bằng được những gì mình muốn, mặc dù có thể nó không đáng làm hoặc là KHÔNG NÊN LÀM, khi đã muốn là phải làm cho được. Và dĩ nhiên là mình sẽ phải lãnh hậu quả của những điều đó rồi. 

Mui-ten-than-so-hoc-159

 • Mũi tên dày thực tế 147 thần số học 

  Là người dễ bị cột chân trong thế giới vật chất. Dễ bị công việc làm cho mê mệt, mê kiếm tiền. Sẽ bị cột chân vào trong những hình thức như là đồ đẹp, áo đẹp, nhà đẹp, xe đẹp, nhiều người bị cột vào trong đồ hiệu và mắc tiền, hay đồ ăn ngon

Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé ! https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-pitago-mien-phi 

 

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời