Thần số học Quỳnh Hương – Người đi đầu Thần số học Pitago số 1 ở Việt Nam

Thần số học Quỳnh Hương – Người đi đầu Thần số học Pitago số 1 ở Việt Nam

Thần số học Quỳnh Hương  – Nhân số học Quỳnh Hương số 1 Việt Nam

Thần số học Quỳnh Hương (ảnh sưu tầm)

Lê Đỗ Quỳnh Hương là một MC Quỳnh Hương, là tác giả – diễn giả và là thần số học Quỳnh Hương số 1 Việt Nam khi nghiên cứu thần số học pitago – khám phá ý nghĩa các con số.

 

Cô giúp mọi người hiểu rõ hơn ở biểu đồ tên thần số học, chi tiết hơn thần số học là gì? (hay Nhân số học là gì?) Với thần số học pitago (Pythagoras) thông qua ý nghĩa các con số, thần số học theo tên đã giúp khám phá bản thân, tính cách của ban là gì trong biểu đồ tên trong thần số học.

 

Ý nghĩa thần số học số 2 (Con số chủ đạo 2)

Thần số học số 2

Ý nghĩa thần số học số 3 (Con số chủ đạo 3)

Ý nghĩa thần số học số 4 (Con số chủ đạo 4)

Ý nghĩa thần số học số 5 (Con số chủ đạo 5)

Thần số học số 5

Ý nghĩa thần số học số 6 (Con số chủ đạo 6)

Thần số học số 6

Ý nghĩa thần số học số 7 (Con số chủ đạo 7)

Ý nghĩa thần số học số 8 (Con số chủ đạo 8)

Ý nghĩa thần số học số 9 (Con số chủ đạo 9)

Ý nghĩa thần số học số 10 (Con số chủ đạo 10)

Ý nghĩa thần số học số 11 (Con số chủ đạo 11)

Ý nghĩa thần số học số 22/4 CON SỐ VUA (chỉ 1-2% dân số có con số này theo như thần số học Quỳnh Hương có chia sẻ)

 

Khi tra cứu thần số học miễn phí, bạn muốn xem cái gì?

 

Bạn muốn khám phá bản thân của mình để xem ngay tại đây miễn phí với thần số học online.

 

Nhân số học có giống như Nhân tướng học cho bạn biết về tính cách, con người của mình không. Câu trả lời là có nha bạn và với cách tính thần số học đơn giản theo công thức pitago bạn kham pha bản thân qua:

 

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh

 

Tất cả nội dung trên trong sách thần số học được cô dịch lại và biên soạn lại theo cuốn The Complete Book of Numerology – cuốn sách toàn diện về thần số học của Tiến sĩ David A. Phillips.

 

Thần số học Quỳnh Hương là ai?

 

Quỳnh Hương được mọi người biết đến là MC Quỳnh Hương nổi tiếng làm việc và sinh sống ở TP Hồ Chí Minh. Cô là người sáng lập ra chương trình “Thay lời muốn nói”, cô là biên tập viên báo “ Mực tím và khăn quàng đỏ” và là thành viên nhóm “Vòm me xanh” là những chương trình được khán giả miền nam yêu thích.

 

Cô cũng là tác giả sách Lê Đỗ Quỳnh Hương với các tác phẩm được yêu thích: An Nhiên mà sống, Chuyện nhỏ nhà Quỳnh, Thương còn không hết ghét nhau chi, Luật hấp dẫn của nụ cười, Yên, Thay lời muốn nói-Thanh xuân tôi. Cô là một người rất năng động đã cho mình làm và trải nghiệm rất nhiều vai trò trên con đường đời của cô.

 

Ý nghĩa của cuốn sách được mọi người đón nhận và phản hồi nhiều nhất là cuốn: “ Thay đổi cuộc sống với nhân số học” được cô dịch và biên soạn lại theo cuốn The Complete Book of Numerology – cuốn sách toàn diện về thần số học của Tiến sĩ David A. Phillips. Sách thần số học Quỳnh Hương đã và đang mang một làn sóng vô cùng tích cực tới cho mọi người khi suy ngẫm về cuộc sống trên đường đời của mình. Cô Quỳnh Hương mọi người còn biết tới cô với tên gọi khác là thần số học Quỳnh Hương, hay Quỳnh Hương thần số học hay Nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương.

 

Nhờ có cô và ekip của cô mà mọi người mới biết tới thần số học hiểu là gì nhiều như vậy bởi chính giá trị từ các con số học là gì trong biểu đồ ngày sinh thần số học . Và cô Quỳnh Hương còn sáng lập ra những “chuyến đi cộng hưởng” cùng nhà MayQ đã giúp rất nhiều người từ lớn tuổi tới những bạn trẻ giải được những bài thi khó trên đường đời đã và đang làm khó mọi người, thật sự rất đáng quý. Dựa vào đây để xem ngay sinh qua ý nghĩa của sách thần số học pitago này.

 

H3 MC Quỳnh Hương là ai? Tiểu sử MC Quỳnh Hương đầy đủ nhất.

 

Lê Đỗ Quỳnh Hương ngày tháng năm sinh 1/5/1974 (47 tuổi) quê tại Long An.

 

Năm 1996: Cô tốt nghiệp trường đại học sư phạm tại Thành phố Hồ Chí Minh khoa Anh Văn. Sau khi tốt nghiệp cô vào đài HTV làm biên tập viên.

Năm 1999: Ngoài làm công việc chính cô tham gia, cô còn làm thỉnh giảng, giảng viên, biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên.

Năm 2000: Cô về làm việc cho Ban ca nhạc Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. Và tại đây chương trình “ Thay lời muốn nói” của cô và ekip được ra đời, và chương trình “ Tiếng hát mãi xanh” hay “ Vợ chồng cùng hát”

Năm 2010 cô đã xuất sắc giành giải Mai Vàng cho người dẫn chương trình hay nhất hay Giải thưởng Truyền hình HTV cho Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

Năm 2016 MC Quỳnh Hương cùng MC Quyền Linh nhận giải Mai Vàng.

…….<1> 

Quỳnh Hương và duyên với thần số học :

 

“Thay đổi cuộc sống với nhân số học” là cuốn sách cô được người thầy của mình về nước và mang tận tay cô cuốn: The Complete Book of Numerology – cuốn sách toàn diện về thần số học của Tiến sĩ David A. Phillips. Nhờ có duyên này mà cô được biết tới thần số học, hay sau này cô thay bằng tên Nhân số học (mọi người vẫn biết tới cô là nhân số học Quỳnh Hương hay là nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương).

 

Trong thời gian cô dịch sách cô biết đây là cuốn sách sẽ giúp đỡ được rất nhiều người hiểu rõ bạn thân là gì? Giá trị của bản thân là gì? Bạn có cá tính là gì? Theo một cách khách quan nhất, Cuộc sống là gì theo đúng bản chất chứ không tô màu thêm làm mình bị hoảng loạn, loay hoay hay hoang mang. Bạn hiểu giá trị hiện tại đây là gì ? mới là điều quan trọng nhất chứ không phải nhìn lại quá khứ hay mơ tưởng tương lai. Để qua đó bạn kham pha ra cuộc sống an lạc, hạnh phúc, với góc nhìn khách quan của tri thức. Bản chất thành công là gì ? Và cuối cùng giúp bạn hiểu doi là gì? Con người là gì? Ban là gì?

 

H2 Tác gi Quỳnh Hương và thần số học Quỳnh Hương – Nhân số học Quỳnh Hương :

 

MC Quỳnh Hương hiện giờ cộng đồng người Việt trong và ngoài nước có quan tâm tới thần số học thì đều biết cô là thần số học Quỳnh Hương số 1 ở Việt Nam. Có sức lan truyền mạnh mẽ nhất cho đến thời điểm hiện giờ, cô xem tử vi theo ngày tháng năm sinh, và dựa vào bảng chữ cái thần số học. Hiện cô Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học và nhà MayQ có mở các khóa học về nhân số học và được mọi người trong và ngoài nước đều rất ủng hộ và đón nhận. Trong quá trình tìm hiểu và đưa thần số học vào phân tích từng cá nhân, cô Quỳnh Hương đã đổi tên từ thần số học sang nhân số học. Nên ý nghĩa và bản chất của nhân số học và thần số học là một. Với giá trị tốt đẹp từ nhan so hoc mang tới cho cô khám phá bản thân và gia đình, người thân. Sau này cô hữu duyên phát triển thần số học trên diện rộng thông qua các kênh mạng xã hội: facebook, youtube, google. Nên nhân số học của cô Quỳnh Hương có giá trị cộng hưởng lớn đến cộng đồng năm 2019 – 2020 – 2021 là do sóng rung đỉnh cao con số 10 trong kim tự tháp thần số học mang tới ( để xem ngay tra cứu thần số học con so của cô) .

Tra cứu thần số học Quỳnh Hương

Trong đó: Con số cá nhân năm 2022 sắp tới của cô là con số 3.

Số 6 trong thần số học ở đỉnh cao đầu tiên của cô.

Các mũi tên thần số học

(Trong đó: mũi tên 7-8-9 trong thần số học)

Thần số học Pitago là bộ môn khoa học căn cứ vào ý nghĩa của các con số trong xem ngày tháng năm sinh và họ tên của một người. Có thể xem Nhan so hoc như một dạng đọc vị về con so, giải mã những tín hiệu mà ý nghĩa cuộc sống của mỗi con người đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống này, tương tự như Nhân tướng học, hay Nhân trắc học… Thần số học pythagoras không phải là xem boi mà là khoa học.

 

Sách nhân số học Quỳnh Hương:

Sách thay đổi cuộc sống với nhân số học – tác giả Quỳnh Hương Lê Đỗ (ảnh sưu tầm)

 

Sách thần số học Quỳnh Hương, được cô dịch và biên soạn lại theo cuốn The Complete Book of Numerology – cuốn sách toàn diện về khoa học số David A. Phillips.

Với cách tính nhân số học rất dễ hiểu, đơn giản từ số học dựa vào cách tính ngày sinh và năm sinh và ban chu cai của thần số học theo tên. Những con số ý nghĩa này đều có những quy luật riêng theo trường phái numerology pythagoras.

 

Trong những yý nghĩa các con số thì mọi người rất quan tâm kim tự tháp thần số học để xác định 4 năm đỉnh cao của đời người thần số học, cụ thể ở năm nào để nắm bắt cơ hội tốt nhất. Và 4 đỉnh cao của đời người thần số học này là số mấy. Với các con số số có nghĩa là gì?. Với những chữ số có nghĩa giúp bạn khám phá bản thân

 

Bạn có thể tra cứu thần số học miễn phí để xem ngay tại đây.

 

 

Tác giả Quỳnh Hương và những cuốn sách:

 

An Nhiên mà sống:

 Cuốn sách “An nhiên mà sống” được tổng hợp từ những ghi chép của cô Quỳnh Hương trên trang mạng xã hội facebook của cô. Trong ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, cô từng là những cây bút viết cho các tạp chí. Cô Quỳnh Hương Lê Đỗ đã từng có nhiều bài viết, truyện ngắn được nhiều người biết đến và yêu thích. Mặc dù vậy thì đây là lần đầu tiên, cô quyết định cho mình làm một tập sách của riêng mình. Tại sao không? Vốn là những bài viết của MC Quỳnh Hương tuy rất giản dị, mộc mạc nhưng chứa đầy ý nghĩa sâu sắc, nhân văn, tràn ngập tinh thần lạc quan, cô học cách đúc kết từ những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống, môi trường công việc của chính tác giả. “An nhiên mà sống” đúng như tựa của nó bởi cô hiểu doi là gì . Đây là những câu chuyện đời thường của cô được viết một cách rất chân thật, gần gũi như chính phong thái của MC Quỳnh Hương mang tới cho khán giả khi mọi người có dịp tiếp xúc với cô, nhẹ nhàng nhưng mang rất nhiều ý nghĩa và trải nghiệm trong những cuộc sống đời thường mà cô đã trải qua là gì. Đây là một trong những cuốn sách có sức lôi cuốn riêng, dù đọc nhiều lần cũng không khiến mình thấy chán. Bởi nghĩa từ chính giá trị của cuốn sách mang lại.

 

Chuyện nhỏ nhà Quỳnh:

 

Là những tổng hợp từ những câu chuyện của gia đình cô Quỳnh Hương Lê Đỗ, những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, những tản mạn, hoài niệm, yêu thương và nhung nhớ trong những chặng đường trong cuộc sống để thấy hiểu cuộc sống là gì, cho đến kham pha cảm xúc của tác giả về những người thân trong gia đình – cha mẹ, chị em, bạn đời, con cái… trong chuyện nha mc Quynh Huong. MC Quynh Huong phải hiểu và yêu mến đặc biệt các tính cách con người ấy mới có thể viết được những câu chuyện như vậy trong. Xem thông tin thì cuốn sách là những tập hợp lát cắt rời rạc, đôi khi vụn vặt, đời thường, với hy vọng chuyện nha của MC Quynh Huong mang đến cho các độc giả chút đồng cảm, niềm vui, hoặc đơn giản, chỉ là một sự thư giãn khi đọc về một gia đình bình thường trong ngày với hàng triệu gia đình bình thường khác trong xã hội này. Nhưng là những cố gắng để hướng về nhau, yêu thương nhau, cố gắng cho mình làm tử tế với nhau và với mọi người, hiểu được giá trị hiện tại đây là gì. Chuyện nha MC Quynh Huong, chính cô cũng hiểu hạnh phúc là chính trong tầm tay bạn ý nghĩa là gì.

Thương còn không hết ghét nhau chi:

 

… Bạn thấy đó, khi bạn phát âm chữ ‘Thương’, chữ ‘Tử tế’, đôi môi bạn mềm đi, thanh giọng bạn nồng cảm xúc, và nếu bạn nhìn vào gương, đảm bảo bạn sẽ nhận ra bạn đang cho mình làm đôi mắt của bạn hiền từ đi hẳn. Vì bạn biết mình đang gieo một dạng năng lượng lành vào vũ trụ, cùng với những hành động lành tương ứng. Vì thế, hãy năng nói “Thương”, nói “Tử tế” trong ngày càng nhiều càng tốt, nha bạn! – Cô Le Do Quynh Huong có chia sẻ trong sách.

Quyển sách “Thương Còn Không Hết…, Ghét Nhau Chi!” tập hợp những bài tản mạn hướng về sự Tử tế, biết mình nên dành cho nhau quanh những mối quan hệ gần gũi nhất của đời sống thường ngày, gồm ba phần:

  1. Tử tế với nhau quanh Duyên và Nợ: Hiểu rõ bản thân mình cho những mối quan hệ thân thiết trong gia đình, hôn nhân, tình yêu…
  2. Chọn sự Tử tế: Hiểu được giá trị con người là gì để đối với mọi người xung quanh.
  3. Yêu thương bản thân cũng là Tử tế với chính mình.Hiểu được giá trị bản thân là gì.

Nối tiếp thành công của tập sách đầu tay “An nhiên mà sống”, thần số học Quỳnh Hương cho ra mắt tiếp tục tập tản văn “Thương còn không hết…, ghét nhau chi!” – với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực để suy ngẫm cuộc sống, học cách lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người.

Trong tập sách lần này, Ý nghĩa của những bài viết mang tính xem thông tin chia sẻ về cuộc sống, cuộc đời là gì, tình yêu, hạnh phúc, lòng tốt của con người… không chỉ được khơi mở từ những điều góp nhặt trong khi cô suy ngẫm về cuộc đời trên đường đời của chính tác giả mà cả trong những cánh thư mà độc giả gửi tới chương trình Thay lời muốn nói, hay từ những câu chuyện hậu trường Tiếng hát mãi xanh.

Luật hấp dẫn của nụ cười:

 

“Luật hấp dẫn của nụ cười” là những bài viết “sống đẹp” chắt lọc từ chính trải nghiệm, suy ngẫm về giá trị sống của thần số học Quỳnh Hương. Cô viết cho mình, cho bạn đọc, và cho những mảnh đời cô quan sát, chiêm nghiệm được; để động viên, để nhen nhúm và để giữ gìn ý nghĩa của nụ cười lạc quan trên môi người, từ đó “vượt qua những con dốc khúc khuỷu, tiếp tục bước những bước đi vững chãi của cuộc đời” với kiến thức nền; hay như để “gieo duyên” đến những tâm hồn còn bối rối, mông lung, bế tắc suy nghĩ trên đường đời để mọi người hiểu là gì. Hòng hướng đến những tư duy rộng rãi khoáng đạt hơn, và “qua đó biết đâu giúp ích được” cho họ, như cô tâm niệm. Không phải ngẫu nhiên mà mình mở đầu cuốn sách của mình bằng những bài viết về nụ cười, mà khép lại cuốn sách này cũng là một bài viết khuyên bạn năng nở nụ cười. Từ nụ cười nở ra để thu hút những điểm tốt, những điều lành đến cho bản thân ta như chính quy luật nhân quả vậy, cái nhân khi reo chỉ có tiếng cưới thì những trái ngọt nhận lại cũng là những tiếng cưới; đến việc chủ động mang tặng nụ cười của mình cho những người xung quanh, cũng là một cách tiếp thêm cho họ nguồn năng lượng để, đến lượt họ cũng theo luật hấp dẫn hay như quy luật nhân quả, sẽ hút được những điều tích cực, những điểm lạc quan đến với cuộc sống của họ. Bằng cách ấy ta sẽ thấy, Nụ cười chính một tài sản vô giá, lại luôn sẵn có trong ta. Miễn là ta ý thức được món tài sản vô giá sẵn có ấy, và chịu khó năng lấy ra dùng, sẽ thấy hiệu quả vô biên của nó. Theo như Quỳnh Hương MC chia sẻ.

Yên:

 

Với Quỳnh Hương, càng ngày mọi cái càng là Duyên. Và với cô, mỗi một giá trị có thể mang đến những điều tốt lành cho cuộc sống đều là những điều đáng trân quý. Việc xem cái gì giúp ích cho chính bản thân mình và cuộc sống của chính bạn tốt hơn mỗi ngày, thì đây một trong những cuốn sách đó. Điều đó, thời gian sau này Quynh Huong tìm thấy được ở vạn vật quanh mình. Tôi muốn mình tìm đến thiên nhiên, đó có thể là nguồn năng lượng dạt dào thiên nhiên xung quanh ban tặng, mà chỉ những ai có ý thức khơi gợi, trò chuyện cùng nó, sẽ có thể hấp thu được đầy đặn như mong muốn giải mã cuộc sống. Đó có thể là những bài học triết lý sống rất đời thường mà cô lảy ra được từ những bài giảng Phật pháp nghe được, áp dụng, và áp dụng thành công. Để rồi qua đó, chẳng những MC Lê Đỗ Quỳnh Hương rút kinh nghiệm được cho bản thân, mà còn cho các bạn hữu trên trang cô nữa. Và, cũng theo duyên, Quynh Huong tiếp tục cho ra mắt quyển “Yên” này, là những ghi chép về trải nghiệm thật, hoặc bài học rút tỉa từ chính những gì bản thân cô đã trải qua. Quyển sách nhỏ này cô mong ước sẽ ít nhiều trợ duyên cho những ai mong muốn buông xả những muộn phiền, để vươn đến sự bình yên trong cuộc sống. Để có cái nhìn rõ ràng hơn về cuộc đời là gì, một cách nhẹ nhàng mà thong dong.

 

Thay lời muốn nói -Thanh xuân tôi:

 

Bạn thân mến, một khi đã cẩm quyển sách này trên tay là của mình, cho dù bạn đã đọc qua một số bài viết trong đây hay chưa, hãy cảm nhận chúng với những cảm xúc mới mẻ, riêng biệt. Bởi ở đây, chúng không chỉ đơn thuần là những trang viết của Quỳnh Hương mc mà bạn quen biết. Chúng còn là những ghi chép của một thời thanh xuân của Thay lời muốn nói một chặng đường có ý nghĩa là gì, trong đó có thanh xuân của Quynh Huong, của cả chính bạn, và nhiều bạn bè khác.

 

Thay đổi cuộc sống với nhân số học Quỳnh Hương:

 

“ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA THAY ĐỔI”

Thần số học Quỳnh Hương (Ảnh sưu tầm)

Với thần số học pitago sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hiểu ý nghĩa của thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn, vui vẻ, thuận hòa hơn nhờ vào biểu đồ ngày sinh thần số học. Biết rõ đường đời mình cần phải đi như nào, hiểu thêm về quy luật nhân quả ra làm sao. Khi dựa vào cách tính thần số học đơn giản dễ hiểu theo như cô Quỳnh Hương thần số học chia sẻ.

  • Nhân số học cũng giống như nhân tướng học giúp bạn biết tính cách , … chỉ có điều là nhan so hoc dùng ý nghĩa của các con số huyền bí … còn nhân tướng học dùng các đặc điểm trên gương mặt, cử chỉ hành động của một người để xem tính cách người đó.

 

  • Với thần số học ứng dụng từ ý nghĩa của các con số, bạn có thể chọn nghề nghiệp theo ngày tháng năm sinh ở phần con số chủ đạo . Để xem ngay bạn có thể tự tra cứu thần số học online miễn phí.
  • Với 4 đỉnh cao của đời người thần số học khi bạn cộng ngày tháng năm sinh theo cách tính thần số học để cho ra biểu đồ kim tự tháp thần số học. Bạn sẽ biết các đỉnh cao của mình là gì? Để mình có sự chuẩn bị và nắm bắt cơ hội thật tốt dựa vào ý nghĩa các con số trong biểu đồ kim tự tháp thần số học.
  • Khi bạn hiểu thần số học là gì bạn có thể xem ngày sinh cho mọi người. Thông qua biểu đồ thần số học với các số trong đó bạn sẽ biết đặt tên theo thần số học là tên gì dựa vào biểu đồ tên thần số học.
  • Các mũi tên trong thần số học gíup bạn biết rõ tính cách là gì một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Nhân số học Quỳnh Hương có chia sẻ, với ý nghĩa của các mũi tên thần số học sẽ cho bạn thấy những thế mạnh cụ thể mà chúng ta đã và đang tận dụng để phát triển đặc điểm riêng của mình.

 

Chúng ta sẽ có hai sự lựa chọn khi hiểu được đặc điểm của các mũi tên thần số học này: một là tìm cách khắc phục những điểm yếu này của bản thân, hai là sử dụng các thế mạnh khác để che giấu chúng. Để làm được điều này bản thân bạn cần xem xét sự có mặt của các con so trong biểu đồ ngày sinh thần số học .

 

Bạn muốn khám phá bản thân của mình để xem ngay tại đây miễn phí với thần số học online.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời