SỐ 3 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

SỐ 3 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

SỐ 3 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

ĐẶC ĐIỂM CỦA SỐ 3 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Số 3 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH không chỉ nằm ở vị trí cổng dẫn vào trục Trí não 3-6-9, số 3 còn là con số tối quan trọng trong nhóm các con số chỉ tâm trí, bởi số 3 phụ trách trí nhớ. Chỉ khi con số 3 này đứng một mình một ô nó mới mang lại sức mạnh lý tưởng nhất, mà còn hơn thế nữa, có thể hỗ trợ sức mạnh cho các mũi tên cá tính khác.

Phụ trách trí nhớ trong biểu đồ ngày sinh

Phụ trách trí nhớ trong biểu đồ ngày sinh

 

MỘT SỐ 3:

VD2: Biểu đồ ngày sinh 26/3/2019

VD2: Biểu đồ ngày sinh 26/3/2019

 

Được ví như một cái ‘mỏ neo’ trụ chặt trí nhớ, con 3 duy nhất ở BIỂU ĐỒ NGÀY SINH giúp cho một người có trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là nó được nhớ mà mang ra sử dụng (trong quá trình tiến hóa, cái gì không được dùng thường xuyên sẽ dần bị teo lại). Con 3 duy nhất này giúp người có con 3 này giữ được sự nhanh nhạy trong hoạt động trí não.

Các bạn nhỏ có một số 3 sẽ rất có lợi thế trong việc học tập, cả học chính thức và học hỏi ngoài đời. Họ sẽ luôn chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường họ đang sống.

Người có một số 3 cũng sẽ rất linh hoạt và thường sống khá tích cực, và đem năng lượng tích cực này thổi vào hầu hết công việc mà họ làm. Họ cũng có mức tự tin trên mức trung bình, điều này cũng góp phần không nhỏ vào thành công của họ trong cuộc sống.

HAI SỐ 3 (33):

Nhân đôi độ nhạy về phần trí não, người có hai số ba trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH dễ trở nên giàu trí tưởng tượng và tăng khả năng văn chương. Tuy vậy, những sức mạnh này cần được theo dõi chặt chẽ để có thể phát triển chúng theo hướng tích cực và cân bằng nhất, tránh khả năng đi theo hướng tiêu cực, dễ có những hành vi ‘anti-social’ (phản kháng xã hội).

VD3: Biểu đồ ngày sinh 3/7/1983

VD3: Biểu đồ ngày sinh 3/7/1983

 

Để kích hoạt được khả năng tự kỷ luật cho bản thân, người có hai số 3 nên thực hành thiền tĩnh tâm những khi có thể, cùng với những bài tập luyện trí nhớ, và bài tập luyện phát triển trực giác. Những điều này, nói nôm na giống như ‘kéo bớt’ người có 33 về với thực tế, với tính chất xây dựng và tích cực hơn. Chứ nếu không, đầu óc quá nhạy chiều tưởng tượng của những người này sẽ làm hỏng cái nhìn khách quan hay một tầm hiểu biết toàn diện. Mà nếu cứ tiếp tục nuông chiều óc tưởng tượng, suy diễn của mình, dần dà họ mất luôn tính thực tế.

Người có hai hay ba số 3 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thường có khả năng viết lách đáng kể. Nếu được khích lệ, họ có khả năng viết rất thoải mái, khai thác được nhiều nguồn chất liệu dồi dào, và hoàn toàn có khả năng đưa kỹ năng này thành một công việc nghiêm túc có thể mang về thu nhập đáng kể .

BA SỐ 3 (333):

Ba số 3 đã đưa mức bén nhạy của tâm trí chạy quá xa về hướng tưởng tượng, khiến những người này thường mất liên kết với thực tế, dẫn đến cuộc sống đơn độc. Họ tự tạo ra một ‘thực tế’ của riêng họ, nhưng thật đáng tiếc không ai khác có thể nhìn thực tế theo kiểu họ nhìn thấy, vì vậy đơn độc lại càng đơn độc. Trí tưởng tượng màu mỡ của họ thường tập trung nghĩ về những điều tương lai và hay mường tượng ra những cảnh tượng lạ lùng, và họ thường khó tập trung vào hiện tại hay vào mối quan hệ đang có với những người xung quanh.

VD4: Biểu đồ ngày sinh 3/3/1993

VD4: Biểu đồ ngày sinh 3/3/1993

 

Với sự lệch cân bằng như vậy, những người này thường thấy khó tin tưởng người khác, hiếm khi nào được thư giãn, và có thể nghiện một số loại thuốc chống stress. Họ khó có bạn thân, và hầu như không hề cảm thấy hạnh phúc. Đôi khi họ dễ bị đắm chìm trong những cuộc viễn du trong tâm tưởng đến nỗi quên mất hiện tại, xao lãng luôn người đang nói chuyện với mình. Những sự tập trung mất cân bằng như vậy chẳng giúp ích gì được cho họ trong việc nhìn nhận những góc nhìn chân thực. Càng như vậy, họ càng thu vào trong vỏ ốc nội tâm, và điều này lại dẫn tiếp đến sự thiếu tin tưởng trầm trọng hơn ở họ với những người khác, thường đưa đến mâu thuẫn.

Nếu bạn có những người thân thuộc nhóm này, bạn cần hết sức kiên nhẫn, thấu hiểu và quan tâm, yêu thương, định hướng thận trọng. Cách tốt nhất là hãy bằng cách này hay cách khác động viên họ chú ý vào thực tại. Họ cần được dạy tính thực tế thông qua những hoạt động sử dụng sự khéo léo của đôi bàn tay, theo một cách thức đầy nghệ thuật, để thông qua đó, họ từ từ kéo ý thức của mình về tập trung để ý vào đôi tay mình, qua đó nhận diện được cảm xúc từ trái tim mình thông qua những phút giây thực tại. Nhắc lại: người hướng dẫn cần lắm sự kiên nhẫn và thấu hiểu, bạn nhé.

BỐN SỐ 3 (3333):

Nếu bạn càng nhiều con số 3, mức độ đẩy đến tầng cao của trí tưởng tượng càng đậm, vì vậy, khó khăn càng dày.

SỐ 3 Ở ỐC ĐẢO CÔ ĐƠN:

Cũng tương tự như với số 1, vị trí số 3 nằm ở một góc (góc trái, trên cùng), nên nếu trong ngày sinh của một người có một hay nhiều số 3 lại thiếu cùng lúc các số 2,5,6, trên biểu đồ như, cụm số 3 này sẽ một mình nằm trên một ốc đảo (xem ví dụ 3, 4 trong hình). Đây là một hiện tượng gọi là Số 3 đơn độc, diễn tả tiềm năng mạnh mẽ về trí não của người có ngày sinh này bị tản mác, vì nó không có chiếc cầu nào nối với trục Thể chất (là trục dưới dùng: 1-4-7), và sức mạnh trí não không đưa được xuống thành thực tế. 

Càng nhiều con số 3 bị ‘nhốt’ trong ỐC ĐẢO CÔ ĐƠN, hiện tượng này càng thể hiện rõ, và vì thế khi trí tưởng tượng của họ bùng phát thành thể tiêu cực, những người này có thể hoặc sa vào thể hoang tưởng, hoặc trở thành ‘anh hùng trong trí tưởng tượng riêng của họ’.

Bình luận