Số 4 trong thần số học - Số 4 thần số học

Số 4 trong thần số học - Số 4 thần số học

Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Nói một cách biểu tượng, ý nghĩa của số 4 trong thần số học đại diện cho sự vuông vắn như hình vuông bốn góc thể hiện. Những người có số 4 trong thần số học nhìn chung gọn ghẽ, tỉ mỉ, thực tế và có óc tổ chức. Đây là con số của thực tế và vật chất, nằm ở giữa trục ngang Thể chất 1-4-7.

Tra cứu miễn phí thần số học online 100% ngay tại đây

Tra cứu thần số học pitago

Thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người thiếu số 4 trong Biểu đồ ngày sinh (nghĩa là trong ngày sinh không có số 4) diễn tả người này tính thường thiếu sự kiên nhẫn.

  • Trường hợp có đủ ba số 3-6-9 (Mũi tên Trí tuệ) sẽ thấy rất thiếu kiên nhẫn với những người chậm hiểu ý mình.
  • Trường hợp có đủ ba số 2-5-8 (Mũi tên chỉ Cân bằng cảm xúc) sẽ thấy thiếu kiên nhẫn với người không thể kiểm soát được cảm xúc của họ…

Người thiếu kiên nhẫn như này có thể dần dần được cải thiện nếu bạn ý thức được về điểm này và chú tâm vào từng chi tiết những việc bạn làm khiến sự thiếu kiên nhẫn bị yếu. Bạn dùng chính lòng quan tâm, lòng thương của mình để cải hóa tánh khó chịu của bản thân dần dần, sẽ ổn. Hoặc bạn có thể đặt tên theo thần số học pitago để điền con số 4 vào biểu đồ ngày sinh.

1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người có 1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh là người rất chủ động, làm việc gì cũng hăng hái, có tính thực tế. Bao gồm những hoạt động liên quan đến các khâu tổ chức, kỹ thuật, tài chÍnh hay những hoạt động thể chất như làm vườn, nghệ thuật tạo hình từ đôi tay, xây dựng, vv… Lúc này con số chủ đạo của bạn sẽ bao trùm lên để, khi bạn ghép hai yếu tố này lại, cái gì rõ nét ở hai yếu tố sẽ được ưu tiên để chọn lựa theo đuổi.

Người có năng lực

Người có năng lực - 1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

 

Người sở hữu số 4 trong thần số học sẽ thích nhào vào làm việc thực tế hơn là ngồi nghiền ngẫm các hệ thống lý thuyết. Đặc biệt, người này có tính dễ hoài nghi, không tin nếu họ thấy hay nghe cái gì có vẻ mơ hồ, trừu tượng. Bạn thích thực tế hơn là lý thuyết, dễ mất kiên nhẫn với ai hẹn lần hẹn nữa hay cứ dời hạn đã hẹn từ trước. Bạn thích tiến vào xúc tiến công việc ngay lập tức và điều này gần như là trở thành điều ‘bất di bất dịch’ ở bạn.

Khi bạn quan tâm quá nhiều đến khía cạnh thể chất có thể sẽ khiến những người có một số 4 thần số học trở nên hơi quá thiên về vật chất. Điều này là một khía cạnh tiêu cực của số 4 nếu không được nhận diện và điều chỉnh kịp thời. Mục đích là để dạy cho bạn có số này học cách dùng lòng kiên nhẫn tự nhiên của mình để tránh chạy theo phía chủ nghĩa vật chất. Để đạt được điều này cao nhất là thông qua việc phát triển sự quan tâm, lòng trắc ẩn, lòng thương của bạn với những người khác. Nói một cách khác, khi bạn càng học quan tâm và thương người nhiều thêm chừng nào, dần dần bạn sẽ không còn màng đến những giá trị vật chất quanh mình nữa. Và bằng cách này, bạn sẽ đạt được tình bạn hay hạnh phúc được lâu dài.

Tổng hợp phản hồi khách quan khách hàng đã trải nghiệm tra cứu thần số học Tú Oanh

Phản hồi tra cứu thần số học Tú Oanh

2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh (44)

Nhân đôi số 4 trong biểu đồ ngày sinh làm những người có 2 số 4 trong thần số học dễ có cái nhìn không được cân bằng về cuộc sống. Trong đó bạn hay quy mọi cái về giá trị thực tế, vật chất. Điều người có hai số 4 cần học đó là hài hòa mọi thứ cho cân bằng giữa ba mặt: thể chất/vật chất, tinh thần, trí não. Như vậy bạn sẽ thấy thoải mái khi sống theo cảm xúc hay tư duy hơn.

Nếu bạn có Con số chủ đạo là một trong trục Tâm hồn (số 2,5,8) hay trục Trí não (số 3,6,9), bạn có khả năng vươn lên để cảm nhận các vấn đề về tinh thần, trí não cao hơn khi bạn có Con số chủ đạo là một số thuộc trục về Thể chất (các số 4,7).

Khi càng có nhiều số 4 trong biểu đồ ngày sinh, càng cần phải học cách cân bằng ba yếu tố đã nhắc ở trên. Đặc biệt khi chọn bạn bè, cần phải tránh xa các bạn bè có khả năng tác động tiêu cực đến bạn. Ngược lại, nếu bạn chọn những người bạn biết trân trọng những giá trị thẩm mỹ, văn hóa, đạo đức của bạn, thì cuộc đời của bạn sẽ được cân bằng nhanh về hướng tốt đẹp.

Chọn bạn mà chơi

Chọn bạn mà chơi - 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh (444)

Tất cả những yếu tố của 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh được hiển hiện tại đây, mà còn ở cấp độ mãnh mẽ hơn. Bởi vì bạn bị cột chặt vào những giá trị vật chất, mỗi khi bạn có ý thức muốn thoát ra để tiến xa hơn, lại dễ bị giá trị vật chất lôi kéo trở lại. Bạn cần phải có ý thức cùng ý chí cao độ mới có thể thoát khỏi điều này, để có thể phát triển thêm về trí não, hay tinh thần/tâm linh. Những bạn có 3 số 4 trong thần số học rất cần sự quan tâm, dẫn dắt, định hướng, kiên nhẫn từ những người thân xung quanh.

Nhiều người có 3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh thường cảm thấy có một lực lao vào kiếm tiền hoặc làm việc rất cực nhọc. Khi bị áp lực liên tục, làm việc đến mệt lả, mà không nhận ra bài học chính là ta cần nắm vững giá trị mà công việc đó mang đến chứ không phải vùi đầu vào để làm tôi tớ cho công việc đó. Ngày nào bạn nhận ra điều này và có ý thức thoát khỏi, ngày đó bạn sẽ có khả năng cân bằng hơn trong cuộc sống của chính mình, với đủ ba khía cạnh thể chất – tinh thần – trí não.

Giá trị vật chất lôi kéo

Giá trị vật chất lôi kéo - 3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

 

Tác giả sách The Complete Book of Numerology khi quan sát thấy, những người có ba số 4 trong biểu đồ ngày sinh có khuynh hướng bị yếu hai chân, do bạn thường đặt quá nhiều trọng tâm lên phần chi dưới. Bạn cần quan tâm đặc biệt đến đầu gối, cổ chân, bàn chân.

Thông tin chi tiết liên hệ thần số học Tú Oanh

  • Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  
  • Phản hồi khách mình xem thần số học Tú Oanh, bạn tham khảo: tại đây
  • Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm thần số học online có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! 
  • Fanpage Thần số học Tú Oanh
  • Cộng đồng chia sẻ thần số học pitago

#Số4trongthầnsốhọc, #số4thầnsốhọc, #ýnghĩasố4trongbiểuđồngàysinh

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời