SỐ 5 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

SỐ 5 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH

ĐẶC ĐIỂM CỦA SỐ 5 TRONG BIỂU ĐỒ NGÀY SINH:

Chiếm một vị trí độc nhất vô nhị trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chính là con số 5, nằm ở ngay trung tâm, là ‘cục nhân’ của biểu đồ. Số 5 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH có giá trị tương đương với luân xa tim, bởi nó biểu đại cho tình yêu thương và tự do biểu đạt, cả về cảm xúc cả về tính nghệ thuật.

Luân xa tim Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Luân xa tim Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Số 5 cũng là con số duy nhất luôn có mối chạm trực tiếp với bất kỳ con số còn lại nào trên biểu đồ (nhìn lại biểu đồ, sẽ thấy rất rõ). Và vì thế, mọi giá trị của muôn khía cạnh cuộc sống đều được nhân lên nhờ tính chất ‘đầy yêu thương’ của con số 5 có mặt trong biểu đồ.

MỘT SỐ 5:

Nếu có được một số 5 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH, người ta sẽ có cơ hội tốt nhất đạt được một cá tính cân bằng. Đặc biệt, một số 5 sẽ hỗ trợ rất tốt người có con số này trong việc kiểm soát cảm xúc, bởi nó đảm bảo sự nhạy cảm với cuộc sống ở con người này phát triển vừa phải để làm một nguồn hướng dẫn thiên về trực giác đáng tin cậy. Điều này cho phép họ xuất sắc hơn trong việc chọn lựa những điều nên làm, hơn là bốc đồng phản ứng lại các tình huống một cách thiếu suy nghĩ.

Giá trị cân bằng Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Giá trị cân bằng Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Như một rào bảo vệ đầy giá trị với sự nhạy bén, một số 5 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH kích hoạt mạnh mẽ tính can trường và lòng trắc ẩn, qua đó tạo ra một cá tính đầy mạnh mẽ. Nó cũng tạo ra sức mạnh của lòng thương và tự do để thúc đẩy mạnh thêm giá trị của tất cả những hình thức biểu hiện khác. Số 5 duy nhất có mặt trong biểu đồ cũng hỗ trợ chủ cá nhân hiểu thấu những cảm giác của chính họ, và vì thế phát triển được một sự trân trọng sâu sắc với cảm nhận của những người khác.

HAI SỐ 5 (55):

Người có hai số 5 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH thường được nhận dạng bởi tính căng thẳng, thể hiện ra bên ngoài bằng đôi mắt nhìn trừng và đôi lông mày hay nhíu lại. Quyết tâm được sắt lại tạo cho họ một vẻ rất tự tin, mà đôi khi mạnh hơn thực tế. Khi họ trưởng thành, tính tự tin này nếu không có ý thức kiểm soát dễ bị phát triển thành tính tự tôn. Họ cần để ý không bị làm trầm trọng hóa các vấn đề và giữ cho mọi việc nhẹ nhàng như nó vốn dĩ như vậy.

Sự căng thằng Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Sự căng thằng Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Đôi khi mãnh lực và sự nhiệt tình ở những người có hai số 5 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH trở nên không thể chịu nổi, và bùng ra những sự hiểu lầm hay nổi giận nơi những người thân gần với họ. Đôi khi do quá nghiêm túc thể hiện qua thái độ hay lời nói, họ tạo ra những ‘cục rối’ cảm xúc trong môi trường họ sống. rồi từ đó bị phát triển các vấn đề sức khỏe có liên quan đến khu vực bụng. Họ thường xuyên chịu chứng khó tiêu.

Những người hai số 5 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH cần chú trọng quản lý cảm xúc, nếu không họ dễ sa đà vào các chất hay thói quen gây nghiện để giải tỏa bớt những năng lượng cảm xúc bị dồn nén của mình.

BA SỐ 5 (555):

Những điều làm nên cá tính của hai số 5 sẽ càng được tăng mạnh thêm khi một người có đến ba số 5 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH. Những kiểu căng thẳng cảm xúc như vậy có thể rất khó để thu xếp. May mà rất rất hiếm người sinh ra vào khả năng này.

Các bậc bố mẹ cần dạy con từ rất sớm để trang bị cho con mình khả năng tự kỷ luật. Điều này rất quan trọng khi nhều bậc cha mẹ hiện nay cảm thấy bó tay, không thể hiểu nổi đứa con ‘phức tạp’ của mình. Các bậc cha mẹ đừng tuyệt vọng, bởi tình thương và sự thấu hiểu sẽ mang những giá trị lớn lao nhất khiến các con phát triển đúng mực.

Khả năng tự kỷ luật số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Khả năng tự kỷ luật số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Với trường hợp này, cả bố mẹ và phía con đều phải để ý cẩn trọng suy nghĩ trước khi cất lời, để tạo điều kiện cho trí tuệ càng bộc lộ, và đồng thời, giảm thiểu khả năng vô tình xúc phạm đến một người nhạy cảm sâu như vậy. Hệ quả là, họ sẽ không cần phải dựng lên quanh con mình một cái ‘barie’ nào để bảo vệ sự nhạy cảm của chúng, điều này sẽ rất hiệu quả trong việc bảo vệ đời sống xã hội và hạnh phúc của con mình.

TỪ BỐN SỐ 5 TRỞ LÊN:

Người có bốn số 5 trong BIỂU ĐỒ NGÀY SINH chỉ sự căng thẳng dữ dội thường tồn tại trong người chủ nhân cụm số này, khiến cho họ gặp các vấn đề về sức khỏe có liên quan đến vùng bụng. Những người này cũng dễ gặp tai nạn và thường ở trong trạng thái stress cao độ. Nhưng nếu chúng ta không biết tự cân nhắc lại các tình huống của mình, chúng ta sẽ thấy thêm nhiều ‘tai nạn’ khác mọc ra dọc đường. Đây là điều rất dễ xảy ra với các bốn số 5.

Vấn đề sức khỏe Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Vấn đề sức khỏe Số 5 trong Biểu đồ ngày sinh

Cuộc sống của những người này cũng sẽ rất khó hiểu nếu họ không cho phép một người hướng dẫn đủ khôn ngoan để dìu dắt, định hướng cho họ.

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời