Ý nghĩa tên theo tra cứu thần số học pitago

Ý nghĩa tên theo tra cứu thần số học pitago

Chi tiết ý nghĩa tên theo tra cứu thần số học pitago

Đặt tên con theo thần số học

 • Đây là bài viết chia sẻ tất tần tật ý nghĩa tên trong thần số học pitago. Theo bảng chữ cái thần số học để biết ý nghĩa tên theo thần số học bạn mang ba ý nghĩa là: con số tên riêng, con số linh hồn, con số tính cách (con số biểu đạt).
 • Cần lưu ý rằng ý nghĩa thần số học theo tên chỉ đơn thuần là một công cụ để khám phá thêm và hiểu rõ hơn về bản thân. Mặc dù ý nghĩa của những cái tên có thể vô cùng hữu ích và chính xác, nhưng cũng cần hiểu cuộc sống, số phận và tương lai của chính bạn là trách nhiệm của bản thân bạn. 
 • Là sự thay đổi từ chính bạn sẽ thay đổi cuộc đời của bạn. Chứ không phải vì bạn biết ý nghĩa của tên trong thần số học của bạn rất tốt và không cần phải làm gì. Đó là một suy nghĩ rất sai lầm vì Nói cách khác: những con số tên riêng không thể quyết định số phận của bạn, chỉ BẠN mới có quyền kiểm soát điều đó.
 • Thần số học theo tên dựa trên sự hiểu biết về những phẩm chất độc đáo được tìm thấy trong phân tích bảng chữ cái thần số học của bạn. Các con số trong tên của bạn đại diện cho các mô hình tư duy trong tinh thần kích thích tố chất thông minh theo những cách cụ thể. 
 • Những phẩm chất này có thể mang tính xây dựng hoặc phá hoại, cân bằng hoặc không cân bằng. Một khi bạn có cái nhìn sâu sắc về các con số trong tên của mình, bạn sẽ nhận thức được mô hình tư duy tổng thể của mình. Trong đó bao gồm cả điểm mạnh và điểm yếu ở thần số học ngày sinh của bạn

Tính chất sóng rung thần số học theo tên

Phân tích con theo thần số học pitago

 • Theo thần số học Quỳnh Hương có chia sẻ: Tất cả vạn vật tồn tại ở trong vũ trụ này đều tồn tại ở dạng SÓNG RUNG, thì những cái tên đều có sóng rung. Tên là một trong những thứ gần nhất với bạn. Ví dụ bạn đang ngủ mơ, có ai kêu tên bạn thì bạn giật mình và bạn thức dậy liền. Trong khi có các tiếng động khác, tiếng ồn khác thì bạn vẫn ngủ ngon lành.
 •  Có nghĩa là tên có một sự liên kết rất gần với bạn về mặt tâm thức. Hay giữa đám đông, chỉ cần có ai gọi tên bạn, thì giữa đám ồn ào bạn vẫn có thể quay đầu về phía đó xem ai đang gọi tên mình. Như vậy, những sóng âm thanh vang ra có lực nhất định, để nó hút lại và đem về những lực hút. 
 • Chính vì điều này mà tên thần số học pitago đã quy về các con số, từ đó đã đưa ra các quy luật. Thầy tổ toán học Pitago đã giải mã được rất là nhiều những việc xảy ra, đến với mình thông qua những cái tên. Những sóng rung khi thông qua ý nghĩa của những cái tên này có ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách cũng như nhân cách của mỗi người chúng ta.
 • Đặc biệt mức độ sóng rung ảnh hưởng cũng có cấp bậc. Mạnh nhất là con số chủ đạo (thần số học số), tiếp là thần số học ngày sinh, sau đó là biểu đồ ngày sinh, rồi tới tên khi ghép vào biểu đồ ngày sinh theo bảng chữ cái thần số học. Cuối cùng là họ và tên ghép vào ngày sinh. Bởi vì tên được sử dụng và gọi nhiều hơn họ tên.
 • Khi bạn đi đúng quỹ đạo của mình trong thần số học pitago của riêng bạn. Thì các tính chất các con số mang sóng rung tích cực cùng điểm mạnh sẽ hỗ trợ bạn vô cùng lớn. Là đòn bẩy giúp bạn nắm bắt các cơ hội lớn hay nhận diện sớm các bài thi khó mà vũ trụ mang tới cho bạn để bạn chủ động tìm tới giải quyết.
 • Khi bạn đi lệch quỹ đạo phát triển, là lúc những tính chất tiêu cực của các sóng rung được nhận diện và sẽ kéo bạn theo vô vàn những điều đáng buồn, thất vọng và đau khổ, oán trách. Đây là khi bạn sống nuông chiều bản thân, buông thả mình không muốn nỗ lực và rèn luyện mình thì sẽ xảy tới.

Ảnh dưới là xem ngày tháng năm sinh ghép vào họ và tên để cho ra biểu đồ thần số học hoàn chỉnh đường đời của một người theo công thức học số pitago:

Biểu đồ họ tên Thần số học

 

Tìm hiểu ý nghĩa tên theo thần số học pitago là gì ?

 • Theo thần số học pitago, nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của bạn chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của tên và mối liên hệ giữa tên cùng với con số chủ đạo (thần số học số). Khi bạn có biểu đồ ngày sinh không có nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, các mũi tên trống, v.v… thì ảnh hưởng từ tên sẽ mạnh hơn nhiều so với khi bạn có một biểu đồ ngày sinh đủ mạnh.
 • Mỗi chữ cái thần số học đều có một ý nghĩa và một tần số sóng rung khác nhau. Hiệu ứng âm thanh tên tạo ra hình mẫu, kỳ vọng và ý nghĩa nhất định. Tên của bạn xác định tính cách, mong muốn và quá trình suy nghĩ. Tên chỉ ra đặc điểm cá nhân và ảnh hưởng di truyền của gia đình tới bạn. 
 • Sự kết hợp giữa họ tên có nghĩa là tên đầy đủ tạo nên mệnh và là điều quan trọng nhất để xem xét ý nghĩa tên theo thần số học. Vận số của bạn quyết định cuộc sống của bạn có bình yên, thành công và viên mãn hay không.
 • Với thần số học tên sẽ chỉ ra rằng kiểu người mà bạn thu hút và chất lượng của người kết hợp cùng với bạn. Nó cũng chỉ ra bản chất của các trải nghiệm bạn sẽ đối mặt, kiểu cuộc sống bạn trải qua, cơ hội cũng như mối đe dọa có thể đến trong cuộc sống của bạn.

Bảng chữ cái thần số học pitago

 • Các chữ cái có liên quan gì đến các con số? Các chữ cái trong bảng chữ cái thần số học từ A đến Z được gắn kết với một số tương ứng từ số 1 đến số 9. Sử dụng chữ số này, một nhà thần số học có thể tính toán cho mọi người: ý nghĩa con số linh hồn, ý nghĩa con số tính cách (biểu hiện), ý nghĩa của các con số tên riêng. 
 • Những học số cốt lõi này có bắt nguồn trực tiếp từ tên bạn khi sinh và có thể cho bạn biết về điểm mạnh và kỹ năng, tính cách bên ngoài, mục đích tinh thần bạn.
 • Có nhiều thứ hơn trong ý nghĩa tên thần số học của bạn ngoài việc chỉ cộng các con số! Vì mỗi chữ cái trong bảng chữ cái trong bảng tên thần số học đều có ý nghĩa riêng. Có nghĩa là mỗi ban chu cai trong tên đầy đủ bạn đều có một tên ý nghĩa riêng! Ở nội dung các con số trong biểu đồ ngày sinh.

Trong bảng chữ cái thần số học pitago có 24 chữ cái với 9 con số được sắp xếp có quy luật riêng:

Bảng chữ cái thần số học pitago <2>

Cách tính thần số học theo tên

 • Bước 1: Bạn viết tên bạn cần tra cứu thần số học. Sẽ sử dụng tên bạn được gọi nhiều nhất (bởi sóng rung tên đó sẽ ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất), họ tên theo giấy khai sinh. Mình sẽ lấy 2 tên ví dụ để bạn dễ hình dung và làm theo.

VD 1: tên Ly.

VD 2: Tên Phương.

 • Bước 2: Hãy chia tên bạn viết ra làm hai hàng.

Nguyên âm: Các chữ số tương ứng sẽ nằm ở ngay trên đầu (Lưu ý trong tiếng Việt, chữ Y được xem là nguyên âm). Đây là con số linh hồn – Là con số có sự thôi thúc từ bên trong linh hồn bạn.

Phụ âm: Các chữ số tương ứng nằm ngay bên dưới. Con số tính cách (biểu đạt) – là số của những biểu đạt ra bên ngoài mà người xung quanh có thể thấy.

Ví dụ 1: Ý nghĩa tên Ly

7

=7

L

Y

3

=3

Ý nghĩa con số linh hồn 7.

Ý nghĩa con số tính cách 3.

Ví dụ 2: Ý nghĩa tên Phương:

Viết số:

3

6

=9

P

H

Ư

Ơ

N

G

7

8

5

7

=27=9

Ý nghĩa con số linh hồn 9.

Ý nghĩa con số tính cách 9. 

Tra cứu thần số học miễn phí dành cho bạn

       Để tra cứu thần số học theo tên của bạn, bạn cần có 2 yếu tố:

 1. Ngày sinh dương lịch chính xác của bạn. Với nhiều người mình có duyên phân tích có 2 ngày sinh là ngày ghi trên giấy tờ và ngày sinh dương lịch chính xác. Nếu cần có thể liên hệ mình để tư vấn để xem ngày sinh nào của bạn là ngày sinh chính.
 2. Họ tên trên giấy khai sinh

Tra cứu xem onilne – Ý nghĩa tên trong thần số học pitago

 1. Bạn nhập vào đường link dưới đây là sẽ cho ra các kết quả của bạn.
 2. Link tra cứu tên theo thần số học pitago xem online tại đây.

 1. Bạn nhập nội dung trên vào Link tra cứu thần số học miễn phí sẽ cho ra tất cả ý nghĩa các con số và ý nghĩa của tên trong thần số học.

Hướng dẫn đặt tên con theo thần số học 2023

Đặt tên con theo thần số học online

 • Thần số học Tú Oanh là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với một trang website uy tín, chất lượng và luôn đặt lợi ích của người dùng nên hàng đầu. Bởi các con số sẽ hé lộ về bản thân bạn, về các cột mốc đỉnh cao quan trọng trong kim tự tháp , hay 9 năm cá nhân thần số học để bạn phát triển hay bạn thận trọng ở những năm không mấy thuận lợi: năm cá nhân số 4, năm cá nhân số 7
 • Trong gần 500 trường hợp phân tích cụ thể, dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh nhận không ít các yêu cầu trong đó có: Đặt tên con khi đã có ngày sinh, Hay chọn ngày sinh kèm đặt tên theo thần số học.
 • Khi bố mẹ các con đã hiểu rõ thần số học pitago có ý nghĩa to lớn khi sử dụng trong chính đời sống của mình. Các bậc phụ huynh mong muốn các con của mình sinh ra có một đời thuận lợi, suôn sẻ hơn. Chỉ dẫn con tới mục tiêu một cách nhanh chóng không cần đi đường vòng, loay hoay khiến mình mỏi mệt hay nản chí. Thần số học pitago đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà các bậc phụ huynh có mong muốn này.
 • Đây là nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin. Bởi trong số gần 500 trường hợp đã phân tích có rất nhiều phản hồi khách hàng gửi về Thần số học Tú Oanh. Xem ngay

Chọn ngày sinh đặt tên con 2023

Tra cứu thần số học miễn phí ngay tại đây

Hướng dẫn đặt tên con trai năm 2023

Đặt tên con gái theo thần số học pitago

Biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất với Thần số học pitago: Trong biểu đồ thần số học thì biểu đồ đẹp nhất khi có 2 con số 1, 2 con số 2, các con số khác chỉ nên có 1, khuyến khích không có con số 7.

Biểu đồ thần số học ngày sinh

Con số 7 trong thần số học pitago:

 • Số 7 có thể có hoặc không, khuyến khích gia đình nên tránh. Bởi vì con số thể hiện tất cả bài học mà người mang con số này có ở ngày sinh cần lĩnh hội trong kiếp sống của mình. Những bài học không phải học ở trường lớp, mà là ở trải nghiệm “thương đau" khó quên nơi trường đời. 
 • Thông qua bài học bạn sẽ không bao giờ phạm sai lầm lần nữa, hoặc sẽ rút ra được triết lý nào đó của cuộc sống. Chỉ cần bạn nhận diện những bài học, bạn không oán trách và chịu trách nhiệm cho bài học đó có cả từ phía bạn. Vì khi bạn không nghĩ, không nói tới hay không hành động thì tổn thất đó không thể tác động tới bạn được.

Ví dụ: Đặt tên con trai năm 2023: ngày sinh 20/7/2017, con họ NGUYỄN. Trường hợp bé này, gia đình muốn đặt tên khác thay cho tên trên giấy khai sinh

1. Biểu đồ thần số học của con: 20/7/2017

Biểu đồ thần số học ngày sinh 2023

2. Các con số cần bổ sung

Dựa vào ngày sinh và họ của con xem biểu đồ thần số học còn thiếu con số nào mình sẽ tìm đặt tên con, theo bảng chữ cái thần số học:

Nguyễn 

 

 

3

7

5

 

N

G

U

Y

N

5

7

 

 

 

5

 

Biểu đồ tên thần số học cần bổ sung

 

Con số bổ sung:

 • 1 Số 1: S, A
 • 1 số 3: C, L, U. Với người có 2 số 3 có thể thêm tăng khả năng viết, và kiếm được nguồn thu từ đây. Mình cũng có dịp phân tích một số anh nhà báo mảng bóng đá và luật sư dân sự có 2 số 3 này.
 • 1 số 4: D, M, V
 • 1 số 5: E, N . Cô Quỳnh Hương có lưu ý các bé không có được số 5 ở ngày sinh, mà có ở họ của con thì tên chính rất cần có 1 số 5. Đây là con số có cơ hội tốt nhất để đạt được tính cách cân bằng. Một số 5 hỗ trợ rất tốt cho việc kiểm soát cảm xúc, là chỉ dẫn trực giác đáng tin cậy. Giúp con xuất sắc trong việc lựa chọn những hành động phù hợp với tình huống chứ không phản ứng một cách thiếu suy nghĩ. Là con số hỗ trợ người sở hữu thấu hiểu cảm xúc bản thân, giúp con có khả năng tôn trọng cảm nhận của người khác.
 • 1 số 6: X, O
 • 1 hoặc 2 số 8: H, Q. Trong trường hợp của con, cần có thêm 1 số 8 để thêm sự lựa chọn cho gia đình. Với 2 con số 8: Độ sắc bén của năng lực thể hiện ở hai con số 8 có thể cực kỳ có lợi hay cực kỳ chênh chao. Điều này tùy thuộc vào mỗi cá nhân khi chọn sống tích cực đến độ nào. Nếu nói về sự tỉ mỉ, đi vào từng chi tiết, những bạn này có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Người sở hữu 2 số 8 rất muốn đi đó đi đây và qua đó, bạn sẽ lượm lặt được kinh nghiệm và kiến thức, cũng như trí tuệ. Ngoài 2 số 3 thì tính chất 2 con số 8 là khá nhẹ trong các con số khác nếu bị tăng.
 • 1 số 9: I, R

 

Tên gia đình muốn đặt nếu nằm trong các con số bị lặp lại đã có sẵn ở ngày sinh: 2, 7 của con tương ứng các chữ cái sau:

Số 2: T, B, K

Số 7: P, U, G

 

Tên gia đình muốn đặt: Khoa, Khải, Minh, Tiến, Sơn, Quân

Trong các tên trên bị dính các con số bị dư thêm nên không sử dụng được theo thần số học pitago: Khoa, Khải, Tiến. Còn 3 tên: Minh (thiếu 1 số 1, 1 số 6), Sơn (thiếu 1 số 4, 1 số 8, 1 số 9), Quân (thiếu 1 số 4, 1 số 6, 1 số 9). Mình cần phân tích kỹ thêm để xem các tên đang bị thiếu con số có phù hợp để ghép với tên đệm khác đang bị thiếu các con số không.

3. Tên đề xuất

Cần tránh các tên gia đình gửi: Thành, Khánh, Khoát, Toàn, Đạt, Cát, Thuận, Huấn, Đoàn

A. Nguyễn Cao Đình

Cao Đình

 

1

6

 

9

 

 

C

A

O

Đ

Ì

N

H

3

 

 

4

 

5

8

 

Biểu đồ tên trong thần số học Cao Đình

 

Nguyễn Cao Đình

Biểu đồ tên thần số học Nguyễn Cao Đình

B. Nguyễn Đào Hiếu

Đào Hiếu

 

1

6

 

9

5

3

Đ

À

O

H

I

U

4

 

 

8

 

 

 

Biểu đồ tên thần số học pitago Đào Hiếu

Nguyễn Đào Hiếu

 Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Đào Hiếu

C. Nguyễn Chí Doanh

Chí Doanh

 

 

9

 

6

1

 

 

C

H

Í

D

O

A

N

H

3

8

 

4

 

 

5

8

 

Biểu đồ tên thần số học pitago Chí Doanh

 

Nguyễn Chí Doanh

Biểu đồ tên thần số học pitago Chí Doanh

D. Nguyễn Hòa Minh

Hòa Minh

 

6

1

 

9

 

 

H

O

À

M

I

N

H

8

 

 

4

 

5

8

Biểu đồ tên thần số học pitago Hòa Minh

 

Nguyễn Hoà Minh

Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Hòa Minh

E. Nguyễn Hòa Vinh

Hòa Vinh

 

6

1

 

9

 

 

H

Ò

A

V

I

N

H

9

 

 

4

 

5

8

 

Biểu đồ tên thần số học pitago Hòa Vinh

 

Nguyễn Hòa Vinh

Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Hòa Vinh

F. Nguyễn Võ Sinh

Võ Sinh

 

6

 

9

 

 

V

Õ

S

I

N

H

4

 

1

 

5

8

Biểu đồ tên thần số học pitago Võ Sinh

Nguyễn Võ Sinh

Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Võ Sinh

 

G. Nguyễn Đào Lĩnh (Linh)

Đào Lĩnh (Linh)

 

1

6

 

9

 

 

Đ

À

O

L

Ĩ

N

H

4

 

 

3

 

5

8

Biểu đồ tên thần số học pitago Đào Lĩnh (Linh)

Nguyễn Đào Lĩnh (Linh)

Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Đào Lĩnh (Linh)

Đặt tên con gái 2023

Đặt tên con 2023

Áp dụng cách đặt tên con trai chi tiết ở trên để đặt tên con gái 

Đổi tên với thần số học pitago 2023

Tại sao cần phải đổi tên

Trong trường hợp bạn đã có sẵn một cái tên không mấy thuận lợi khi phân tích thần số học theo tên ở biểu đồ ngày sinh.

Như các con số bị dày quá nhiều:

 • quá nhiều số 1 – chỉ cái tôi quá lớn, bảo thủ;
 • hay nhiều so 2 chỉ sống thu hẹp bản thân,
 • nhiều số 3 chỉ trí tưởng tượng bay quá xa không tiếp được xuống mặt đất.
 • nhiều số 4 là người dễ cột chân vào vật chất
 • nhiều số 5 chỉ sự mất cân bằng cảm xúc
 • nhiều số 6 là người rất nóng nảy, hay nói lời dễ tổn thương
 • nhiều số 7 chỉ là người khó tiếp nhận lời khuyên từ người khác, thích tự mình học hỏi qua trải nghiệm tự thân và tự suy ngẫm cuộc sống trên đường đời của mình
 • nhiều số 8 là người dễ bị đẩy bản thân về phía tiêu cực, rất ít người có thể đẩy mình về tích cực và tận dụng sức mạnh của độc lập, của trí tuệ với nhiều số 8.
 • Thiếu các con số trong biểu đồ ngày sinh thần số học. Lúc này bạn biết thì bạn có thể điền các con số ảo. Ví dụ bạn thiếu số 9, thì bạn điền số 9 ảo vào là được.

Hay thiếu các mũi tên như:

 • Thiếu mũi tên 357: Chỉ sự hoài nghi
 • Thiếu mũi tên 258: Sự nhạy cảm
 • Thiếu mũi tên 369: Trí nhớ ngắn hạn
 • Thiếu mũi tên 456: Uất giận

Ngoài đổi tên ra còn có cách nào khác không?

Trường hợp không tiện đổi tên để thay giấy khai sinh. Bạn có thể đổi tên gọi ở nhà, đổi tên bạn trên các trang mạng xã hội như facebook, Zalo, Twitter, Instagram. Để mọi người biết với tên đó và gọi bạn tên đó, thì ít nhiều sóng rung của tên đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống trên đường đời của bạn.

Nếu bạn muốn đổi tên cho các con bạn, bạn có thể dùng cách trên để đặt tên ở nhà cho bé trai, bé gái của bạn.

Đổi tên con theo thần số học pitago 2023

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Tracuuthansohocmienphi

#Đặttêncon2023 #Ýnghĩatên #Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí #Thầnsốhọctheotên

 

 

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời