Đặt tên thần số học, bé gái họ Nguyễn 23/2/2024

Đặt tên thần số học, bé gái họ Nguyễn 23/2/2024

Video đặt tên thần số học

Video chi tiết nội dung đặt tên con theo thần số học, mời bạn đón nghe:

Tra cứu thần số học Tú Oanh đề xuất 8 sự lựa chọn

Dat-ten-than-so-hoc-2024

1. Nguyễn Hoài An (hay Ân)

dat-ten-than-so-hoc

2. Nguyễn Hải Oanh

dat-ten-con-theo-than-so-hoc

3. Nguyễn Hải Hoàn

dat-ten-theo-than-so-hoc

4. Nguyễn Hoài Anh (hay Ánh)

dat-ten-con-gai-than-so-hoc

5. Nguyễn Hoài Nhã

dat-ten-con-gai-theo-than-so-hoc

6. Nguyễn Hoài Hân

dat-ten-than-so-hoc

7. Nguyễn Sao Nhi

dat-ten-than-so-hoc

8. Nguyễn Hồ Sa Nhi

tra-cuu-than-so-hoc-tu-oanh

Tra cứu thần số học miễn phí tại website giúp bạn hiểu rõ 2024 của bạn mang năng lượng của năm cá nhân số mấy? Nếu bạn nằm trong đỉnh cao kim tự tháp trong 9 năm sóng rung thì mình lương theo để phát triển. Có những con số trong thần số học giúp bạn, đẩy bạn lên để thực hiện các mục tiêu hay kế hoạch mới, hay là năm bạn gặp nhiều sự thuận lợi cũng như may mắn. Nhưng trước đó các bạn có đủ năng lực, nội lực khi trải qua những thử thách, bài thi khó ở các năm điểm trũng.

Tra-cuu-than-so-hoc-Tu-Oanh

Phân tích biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất thần số học

Bieu-do-ngay-sinh-ly-tuong-than-so-hoc

Phân tích biểu đồ ngày sinh: 23/2/2024

Bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc

Phân tích tóm tắt:

  • 4 số 2: Bốn số 2 chỉ tính nhạy cảm cao độ cần được theo dõi một cách cẩn trọng và luôn cần được đặt ở trong vòng kiểm soát, nếu không sẽ rất dễ bộc phát thành những sự diễn dịch sai, đi kèm mới tính nóng giận, thói hay mỉa mai, sân si. Những bạn này cực thiếu kiên nhẫn. Trực giác của bạn trở nên kém đáng tin cậy khi bạn diễn dịch sai quá nhiều, và bạn có khuynh hướng đặt lòng tin nơi nhầm người. Bạn thường phản ứng thái quá khi gặp các tình huống và hay trở nên nhẹ dạ, và không cân bằng về mặt cảm xúc.

        Gia đình và bạn bè của những người có 2222 cần cực kỳ kiên nhẫn và thấu hiểu, dẫu cho bạn có khá ít bạn bè.

  • 1 số 3: Được ví như một cái ‘mỏ neo’ trụ chặt trí nhớ, con số 3 duy nhất ở biểu đồ ngày sinh giúp cho một người có trí nhớ tốt và lâu dài, miễn là  được nhớ và mang ra sử dụng (trong quá trình tiến hóa, cái gì không được dùng thường xuyên sẽ dần bị quên đi). Số 3 duy nhất này giúp người sở hữu giữ được sự nhanh nhạy ở hoạt động trí não. Các bạn nhỏ có số 3 rất có lợi thế trong việc học tập, cả học chính thức lẫn học hỏi ngoài đời. Bạn sẽ luôn chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường mà bạn đang sống.
  • 1 số 4: Người có một số 4 trong biểu đồ ngày sinh là những người rất chủ động, làm việc gì cũng hăng hái, thực tế, bao gồm các hoạt động có liên quan tới các khâu tổ chức, kỹ thuật, tài chính. Hay như hoạt động thể chất: làm vườn, nghệ thuật tạo hình từ đôi tay, xây dựng, vv…
  • Mũi tên trì hoãn 159: Mũi tên trống 1-5-9 trong biểu đồ ngày sinh, với đặc điểm chung là: tính thiếu quyết tâm, hay lần nữa, trì hoãn thực hiện những điều cần làm. Vì vậy mũi tên này gọi là MŨI TÊN TRÌ HOÃN. Sự thụ động, thiếu thực tế, thiếu ngăn nắp, thậm chí… không làm gì cả,  sẽ gây ra tổn thất cho người sở hữu mũi tên này.

       Đặc điểm này có thể được điều chỉnh nếu được phát hiện sớm. Khi nhận ra, khắc phục sớm, những mất mát hay tổn thất sẽ không lặp lại nữa. Do đó, bậc phụ huynh, thầy cô cần lưu ý để nhận ra đặc điểm này ở trẻ có thể uốn nắn kịp thời.

      Nếu kéo dài thì sự trì hoãn dễ ăn sâu vào gốc rễ và gây hại cho cuộc sống của người mang mũi tên này, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển hay thành công của bạn. Cũng như liên tục khiến bản thân, lẫn mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu.

  • Mũi tên thụ động trống 789: Điểm hạn chế lớn nhất của những người có mũi tên 789 này là bạn thường không tự tỉnh thức được, mà cần tác động từ phía bên ngoài – như: một bài học, một con người, một trường năng lượng đánh thức Trực giác và Tiềm thức đang say ngủ của bạn. Và quan trọng nhất, bạn luôn cần có sự quan tâm, khuyến khích, thúc đẩy sự thức tỉnh này, vì bạn thường có vẻ lừ đừ, lười vận động. Bạn sẽ không tự nhận ra mục đích của bạn khi đến với cuộc sống này, và bạn luôn cần được hướng dẫn, bảo ban và rèn luyện để trở nên năng động hơn trong cuộc sống. Nếu được nhắc nhở về sự thức tỉnh và lan tỏa ngay từ khi nhỏ, bạn sẽ có nhiều khả năng đạt được thành tựu.

Bạn có thể tự tra cứu biểu đồ ngày sinh của bản thân tại website tra cứu thần số học miễn phí ngay tại đây

Bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc-2024

Các con số còn thiếu, cần bổ sung

Dựa vào ngày sinh dương lịch của con, đối chiếu với biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất và bảng chữ cái thần số học để tìm được con số tương ứng với chữ cái còn thiếu.

bang-chu-cai-than-so-hoc-pitago

Bé gái họ Nguyễn với con số bổ sung

bang-chu-cai-than-so-hoc

-   2 số 1: A, S

-   1 số 5: E, N . Cô Quỳnh Hương Lê Đỗ có lưu ý với bé không có số 5 ở ngày sinh, mà chỉ có ở tên họ của con thì tên chính rất cần 1 số 5. 1 số 5 chỉ bạn có cơ hội tốt nhất đạt được một cá tính cân bằng. Đặc biệt, một số 5 hỗ trợ rất tốt người có con số này ở việc kiểm soát cảm xúc, bởi con số đảm bảo sự nhạy cảm với cuộc sống của con người này phát triển vừa đủ để làm một nguồn hướng dẫn thiên về một trực giác đáng tin cậy. Việc này cho phép bạn xuất sắc hơn trong việc chọn lựa những điều mình nên làm, hơn là bốc đồng phản ứng lại những tình huống một cách chưa thấu đáo.

-   1 số 6: O, X

-   1 hay 2 số 8: H, Q. Trong trường hợp này của con, cần có thêm 1 số 8 để thêm sự lựa chọn cho gia đình. Và với 2 số 8: Chỉ độ sắc bén ở năng lực thể hiện hai con số 8 có thể cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh chao, còn tùy thuộc vào mỗi cá nhân sống tích cực đến độ nào. Nếu nói về sự tỉ mỉ, đi vào từng chi tiết, bạn có độ xuất sắc khó ai bì kịp. 2 số 8 rất muốn đi đó đi đây, mà qua đó, bạn sẽ lượm lặt được nhiều kinh nghiệm, kiến thức,  trí tuệ. Giúp ích rất lớn trong cuộc sống diễn ra xung quanh bạn thêm mới mẻ và phong phú, hấp dẫn hơn

-   1 số 9: I, R

-   Tên ở nhà: Sữa, Gạo, Bống, Bông, Kem, Kẹo

-   Tên gia đình muốn đặt: Nguyễn Tuệ Minh, Nguyễn Gia Hân, Nguyễn Khánh Vy, Khánh Vân, Ngọc Hân

Tên gia đình muốn đặt nếu nằm trong các con số bị lặp lại đã có sẵn ở ngày sinh: 2, 4 và tránh con số 7, họ của con là số 3 tương ứng các chữ cái sau:

-   Số 2: T, B, K

-   Số 3: U, C, L

-   Số 4: D, M, V

-   Số 7: P, Y, G

-   Các tên gia đình gửi đều bị dính các con số bị dư thêm nên không sử dụng được nếu theo thần số học. Chỉ có tên Hân là được, tuy nhiên khi đặt tên cho con mình không tìm được tên đệm để lấp đầy các con số trong biểu đồ có tên Hân.

-   Với các con đã chọn được tên thần số học pitago, thì gia đình nên gọi tên chính của con càng nhiều càng tốt để gia tăng sức mạnh sóng rung ở các con số con bị thiếu ở ngày sinh chưa có.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc # #dattencongaithansohoc #dattentheothansohocBình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời