Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy Thần số học - Thiền - Yoga - mọi hoài nghi đều có lời giải

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy Thần số học - Thiền - Yoga - mọi hoài nghi đều có lời giải

Video nội dung bài viết:

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy: Thần số học - Thiền - Yoga

“Ai cũng sẽ có những khoảng thời gian, thời khắc mà mình có nhiều nghi ngờ. Không biết mình có làm được hay không? Không biết bản thân mình thực sự là người như thế nào? Huy nghĩ là điều cuối cùng quan trọng nhất là mình phải hiểu bản thân của mình. Mình hiểu mình muốn gì? mình hiểu được giá trị của bản thân. Thì cho dù khó khăn như thế nào? tất cả những khó khăn và hoài nghi đó đều sẽ có những bài giải của nó. Thì đó là cách mà mình có thể bước qua được những khoảng thời gian khó khăn” - Anh Trần Hùng Huy chia sẻ tại Vietcetera

ACB-Tran-hung-Huy-Than-so-hoc

Mình lưu ý bạn đọc, hiện mọi người đang nhầm lẫn ngày sinh khi phân tích thần số học cho anh Trần Hùng Huy là 4/12. Chính xác thì đó là ngày 30/7/1978 mà tháng 7 anh đã tổ chức sinh nhật lần thứ 45 của anh.

ACB-Tran-Hung-Huy-Than-so-hocChu-tich-ACB-Tran-Hung-Huy-sinh-nhat-45-tuoi

Trong buổi trò chuyện với chị Thùy Minh tại Have a sip của Vietcetera cùng Chủ tịch HĐQT ACB Trần Hùng Huy. Chị có chia sẻ hiện tại anh đang nghiên cứu thần số học - thiền - yoga - Mọi hoài nghi đều có lời giải. Mình rất bất ngờ khi nghe được vậy. Vì đó là 3 cặp không thể thiếu, hiện giờ mình sử dụng trong việc giải đáp những khó khăn, câu hỏi, vướng mắc của khách hàng khi tìm đến mình để tìm kiếm lời giải đáp và có định hướng rõ ràng ở hiện tại.

Tra-cuu-than-so-hoc-Tu-Oanh

Khách hàng phản hồi dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh

Phân tích biểu đồ ngày sinh theo thần số học: 30/7/1978

Mọi nội dung phân tích con số trong biểu đồ ngày sinh anh Trần Hùng Huy đều có tại website tra cứu thần số học Tú Oanh miễn phí. Bạn có thể tự tra cứu cho bản thân hay người bạn quan tâm.

Chu-tich-ACB-Tran-Hung-Huy

Phân tích thần số học chủ tịch Trần Hùng Huy

Con số chủ đạo 8

Thần số học số 8 thường liên quan đến sự quản lý, uy quyền và thành công vững chắc trong sự nghiệp. Đặc tính lãnh đạo mạnh mẽ và khả năng tổ chức xuất sắc của anh được thể hiện qua con số này. Sự kiên nhẫn và kiên trì là yếu tố quan trọng trong việc đưa ACB đạt được những thành tựu lớn trong ngành ngân hàng như hiện nay.

Anh chia sẻ tại Have a sip cùng chị Thùy Minh:

 • Anh rất khiêm tốn. Nói về ACB anh luôn coi trọng tinh thần, giá trị tập thể, anh là một phần trong đại gia đình ACB chứ ko phải là chủ tịch ACB Trần Hùng Huy.
 • Anh có khả năng tập hợp được những người giỏi nhất để làm việc cho mình, cả một tập thể ACB cùng chung 1 hướng đi. Không quan trọng đích đến vì mỗi đích đến tại mỗi thời điểm sẽ thay đổi, tình hình kinh tế sẽ khác nên hướng đi anh luôn coi trọng đi đúng hướng. Quan trọng hành trình để đi đến đích như thế nào và mình tạo ra những giá trị như thế nào. 
 • Thần số học giúp bạn xác định rõ đúng hướng đi phù hợp với con người của bạn khiến bạn không mất thời gian để loay hoay tìm kiếm. Thông qua việc phân tích các con số tại ngày sinh và họ tên bạn.

Thần số học ngày sinh 3

Thần số học ngày sinh 3: Bạn rất có kỹ năng truyền đạt suy nghĩ của mình thông qua trò chuyện và theo đuổi sáng tạo. Sự hiện diện lạc quan, lôi cuốn của bạn truyền cảm hứng cho những người khác bắt đầu với các ý tưởng của bạn. Người số 3 thích biểu diễn, thích mang niềm vui và tiếng cười cho người khác, bất kể chỗ nào bạn tới đều sẽ rộn ràng, vui vẻ. Bạn là người lúc nào cũng có sẵn câu trả lời cho rất nhiều các câu hỏi được đưa ra. 

Tran-Hung-Huy-hat-duoi-mua

Chủ tịch Trần Hùng Huy nhảy dưới mưa

1 số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

1 số 3 trong biểu đồ ngày sinh: Người có một số 3 sẽ rất linh hoạt và thường sống khá tích cực. Bạn đem năng lượng tích cực này thổi vào hầu hết công việc mà bạn tham gia. Điều này, mang lại cho bạn sự tự tin, góp phần không nhỏ vào thành công của bạn trong cuộc sống. 

 • Trần Hùng Huy chia sẻ tại Have a sip: Anh được rèn luyện cách giao tiếp trước đám đông. Anh thấy đây là cơ hội để mình có thể có sức ảnh hưởng tới các đối tượng mà anh muốn truyền tải thông điệp mà anh đem tới. Ở anh có sự cân bằng, nhẹ nhàng, anh hài hoà được mọi thứ” - chị Thùy Minh nói và anh công nhận điều đó hoàn toàn chính xác 99%. Anh nói thêm: “thỉnh thoảng anh có bốc đồng, vui tươi, trẻ trung một chút khi cần".
 • Nguyên liệu bên trong con người anh là sự khao khát muốn được học hỏi. Mọi điều diễn ra xung quanh mình dù tốt hay không thì đều là những bài học để mình được va chạm, được trưởng thành hơn, được vượt ra khỏi bản thân mình, anh chia sẻ.

Chu-tich-ngan-hang-ACB-Tran-Hung-Huy

1 số 3 giúp cho một người có trí nhớ rất tốt và lâu dài nếu được đem ra sử dụng thường xuyên, bạn giữ được sự nhanh nhạy trong hoạt động trí não. Các bạn nhỏ có một số 3 sẽ rất có lợi thế trong việc học tập, cả học chính thức và học hỏi ngoài đời. Bạn sẽ luôn chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường bạn đang sống. 

 • Anh tốt nghiệp cử nhân với 3 chuyên ngành: quản trị kinh doanh, tài chính, kinh doanh quốc tế năm 2000. Năm 2002, anh tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Chapman, Mỹ. Năm 2011, anh nhận học vị tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Golden Gate, Mỹ.
 • Anh rất quan tâm tới môi trường và đã tiên phong trong vấn đề cải cách môi trường ESG (Môi trường, Xã hội, và Quản trị). 2023 sinh nhật 45 tuổi anh có chiến dịch trong nội bộ công ty là thu gom 45 tấn rác và 300 tấn rác là cho tới 2025. Mỗi năm ACB tiết kiệm 200 tấn giấy, 32 tấn nhựa được giảm và hơn 300 tấn khí thải.

Anh yêu hoạt động thể thao thông qua mũi tên hoạt động 789

Mũi tên hoạt động 789: Mũi tên cho thấy khả năng và đam mê mạnh mẽ các môn hoạt động thể thao, đặc biệt với biểu đồ ngày sinh hoàn chỉnh với họ tên của Trần Hùng Huy thì mũi tên này dày lên gấp 3 lần. Hoạt động thể chất là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn rất cần tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

 • Bơi lội, gym, yoga, bắn cung, đạp xe, chèo SUP, kayak, lướt ván, leo núi, patin,… Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy là người tích cực tập luyện thể thao.

Chu-tich-ngan-hang-ACB-Tran-Hung-Huy-

Chủ tịch ngân hàng ACB Trần Hùng Huy

Bạn rất cần sự bình an và hòa hợp với môi trường xung quanh. Các cuộc cãi vã, những chương trình truyền hình hoặc phát thanh quá ồn ào sẽ khiến bạn cực kỳ căng thẳng, thậm chí gây ra các chứng bệnh có liên quan đến áp lực căng thẳng. Bạn cần dành càng nhiều thời gian với thiên nhiên càng tốt, vì bạn không phải là người phù hợp với không khí của các thành phố lớn. 

 • Anh là người hướng nội, ngại và ít xuất hiện trước đám đông.
 • Anh đã và đang sử dụng tới thiền và yoga, giúp anh có được trạng thái cân bằng và sự tĩnh tâm. Khi anh tập yoga cũng cho anh được những bài học kinh doanh về sự dẻo dai và cân bằng. Không phải chỉ cho bản thân mà anh còn kết hợp cùng tập thể khi tham gia teambuiding cùng công ty - anh chia sẻ.

Chu-tich-Tran-Hung-Huy

Nếu không được tận hưởng những không gian tự do cùng thiên nhiên hay các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ dễ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Thêm nữa, chế độ ăn uống lành mạnh, cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, cùng với cái nhìn tích cực về cuộc sống và những người bạn vui vẻ sẽ có hiệu quả trong việc giúp những người có mũi tên hoạt động 789 khỏe mạnh hơn bất kỳ loại thuốc nào. 

 • Theo dõi trang cá nhân của anh, có thể thấy chủ tịch ngân hàng ACB là người rất chăm chỉ xuống bếp, tự phục vụ những món ăn vừa đủ chất, lại lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Chu-tich-ngan-hang-ACB-nau-an

Chủ tịch ACB nấu ăn

Mũi tên hoạt động 789 rất dày các con số 7, 8, 9 nhấn mạnh bạn là cần đi để mở trí, để kết nối với phần tâm thức, mở rộng trải nghiệm thì mới sống AN HÒA được. Thông qua việc đi giúp bạn khai mở trí tuệ, thay đổi được cách nhìn về những vấn đề bạn còn vướng mắc, chưa đưa ra được hướng giải quyết. Khi trở về cuộc sống của mình, bạn sẽ càng hiểu và biết rõ mình cần đối mặt với các vấn đề còn vướng mắc như thế nào cho tối ưu nhất.

 • Theo dõi trên facebook cá nhân của anh, mọi người sẽ thấy anh đi rất nhiều nơi trên thế giới, anh tham gia rất nhiều các hoạt động tốt cho sức khỏe, thỏa sức trải nghiệm bản thân.
 • Anh Trần Hùng Huy thường có các hoạt động team building cùng nhân viên ở nhiều tỉnh thành khác nhau: Hà Giang, Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Không những nổi trội với hoạt động mang tính cá nhân, chủ tịch ACB còn là người tiên phong trong các hoạt động team building cùng mọi người.
19 chỉ số còn lại của biểu đồ ngày sinh Trần Hùng Huy

Trên đây mới chỉ là các chỉ số trong biểu đồ ngày sinh, ngoài ra còn các chỉ số khác bạn tham khảo chi tiết tại website tra cứu thần số học miễn phí, sau khi đã điền thông tin của anh Trần Hùng Huy và ngày sinh 30/7/1978.

 • Mũi tên uất giận trống 456
 • 2 số 7 ở ngày sinh, 3 số 7 ở tên chính, 4 số 7 ở họ và tên
 • 1 số 8 ở ngày sinh, 2 số 8 ở tên chính, 3 số 8 ở họ và tên
 • 1 số 9 ở ngày sinh, 2 số 9 ở họ và tên
 • 1 số 2 ở họ và tên
 • 2 số 5 ở họ và tên
 • không có số 4 
 • Không có số 6
 • 2 số 3 ở tên chính, 3 số 3 ở họ và tên
 • Đặc điểm Mũi tên kế hoạch 123
 • Đặc điểm Mũi tên quyết tâm 159
 • Đặc điểm Mũi tên cân bằng cảm xúc 258
 • Mũi tên nhạy bén tâm linh 357

Bieu-do-than-so-hoc-ACB-Tran-Hung-Huy

Biểu đồ thần số học Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy

Các chỉ số chỉ dành cho Khách VIP tra cứu thần số học Tú Oanh

PHẦN ĐẶC BIỆT CUỐI CÙNG VỚI CÁC CHỈ SỐ TẠI BIỂU ĐỒ HOÀN CHỈNH HỌ VÀ TÊN. Nội dung dành riêng cho khách hàng sử dụng phân tích file PDF trọn đời hay khách hàng call trực tiếp tại dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. 

 • Là cách điền các con số ảo: 2, 4, 6.
 • Nhổ các con số bị dư: 3, 5, 7, 8, 9.
 • Hiểu rõ các mũi tên dày muốn chỉ dẫn cho bạn: 159, 789, 258-357.

Bieu-do-hoan-chinh-Tran-Hung-Huy

Biểu đồ hoàn chỉnh Chủ tịch ACB

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc #Haveasip #TranHungHuy #ChutichACB #ACBTranHung #ACBTranHungHuy #ChutichnganhangACB #ThuyMinh #MCThuyMinh

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời