Đặt tên con theo thần số học, bé trai họ Đoàn - sinh ngày 6/9/2023

Đặt tên con theo thần số học, bé trai họ Đoàn - sinh ngày 6/9/2023

 Video nội dung chi tiết đặt tên con theo thần số học

Dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh đề xuất các tên

1. Đoàn Quân

2. Đoàn Cảnh 

Gia đình quyết định chọn tên: Đoàn Quân

Đặt tên con theo thần số học 2023

Tra cứu thần số học miễn phí 100% bạn vào link điền ngày sinh dương lịch và họ tên bạn sẽ ra ngay kết quả

Đặt tên con trai theo mong muốn gia đình

-   Là tên: Khoa

-   Tên cần tránh: Hoàng, Bảo, Nguyên

Tên gia đình muốn đặt nếu nằm trong các con số bị lặp lại đã có sẵn ở ngày sinh: 2, 6, 9 và tránh con số 7, họ của con: 4 tương ứng các chữ cái sau:

-   Số 2: T, B, K

-   Số 4: D, M, V

-   Số 6: O, X

-   Số 7: P, Y, G

-   Số 9: I, R

Trong tên: Khoa bị dính con số 2: chữ K bị dư thêm nên không sử dụng được nếu đặt tên theo thần số học.

-    Với những bé đã chọn được tên theo thần số học pitago rồi thì gia đình nên gọi tên chính của con càng nhiều càng tốt để gia tăng sức mạnh sóng rung của các con số con bị thiếu ở ngày sinh.

Biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất với Thần số học

 Biểu đồ ngày sinh thần số học

Biểu đồ ngày sinh thần số học lý tưởng

  •   Con số 7 trong thần số học có thể có hoặc không, khuyến khích nên tránh. (Nội dung chi tiết tại sao có tại trong video trên)

Biểu đồ thần số học

Phân tích tóm tắt Biểu đồ ngày sinh của con

Biểu đồ ngày sinh thần số học

Phân tích tóm tắt nội dung:

  • 2 số 2: Cặp số 22 ở biểu đồ ngày sinh thần số học là một lợi thế to lớn để một người phát triển trực giác, độ nhạy cảm. Sự cân bằng trong độ nhạy cảm xuất phát từ trực giác, nếu được diễn đạt tích cực, sẽ có khuynh hướng kéo bạn vào rất nhiều mặt trong cuộc sống. Thường thì bạn sẽ xử lý những công việc rất suôn sẻ, thành công, nhưng bạn cũng cần lưu ý để không bị kéo vào quá nhiều vụ việc không liên quan tới mình, vì với bạn thấy việc nào cũng đáng làm.  Nếu cứ mải mê lao vào những việc đều cần làm này, hạnh phúc gia đình có thể chịu phương hại. Và nhớ rằng, việc gì cũng phải giữ sự cân bằng bởi cân bằng là chìa khóa mở cửa thành công.
  • 1 số 3: Thể hiện bạn là người có trí nhớ rất tốt, lâu dài, miễn sao đặc điểm này được mang ra sử dụng thường xuyên để phát triển độ nhanh nhạy trong trí não. Bạn có lợi thế lớn trong học tập ở trường học và trường đời. Luôn có sự chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường mình đang sống. Bạn rất linh hoạt và sống khá tích cực điều này góp phần không nhỏ vào thành công của bạn .
  • 1 số 6 Là con số chỉ óc sáng tạo, diễn đạt. Phổ biến nhất của người có một con 6 là tình yêu sâu đậm với mái ấm gia đình mình. Là người rất tập trung Và bạn sẽ tỏa sức mạnh của bạn ở nhiều lĩnh vực nữa để diễn đạt cho thỏa tính sáng tạo của bản thân.
  • 1 số 9 mang ba giá trị lớn: tham vọng, hoài bão, trách nhiệm, và lý tưởng. Để phát huy sức mạnh của một số 9 lành mạnh, hiệu quả nhất, bạn cần học cách cân bằng ba giá trị này, tạo thành thế hài hòa giống như kiềng ba chân. Bất kỳ sự cố gắng nào quá mức nào cũng chỉ làm lệch thế cân bằng này, dẫn đến những điều tệ hại khác xảy đến. Ở đây, duy trì sự hài hòa cân bằng là tối quan trọng cũng như Pythagoras từng dạy.
  • Những người có mũi tên sáng trí 3-6-9 thường gặp không ít nghịch cảnh hay chướng ngại, nhưng bạn thường giải quyết hay vượt qua các chướng ngại này một cách tốt đẹp. Bạn cũng là những người quảng giao, dễ tìm lời thích hợp để giải thích cho các vấn đề xảy ra một cách hợp lý. Hãy cẩn trọng, não chạy tốt cỡ nào cũng cần nghỉ ngơi. Nếu não không nghỉ ngơi đủ, bạn dễ bị bực dọc không có lý do rõ ràng. Khi nào bạn có Mũi tên 369 thần số học cảm thấy những ‘triệu chứng’ như trên mô tả, thì đây là một dạng cảnh báo để bạn phải nghiêm túc coi và cân bằng lại đời sống tinh thần, thể chất, cùng sự cảm thụ nghệ thuật, để cuộc sống đạt được thành công cao nhất.

  • Mũi tên thiếu trật tự, thiếu tính kiên nhẫn trống 147: Người sở hữu mũi tên trống này cần trải nghiệm thực tế về tính kiên nhẫn thì mới phát triển được sự cân bằng ở ba trục Thể chất – Trí não – Tinh thần. Nếu không bạn sẽ sống trong: hỗn loạn, thiếu trật tự ở nhiều mặt. Khi vận dụng được sự nhạy cảm của mình trong thực tế, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi nhìn thấy thành quả lao động của bản thân như được “ cởi trói ” để có cơ hội phát triển. Nếu không làm được, bạn có khả năng cao trở thành người trì trệ, không thiết tha làm việc để nuôi sống bản thân. Nhiều trường hợp không được can thiệp để uốn nắn kịp thời ngay từ nhỏ thì khi lớn sẽ khó mà sửa được, có thể phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Các con số cần bổ sung sau khi phân tích tên theo thần số học

Dựa vào ngày sinh và họ của con xem biểu đồ lý tưởng nhất còn thiếu con số nào để tra cứu tìm tên cho con, theo bảng chữ cái thần số học:

Bảng chữ cái thần số học

Con số cần bổ sung sẽ là:

-   1 số 1: A, S

-   Có thể thêm 1 số 3 trong biểu đồ ngày sinh: C, L, U . Để gia đình có thêm sự lựa chọn khác. Lý do chi tiết nghe tại video trên đầu

-   1 số 4: D, M, V

-   1 số 5: E, N .

-   1 hoặc 2 số 8: H, Q. Lý do chi tiết nghe tại video trên đầu

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:


#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc 

#Đặttêncontraitheothầnsốhọc 

#Đặttêncontheothầnsốhọc 

#Đặttêntheothầnsốhọc

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời