Thần số học giúp em biết trước - có sự chuẩn bị để tránh rủi ro

Thần số học giúp em biết trước - có sự chuẩn bị để tránh rủi ro

Biểu đồ thần số học của em sinh năm 1993

Trong biểu đồ thần số học của em được luận từ các con số tại ngày sinh dương lịch chính xác, họ tên và biệt danh của em để luận giải ra các nội dung:

  • Con số chủ đạo 10 (Thần số học số 10)
  • Thần số học ngày sinh 6
  • Năm cá nhân 4: là năm điểm trũng - Năm củng cố nội lực - Có rất nhiều những bài toán đến với em để cần em giải, giúp em nhìn thấy rõ những mặt còn hạn chế của bản thân mình. Từ đấy em sẽ biết mình cần học hỏi những gì để nâng cao nội lực bản thân - Qua đây cũng giúp em có rất nhiều những cơ hội to lớn sắp tới em có thể nắm bắt. Ví dụ: trước kia em khá cứng nhắc trong việc tuyển và đào tạo nhân sự, em chia sẻ rất nhiều những câu chuyện của em về cách ứng sử với nhân viên với mình. Mình giúp em có cái nhìn khách quan hơn, nếu nhìn vào biểu đồ em sẽ thấy những mặt hạn chế và cách điều chỉnh sao cho khôn khéo ở các mối quan hệ này. Sau một thời gian em đã có thể mở lòng, thoải mái hơn để tuyển dụng và đào tạo nhân sự, đến hiện tại sau những nỗ lực em còn được các sếp giao các việc tuyển nhân sự ở các mảng kinh doanh khác. Hiểu biểu đồ thần số học của bản thân, biết rõ hạn chế của mình, nhưng dám chủ động đối mặt và nỗ lực, thì chính điểm hạn chế sẽ là thế mạnh của mình trong tương lai.

Bạn có thể tra cứu thần số học miễn phí 100% giúp bạn nhìn ra được năm nay nội dung sóng rung, những tín hiệu cuộc đời đưa đến cho bạn là gì: là năm để bạn thực hiện các mục tiêu, hay là năm bạn trải qua các bài thi khó, hay là năm giúp bạn điều chỉnh - xem xét bản thân mình để có hướng đi phù hợp trong tương lai.

Tra cứu thần số học

Biểu đồ thần số học

Biểu đồ thần số học

Khi em đã ứng dụng thần số học vào cuộc sống 3 năm nay em chia sẻ

Ứng dụng thần số học

  • "Đầu tiên em muốn cảm ơn chị , vì khi bận rộn như vậy chị vẫn dành thời gian gần 2 tiếng để chia sẻ với em . Em đã học theo con đường của chị đi khoảng 3 năm nay, và thấy sự phát triển bản thân theo con đường đó là rất đúng." 
  • "Nhờ vào Nhân Số Học e cũng biết được năm nay sẽ là năm khó khăn của em (NĂM ĐIỂM TRŨNG - NĂM CÁ NHÂN SỐ 4),nên e đã cố gắng tìm hiểu và quay lại với bản thân mình, nhìn nhận vấn đề rõ nét hơn và đặc biệt đã tránh được những rủi ro mà cuộc sống và công việc đưa tới" 
  • "Chỉ cần tâm mình tĩnh lặng thì mọi thứ sẽ được khai sáng và vấn đề sẽ không còn nghiêm trọng nữa . E rất tự hào về chị, những giá trị tinh thần mà chị đem đến cho e và cho mọi người thực sự nó rất quý giá . Cảm ơn chị - người luôn là tấm gương và giúp e để e có thể vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống"
  • "Chị đã từng xuất hiện trong 1 bài văn tiếng trung của e . Thật sự e rất tự hào khi được nói về chị ! Hy vọng chị sẽ có nhiều sức khoẻ để đem lại giá trị tinh thân - giúp đỡ nhiều người hơn nữa ạ."
  • "Em biết thời gian của mỗi người đều là quý giá . Nên em cũng muốn gửi cho c một chút . 520 tiếng trung có nghĩa là em yêu chị . Chúc c thành công trên con đường c đang đi ạ"

Một người em khiến mình thực sự cảm động, không chỉ là em, mà là người bạn tâm giao hiểu mình, hiểu những gì mình đã, đang và sẽ trải qua, hiểu sự nỗ lực của mình trong hoàn cảnh hiện tại mà mình chưa chia sẻ ra mà em quan sát và hiểu những gì mình đang trải qua điều này làm mình vô cùng cảm động và biết ơn đến em. Hi vọng sự hiểu nhau này qua thời gian sẽ thêm sự sâu sắc tận sâu hơn nữa. Và mình rất háo hức hai chị em mình sẽ còn tiến xa và đạt được những điều mới mẻ, thú vị gì trong cuộc sống. Hãy cứ cố gắng và tiếp tục háo hức, điều đó khiến cuộc sống của chúng ta thêm nhiều màu sắc đẹp đẽ.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:


#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Tracuuthansohocmienphi #Ungdungthansohoc

Bình luận