Thần số học giúp em biết trước - có sự chuẩn bị để tránh rủi ro

Thần số học giúp em biết trước - có sự chuẩn bị để tránh rủi ro

Biểu đồ thần số học của em sinh năm 1993

Trong biểu đồ thần số học của em được luận từ các con số tại ngày sinh dương lịch chính xác, họ tên và biệt danh của em để luận giải ra các nội dung:

  • Con số chủ đạo 10 (Thần số học số 10)
  • Thần số học ngày sinh 6
  • Năm cá nhân 4: là năm điểm trũng - Năm củng cố nội lực - Có rất nhiều những bài toán đến với em để cần em giải, giúp em nhìn thấy rõ những mặt còn hạn chế của bản thân mình. Từ đấy em sẽ biết mình cần học hỏi những gì để nâng cao nội lực bản thân - Qua đây cũng giúp em có rất nhiều những cơ hội to lớn sắp tới em có thể nắm bắt. Ví dụ: trước kia em khá cứng nhắc trong việc tuyển và đào tạo nhân sự, em chia sẻ rất nhiều những câu chuyện của em về cách ứng sử với nhân viên với mình. Mình giúp em có cái nhìn khách quan hơn, nếu nhìn vào biểu đồ em sẽ thấy những mặt hạn chế và cách điều chỉnh sao cho khôn khéo ở các mối quan hệ này. Sau một thời gian em đã có thể mở lòng, thoải mái hơn để tuyển dụng và đào tạo nhân sự, đến hiện tại sau những nỗ lực em còn được các sếp giao các việc tuyển nhân sự ở các mảng kinh doanh khác. Hiểu biểu đồ thần số học của bản thân, biết rõ hạn chế của mình, nhưng dám chủ động đối mặt và nỗ lực, thì chính điểm hạn chế sẽ là thế mạnh của mình trong tương lai.

Bạn có thể tra cứu thần số học miễn phí 100% giúp bạn nhìn ra được năm nay nội dung sóng rung, những tín hiệu cuộc đời đưa đến cho bạn là gì: là năm để bạn thực hiện các mục tiêu, hay là năm bạn trải qua các bài thi khó, hay là năm giúp bạn điều chỉnh - xem xét bản thân mình để có hướng đi phù hợp trong tương lai.

Tra cứu thần số học

Biểu đồ thần số học

Biểu đồ thần số học

Khi em đã ứng dụng thần số học vào cuộc sống 3 năm nay em chia sẻ

Ứng dụng thần số học

  • "Đầu tiên em muốn cảm ơn chị , vì khi bận rộn như vậy chị vẫn dành thời gian gần 2 tiếng để chia sẻ với em . Em đã học theo con đường của chị đi khoảng 3 năm nay, và thấy sự phát triển bản thân theo con đường đó là rất đúng." 
  • "Nhờ vào Nhân Số Học e cũng biết được năm nay sẽ là năm khó khăn của em (NĂM ĐIỂM TRŨNG - NĂM CÁ NHÂN SỐ 4),nên e đã cố gắng tìm hiểu và quay lại với bản thân mình, nhìn nhận vấn đề rõ nét hơn và đặc biệt đã tránh được những rủi ro mà cuộc sống và công việc đưa tới" 
  • "Chỉ cần tâm mình tĩnh lặng thì mọi thứ sẽ được khai sáng và vấn đề sẽ không còn nghiêm trọng nữa . E rất tự hào về chị, những giá trị tinh thần mà chị đem đến cho e và cho mọi người thực sự nó rất quý giá . Cảm ơn chị - người luôn là tấm gương và giúp e để e có thể vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống"
  • "Chị đã từng xuất hiện trong 1 bài văn tiếng trung của e . Thật sự e rất tự hào khi được nói về chị ! Hy vọng chị sẽ có nhiều sức khoẻ để đem lại giá trị tinh thân - giúp đỡ nhiều người hơn nữa ạ."
  • "Em biết thời gian của mỗi người đều là quý giá . Nên em cũng muốn gửi cho c một chút . 520 tiếng trung có nghĩa là em yêu chị . Chúc c thành công trên con đường c đang đi ạ"

Một người em khiến mình thực sự cảm động, không chỉ là em, mà là người bạn tâm giao hiểu mình, hiểu những gì mình đã, đang và sẽ trải qua, hiểu sự nỗ lực của mình trong hoàn cảnh hiện tại mà mình chưa chia sẻ ra mà em quan sát và hiểu những gì mình đang trải qua điều này làm mình vô cùng cảm động và biết ơn đến em. Hi vọng sự hiểu nhau này qua thời gian sẽ thêm sự sâu sắc tận sâu hơn nữa. Và mình rất háo hức hai chị em mình sẽ còn tiến xa và đạt được những điều mới mẻ, thú vị gì trong cuộc sống. Hãy cứ cố gắng và tiếp tục háo hức, điều đó khiến cuộc sống của chúng ta thêm nhiều màu sắc đẹp đẽ.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:


#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Tracuuthansohocmienphi #Ungdungthansohoc

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời