Năm cá nhân thần số học số 4: Là thời điểm củng cố nội lực

Năm cá nhân thần số học số 4: Là thời điểm củng cố nội lực

NĂM CÁ NHÂN SỐ 4 của 2023: NĂM ĐIỂM TRŨNG

Hiện giờ đang là cuối năm 2022 và chuẩn bị bước vào năm 2023 và bắt đầu có sự chuyển giao (KHÚC GIAO THỜI) năm cá nhân số 3 tới năm số 4: Chỉ sự học, phát triển trí tuệ đến năm cá nhân thần số học số 4: Là năm điểm trũng, tập trung củng cố năng lực bản thân.

 

Cách tính năm cá nhân thần số học

(PY): 

  • Năm cá nhân (PY)= Năm thế giới + tháng sinh + ngày sinh
  • PY chỉ nhận giá trị từ 1 đến 9.
  • Năm thế giới 2023 = 2+0+2+3=7
  • Ví dụ: 2/4/1984. PY2023 = 7 +4+2=13=4. Anh có năm cá nhân số 4

22/11/1989. PY2023 = 7+1+1+2+2 = 13 = 4. Bạn có năm cá nhân số 4

 

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1057207395076058&type=3 

Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm THẦN SỐ HỌC Tú Oanh có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! https://www.facebook.com/groups/968412683995006

Link chi tiết năm cá nhân số 4: https://thansohoctuoanh.com/nam-ca-nhan-than-so-hoc.html#nam-thu-tu--pyn-4--nam-cua-su-cung-co-noi-luc 

Năm điểm trũng số 4 của thần số học đáng lo bởi đây không phải là một năm dành cho sự phát triển, mở rộng.

  • Ngay cuối năm 2022 (khúc giao thời) đã có những sự việc xảy ra khiến bạn không mấy thoải mái, có thể từ sức khỏe, công việc, gia đình, mối quan hệ xã hội.

  • Nếu cố thực hiện các mục tiêu cho bằng được trong năm điểm trũng của bạn, mình có thể đảm bảo bạn mất nhiều hơn bạn nghĩ, bởi với hơn 400 khách hàng mình phân tích mọi người đều có thời gian vướng phải năm số 4 này. Với các trường hợp cụ thể thực tế mình khuyên bạn đây là năm bạn phát triển năng lực bên trong của bản thân, là năm nghỉ ngơi sau 5 năm phát triển trước đó.

  • Với một người không chịu ngồi im, năng động, luôn muốn hướng về phía trước như mình hay các bạn. Hãy duy trì và tập trung các công việc, cơ hội bạn có từ những cố gắng của các năm trước.

 

  • Các kế hoạch của bạn sắp tới hãy xem sét bản thân còn thiếu gì hãy bồi đắp nó, khả năng thành công sẽ rất cao khi thực hiện cho năm kế tiếp.

  • Tất cả những bất ý đến với mình, hãy khoan đưa ra quyết định trong năm điểm trũng này. Hãy để sang năm thay đổi nhận thức tư duy (số 5), mình đảm bảo các quyết định đó sẽ rất sáng suốt, khôn ngoan, khiến bạn chỉ có được, không có mất mát.

 

Thần số học Tú Oanh hi vọng những nội dung trên phần nào giúp ích cho các khách hàng đang chuẩn bị bước sang năm cá nhân số 4 có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần tốt để trải qua một năm thật nhiều hiệu quả.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Tracuuthansohocmienphi

#Nămcánhânsố4 Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời