Năm cá nhân thần số học số 4: Là thời điểm củng cố nội lực

Năm cá nhân thần số học số 4: Là thời điểm củng cố nội lực

NĂM CÁ NHÂN SỐ 4 của 2023: NĂM ĐIỂM TRŨNG

Hiện giờ đang là cuối năm 2022 và chuẩn bị bước vào năm 2023 và bắt đầu có sự chuyển giao (KHÚC GIAO THỜI) năm cá nhân số 3 tới năm số 4: Chỉ sự học, phát triển trí tuệ đến năm cá nhân thần số học số 4: Là năm điểm trũng, tập trung củng cố năng lực bản thân.

 

Cách tính năm cá nhân thần số học

(PY): 

  • Năm cá nhân (PY)= Năm thế giới + tháng sinh + ngày sinh
  • PY chỉ nhận giá trị từ 1 đến 9.
  • Năm thế giới 2023 = 2+0+2+3=7
  • Ví dụ: 2/4/1984. PY2023 = 7 +4+2=13=4. Anh có năm cá nhân số 4

22/11/1989. PY2023 = 7+1+1+2+2 = 13 = 4. Bạn có năm cá nhân số 4

 

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1057207395076058&type=3 

Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm THẦN SỐ HỌC Tú Oanh có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! https://www.facebook.com/groups/968412683995006

Link chi tiết năm cá nhân số 4: https://thansohoctuoanh.com/nam-ca-nhan-than-so-hoc.html#nam-thu-tu--pyn-4--nam-cua-su-cung-co-noi-luc 

Năm điểm trũng số 4 của thần số học đáng lo bởi đây không phải là một năm dành cho sự phát triển, mở rộng.

  • Ngay cuối năm 2022 (khúc giao thời) đã có những sự việc xảy ra khiến bạn không mấy thoải mái, có thể từ sức khỏe, công việc, gia đình, mối quan hệ xã hội.

  • Nếu cố thực hiện các mục tiêu cho bằng được trong năm điểm trũng của bạn, mình có thể đảm bảo bạn mất nhiều hơn bạn nghĩ, bởi với hơn 400 khách hàng mình phân tích mọi người đều có thời gian vướng phải năm số 4 này. Với các trường hợp cụ thể thực tế mình khuyên bạn đây là năm bạn phát triển năng lực bên trong của bản thân, là năm nghỉ ngơi sau 5 năm phát triển trước đó.

  • Với một người không chịu ngồi im, năng động, luôn muốn hướng về phía trước như mình hay các bạn. Hãy duy trì và tập trung các công việc, cơ hội bạn có từ những cố gắng của các năm trước.

 

  • Các kế hoạch của bạn sắp tới hãy xem sét bản thân còn thiếu gì hãy bồi đắp nó, khả năng thành công sẽ rất cao khi thực hiện cho năm kế tiếp.

  • Tất cả những bất ý đến với mình, hãy khoan đưa ra quyết định trong năm điểm trũng này. Hãy để sang năm thay đổi nhận thức tư duy (số 5), mình đảm bảo các quyết định đó sẽ rất sáng suốt, khôn ngoan, khiến bạn chỉ có được, không có mất mát.

 

Thần số học Tú Oanh hi vọng những nội dung trên phần nào giúp ích cho các khách hàng đang chuẩn bị bước sang năm cá nhân số 4 có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần tốt để trải qua một năm thật nhiều hiệu quả.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Tracuuthansohocmienphi

#Nămcánhânsố4 Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời