Kim tự tháp thần số học pitago mới nhất 2023

Kim tự tháp thần số học pitago mới nhất 2023

Biểu đồ kim tự tháp Thần số học pitago

4 đỉnh cao của đời người thần số học

Phản hồi khách hàng sau khi trải qua dịch vụ tra cứu thần số học pitago

Tra cứu thần số học Tú Oanh

Cách tính 4 đỉnh cao thần số học trong kim tự tháp

Kim tự tháp thần số học pitago

Tra cứu thần số học pitago miễn phí tại đây

Bước 1: Bạn rút gọn các con số ở ngày, tháng và năm sinh. Cộng từng số ở: ngày sinh, tháng sinh, năm sinh cho tới khi con số có 1 chữ số.

Ví dụ: Ngày sinh 12/7/1980

 • Ngày sinh: 12 = 1 + 2 = 3
 • Tháng sinh: 7 giữ nguyên vì đây là số có một chữ số
 • Năm sinh: 1980 = 1 + 9 + 8 + 0 = 18 = 1 + 8 = 9

Bước 2: Xây dựng 3 điểm chân đế của kim tự tháp thần số học pitago:

 • Chân đế ngoài cùng bên trái màn hình là: con số tháng sinh cộng lại.
 • Chân đế ở giữa là: con số ngày sinh cộng lại.
 • Chân đế ngoài cùng bên phải màn hình là: con số năm sinh cộng lại.

Ví dụ ở ngày sinh 12/7/1980:

3 điểm chân đế kim tự tháp thần số học

Bước 3: Hình thành đỉnh 2 kim tự tháp đầu tiên

 • Bạn lấy con số chân đế thứ nhất + con số chân đế thứ 2. Bạn có được con số đỉnh cao đầu tiên.
 • Bạn lấy con số chân đế thứ 2 + con số chân đế thứ nhất. Bạn có được con số đỉnh cao thứ 2.
 • Lưu ý: Ở hai đỉnh cao kim tự tháp này, bạn vẫn phải cộng tất cả các con số thành số tổng có một chữ số (chỉ nhận số từ 1 đến 9; số 10=1+0=1. 12=1+2=3)

2 đỉnh cao thần số học pitago

Bước 4: Tính đỉnh của 2 kim tự tháp thần số học cuối cùng:

 • Lấy con số đỉnh kim tự tháp thứ nhất + Con số đỉnh kim tự tháp thứ 2. Bạn có được con số đỉnh kim tự tháp thứ 3.
 • Lấy con số chân đế thứ nhất (tầng thấp nhất, ngoài cùng ở bên trái phần bước 1 làm) + Con số chân đế thứ 3 (chân đế ngoài cùng bên phải, ở bước 1 làm). Bạn có con số đỉnh cao thứ 4.
 • Lưu ý: Ở 2 đỉnh cao này bạn được quyền giữ nguyên hai con số đặc biệt : số 10 và 11 vì chúng cho thấy những sứ mệnh và sức mạnh vô cùng đặc biệt. Chỉ từ số 12 trở đi thì bạn mới áp dụng nguyên tắc cộng dồn để cho ra các con số từ 1 đến 11)

2 đỉnh cao cuối cùng trong kim tự tháp thần số học

Bước 5: Ghép 4 đỉnh cao kim tự tháp với số tuổi tương ứng

 • Đỉnh cao thứ nhất: Số 36 bí ẩn theo thầy tổ toán học Pitago tính ra - Con số chủ đạo = Số tuổi bạn chạm đỉnh cao kim tự tháp đầu tiên. Ví dụ ngày sinh 12/7/1980, CSCĐ 10. 36-10=26 tuổi.
 • Đỉnh cao thứ 2: Lấy số tuổi đỉnh cao thứ nhất cộng với 9. Ví dụ: 26+9=35 tuổi
 • Đỉnh cao thứ 3: Lấy số tuổi đỉnh cao thứ hai cộng với 9. Ví dụ: 35+9=44 tuổi
 • Đỉnh cao thứ 4: Lấy số tuổi đỉnh cao thứ ba cộng với 9. Ví dụ: 44+9=53 tuổi

Những đánh giá khách hàng sau khi trải nghiệp dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh

Ý nghĩa 4 đỉnh cao của đời người thần số học

Những con số ở đỉnh cao kim tự tháp thần số học luôn đem đến những thông tin cần thiết, hữu ích. Từ đó, giúp cho bạn có thể hình dung được đoạn đường đời của mình và biết được nên thiên về hướng nào thì mới có thể đạt được thành công vượt trội. 

 • Một đời người có 4 đỉnh cao, mỗi đỉnh cao cách nhau 9 năm (9 năm biến thiên). Và 4 đỉnh cao của bạn sẽ thành công về: tài chính, sự nghiệp, trí tuệ, sức mạnh về tinh thần hay điều gì khác. Thì câu trả lời sẽ được tìm thấy nội dung chi tiết của các đỉnh cao. 
 • Đây cũng là căn cứ quan trọng giúp mình tìm ra các con số đỉnh cao có sự thuận lợi phát triển về sự nghiệp, gia tăng tài chính. Khi đó những người sở hữu con số này sẽ có nhiều không gian, thời gian, sức khỏe, sự thuận lợi để tiến hành và gặt hái những thành quả to lớn về vật chất. 
 • Quan trọng hơn hết khi bạn được ở trong điều kiện thuận lợi đừng ỉ lại, chủ quan mà cần nỗ lực không ngừng thì cơ hội to lớn tới bạn mới có đủ nội lực, kỹ năng để nắm bắt. Nếu không sẽ rất đáng tiếc mà phải ngậm ngùi để cơ hội đó rời đi. 

Ví dụ: Đỉnh cao số 4 ở vị trí thứ 1, 2; đỉnh cao số 8 ở cả 4 vị trí đỉnh cao đặc biệt với người có CSCĐ chẵn:2, 4, 6, 8, 10, 22/4; đỉnh cao số 5 với người có CSCĐ chẵn:2, 4, 6, 8, 10, 22/4; đỉnh cao số 9 (tuy nhiên hãy lưu ý bản thân vừa là năm phát triển cũng đồng thời là năm có cơ hội giúp đỡ người tìm đến bạn - bạn tỉnh táo để tránh bị lợi dụng)....

 • Cũng có con số đã được CẢNH BẢO cần tập trung xử lý những vấn đề liên quan tới chuyện gia đình, con cái, các mối quan hệ. Có rất nhiều người gặp đỉnh cao này sẽ có những vấn đề trên xuất hiện mà không để tâm. Lúc này bạn chỉ tạo ra sự mâu thuẫn, sự bất mãn, tuột dốc năng lượng mà thôi. Nên khi chọn ngày sinh mình sẽ tránh các con số này ra nhiều nhất có thể.

Ví dụ: Đỉnh cao số 2 ở vị trí số 1, 2; đỉnh cao số 6 ở vị trí số 1.

Bạn có thể Tra cứu thần số học miễn phí

Ý nghĩa đỉnh cao số 1 trong kim tự tháp thần số học

Ví dụ
Đỉnh cao số 1 thần số học

Ở giai đoạn đỉnh cao này, bạn tập trung vào việc phát triển tính độc lập, tự lực và cá nhân. Năng lượng chính trong giai đoạn này của cuộc đời bạn là đạt được sự thành thạo trong các lĩnh vực mà bạn hướng tới. Đây là khoảng thời gian dành cho việc phát triển khả năng thể hiện cá tính của bạn bằng cách trau dồi những ý tưởng ban đầu, bằng cách lãnh đạo và chỉ đạo người khác, bằng cách đạt được thành công và thành tựu trong thế giới vật chất, và bằng cách được công nhận cho những thành tựu đó.

Số 1 là con số vô cùng thực tế, báo hiệu giai đoạn của những nỗ lực cá nhân cũng như sự biểu đạt cá nhân . Trong hầu hết các trường hợp, nó cho thấy sự tách rời khỏi những mối liên hệ mà trong đó có sự thiếu hòa hợp, cản trở quá trình phát triển cá nhân của chúng ta, chẳng hạn như một cuộc hôn nhân kém hạnh phúc, quan hệ làm ăn buôn bán không hiệu quả, hoặc những mối dây tình cảm rối rắm đã làm vướng chân chúng ta nhiều năm.

Từ sau đỉnh cao số 1 của giai đoạn này trở đi, những mối quan hệ khiến bạn tổn thương mà bạn muốn dứt mãi không được sẽ dứt ; Còn những mối quan hệ không đứt gãy trong giai đoạn này sẽ chuyển sang một trạng thái mới, dễ chịu hơn. Bạn có thể tin rằng không có cuộc hôn nhân hay mối quan hệ nào là quá xấu, trừ khi đó là một phần bài học của bạn, được đưa vào cuộc đời của bạn để phục vụ cho lợi ích của chính bạn. Một số người sẽ chọn cách cố gắng hết sức để tránh các cuộc chia ly này, Cố gắng giữ nguyên hiện trạng bằng mọi giá. Mặc dù vậy, họ cũng sẽ nhận ra một vài thay đổi trong bản chất mối quan hệ, bởi vì đến thời điểm này họ đã bắt đầu thể hiện cá tính của mình một cách mạnh mẽ hơn, cũng trở nên rõ ràng hơn trong quan điểm, trong cách biểu đạt ý kiến của mình. 

Nếu họ càng già dặn về mặt tâm hồn ( tức linh hồn của họ già dặn hơn ) thì từ thời điểm này về sau, họ càng thể hiện rõ khí chất cá nhân hơn. Hướng hoạt động của họ thường gắn chặt với những gì được thể hiện qua Con số chủ đạo của Thần số học và cả sức mạnh của những con số, những Mũi tên trong Biểu đồ ngày sinh của họ.

Lưu ý: Khi bạn đang được vũ trụ chuẩn bị cho một vị trí lãnh đạo, trước tiên bạn sẽ được yêu cầu là một thực tập sinh. Điều này có nghĩa là bạn khó có thể được trao những cơ hội thành công bằng vàng một cách kỳ diệu — và nếu bạn có, hãy nắm lấy chúng và chạy cùng với chúng. Thông thường, bạn sẽ phải xây dựng cơ hội cho riêng mình thông qua mong muốn, sự tập trung, sự tự quyết định và khả năng chịu một cú đấm, đứng dậy, rũ bỏ nó và tiếp tục.

Tra cứu thần số học Tú Oanh

Số 1 ở đỉnh cao đầu tiên: Hãy nhớ rằng đặc biệt là trong suốt Đỉnh cao số 1, tất cả mọi người và hoàn cảnh trong cuộc sống của bạn đều hoàn toàn có mục đích; những người bạn gặp và những kinh nghiệm bạn có được ở thời điểm này là giáo viên của bạn nếu bạn có thể nhận thức họ trong ánh sáng đó. Khi bạn có con số này cho một Đỉnh cao đầu tiên, rất có thể tuổi trẻ của bạn đã được dành để học cách phát triển và sử dụng những ý tưởng ban đầu. Bạn được kêu gọi để lãnh đạo và dựa vào bản thân mà không cần phải tuân theo những mặt trái của cái tôi, sự bướng bỉnh và tự cho mình là trung tâm hoặc thống trị. Nó không nhất thiết phải là thời gian ổn định bởi vì nó được điều chỉnh bởi việc học theo cấp số nhân, bao gồm tất cả những khó khăn đi kèm với nó.

Số 1 ở đỉnh cao thứ hai: Nếu bạn có Số 1 cho Đỉnh cao thứ hai bạn đang được chuẩn bị cho — và thử thách — nắm lấy vai trò lãnh đạo và phát triển tất cả những gì để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và truyền cảm hứng đòi hỏi. Bạn đang được kêu gọi tập trung chăm chú vào những khía cạnh sau: lòng can đảm, động lực, tầm nhìn, sự tập trung, quyết tâm và trên hết là sự chính trực. Bạn có thể cảm thấy một mức độ quyết liệt nhất định trong cách cư xử của mình vào lúc này. Khả năng vượt lên của bạn chỉ bị giới hạn bởi sự chủ động của chính bạn trong suốt Đỉnh cao số 1.

Ý nghĩa đỉnh cao số 2 trong kim tự tháp thần số học

Đỉnh cao số 2 trong thần số học

Khi đây là Đỉnh cao của bạn, bạn đang được mời gọi để bao bọc bản thân trong các yếu tố học cách hợp tác, chia sẻ, quan tâm đến người khác và luôn ở trạng thái tốt nhất khi bạn ở trong các mối quan hệ hài hòa mà không phải hy sinh bản thân trong quá trình này.

Đỉnh cao số 2 chỉ quan hệ đối tác, sự kiên nhẫn, cân bằng và giữ sự công bằng ở vị trí dẫn đầu. Do đó, Đỉnh cao này là thời điểm mà tình yêu và nỗ lực nhóm chiếm vị trí hàng đầu, cho dù đó là thông qua hôn nhân hay quan hệ đối tác, nuôi dạy con cái hay những trải nghiệm khác có yếu tố cốt lõi là tình yêu vô điều kiện.

Đây là thời điểm mà bạn sẽ được kêu gọi làm việc — và hoàn thiện — nghệ thuật liên quan tinh tế của bạn. Năng lượng 2 cũng liên quan đến việc thu thập và liên hệ các sự kiện hoặc dữ liệu, hoàn thiện các chi tiết và trở thành một người chơi trong nhóm có sức mạnh nằm ở việc phục vụ một cách vui vẻ và cân bằng. Khi độ chính xác và chi tiết được đánh giá cao, bạn sẽ thấy hạnh phúc nhất với những đóng góp của mình.

Số 2 giúp bạn đắm chìm trong sự thân thiện và hòa đồng. Năng lượng này yêu cầu bạn chú ý đến các chi tiết và rèn luyện tính kiên nhẫn và sự tế nhị. Nó sẽ không mang lại nhiều sự công nhận cho tất cả những gì bạn làm trong thời gian này, vì vậy bạn phải quay lại với chính mình để thừa nhận để không cảm thấy bực bội.

Con số này cho thấy một giai đoạn mà trong đó những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở. Lối sống và những thói quen trong cuộc sống sẽ từ từ mang màu sắc của trực giác hoặc trở nên giàu cảm xúc hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá trị tinh thần hoặc tâm linh này sẽ thể hiện dưới dạng tích cực mang tính xây dựng hay dưới dạng tiêu cực kiểu phản ứng không tốt, hoặc gây hấn, tùy vào mức độ trưởng thành mà con người đã đạt được đến thời điểm này. Hiển nhiên khả năng trực giác của một người không thể phát triển nếu họ bị cột chặt vào những phản ứng cảm xúc mang tính bản năng.

Đây cũng là giai đoạn chúng ta làm việc rất chăm chỉ và tiến triển khá chậm về mặt vật chất, vì chúng ta không thể Có cả hai thứ cùng lúc được. Hãy nhớ rằng mọi việc đều có thời điểm thích hợp của nó, và một trong những ứng dụng quan trọng nhất của thần số học là tìm hiểu nhu cầu của bản thân, cũng như cách thức và thời điểm thích hợp để chúng ta xử lý những nhu cầu này. Nếu khăng khăng đi tìm thành tựu vật chất trong giai đoạn ảnh hưởng của Đỉnh cao mang số 2, bạn sẽ chỉ tạo ra sự uất giận, mâu thuẫn và sự tuột dốc năng lượng mà thôi. Hãy kiên nhẫn. Khi cuộc đời gieo cho bạn con số 2 ở một trong những đỉnh Kim tự tháp thần số học, bạn cần hiểu rằng thời gian đó nên được tập trung vào việc phát triển tinh thần. Sau đó, ở những đỉnh cao tiếp theo, bạn có thể sẽ được đền bù xứng đáng. 

Kim tự tháp thần số học potago

Lưu ý: Năng lượng của số 2 là siêu nhạy. Nếu bạn không làm việc với năng lượng này một cách có tâm, xu hướng của bạn sẽ khiến cảm xúc của bạn bị tổn thương thường xuyên và sâu sắc. Nếu bạn coi thường mọi việc nhỏ nhặt của mình, thay vì trau dồi khả năng liên hệ tốt với bản thân và người khác, bạn sẽ phải trải qua một lượng đau đớn đáng kể trong thời gian này — chưa kể đến việc đánh gục lòng tự trọng của bạn trong quá trình này.

Ở đỉnh cao đầu tiên: Nếu bạn trải qua Đỉnh cao số 2 đầu tiên, hãy tin rằng bạn là một đứa trẻ quá nhạy cảm, dễ bị tổn thương và là người gánh chịu cảm xúc của những người xung quanh. Tuy nhiên, vì bạn còn quá trẻ, bạn sẽ không nhận ra rằng bạn đang cảm nhận cả cảm xúc của chính mình lẫn cảm xúc của những người khác. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện bằng lời nói và cảm xúc vì bạn quá tải với những cảm xúc mà bạn chưa đủ trưởng thành để nhận ra và lọc ra. Mẹ của bạn có thể là người có ảnh hưởng mạnh nhất đến bạn trong thời gian này.

Đỉnh cao thứ hai: Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba với ảnh hưởng con số 2 sẽ bao quanh cuộc sống của bạn trong nguồn năng lượng liên quan đến việc làm cân bằng với những người khác. Đây là thời điểm không tập trung nhiều vào “tôi” bằng “chúng tôi”. Khi bạn nắm vững khả năng của mình để thúc đẩy sự hài hòa trong mọi việc, thể hiện sự kiên nhẫn và sẵn sàng từ bỏ công lao dựa trên những đóng góp của bạn cho tổng thể, bạn sẽ hoạt động một cách tối ưu. Công việc bạn tham gia trong thời gian này có thể sẽ khá chi tiết và khắt khe. Ví dụ: nếu bạn là một bà mẹ nội trợ ở nhà, sẽ không ngạc nhiên khi thấy con số này trong Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba của bạn.

Ý nghĩa đỉnh cao số 3 trong kim tự tháp thần số học

Đỉnh cao số 3 trong kim tự tháp thần số học

Khi Đỉnh cao số 3 đến, hãy sẵn sàng đào sâu vào cảm xúc và thể hiện bản thân. Đây là thời gian để tìm hiểu cuộc sống nội tâm của bạn một cách sâu sắc, xác định và đối phó với cảm xúc của bạn, cũng như trau dồi khả năng sáng tạo của bạn dưới mọi hình thức (trong gia đình, sự nghiệp hay các mối quan hệ). Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đào sâu để xác định những cảm xúc tiềm ẩn của mình và học cách truyền đạt những cảm xúc này một cách rõ ràng và có mục đích. Đã đến lúc học cách nói ra sự thật của bạn. Nếu bạn cố gắng học cách kiểm soát cảm xúc và ý tưởng của mình, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bây giờ là lúc cho phép bản thân và những người khác nhìn thấy con người sáng tạo và cảm xúc thực sự của bạn.

Dưới sóng rung số 3 đỉnh cao, được xếp bằng niềm vui của giây phút hiện tại. Các kế hoạch dài hạn được lập trong giai đoạn này có thể không thành hiện thực như cách bạn đã lập kế hoạch. Đó là tất cả về việc ở bên mọi người, vui vẻ và hành động với một thái độ trẻ trung. Đó có thể là một giai đoạn: dễ đến và dễ dàng, nơi mà sự đa dạng và phong trào vượt trội tìm kiếm và biến mọi thứ thành hiện thực. Nghĩ. Mơ ước. Tưởng tượng. Tạo ra.

Con số này cho thấy đây là thời điểm bạn nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ. Đây là giai đoạn quan trọng để học hỏi, đánh giá và phân tích. Một số người sẽ cảm thấy thôi thúc muốn đi đó đi đây dưới sóng rung của con số này.

Ở giai đoạn này của cuộc đời họ, việc đi đó đi đây không chỉ là du lịch đơn thuần, mà còn là một cách để họ học hỏi và mở mang tầm mắt, mở mang kiến thức : Trong giai đoạn này, hãy để trí não được mở mang theo chiều hướng tích cực. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ trở thành kẻ hay chỉ trích người khác, đòi hỏi, yêu sách, và không có gì ngạc nhiên khi hậu quả là bạn sẽ không được người khác chào đón.

Lưu ý: Bạn sẽ cảm thấy rằng với năng lượng số 3, bạn có thể dễ bị phân tán, mất tập trung và kiệt sức. Năng lượng số 3 rất tò mò, bạn sẽ muốn tìm hiểu điều gì đó và sau đó nhanh chóng chuyển sang điều tiếp theo. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc phát triển thêm nền tảng và ý thức kỷ luật bản thân để tận dụng tối đa con số vui vẻ và hạnh phúc này.

Đỉnh cao đầu tiên: Mặc dù nghe có vẻ khá lãng mạn, nhưng nếu số 3 xuất hiện trong Vòng kết nối của bạn, nó sẽ mang lại nhiều thách thức. Mặc dù có thể có rất nhiều cơ hội để phát triển và theo đuổi các tiềm năng nghệ thuật và sáng tạo, nhưng rất có thể bạn sẽ không nhận ra chúng hoặc không sẵn sàng làm việc để biến chúng thành hiện thực sớm như vậy bởi vì bạn thiếu sự khôn ngoan và kinh nghiệm đi kèm với tuổi tác. Vì vậy, thay vào đó, có xu hướng phân tán năng lượng của bạn hoặc có lẽ để làm việc với những ý tưởng thoáng qua. Tốt hơn hết: Bạn có thể đang có quá nhiều niềm vui để lo lắng về tương lai. Vòng quay tốt nhất: Ba đỉnh cao đầu tiên sẽ khuyến khích sự phát triển của sự nghiệp sáng tạo.

Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba: Nếu bạn đang ở đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba, năng lượng con số 3 liên quan đến những người bạn tốt và các mối quan hệ hạnh phúc, niềm vui, lòng biết ơn, niềm vui trong cuộc sống và sự thể hiện bản thân đầy sáng tạo. Đây là thời điểm mà trách nhiệm và thành tích của bạn phụ thuộc rất nhiều vào phong thái xã hội và kỹ năng giao tiếp của bạn. Bạn có thể có cơ hội viết, diễn thuyết, thiết kế hoặc nhận một công việc trong ngành giải trí. Thời gian này được đánh dấu bởi trí tưởng tượng và cảm xúc.

Nếu bạn đang nuôi dưỡng những khía cạnh lành mạnh của con số này trong Thời kỳ đỉnh cao của mình, nó có sức hút tự nhiên đối với tiền bạc và một cuộc sống dễ dàng hơn đầy sáng tạo, nơi bạn được thu hút để khuyến khích và truyền cảm hứng cho người khác. Bạn thậm chí có thể trở nên quan tâm đến một số khía cạnh của nghệ thuật chữa bệnh.

Đỉnh cao thứ tư: Nếu Số 3 xuất hiện cho Đỉnh cao thứ tư của bạn, thì bạn sẽ có khả năng đi du lịch và hoạt động xã hội rất tốt. Thường thì điều này đi kèm với sự tự do khỏi lo lắng về tài chính. Đó có thể là một giai đoạn cuối cùng rất thoải mái trong cuộc đời bạn hỗ trợ cho tất cả những nỗ lực sáng tạo của bạn.

Ý nghĩa đỉnh cao số 4 trong kim tự tháp thần số học

Đỉnh cao số 4 là giai đoạn cuộc đời bạn được kêu gọi xây dựng cuộc sống của mình với những nền tảng vững chắc, ổn định và sẽ tồn tại lâu dài. Đây thường là khoảng thời gian mà bạn hướng tới việc mua — hoặc thực sự xây — một ngôi nhà và tập trung nỗ lực của bạn cho sự nghiệp và gia đình.

Đây không phải là khoảng thời gian đặc biệt nhẹ nhàng và “vui vẻ” vì bạn đang học hỏi và được kiểm tra các vấn đề liên quan đến tổ chức, thiết lập hệ thống tốt, kiên nhẫn, chăm chỉ, bền bỉ, làm việc từng bước và tiến lên một cách có phương pháp. Giai đoạn này là để thiết kế và đổ nền móng thích hợp cho tương lai của bạn. Đó là khoảng thời gian thực tế mà bạn đang đưa ý tưởng của mình vào thế giới vật chất và thể hiện tầm nhìn của mình bằng kỷ luật và thái độ nghiêm túc. Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ được kiểm tra trong lĩnh vực nhận biết, vượt qua và vượt qua những hạn chế.

Bạn đang đắm chìm trong nguồn năng lượng hỗ trợ cách tiếp cận thực tế và thực tế đối với cuộc sống. Vì vậy, nhu cầu về trật tự, xây dựng hệ thống và tổ chức là chìa khóa. Đỉnh cao số 4 khuyến khích bạn trở nên đáng tin cậy, tận tâm. Cần phải có quyết tâm và nỗ lực không ngừng, đồng thời bạn có thể cảm thấy cần có sức ép và cảm xúc mạnh mẽ để đắm mình vào công việc trong Giai đoạn cuộc sống này. Khi bạn làm vậy, bạn sẽ phát huy được năng lượng đó.

Con số này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất. Điều đó có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, tùy vào mức độ trưởng thành, Con số chủ đạo và các yếu tố trong Biểu đồ ngày sinh. Đối với những người sẵn sàng làm việc siêng năng chăm chỉ, đây là giai đoạn họ gặt hái thành công nhờ ảnh hưởng của sóng rung số 4. Đối với những người cần có thêm kiến thức về việc sử dụng tốt hơn các giác quan của mình để trở nên trưởng thành, và những ai sẵn sàng dấn thân vào những công việc thực tế, thì đây cũng là giai đoạn mà những nỗ lực của họ được tưởng thưởng.

 Nhưng đối với những người quá tham vọng, hám danh lợi và tham lam thì đây là giai đoạn họ mất nhiều hơn được. Cho dù có nỗ lực nhiều hơn thì họ cũng không Có được tiến triển đáng kể, nếu động cơ của họ quá vị kỷ và tư lợi . Điều này có thể gây áp lực nặng nề lên hệ thống thần kinh cũng như tình trạng sức khỏe của họ nói chung và nó chỉ được cải thiện khi họ nhìn ra và điều chỉnh lại động cơ của mình.

Tra cứu dịch vụ thần số học Tú Oanh

Lưu ý: Năng lượng số 4 cung cấp ra một loạt các giáo viên. Khi bạn được thử thách để xây dựng thứ gì đó có giá trị lâu dài, bạn đang thiết lập mối quan hệ tương lai với tiền bạc, khả năng đáp ứng thời hạn, khả năng thiết lập các hệ thống hiệu quả và cách bạn giải quyết các hạn chế.

Đỉnh cao đầu tiên: Trải qua Đỉnh cao số 4 đầu tiên giúp bạn có một tuổi thơ và tuổi mới lớn đầy khó khăn. Bạn có thể thấy hoàn cảnh kinh tế của mình đòi hỏi nỗ lực phối hợp và làm việc chăm chỉ hơn. Đây cũng có thể là một giai đoạn của cuộc đời dành cho việc theo đuổi con đường học vấn của bạn. Trong cả hai trường hợp, không chắc bạn sẽ tham gia vào cuộc sống phù phiếm bình thường vì lịch trình dày đặc của bạn.

Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba: Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba với 4 điểm nhấn sẽ thúc đẩy khả năng của bạn để vượt lên trên bản thân và đạt được những thành quả mà mình cố gắng từ trước đó. Bạn có thể nhận thấy một số hạn chế về kinh tế trong Giai đoạn cuộc sống này, trên con đường của bạn hãy kiểm tra và cam kết bạn trong việc xây dựng nền tảng vững chắc và ổn định trong khi không bị đánh gục bởi những trở ngại và hạn chế.

Giai đoạn thứ tư: Giai đoạn cuộc sống thứ tư thấm nhuần năng lượng con số 4 rất có thể sẽ không cho phép bạn chậm lại hoặc nghỉ hưu theo cách bạn có thể mong muốn hoặc mong đợi. Con số 4 không phải là một sóng rung nhàn nhã, vì vậy nó thậm chí không nhận ra khái niệm "nghỉ hưu" hoặc "chậm lại." Yếu tố quan trọng ở đây là thực hiện công việc và cảm thấy hài lòng về cảm giác hoàn thành. Có khả năng điều kiện kinh tế sẽ kiểm soát khả năng làm việc của bạn chậm lại hoặc nghỉ hưu.

Đỉnh cao số 4 dạy bạn rằng nỗ lực của bạn mới là giá trị. Nếu bạn coi trọng năng lượng này và xây dựng một nền tảng vững chắc, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Ý nghĩa đỉnh cao số 5 trong kim tự tháp thần số học

Khi bạn có Đỉnh cao số 5 đây là thời điểm cho sự thay đổi và không chắc chắn. Cảm giác như thể bạn đang trải nghiệm cuộc sống mà không có bộ lọc. Trong Đỉnh cao này, năng lượng sôi nổi, không bị kiềm chế bao quanh bạn và thật khó để biết đâu là hướng đi hay phải nắm bắt được điều gì. Cuối cùng, đây là thời điểm để nới lỏng các hình thức hạn chế mà bạn đã giữ trong quá khứ. Đỉnh cao số 5 là tất cả về sự phát triển cảm giác tự do, giải phóng và phiêu lưu mới. Đỉnh cao này là tất cả về sự thay đổi.

Thay đổi là câu thần chú cho giai đoạn này của cuộc đời bạn — và điều đó có nghĩa là thay đổi trong mọi thứ, từ định hướng nghề nghiệp và quyết định kinh doanh, đến tâm linh và sức khỏe, hôn nhân và ly hôn. Đó là tất cả để xem xét trong phần tràn đầy năng lượng này của cuộc sống bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ về phía trước và sẵn sàng cho một sự thay đổi, đây có thể là thời điểm chuyển đổi rực rỡ — nhưng không phải là không có nỗi đau liên quan đến sự trưởng thành. Đây không phải là thời điểm để làm tổ hay ổn định cuộc sống; thay vào đó, bạn sẽ thấy mình bị thu hút vào thế giới công cộng.

Trọng tâm chính của Đỉnh cao số 5 là học cách thích nghi và linh hoạt. Hãy nhớ rằng: Những gì bạn chống lại sẽ tồn tại lâu dài. Đừng chống lại năng lượng đại hồng thủy này, nhưng cũng tránh những quyết định bốc đồng, bao gồm cả sự thôi thúc mạnh mẽ để chạy trốn và tránh bất cứ điều gì bạn đang trải qua.

Con số này thường cho thấy giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc. Nếu đi đúng quỹ đạo phát triển thì tới giai đoạn này, người ta sẽ bắt đầu có sự phát triển tâm linh và thấu hiểu cuộc sống sâu sắc hơn, từ đó mang lại sự tự do cá nhân mạnh mẽ hơn. Trong giai đoạn này, đời sống tinh thần của chúng ta gặp phải nhiều áp lực vượt mức chịu đựng để tạo điều kiện cho chúng ta mài giũa khả năng kiểm soát cảm xúc cao hơn. Điều này giúp chúng ta giảm các phản ứng mang tính bản năng đối với những con người và tình huống xung quanh. Kết quả là sự tự do cá nhân của chúng ta được nâng cao, dọn đường cho một tầng nhận thức tâm linh cao hơn. Những người từng lo lắng về sự vững vàng tài chính trong những năm trước đó, giờ đây sẽ có thể bớt âu lo nhờ có cái nhìn cân bằng hơn về nhu cầu thực sự của mình và những tác động từ môi trường.

Với những bạn có con số chủ đạo là số chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 22/4 khi gặp đỉnh cao số 5 sẽ đạt được sự thịnh vượng cả về tình cảm lẫn vật chất. Sẽ có nhiều cơ hội để bạn phát triển, gia tăng tài chính. Quan trọng nhất là bạn trước đó đã rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực để sẵn sàng nắm bắt những cơ hội lớn khi có đỉnh cao số 5 hay chưa. Những bạn có con số chủ đạo là số lẻ: 3, 5, 7, 9, 11 thì sự thịnh vượng thiên về giá trị tinh thần. Và bạn cũng không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Lưu ý: Bởi vì Đỉnh cao số 5 là thời điểm để mong đợi những điều bất ngờ (và thay đổi thường khó đối với tất cả chúng ta), giai đoạn này trong cuộc sống của bạn có thể thú vị nhưng không đáng lo ngại. Nó thường chứng tỏ là một thời gian biến đổi được nhấn mạnh với sự bồn chồn, hoạt động và mong muốn khác biệt để thoát ra khỏi chiếc hộp của riêng bạn. Cũng có thể có xu hướng muốn bỏ một thứ gì đó trước khi nó hoàn thành, lăng nhăng trong đời sống tình dục của bạn, hoặc thói quen nghiện thực phẩm, ma túy, rượu hoặc cờ bạc. Cân bằng là chìa khóa và là một bài kiểm tra rất lớn trong Đỉnh cao này.

Đỉnh cao đầu tiên: Đỉnh cao số 5 đầu tiên có thể là một giai đoạn khó khăn vì thật khó để tìm được sự ổn định để thiết lập bản thân, phát triển ý thức về con người của bạn và đặt nền móng cho những gì bạn muốn trong cuộc sống trưởng thành. Có lẽ bạn sẽ di chuyển khá thường xuyên trong Đỉnh cao đầu tiên này và nó đòi hỏi bạn phải thay đổi trường học và bạn bè thường xuyên. Năng lượng con số 5 mời gọi bạn sống theo các quy tắc của riêng bạn theo nhiều cách trong thời gian đầu này, điều này có thể rất tốt cho bạn, nếu được quản lý tốt. Rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối bởi bạn có thể trải qua một số lượng lớn tính bốc đồng và khao khát độc lập không kiểm soát trong giai đoạn đầu này. Con số 5 là tất cả về suy nghĩ và hành động tiến bộ - và cũng hỗ trợ tương tác với những người và trải nghiệm để mở rộng tầm nhìn của bạn.

Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba: Nếu ở đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba, độ rung của con số 5 hỗ trợ khả năng của bạn để tiến bộ và đạt được trong một môi trường chuyển động nhanh, dao động cao. Khả năng thích ứng là rất quan trọng đối với sự tiến bộ lành mạnh của bạn trong giai đoạn này. Mong muốn của bạn về cảm giác tự do là khá mạnh mẽ và có ý nghĩa trong Giai đoạn đỉnh cao này. Bạn phải cẩn thận để không quá cuốn hút và làm hỏng các mối quan hệ hoặc đối tác vì sự thôi thúc kiên định của bạn đối với tự do, du lịch và phiêu lưu.

Đỉnh cao thứ tư: Năng lượng con số 5, dẫn dắt Đỉnh cao thứ tư của bạn dẫn đến một cuộc sống nhịp độ nhanh liên tục. Đây không phải là con đường để bạn nghỉ hưu. Thay đổi và đa dạng tiếp tục thể hiện và đây có thể là một giai đoạn thú vị trong cuộc đời bạn. Trong nhiều trường hợp, năng lượng số 5 ở giai đoạn cuối của cuộc đời mang lại cho nó sự tự do khỏi những lo lắng về tài chính hoặc gia đình. Du lịch, phiêu lưu, thay đổi và khả năng phục hồi quyết định Đỉnh cao cuối cùng này.

Tra cứu thần số học online

Ý nghĩa đỉnh cao số 6 trong kim tự tháp thần số học

Tình yêu, bổn phận, trách nhiệm và gia đình là những điểm nổi bật của Đỉnh cao số 6. Đây là giai đoạn trong cuộc đời bạn được đắm mình trong nguồn năng lượng của sự nuôi dưỡng, phục vụ và yêu thương. Bạn có thể chọn nuôi dưỡng sự nghiệp hoặc gia đình của mình — hoặc thậm chí là thú cưng hoặc nhân viên của mình — nhưng bạn không thể tránh khỏi những năm tháng dành cho việc nuôi dưỡng những người xung quanh, nâng cao tinh thần trách nhiệm và cân bằng giữa việc cho người khác và cho bản thân đồng thời.

Nếu việc cho đi của bạn không phù hợp và bạn cho người khác và không để lại gì cho bản thân, chắc chắn bạn sẽ trải qua những bài học khó khăn đi kèm với sự mất cân bằng đó. Bạn phải đạt được sự cân bằng trong bản thân và gia đình bạn đã chọn.

Đây là giai đoạn mà bạn sẽ cảm thấy thôi thúc không thể cưỡng lại được để thiết lập hoặc tăng cường sự tham gia của bạn với gia đình, con cái và vẻ đẹp của môi trường xung quanh bạn. Năng lượng số 6 cũng mang trong mình sóng rung gắn liền với cam kết phục vụ cộng đồng và nhân đạo ở một số loại hình nào đó, và vì vậy đây có thể là khoảng thời gian mà bạn sẽ cảm thấy buộc phải tham gia vào một số khía cạnh của điều này.

Bạn có thể kiếm được số tiền đáng kể trong Giai đoạn đỉnh cao này khi bạn tập trung hoàn toàn vào những đóng góp và dịch vụ có tầm nhìn xa của mình. Đây cũng là giai đoạn “tình yêu và hôn nhân” với sự tập trung cao độ vào trẻ sơ sinh và tổ ấm. Đó cũng có thể là giai đoạn “kết hôn và ly hôn” khi cuộc hôn nhân vốn đã tồn tại không còn có thể duy trì được nữa.

Một trong những ảnh hưởng chính của Đỉnh cao số 6 này là việc trải qua một tinh thần trách nhiệm quá lớn mang lại cảm giác hạn chế và bị ràng buộc không thể phủ nhận. Điểm mấu chốt là bạn đang học về trách nhiệm và sự nuôi dưỡng, rõ ràng và đơn giản. Bạn sẽ học những gì cần thiết và khi nào là đủ bằng cách thiết lập ranh giới của bạn. Đó là thời điểm mà bạn đang phát triển kiến ​​thức về những gì thực sự trong trái tim mình và hành động với nó với lòng trắc ẩn.

Con số này mang đến sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo. Đây là giai đoạn mà các yếu tố cao nhất về mặt tinh thần và trí não hợp lại để hé lộ cho chúng ta thấy vai trò thiết yếu của chúng ta trong kế hoạch vô hạn của tạo hóa. Không phải ai cũng có được nhận thức này, mà chỉ những người trưởng thành hơn, có mức độ tiến hóa cao hơn mới cảm nhận rõ. Đối với đa số mọi người, những người coi trọng giá trị của đời sống vật chất, đây sẽ là giai đoạn gắn bó mật thiết với gia đình, hoặc nếu họ còn độc thân thì đây là lúc họ khao khát một mái ấm bình yên. Các khuynh hướng lo lắng về mái ấm gia đình hoặc vội vã kết hôn sẽ khiến người ta dễ phạm sai lầm vào lúc này, gây ra nhiều bài học tổn thương khi con người để cho cảm xúc thống trị các mối quan hệ của mình. Sự khôn ngoan và kiên nhẫn sẽ giúp chúng ta tránh được những sai lầm này.

Lưu ý: sóng rung con số 6 là một sóng rung tần số cao đến mức nó có xu hướng lý tưởng hóa thế giới, con người, các mối quan hệ và thậm chí cả bản thân. Điều này dẫn đến tính bướng bỉnh và cố chấp quá mức. Bài học thực sự trong số 6 là học cách chấp nhận - và học cách tiết chế tinh thần trách nhiệm của bạn. Bạn đang được kiểm tra không phải là người quá chịu trách nhiệm hoặc quá vô trách nhiệm.

Đỉnh cao đầu tiên: Là một người trẻ hơn ở giữa Đỉnh cao con số 6, bạn có thể nhận thấy rằng bản thân mình đang ngập đầu trong bổn phận và trách nhiệm liên quan đến gia đình. Điều này có thể là do bạn phải trải qua những áp lực trong gia đình với cha mẹ và anh chị em, hoặc bạn có thể bắt đầu kết hôn sớm khi còn nhỏ. Thông thường, năng lượng này khiến bạn gặp phải hoàn cảnh kiểm soát từ cha mẹ hoặc một nhân vật có thẩm quyền khác.

Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba: Nếu bạn có sóng rung con số 6 trong Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba, bạn có thể đạt được thành tựu to lớn thông qua việc chấp nhận mức độ trách nhiệm ngày càng tăng và tương tác với ngoại giao trong bất kỳ việc gì bạn làm trong giai đoạn này. Gia đình là nơi thường được ưu tiên hơn là công việc kinh doanh, hoặc ít nhất là kết hợp với nó. Đây là thời điểm để bạn chủ yếu phục vụ nhu cầu của gia đình và bạn bè hơn là vì sự phát triển của bản thân với tư cách cá nhân.

Tra cứu thần số học online

Đỉnh cao thứ tư: Nếu bạn có con số 6 đỉnh cao thứ tư, sóng rung này sẽ mang lại cho nó những phần thưởng và niềm vui của gia đình, bạn bè và sự an toàn. Rất có thể bạn sẽ hành động dựa trên tình cảm từ thiện của mình. Đây là một giai đoạn mà sự cho lại là vô cùng quan trọng đối với cảm giác hạnh phúc bẩm sinh và mục đích sống của bạn.

Ý nghĩa đỉnh cao số 7 trong kim tự tháp thần số học

Nội tâm và nghiên cứu là những thành phần quan trọng của Đỉnh cao số 7 thần số học. Đây là một phân đoạn của cuộc đời bạn, nơi bạn được mời khám phá thế giới nội tâm của mình thông qua học tập, nghiên cứu, xem xét nội tâm mạnh mẽ và phát triển tâm hồn theo bất kỳ cách nào bạn chọn để theo đuổi nó. Bạn sẽ cảm thấy muốn sống ẩn dật, vì trọng tâm của bạn chủ yếu hướng đến việc nâng cao kinh nghiệm và kiến ​​thức trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Đây là khoảng thời gian kết hợp với phân tích, thu thập kiến ​​thức và những bước tiến vượt bậc trong khả năng trực quan của bạn.

Bằng cách dành thời gian để phát triển tinh thần dưới ảnh hưởng của năng lượng số 7 này, bạn đang thiết lập cho mình để đạt được sự khôn ngoan và kỹ năng đáng kể, tạo sự khác biệt với những người khác ở khả năng giải thích những điều không thể giải thích được và sử dụng những món quà của bạn để khuyến khích người khác tìm kiếm. và tìm ra sự thật và sự khôn ngoan của chính họ. Khi bạn tìm thấy của mình, sau đó bạn sẽ sẵn sàng hỗ trợ người khác tìm kiếm của họ.

Nội tại của sóng rung này là sự tập trung nghiêm túc vào việc học, tìm tòi và đạt được các kỹ năng. Bạn sẽ bị kéo vào trong Đỉnh cao số 7, vì vậy rất có thể bạn sẽ trở thành một người cô độc trong thời gian này - trái ngược với trong các giai đoạn khác trong cuộc đời khi bạn cảm thấy cởi mở và hướng ngoại hơn. Vùng thoải mái của bạn sẽ thể hiện rõ ràng nhất khi làm việc một mình hoặc ít nhất là với môi trường ít gò bó.

Mặc dù hôn nhân không nằm ngoài câu hỏi, nhưng cả hai đối tác sẽ cần nỗ lực phối hợp để làm cho nó hoạt động tốt đẹp trong Đỉnh cao số 7 của bạn. Bạn thậm chí có thể thấy mình không quan tâm đến các vấn đề vật chất và tránh tham gia vào các công việc thực tế. Điều này có thể dẫn đến hạn chế về tài chính hoặc thậm chí hay hạn chế về các kỹ năng mang lại nguồn thu nhập cho mình.

Con số này có thể đem đến rất nhiều sự thay đổi đáng kinh ngạc trong cuộc sống con người. Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ. Khi làm vậy, chúng ta sẽ có được sự tiến bộ vô cùng to lớn trong việc tự khám phá những giá trị tiềm ẩn của bản thân, vì không có cách học nào tốt hơn cách học thông qua việc truyền đạt, hướng dẫn người khác.

Giai đoạn này mang đậm tính trải nghiệm thực tế, đòi hỏi bạn trải qua khá nhiều bài học đầy thử thách. Nếu thành công, bạn đương nhiên sẽ đủ vững vàng và có đủ “ chất liệu ” để hướng dẫn người khác ; còn nếu không đủ trưởng thành để vượt qua được những “ bài thi ” này, chúng ta sẽ phải mất thời gian ôn lại bài và “ thi lại ”.

Hầu hết những người đang chịu ảnh hưởng của sóng rung số 7 ở giai đoạn này sẽ có thôi thúc hay cơ duyên để giảng dạy hay truyền đạt một điều gì đó, nhưng không nhất thiết phải là một lĩnh vực học thuật. Thông thường, sự giảng dạy này sẽ liên quan đến sự phát triển của con người, như yoga, các phương pháp trị liệu tự nhiên, các hướng phát triển khả năng nghệ thuật, hoặc nhận thức tâm linh.

Lưu ý: Đường Đời này nghe như thể nó gọi bạn là một tu sĩ ẩn dật hay ngang hàng với Mẹ Teresa? Không phải như vậy. Bất chấp việc tập trung vào hành trình bên trong, bạn vẫn cần sống trong thế giới vật chất và bạn sẽ vui vẻ đi chơi và khiêu vũ suốt đêm tại một bữa tiệc, tận hưởng cuộc ân ái cuồng nhiệt với người yêu của mình và tiếp tục công việc. Bạn có thể làm những điều đó, nhưng sóng rung này cũng đòi hỏi bạn phải cho phép mình có thời gian, năng lượng và không gian cần thiết để tập trung và nghiên cứu tất cả các lĩnh vực trải nghiệm.

Đỉnh cao đầu tiên: Nếu bạn trải qua Đỉnh cao đầu tiên là con số 7, điều đó có thể khó khăn vì nó có nghĩa là bạn có thể sẽ vật lộn với cảm giác đơn độc và như thể bạn không thuộc về mình. Những trải nghiệm cuộc sống (sự nghiệp hay tình cảm hay sức khỏe) đầy ấn tượng trong thời gian này sẽ là công cụ giảng dạy (khi bạn đã giỏi hãy chia sẻ) cho cuộc hành trình của bạn. Đây là thời điểm khi bạn là một học sinh nghiêm túc bởi bạn được thúc đẩy bởi những khao khát bên trong. Hiểu rõ bản thân muốn gì, hạnh phúc khi sống cuộc đời như nào, hãy theo đuổi và nỗ lực hướng tới, bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều giá trị từ đây. Đỉnh cao đầu tiên đi kèm với sóng rung con số 7 có thể là một khoảng thời gian khó khăn và khó hiểu khi bạn không xác định được rõ con đường bạn đi, thần số học Tú Oanh sẽ giúp bạn làm được điều này.

Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba: Nếu bạn trải nghiệm sóng rung này trong Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba, bạn sẽ có cơ hội để tinh chỉnh và chuyên môn hóa các kỹ năng của mình thành một tác phẩm nghệ thuật nếu bạn muốn. Trừ khi bạn trực tiếp tham gia vào một số loại nỗ lực nghiên cứu, tâm linh hoặc triết học, tiến bộ trong Đỉnh cao này có thể cảm thấy chậm một cách đáng kinh ngạc. Lợi ích đối với Đỉnh cao con số 7 của bạn sẽ không được nhìn thấy trong lĩnh vực vật chất hoặc tài chính của bạn nhiều như trong đời sống tinh thần và lĩnh vực nội bộ của bạn.

Tra cứu thần số học Tú Oanh

Đỉnh cao thứ tư: Là đỉnh cao thứ tư của con số 7, sự phát triển tinh thần của bạn sẽ không thể phủ nhận. Bạn sẽ được kêu gọi để dạy người khác những gì bạn đã học được. Thời gian liên tục để học tập, phát triển, chiêm nghiệm và học tập cao hơn là chìa khóa cho Đỉnh cao cuối cùng này. Sóng rung con số 7 ở thời điểm này trong cuộc sống đòi hỏi phải tách rời khỏi các lĩnh vực thực tế và đặt trọng tâm mới vào tư duy triết học và liên quan nhiều hơn. Bạn có thể cảm thấy khó liên hệ với mọi người trong thời gian này, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm kiếm những tâm hồn cùng chí hướng để chia sẻ ý tưởng với họ. Hãy kiên nhẫn và cởi mở. Mọi người sẽ đến với bạn để nghe những gì bạn nói bởi sự khôn ngoan và kiến ​​thức mà bạn đã trau dồi và có được qua kinh nghiệm sống của mình. Đó là một phần của Đỉnh cao này để trở thành một giáo viên bậc thầy và chia sẻ trí tuệ của bạn với những người khác.

Ý nghĩa đỉnh cao số 8 trong kim tự tháp thần số học

Tiền bạc, kinh doanh, quyền hành, đạo đức, quyền lực cá nhân và sự dồi dào: Đây là những yếu tố quan trọng trong bất kỳ Đỉnh cao số 8 nào. Đây là giai đoạn mà bạn có nhiều cơ hội để nắm lấy và xác định mối quan hệ cá nhân của mình với quyền lực, tiền bạc và thành tích. Nó tập trung cao độ vào các vấn đề trách nhiệm, hiệu quả,quyền hạn, sự lãnh đạo và quản lý các vấn đề tài chính.

Nghe có vẻ thú vị, phải không? Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của Đỉnh cao số 8, khả năng phán đoán của bạn sẽ được kiểm tra nhiều lần và sự nghiệp của bạn thường trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn. Đây không phải là một chuyến đi bộ đặc biệt dễ dàng trong công viên. Rất có thể Đỉnh cao này sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số thay đổi đáng kể trong cuộc sống và các mối quan hệ của bạn. Mặc dù cơ hội đạt được thành tích, sự công nhận và thành công về tài chính của bạn ngày càng cao, nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ cần rất nhiều sức mạnh, lòng can đảm và sự kiên trì. Đây không phải là một Đỉnh cao dễ dàng; nó sẽ đòi hỏi bạn rất nhiều và bạn sẽ không bỏ cuộc.

Đỉnh cao số 8 cũng rất phức tạp bởi vì, trong khi sóng rung của nó hỗ trợ tất cả những thứ liên quan đến tiền bạc, quyền lực, thì sóng rung của nó không thể khuất phục trước những đòi hỏi của bạn rằng bạn phải đạt được điều đó thông qua việc sử dụng các đạo đức cao nhất, trung thực, chính trực, khả năng lãnh đạo vững chắc và cảm giác dồi dào — không chỉ là cảm giác muốn trở nên “giàu có” hoặc “giàu có”. Hình thức cao nhất của sóng rung số 8 liên quan đến sự cho đi khi bạn đang nhận, không ràng buộc và từ sự trong sáng của trái tim bạn.

Các khía cạnh của Đỉnh cao số 8 là: địa vị, thành công, sự công nhận, kinh doanh và hoạt động thương mại. Nếu bạn tiếp tục với nó, Đỉnh cao này được thiết lập để mở ra những cải tiến trong lĩnh vực tài chính và quyền lực cá nhân của bạn. Trọng tâm là tính thực tiễn sáng tạo với trọng tâm là các kỹ năng và khả năng tổ chức, quản lý. Cảm xúc bị giảm sút và sự nhạy bén trong kinh doanh lên đến đỉnh điểm.

Con số này cho thấy đây là giai đoạn rất có sức bật, với nguồn lực chủ đạo là sức mạnh của sự độc lập. Tùy theo Con số chủ đạo của mỗi người mà sức mạnh độc lập này sẽ được phát triển thông qua lĩnh vực nghệ thuật hoặc thương mại.

Nếu Có Con số chủ đạo là số chẵn ( 2, 4, 6, 8, 10, 22/4 ), bạn có khuynh hướng thành công về mặt tài chính khi hoạt động độc lập. Nếu Có Con số chủ đạo là số lẻ ( 3, 5, 7, 9, 11 ), bạn sẽ có khả năng thành công về mặt nghệ thuật hay nhân văn trong khi hoạt động độc lập.

Lưu ý: Hãy có ý thức sử dụng sức mạnh của sóng rung số 8 một cách tích cực, đừng để sự đấu đá cá nhân hoặc quan điểm hạn hẹp cản trở sự lan tỏa của sóng rung này. Nếu để cho các tác nhân ấy ảnh hưởng, bạn sẽ rơi vào tình trạng xa cách với môi trường xung quanh – một nỗ lực “giãy giụa” để tỏ ra độc lập.

Đỉnh cao đầu tiên: Nếu bạn có đỉnh cao con số 8 đầu tiên, rất có thể bạn sẽ tham gia và quan tâm đến hoạt động kinh doanh hoặc thương mại khi còn rất trẻ. Bạn có thể là đứa trẻ cắt cỏ và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình hoặc có thể bạn khai thác năng lượng 8 năng nổ hơn và tìm ra một nỗ lực kiếm tiền khác khiến những người lớn xung quanh bạn phải ngạc nhiên. Sự tập trung và cống hiến của bạn cho doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn là không thể khuất phục. Tuy nhiên, bạn rất có thể sẽ phải đối mặt với những hạn chế và hạn chế, mà bạn sẽ thấy những điều này khiến bạn bực bội hoặc suy nhược hoàn toàn. Bạn xuất sắc về tư duy thực tế. Bạn sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khi còn nhỏ trong lĩnh vực quyền lực cá nhân.

Tra cứu thần số học pitago

Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba: Nếu bạn gặp phải sóng rung con số 8 trong Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba, bạn có khả năng tìm thấy mình trong thế giới điều hành hoặc bạn có thể kết hôn với một giám đốc điều hành. Bạn cần phải dựa nhiều hơn vào các phán đoán lý trí và ít dựa vào cảm xúc. Bạn toàn tâm toàn ý vào tham vọng và đạt được thành công lớn về tài chính, quyền lực và uy quyền.

Đỉnh cao thứ tư: Với Đỉnh cao thứ tư, bạn không hướng đến việc nghỉ hưu yên tĩnh. Sự phát triển và đỉnh cao của địa vị, sự giàu có và quyền lực có thể xác định thời kỳ này khi bạn hành động theo cả nguyên tắc kinh doanh và nguyên tắc tinh thần. Đây là thời gian để bạn đền đáp theo những cách đáng kể bằng cách sử dụng những món quà tiền bạc, quyền lực và ảnh hưởng của bạn để giúp đỡ người khác. Suy nghĩ với sức mạnh dồi dào và sự đền đáp sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một di sản lâu dài và vĩ đại.

Ý nghĩa đỉnh cao số 9 trong kim tự tháp thần số học

Nếu bạn có Đỉnh cao số 9, bạn được kỳ vọng sẽ cho thế giới thấy một con người nhân đạo thực sự trông như thế nào và hành động như thế nào hàng ngày. Bạn đang phát triển các thuộc tính của lòng trắc ẩn, tình yêu thương, đạo đức và lòng khoan dung — kết hợp với một liều lượng lớn truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần cho người khác thông qua trí tuệ và tình yêu của bạn. Nếu điều này nghe có vẻ như là một đơn đặt hàng lớn cần phải lấp đầy, thì đúng là như vậy. Bạn đang học nghệ thuật tốt của cả cho và nhận. Đỉnh cao số 9 được đánh dấu bằng những cuộc khủng hoảng cảm xúc vì bạn đang bị yêu cầu kết thúc và buông bỏ mọi vấn đề trong cuộc sống không còn phục vụ bạn và mục đích cao hơn của bạn. Cho dù bạn có sợ hãi đến đâu - và nó sẽ tạo ra một ổ chứa nỗi sợ hãi - đây là thời điểm để đạt được sự trưởng thành khôn ngoan và chữa lành các vấn đề cảm xúc của bạn.

Do cường độ của sự sóng rung này và sự kiên trì và khôn ngoan mà nó đòi hỏi, đây không được coi là một Đỉnh cao dễ dàng. Đó là một phân đoạn của cuộc sống đòi hỏi sự giải phóng cuối cùng tất cả những gì đã kìm hãm bạn, về tất cả những câu chuyện đau đớn mà bạn đã tiếp tục kể về quá khứ của mình — đặc biệt là những câu chuyện liên quan đến mối quan hệ gia đình của bạn. Việc chữa lành cuối cùng có thể diễn ra trong Đỉnh cao này nếu bạn mời nó vào.

Có rất nhiều tiềm năng cho bất cứ điều gì bạn muốn trong thời gian này khi bạn hoàn toàn cam kết thực hiện vai trò của mình trong việc buông bỏ để đạt được. Khi bạn học được cách buông (không toan tính mà nỗ lực không ngừng), mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Đây là thời điểm mà bạn có thể tạo ra thực tế của riêng mình theo đúng nghĩa đen. Tiền bạc, vận may tốt, các mối quan hệ yêu thương, sức khỏe dồi dào, sống có mục đích: Tất cả đều có thể thực hiện được trong Đỉnh cao số 9.

Con số này mở ra một giai đoạn với những hoạt động mang đậm tính nhân văn. Sóng rung này đem lại những cơ hội đặc biệt để phục vụ nhân loại. Đây cũng là giai đoạn cần vận dụng năng lực trí não để đạt được thành công to lớn nhất, bao gồm năng lực phân tích và đánh giá nhu cầu của người khác, lên kế hoạch cho những bước ngoặt trên con đường sự nghiệp, đánh giá lại những mối quan hệ lâu dài và môi trường xung quanh .

Nhiều người sẽ đòi hỏi bạn dành thời gian và năng lượng cho họ trong giai đoạn này. Một số người trong số đó thực sự cần bạn và đem lại cho bạn cơ hội để thực hiện được sứ mệnh “ phục vụ ” ; trong khi một số khác chỉ đang giả vờ để thu hút sự chú ý của bạn mà thôi. Bạn cần tỉnh táo để phân biệt ai chân thật, ai giả vờ. Những người giả vờ nên được đối xử theo kiểu “ nice and ice ” – tử tế mà vẫn lạnh lùng khi cần – để có thể thức tỉnh. Khả năng phân tích và phân biệt thật – giả của bạn sẽ được kiểm tra và củng cố qua những trải nghiệm này. Và dưới ảnh hưởng của sóng rung giai đoạn này, một số người sẽ cần ở nhà để làm tốt phần việc phục vụ của mình, một số khác sẽ được “ điều ” đi nơi khác để trải qua những bài học quan trọng cho hành trình phát triển bản thân.

Trong suốt năm thứ nhất của giai đoạn đỉnh cao mang ảnh hưởng của số 9, nhiều thay đổi quan trọng sẽ diễn ra trong cuộc sống của những người đang trải qua giai đoạn này. Nếu sự thay đổi này không liên quan tới những chuyến đi, họ sẽ có khả năng chuyển nhà, đổi Công việc hoặc có những mối quan hệ mới. Không chỉ một, mà Có thể nhiều thay đổi lớn sẽ cùng lúc xuất hiện, tùy thuộc vào bản chất của những trách nhiệm mà mỗi người cần thực thi trong quá trình phát triển và trưởng thành của mình.

Lưu ý: Nếu Đỉnh cao số 9 của bạn đang ở trong những năm đầu của bạn, đây sẽ là một giai đoạn khó khăn, đầy mất mát và những thách thức nặng nề mang lại sự trưởng thành sớm. Trong những năm giữa, Đỉnh cao số 9 là thời gian để hòa nhập bản thân với các nguyên tắc cao hơn của sự khôn ngoan, phục vụ quên mình và cống hiến cho cuộc sống. Nếu bạn đã cứu được Đỉnh cao số 9 của mình đến cuối cùng, bạn bắt buộc phải vượt lên trên cuộc chiến và trở thành một nhà nhân đạo trong bất kỳ khả năng nào bạn chọn.

Tra cứu thần số học miễn phí

Đỉnh cao đầu tiên: Với Đỉnh cao số 9 vào đầu cuộc đời của bạn, ảnh hưởng của sóng rung có thể hầu như không đáng chú ý. Vị tha là một thuộc tính được phát triển theo thời gian và trẻ nhỏ trước tiên phải tìm hiểu bản thân của mình trước khi thực hiện các hoạt động phục vụ quên mình một cách lành mạnh và hiệu quả. Tuy nhiên, khi bạn trải qua Đỉnh cao số 9 đầu tiên, bạn có thể là một đứa trẻ làm bạn với “kẻ dưới”, là người bảo vệ những đứa trẻ bị bắt nạt, những đứa trẻ khuyết tật hoặc những đứa trẻ bị tẩy chay theo một cách nào đó. Bản thân bạn có thể hơi phiến diện khi quan tâm đến những người ngoài rìa.

Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba: Đỉnh cao thứ hai hoặc thứ ba được chỉ đạo bởi sóng rung số 9 có thể tạo tiền đề để thể hiện quan điểm nhân đạo đầy cảm xúc và kịch tính, chẳng hạn như làm việc toàn tâm và mạnh mẽ cho một mục tiêu như trái đất nóng lên, quyền động vật hoặc bất kỳ mục đích nào khác nơi bạn đắm mình trong một tổ chức dành cho sự thay đổi xuyên suốt. Bạn có thể bày tỏ quan điểm như vậy thông qua hành động chính trị hoặc dịch vụ xã hội, hoặc ở nhiều địa điểm khác. Động lực thúc đẩy mong muốn và hành động của bạn phụ thuộc vào hành động nhân đạo, cho dù đó là thông qua đóng góp từ thiện, hoạt động tình nguyện hay việc làm trực tiếp trong các lĩnh vực phục vụ này. Bạn có thể làm việc cho Quân đoàn Hòa bình hoặc trở thành một diễn viên là một nhà hoạt động vì các mục đích nhân đạo. Dù bằng cách nào, mục đích của bạn là tạo ra sự thay đổi tích cực trên thế giới và thúc đẩy lòng khoan dung và lòng trắc ẩn.

Đỉnh cao thứ tư: Nếu Đỉnh cao thứ tư của bạn được hướng dẫn bởi sóng rung số 9, công việc của bạn sẽ có xu hướng từ thiện hơn về bản chất và có nhiều cơ hội để cống hiến nhiều hơn cho bản thân. Nếu bạn đã làm tốt về mặt tài chính trong cuộc sống của mình, bạn có thể bị thu hút bởi việc sử dụng tài sản của mình để tài trợ cho các chương trình và sự hỗ trợ mà bạn tin tưởng. và về những người khác so với giai đoạn trước của cuộc đời bạn.

Ý nghĩa đỉnh cao số 10 trong kim tự tháp thần số học

Có hai con số chỉ xuất hiện ở đỉnh Kim tự tháp thứ ba hay thứ tự, khi độ trưởng thành của một người chạm đến cực điểm, đó là số 10 và 11. Số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ. Khả năng này là kết quả của quá trình tự trải nghiệm cuộc sống và những bài học kinh nghiệm mà chúng ta thu được qua các trải nghiệm này. Gần như tất cả những người được sinh ra vào thế kỷ 20 đều có một số 9 trong biểu đồ, cho thấy sức mạnh tập trung ở năng lực trí não, và họ rất cần sự điều chỉnh tư duy để xây dựng lại tầm nhìn và lối sống khi con người tiến vào kỷ nguyên mới . Những linh hồn già mang số 10 trong giai đoạn đỉnh cao này có trọng trách Cực kỳ quan trọng trong việc hướng dẫn và khuyến khích những người đang gặp khó khăn thử thách . Đây là một trách nhiệm đầy ý nghĩa, không chỉ mang lại lợi ích cho “ người được phục vụ ”, mà còn có ích cho người phục vụ ” 

Ý nghĩa đỉnh cao số 11 trong kim tự tháp thần số học

Cùng với số 10, số 11 chỉ xuất hiện ở đỉnh Kim tự tháp Cao thứ ba và thứ tư. Và cũng tương tự số 10, để thực hiện được sứ mệnh của con số này, người ta cần một mức độ trưởng thành cao độ. Số 11 đòi hỏi những người đang ở giai đoạn này phải có khả năng gánh vác một trọng trách nào đó về mặt tâm linhGiúp đỡ người trên diện rộng về mặt đời sống tinh thần.

Nhưng những người này không cần quá lo lắng, vì đòi hỏi này không bao giờ vượt quá khả năng thật sự của họ. Đây là giai đoạn phát triển mạnh về trực giác, khi những hành động được truyền nhiều cảm hứng nhất trở thành hiện thực.

Tra cứu thần số học miễn phí

Tuy nhiên, chúng ta cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định về mặt tâm linh thì mới có thể khai thác triệt để tiềm năng của giai đoạn này. Những yêu cầu đó bao gồm lòng trắc ẩn, sự hài hòa, tính chính trực và quá trình hành thiền Lòng trắc ẩn có ý nghĩa vượt xa sự lý giải hạn hẹp về lòng thương xót và sự an ủi, động viên. Lòng trắc ẩn ở đây là sự thực hành tinh thần bác ái, chia sẻ tình yêu thương ở “ cảnh giới ” cao nhất. Nói một cách thực tế, nó là sự quan tâm chu đáo và hòa hợp với cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống con người. Sự hài hòa thể hiện tính cân bằng, điều độ trong mọi hành động, ứng xử, còn thiền là một bài tập luyện được thực hiện bởi một cơ thể và tâm trí ở trạng thái thư giãn, phục hồi sự hòa hợp trọn vẹn giữa tâm thần và thân thức, dẫn đến sự thức tỉnh ”, hay “ giác ngộ ” hoàn toàn. Giá trị của sự chính trực tuyệt đối cần được thể hiện trong những hành động và suy nghĩ xuyên suốt giai đoạn này để đảm bảo không có nguồn lực tiêu cực nào có thể cản trở tiến trình “ nở rộ ” nhận thức tâm linh mục đích tối thượng của giai đoạn này.

Thông tin chi tiết liên hệ thần số học Tú Oanh

 • Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  
 • Phản hồi khách mình xem thần số học Tú Oanh, bạn tham khảo: tại đây
 • Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm thần số học online có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! 
 • Fanpage Thần số học Tú Oanh
 • Cộng đồng chia sẻ thần số học pitag

#Kimtựtháp #Kimtựthápthầnsốhọc #quảnlýđỉnhcao

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

 

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời