Chọn ngày sinh theo thần số học 2023 - ngày dự sinh từ 1/11 - 12/12

Chọn ngày sinh theo thần số học 2023 - ngày dự sinh từ 1/11 - 12/12

Đây là bạn khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ thần số học là: chọn ngày khai trương và đặt tên cho shop kinh doanh của mình. Thì thời gian sau bạn có tin vui và bạn đã đăng ký tiếp dịch vụ chọn ngày sinh theo thần số học và đặt tên con. Nhân đây nếu bạn đọc được bài viết này, mình cảm ơn bạn rất nhiều vì đã gửi trọn niềm tin yêu tới mình.

Video: Chọn ngày sinh theo thần số học 2023 - Dự sinh: 1/11 - 12/12

Hướng dẫn chọn ngày sinh theo thần số học 2023 của ngày dự sinh 1/11 - 12/12

3 chỉ số QUAN TRỌNG NHẤT có ở ngày sinh dương lịch chính xác của bạn là: Con số chủ đạo, 4 đỉnh cao của một đời người, biểu đồ ngày sinh.

 • Những cảm nhận chân thực nhất từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tra cứu thần số học bạn tham khảo

Phản hồi tra cứu thần số học Tú Oanh

Tra cứu con số chủ đạo trong thần số học pitago

 • Con số chủ đạo trong thần số học giúp bạn trẻ hay những người hiện còn đang LẠC LỐI ở đâu đó mà chưa tìm được nhiệt huyết, sự hưng phấn trong công việc mà bạn đang theo đuổi. Tra cứu con số chủ đạo giúp bạn tìm ra câu trả lời trong việc định hướng con đường sự nghiệp theo đúng thế mạnh của bản thân. Một con đường phù hợp với bạn và giúp bạn gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.
 • Mình với kinh nghiệm phân tích cho hơn 550 trường hợp ở các thế hệ 6x, 7x, 8x, 9x và các bạn trẻ trở lại đây thì sẽ ưu tiên lựa chọn các con số có thế mạnh về kinh doanh, tài chính. Có đặc điểm là dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh sống thay đổi đến với con. Con mang tính cách nhanh nhạy, hoạt bát, sự thông minh. 

Kim tự tháp thần số học pitago

 • Một đời người có 4 đỉnh cao và mỗi đỉnh cao cách nhau 9 năm (gọi là 9 năm biến thiên). Và 4 đỉnh cao của bạn có thể sẽ thành công về: tài chính, sự nghiệp, trí tuệ, giá trị thiên về tinh thần hay cần phát triển giá trị tâm linh. Thì câu trả lời sẽ được tìm thấy nội dung chi tiết ở các đỉnh cao trong kim tự tháp thần số học
 • Đây là căn cứ quan trọng giúp mình tìm ra các con số đỉnh cao thuận lợi phát triển về sự nghiệp, gia tăng tài chính. Khi đó người sở hữu con số này sẽ có nhiều: không gian, thời gian, sức khỏe, sự may mắn để tiến hành, gặt hái những thành quả to lớn về vật chất. 
 • Cũng có con số đã được CẢNH BẢO cần tập trung xử lý vấn đề liên quan tới chuyện gia đình, con cái, các mối quan hệ. Có rất nhiều người gặp đỉnh cao này sẽ gặp vấn đề trên xuất hiện mà không để tâm. Lúc này bạn đang tạo ra sự mâu thuẫn, sự bất mãn, tuột dốc năng lượng mà thôi. Bởi vậy khi chọn ngày sinh mình sẽ tránh các con số này ra nhiều nhất có thể.

Tra cứu thần số học miễn phí bạn tra cứu ngay tại đây

Tra cứu thần số học miễn phí 2023

Biểu đồ ngày sinh thần số học pitago

 • Ngoài tra cứu con số chủ đạo ra bạn sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nữa để hiểu rõ nét bản thân và trong đó không thể thiếu biểu đồ ngày sinh.
 • Biểu đồ ngày sinh là chìa khóa để khám phá bản chất con người mình để phát triển những tiềm năng tối cao mà bạn chưa từng được biết. Cho bạn biết các điểm mạnh yếu của bản thân để phát huy cũng như kiểm soát giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Bởi khi phân tích cho các cô chú, anh chị hệ 6x, 7x, 8x có rất nhiều người vẫn đang bị vướng bận mà không thể giải mã, chỉ khi biết đến thần số học mọi người đã tìm thấy lời giải.

Những phản hồi đầy chân thực từ các cô chú, anh chị một lần nữa khẳng định giá trị thần số học đến với cuộc sống vô cùng lớn, bạn tham khảo thêm

 Tra cứu thần số học Tú Oanh

Thần số học Tú Oanh đề xuất ngày sinh cho con

 

Với tất cả nội dung ở trên, và mình hiểu rõ các con số tác động trực tiếp vào 1 người như thế nào trong hơn 550 trường hợp mình phân tích ở các thế hệ 6x, 7x, 8x, 9x trở lại đây. Có ngày sinh 28/11/2023 là ngày tốt nhất theo thần số học so với các ngày sinh khác. Nên mình sẽ sắp xếp thứ tự ưu tiên của các ngày như sau:

 • 28/11/2023 . CSCĐ 10
 • 5/12/2023. CSCĐ 6
 • 6/11/2023. CSCĐ 6
 • 24/11/2023. CSCĐ 6
 • 1/12/2023. CSCĐ 11
 • 10/12/2023. CSCĐ 11

 

 1. Ngày sinh 28/11/2023:

 • Với ngày sinh này kết hợp với họ Cao sẽ cho ra 3 số 1, tuy nhiên mình đã cân nhắc rất nhiều với việc để có 2 số 1 ở ngày sinh 5/12 mang con số chủ đạo 6 hay là lựa chọn ngày 28/11 mang con số chủ đạo 10 dễ thành công và có khiếu kinh doanh. Bản thân mình cũng là người có 3 số 1 và mang con số chủ đạo 10 mình thấy việc nhổ 1 con số 1 cũng không khó khi mình đạt được sự cân bằng và làm chủ được cuộc sống của mình. Ngược lại con số chủ đạo 10 sẽ giúp ích rất nhiều cho mình trong cuộc sống.
 • Con số chủ đạo 10 là con số rất tự tin, hòa nhã, sáng sủa và vui vẻ, với cảm giác tinh nhạy đặc biệt và khả năng bán hàng xuất sắc. Và đây là con số chỉ xếp sau con số vua 22/4, chỉ cần có đam mê và nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp bất kể ngành nghề nào thì rất dễ thành công và là người dẫn đầu ví dụ: Phạm Nhật Vượng, nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài. Người có số 10 có thể làm việc với rất nhiều các ngành nghề khác nhau mà không bị giới hạn bởi ngành nghề như các con số chủ đạo khác. Người mang con số chủ đạo 10 khi gặp điều kiện thuận lợi sẽ thuận lợi vô cùng, nhờ vậy sẽ là đòn bẩy rất lớn giúp bạn nỗ lực theo đuổi công việc. Là người thông minh nên cần sự khiêm tốn và tránh ỉ i ngủ quên trước những thành quả đạt được.
 • Với đỉnh cao con số 3 là chỉ sự học, đây là con số phát triển nếu bạn nắm rõ chìa khóa đạt được thành công là vừa học vừa làm và nắm bắt cơ hội. Đỉnh điểm cho sự nghiệp là đỉnh cao con số 8 và con số 9. Riêng số 9 vừa nhận và cũng vừa phải biết cho đi, không được tham lam và vụ lợi thì thành quả kiếm được sẽ không bị mất. Đỉnh cao con số 11 là người cùng với nhiều người khác giúp đỡ người gặp khó khăn ở giá trị tinh thần trên diện rộng.
 • Lưu ý: Những mũi tên trống, hay các con số bị thiếu trong ngày sinh 28/11/2023 sẽ được lấp đầy khi lựa chọn tên căn cứ vào các con số có sẵn ở ngày sinh và họ của bố. Nên gia đình cũng đừng lo lắng quá.
 1. Ngày sinh: 5/12/2023, 6/11/2023, 24/11/2023 có chung CSCĐ 6

 • Có CSCĐ 6 là con số mang những ưu điểm về sự sáng tạo và tình yêu thương. Tuy nhiên có khuynh hướng hay bị lo lắng và bất an thái quá. Khó giữ trạng thái cân bằng và tích cực được lâu dài, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống hay trạng thái tích cực trong gia đình cũng như xây dựng các mối quan hệ. Bạn khó giữ được sự tích cực trong thời gian dài mà hay xen lẫn là sự bồn chồn, lo lắng.
 1. Ngày sinh: 1/12/2023, 10/12/2023

 • CSCĐ 11: Bản thân người mang con số chủ đạo này nên tránh các hoạt động kinh doanh vì bản thân không phải là người quản lý tiền bạc giỏi.
 • Đây là con số mang linh hồn già, thiên về giá trị tâm linh. Nên muốn cuộc sống an vui bạn cần có sự thấu hiểu bản thân mình kết nối với tầm nhận thức sâu bên trong thì cánh cổng tâm linh giúp bạn có trực giác vô cùng nhạy bén. Bởi cuộc sống quá nhiều bộn bề và người mang con số chủ đạo 11 lại thường cảm thấy họ cần tiền nhiều hơn là các con số chủ đạo khác nên khiến việc quay vào bên trong thấu hiểu bản thân để thấy thực sự mình muốn gì và cần làm gì là một trở ngại lớn.

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc

#chonngaysinhtheothansohoc2023

 

 

 

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời