Người phụ nữ 41 tuổi gây dựng theo lộ trình kim tự tháp thần số học

Người phụ nữ 41 tuổi gây dựng theo lộ trình kim tự tháp thần số học

Em phân tích tra cứu thần số học pitago cho cả nhà 5 thành viên

Phân tích về mẹ em qua lăng kính tra cứu thần số học pitago

 Một người phụ nữ 197x nghị lực, đơn thân 15 năm lo cho hai cô con gái, 2014 cô bắt đầu gây dựng sự nghiệp, sau 10 năm cô có những thành công khiến con gái cô tò mò và muốn tìm hiểu rõ hơn qua tra cứu thần số học pitago.

Sau khi phân tích và chia sẻ với em về mẹ mình, em chia sẻ:

Tra cứu thần số học pitago cho mẹ

 • “ Đúng cực kỳ chị ạ"

Tra cứu thần số học của mẹ

 • “Mẹ em là người sống cảm xúc quá nên hay bộc phát. Có thể nói nhiều lúc bốc đồng cực kì mặc dù giờ đã đỡ hơn nhiều nhiều lắm rồi.” Điều này mình thấy rất rõ khi biểu đồ của cô cho ra mũi tên dày 258 thần số học sống thiên về cảm xúc, đôi khi gặp sự bất như ý rất khó kiểm soát, có thể dẫn tới những quyết định khiến bản thân nghĩ lại khi bình tĩnh lại.
 • “Những năm trước do bọn em bé mẹ tập trung lo cho con nên không tập trung phát triển sự nghiệp nhiều.” Tại đỉnh cao đầu tiên của cô năm 32 tuổi (2005) đến 40 tuổi (2013) trong kim tự tháp thần số học với ý nghĩa đỉnh cao số 2 trong kim tự tháp có nói tới.
 • “Đến 10 năm gần đây mới tập trung hoàn toàn sự nghiệp nên mới thể hiện ra (em mới thấy rõ năng lực vượt trội của mẹ”. Thật không dễ dàng để làm được điều này mình đã hết sức cảm động, giờ viết lại mắt còn rưng rưng. Vì ý nghĩa đỉnh cao số 1  trong kim tự tháp thần số học pitago là một năm phát triển, tuy nhiên rất cần bản thân người có năm đỉnh cao này phải cố gắng phát triển bản thân rất nhiều thì thành quả đạt được vô cùng to lớn. 
 • “Và 2023 trở đi là thành quả của việc xây dựng mối quan hệ nữa chị ạ. Mẹ em làm tài chính và đam mê công việc". Cô mang con số chủ đạo 4 là người thông minh, mẫn cán, không ngại khó khăn và phù hợp nhất làm việc ở những lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao. 2023 là đỉnh cao thứ 3 với con số 3 trong kim tự tháp thần số học. Đây là năm đỉnh cao cho những thành quả xây dựng các mối quan hệ của cô từ trước đó và các kế hoạch ngắn hạn sẽ giúp cô đạt được kết quả tốt nhất. Các kế hoạch dài hơi sẽ khó thành công.

Tra cứu thần số học pitago của mẹ

 • “Mẹ em đơn thân 15 năm rồi”. 15 năm trước khi cô 35 tuổi, tính ra là cô đang ở năm đỉnh cao con số 2 với năm cá nhân số 4 khoảng năm 2009 với năm trũng này không nên có những thay đổi nào, nếu để quyết định cũng nên rời sang năm sau. Với đỉnh cao số 2 sẽ có những vấn đề liên quan tới gia đình, con cái, các mối quan hệ tình cảm sẽ khiến bạn phải bận tâm hơn là tập trung cho sự nghiệp. Nếu không giải quyết các vấn đề liên quan tới tình cảm thì sẽ có những mất mát và càng khó khăn hơn. Đây không phải là giai đoạn dành cho sự nghiệp phát triển gia tăng về tài chính.

Những phản hồi khách quan khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh chia sẻ. 

Phản hồi Tra cứu thần số học Tú Oanh

Với những chia sẻ của em về cô sau khi mình phân tích theo thần số học. Mình càng có thêm sự chắc chắn khẳng định, nếu cô biết tới thần số học pitago từ trước cô sẽ còn thành công và có cuộc đời rực rỡ hơn hiện tại rất nhiều. Bởi vì cô sẽ biết trước và có sự chuẩn bị trước cho những cột mốc quan trọng từ đỉnh cao đến những năm trũng cần điều chỉnh bản thân. Hay cô biết rõ điểm mạnh của mình để phát huy, những điểm hạn chế để khắc phục tránh những tổn thương tới bản thân khi những quyết định của cô giờ đã được kiểm soát.

Bạn có thể tra cứu thần số học online miễn phí ngày tại đây

Cảm nhận của em sau khi phân tích thần số học pitago tới các thành viên trong gia đình

Phân tích tra cứu thần số học online cho em gái và chồng

 • Khi phân tích cho em gái bạn chia sẻ:

“ Về Ngọc Anh bạn phân tích tớ đang thấy đều đúng"

 Tra cứu thần số học pitago cho em gái

Phân tích thần số học cho em gái

 • Phân tích thần số học pitago tới chồng của em:

“Còn về chồng tớ … 2020 năm trũng thì bạn nói hoàn toàn chính xác, có bị ốm và mất tiền"

Phân tích tra cứu thần số học miễn phí cho chồng

 • Phân tích cho bản thân em:

“ Em thấy bản tóm tắt chị nói rất chuẩn đấy ạ”

“ Em hay tìm tòi học tập và cũng nhận thấy sự sáng tạo trong công việc chị ạ. Trước đây em thấy đúng là em muốn gì được nấy nhưng từ 2018 em về nước thì mọi thứ dậm chân tại chỗ. 2021 em có bầu và sinh con, nên 2021 em không có thành tựu gì ngoài con chị ạ. Đúng là em có nhiều hoài bão mà hiện tại đang bế tắc chị ạ.”

Tra cứu thần số học cho bản thân

“ Trước năm 2018 thì em luôn gặp thuận lợi. Trong khi học đại học, xin việc rồi nhận học bổng đi học nước ngoài. T4/2018 em về nước đi làm luôn thì chỉ nhận được bế tắc. Liệu em có nên đi học tiếp không?”

Tra cứu thần số học online cho Linh

Phân tích tra cứu thần số học pitago cho con gái:

Tra cứu thần số học cho con gái em

Lời cảm ơn từ thần số học Tú Oanh tới em

Thông qua bài viết này, nếu Linh đọc được chị muốn gửi tới em lời cảm ơn và những chia sẻ chân thực nhất về gia đình của em tới chị. Chị muốn nói, mẹ em đã rất kiên cường và không buông xuôi mà luôn nỗ lực mới có ngày hôm nay. Em rất tài năng hãy tự tin và vững vàng theo đuổi đam mê thực sự khiến em hạnh phúc. Em nhất định sẽ làm được, hãy nắm bắt những cơ hội trong phân tích tra cứu thần số học pitago chị đã chia sẻ cho em nhé!

Thông tin chi tiết liên hệ thần số học Tú Oanh

 • Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  
 • Phản hồi khách mình xem thần số học Tú Oanh, bạn tham khảo: tại đây
 • Nếu bạn quan tâm có thể vào nhóm thần số học online có các chia sẻ trường hợp cụ thể nhé ! 
 • Fanpage Thần số học Tú Oanh
 • Cộng đồng chia sẻ thần số học pitago

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời