Hướng dẫn đặt tên con trai theo thần số học 2023 ngày sinh 2/4

Hướng dẫn đặt tên con trai theo thần số học 2023 ngày sinh 2/4

​​Ý nghĩa tên theo thần số học pitago

  • Khi sử dụng thần số học theo tên sẽ có nhiều thuận lợi và việc gia đình cần làm với con sẽ ít hơn. Chủ yếu bản thân con có sự mở trí dễ dàng hơn (dễ hiểu chuyện hơn). Bởi khi này có những duyên đưa tới giúp con tỉnh thức nhìn mọi sự một cách khách quan. Con cũng tránh được lối tư duy bảo thủ, biết tiếp thu ý kiến.
  • Con có thể tự làm chủ suy nghĩ của mình, biết sàng lọc thông tin từ mọi nguồn đưa tới con. Dễ linh hoạt lựa chọn các quyết định khôn ngoan tránh tổn hại tới mình nhiều nhất. Chỉ cần con lắng nghe, hiểu rõ bản thân mình muốn sống cuộc đời như nào để theo đuổi (nội dung trong biểu đồ thần số học pitago sẽ giúp con). 
  • Luôn phấn đấu, nỗ lực, khiêm tốn, tích cực và luôn sống tập trung cho giây phút hiện tại, kỷ luật bản thân thì con đường con đi sẽ rất rõ ràng hơn bao giờ hết. Kết hợp với việc nắm rõ những năm đỉnh cao trong kim tự tháp thần số học, con biết chính xác thời gian đỉnh cao của mình để có sự chuẩn bị. Càng chuẩn bị sớm và kỹ lưỡng thành quả nhận được hoàn toàn khiến con không thể hình dung.

Gia đình có thể tra cứu thần số học miễn phí cho bản thân, gia đình 

Tra cứu thần số học miễn phí

Phản hồi khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tra cứu thần số học xem tại đây

Phản hồi tra cứu thần số học pitago

Hướng dẫn đặt tên con theo thần số học 2023 họ Nguyễn ngày sinh 2/4

Biểu đồ thần số học pitago lý tưởng nhất

Biểu đồ ngày sinh thần số học pitago

Ý nghĩa con số 7 trong thần số học pitago:

  • Số 7 có thể có hoặc không, khuyến khích gia đình nên tránh trong khi đặt tên con theo thần số học. Đây là con số thể hiện tất cả những bài học mà người mang con số này có ở ngày sinh dương lịch cần lĩnh hội trong kiếp sống của mình. Bài học không phải học ở trường lớp, mà ở cả trải nghiệm “thương đau" khó quên nơi trường đời. 
  • Thông qua các bài học bạn sẽ không bao giờ phạm sai lầm thêm lần nữa, hoặc là sẽ rút ra được triết lý nào đó mà cuộc sống mang tới. Chỉ cần bạn nhận diện các bài học, bạn không oán trách và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho bài học đó có cả từ phía bạn. Vì khi bạn không nghĩ tới, không nói tới, không hành động thì các tổn thất đó không thể tác động tới bạn được.

Gia đình có thể tra cứu miễn phí nội dung thần số học tại link

Phân tích biểu đồ thần số học ngày sinh 2/4/2023

Biểu đồ thần số học ngày sinh 2/4/2023

 

Phân tích tóm tắt:

-   3 số 2 trong biểu đồ ngày sinh thần số học: Là người dễ bị tác động bởi tâm trạng của người khác. Hậu quả là bị lôi kéo sâu vào các vấn đề, các trục trặc của người khác. Sẽ khiến bạn có thể mất thời gian, công sức hay tiền của vào việc có thể không cần phải mất. 

-   1 số 3 trong biểu đồ ngày sinh thần số học pitago: Thể hiện con là người có trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là đặc điểm này được mang ra sử dụng thường xuyên để phát triển sự nhanh nhạy trong trí não. Con có lợi thế lớn trong học tập ở trường học và trường đời. Luôn có sự chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường con đang sống. 

-   1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học pitago: Là người chủ động và hăng hái trong cuộc sống liên quan tới: tổ chức, kỹ thuật, tài chính hay các hoạt động thể chất: làm vườn, thiết kế, xây dựng, nghệ thuật từ đôi tay. Dễ mất kiên nhẫn với những người không giữ đúng hẹn, bạn rất coi trọng chữ tín.

-   Mũi tên trống 159 trong biểu đồ ngày sinh thần số học pitago: Sự trì hoãn – Chỉ sự thiếu tính quyết tâm, hay lần nữa, trì hoãn những việc cần làm. Là người thiếu tính thực tế, thiếu ngăn nắp thậm chí nếu không uốn nắn kịp thời có thể sẽ trở thành người không có định hướng, không biết làm gì cả.

-   Mũi tên trống 789 trong thần số học: Sự thụ động: Chỉ bạn không thể thành công nếu không được rèn luyện về sự kiên trì, tinh thần kỷ luật ở các: bài học hay bài thi tại trường học và trường đời muốn dạy cho bạn. Điểm hạn chế lớn nhất của bạn là bạn khó có thể tự mình chủ động sống được mà cần sự tác động từ bên ngoài. 

 Áp dụng bảng chữ cái thần số học pitago để tìm các con số bị thiếu

Bảng chữ cái thần số học pitago

Bổ sung các con số bị thiếu ở ngày sinh 2/4/2023 và họ Nguyễn của con không có

Một khi đã sử dụng đặt tên con trai theo thần số học 2023 gia đình cần tuân thủ các con số đối chiếu trên bảng chữ cái thần số học. Các chữ cái thể hiện các con số bị thiếu trong ngày sinh dương lịch 2/4/2023 và họ Nguyễn của con.

 

 

3

7

5

 

N

G

U

Y

N

5

7

 

 

 

5

 

Biểu đồ tên thần số học họ Nguyễn.

Con số bổ sung sau khi đối chiếu bảng chữ cái thần số học pitago cho ra kết quả:

-   2 số 1: A, S

-   1 số 5: E, N. Cô Quỳnh Hương Lê Đỗ có lưu ý các bé không có số 5 ở ngày sinh, mà có ở tên họ thì tên chính vẫn cần có 1 số 5. Bởi đây là con số của sự kiểm soát cân bằng, thuận lợi thể hiện bản thân không bị đè nén.

-   1 số 6 là: O, X.

-   1 hoặc 2 số 8 là: H, Q. Trong trường hợp cụ của con, cần có thêm 1 số 8 để thêm sự lựa chọn cho gia đình. 2 số 8: Độ sắc bén của năng lực thể hiện ở hai con số 8 cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh chao, tùy thuộc vào mỗi cá nhân con sống tích cực đến độ nào. Nếu nói về sự tỉ mỉ, đi vào từng chi tiết, người này có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Con sở hữu 2 số 8 rất muốn đi đó đi đây, mà qua đó, để con sẽ lượm lặt được kinh nghiệm, kiến thức, trí tuệ.

-   1 số 9: I, R

Gia đình có thể tra cứu thần số học online miễn phí 100% ngay tại đây

Thần số học Tú Oanh đề xuất các tên áp dụng đặt tên con theo thần số học pitago

1. Nguyễn Hải Sơn

Hải Sơn

 

1

9

 

6

 

H

I

S

Ơ

N

8

 

 

1

 

5

 Biểu đồ tên thần số học pitago tên Hải Sơn

Nguyễn Hải Sơn

Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Hải Sơn 

2. Nguyễn Sĩ Hoàn

Sĩ Hoàn

 

9

 

6

1

 

S

Ĩ

H

O

À

N

1

 

8

 

 

5

 Biểu đồ tên thần số học pitago tên Sĩ Hoàn

Nguyễn Sĩ Hoàn

Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Sĩ Hoàn

3. Nguyễn Hoài An

Hoài An

 

6

1

9

1

 

H

O

À

I

A

N

8

 

 

 

 

5

 Biểu đồ tên thần số học pitago tên Hoài An

Nguyễn Hoài An

Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Hoài An

4. Nguyễn Hoài Anh

Hoài Anh

 

6

1

9

1

 

 

H

O

À

I

A

N

H

8

 

 

 

 

5

8

 Biểu đồ tên thần số học pitago tên Hoài Anh 

Nguyễn Hoài Anh

Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Hoài Anh

5. Nguyễn Hòa Sinh

Hòa Sinh

 

 6

 1

 

 9

 

 

H

Ò

A

S

I

N

H

 8

 

 

 1

 

 5

 8

 Biểu đồ tên thần số học pitago tên Hoà Sinh

Nguyễn Hòa Sinh

Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Hoà Sinh

6. Nguyễn Sĩ Hoành

Sĩ Hoành

 

 

 

6

1

 

 

S

Ĩ

H

O

À

N

H

1

9

8

 

 

5

8

 Biểu đồ tên thần số học pitago tên Sĩ Hoành

Nguyễn Sĩ Hoành

Biểu đồ tên trong thần số học pitago Nguyễn Sĩ Hoành 

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

  • Gia đình muốn biết chi tiết 4 ĐỈNH CAO ở năm nào với nội dung là gì. Muốn biết năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện bản thân, biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì. Có thể vào link tra cứu thần số học miễn phí 100% và điền thông tin là sẽ cho ra kết quả ngay. 
  • Phản hồi của khách hàng tra cứu thần số học Tú Oanh bạn tham khảo thêm: tại đây
  • Nếu bạn muốn biết chi tiết các trường hợp có thể vào nhóm THẦN SỐ HỌC Tú Oanh có các chia sẻ cụ thể nhé ! 
  • Fanpage Thần số học Tú Oanh
  • Cộng đồng chia sẻ miễn phí 100% thần số học pitago

#Đặttêncon2023 #Đặttêncontraitheothầnsốhọc2023 #Đặttêncontheothầnsốhọc2023

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnp

#thầnsốhọctheotên

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời