Hướng dẫn đặt tên con trai theo thần số học pitago sinh ngày 6/3

Hướng dẫn đặt tên con trai theo thần số học pitago sinh ngày 6/3

Ý nghĩa đặt tên con theo thần số học pitago

Trong thần số học pitago, mỗi một con số được gán một ý nghĩa riêng biệt. Theo thần số học Pythagoras, mỗi con số từ 1 đến 9 đại diện cho một tính cách, một phẩm chất hoặc một năng lực khác nhau.

 1. Số 1: Đại diện cho sự lãnh đạo, sự kiên trì và sự độc lập.
 2. Số 2: Đại diện cho sự hợp tác, sự cân bằng và sự nhân từ.
 3. Số 3: Đại diện cho sự sáng tạo, sự nhiệt tình và sự cởi mở.
 4. Số 4: Đại diện cho sự ổn định, sự kiên nhẫn và sự chăm chỉ.
 5. Số 5: Đại diện cho sự phiêu lưu, sự tự do và sự thích ứng.
 6. Số 6: Đại diện cho sự cân đối, sự chăm sóc và sự yêu thương.
 7. Số 7: Đại diện cho sự tinh tế, sự sâu sắc và sự trí tuệ.
 8. Số 8: Đại diện cho sự thành công, sự quyền lực và sự giàu có.
 9. Số 9: Đại diện cho sự thông minh, sự sáng suốt và sự cảm thông.

Thần số học theo tên có thể giúp bạn tạo ra một cái tên thú vị và ý nghĩa tên cho con bạn. Tên có thể được đặt theo số yêu thích của bạn hoặc số ngày sinh của bạn để tạo ra một tên mang tính cá nhân hóa. Tuy nhiên, việc đặt tên con theo thần số học pitago là khoa học chính thức, và việc đặt tên cũng nên được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó phù hợp và thích hợp.

Phản hồi khách hàng sử dụng tra cứu thần số học Tú Oanh tại đây

Chọn ngày sinh và đặt tên con theo thần số học pitago

Gia đình có thể tra cứu thần số học online miễn phí 100% khi điền thông tin: ngày sinh dương lịch chính xác, họ tên.

Hướng dẫn đặt tên con trai họ Trần sinh ngày 6/3 theo thần số học pitago

Biểu đồ ngày sinh thần số học pitago lý tưởng nhất

Biểu đồ ngày sinh thần số học Pitago  

-   Con số 7 trong thần số học có thể có hoặc không, khuyến khích nên tránh. Đây là con số thể hiện tất cả bài học mà người mang con số này trong ngày sinh cần lĩnh hội trong kiếp sống này của mình. Những bài học đó không trải qua ở trường lớp, mà là qua các trải nghiệm “thương đau" khó quên ở trường đời. Qua đó bạn sẽ không bao giờ phạm sai lầm lần nữa, hoặc sẽ rút ra được những triết lý nào đó của cuộc sống. Chỉ cần khi nhận diện những bài học bạn không mang thân oán trách và chịu trách nhiệm cho những bài học đó có cả từ phía bạn. Vì bạn không nghĩ tới, không nói tới hay không thực hiện tới thì tổn đó không thể tác động tới bạn. 

Phân tích biểu đồ ngày sinh theo thần số học của con:  6/3/2023

Biểu đồ ngày sinh thần số học Pitago

Phân tích:

 • Mũi tên trống 147 trong thần số học: Thiếu tính thực tế và kiên nhẫn; mọi suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc… chỉ có thể là lý thuyết. Nhiều trường hợp nếu không được can thiệp để uốn nắn ngay từ nhỏ thì lớn lên sẽ khó mà sửa được. Có thể là phải sống nhờ vào sự giúp đỡ của những người xung quanh nếu sống một cách buông thả bản thân.
 • Mũi tên trống 159 trong thần số học: Sự trì hoãn : mang tính thiếu quyết tâm, hay lần nữa, trì hoãn thực hiện những việc hay mục tiêu muốn làm trước đó.
 • Mũi tên trống 789 trong thần số học: Sự thụ động:  là con sẽ khá thụ động, không tự tạo động lực để tiến lên phía trước được. Con sẽ không thể chạm đích thành công nếu không được rèn luyện về sự kiên trì, tinh thần kỷ luật thông qua các “ chương trình đào tạo ” ở trường học lần trường đời.

Sử dụng bảng chữ cái thần số học pitago

 Bảng chữ cái thần số học pitago

Phân tích các con số cần bổ sung theo thần số học pitago

Dựa vào ngày sinh và họ của con xem biểu đồ thần số học online còn thiếu con số nào mình sẽ tìm tên cho con, theo bảng chữ cái thần số học pitago:

họ: Trần

 

 

1

 

T

R

N

2

9

 

5

 

Ghép các con số vào biểu đồ ngày sinh thần số học:

Họ ghép vào biểu đồ ngày sinh thần số học pitago

Con số cần bổ sung theo thần số học pitago:

Biểu đồ ngày sinh thần số học online

-   1 Số 1: S, A

-   1 số 4: D, M, V

-   1 số 5: E, N . Cô Quỳnh Hương có lưu ý những bé không có số 5 ở ngày sinh, mà có ở tên họ của con thì tên chính cần có 1 số 5. Đây là con số của sự kiểm soát cân bằng và dễ dàng thể hiện bản thân không bị đè nén.

-   1 số 8: H, Q. Với trường hợp của con, cũng cần có thêm 1 số 8 sẽ có thêm cho gia đình sự lựa chọn. Và 2 số 8 chỉ Độ sắc bén của năng lực thể hiện ở 2 con số 8 có thể cực kỳ có lợi hoặc cực kỳ chênh chao. Điều này tùy thuộc mỗi cá nhân sống tích cực đến độ nào. Nếu nói về sự tỉ mỉ, đi vào từng chi tiết, những người này có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Người sở hữu 2 con số 8 rất muốn đi đây đi đó, và qua đó, họ sẽ lượm lặt được: kinh nghiệm, kiến thức, trí tuệ. Ngoài 2 con số 3 ra thì tính chất của 2 số 8 trong thần số học là nhẹ nhất trong các con số khác nếu bị tăng lên. 

Bạn có thể tra cứu thần số học miễn phí cho bản thân ngày tại đây

Đặt tên theo thần số học 2023

Thần số học Tú Oanh đề xuất đặt tên con trai 2023 

 1. Trần Mạnh

Mạnh

 

1

 

 

M

N

H

4

 

5

8

 

Tên chính ghép vào biểu đồ ngày sinh thần số học

Trần Mạnh

 

 

1

 

T

R

N

2

9

 

5

 Ten-than-so-hoc-online 

Nhận xét: Tên Trần Mạnh là sự lựa chọn tốt nhất khi tra cứu đặt tên theo thần số học với biểu đồ có ngày sinh và họ của con có các con số cụ thể như vậy.

2. Trần Anh (Điền số 4 ảo)

 Thần số học theo tên

Hướng dẫn cách điền số 4 ảo theo thần số học

SỐ 4: Biết giúp đỡ mọi người, chủ động dọn dẹp:

 • Biểu đồ ngày sinh vắng số 4 (nghĩa là trong ngày sinh không có số 4) diễn tả người này tính thường thiếu sự kiên nhẫn.
 • Số 4 trong thần số học pitago là con số thực tế, của việc làm tay chân, của tất cả sự năng động, xông xáo mà con có.
 • Phụ giúp người khác trong các việc làm khác nhau. Ví như: thấy mẹ rửa bát thì bạn bảo mẹ để con rửa bát, phụ mẹ lau nhà, dọn dẹp nhà cửa; phụ người khác làm các công việc trong công ty. Thứ nhất là lúc này bạn đang điền con số 4 vào biểu đồ ngày sinh thần số học một cách hiệu quả. Thứ 2 là sau những gì bạn làm bạn sẽ nhận được các giá trị về tinh thần vô cùng lớn. Sự cởi mở, hòa hợp giữa người với người, tạo sự gắn kết tình cảm thêm sâu sắc. Khiến cuộc sống bạn thêm nhiều màu sắc hơn.
 • Chủ động dọn dẹp hay làm các việc chân tay. Trên là bạn làm giúp người khác thì đây là bạn làm cho chính bạn. Chủ động dọn dẹp sạch sẽ chính nơi bạn sống: gấp chăn màn sau khi thức dậy, cọ rửa nhà vệ sinh, dọn dẹp bếp, phòng khách, dọn dẹp và chăm khu vườn của bạn. Bạn tìm các việc đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay và bàn chân : làm bánh, múa, cắm hoa, nấu nướng, …và làm một cách thường xuyên, cũng là cách bạn đang điền con số 4 vào biểu đồ thần số học.

3. Trần Nam.(điền 8 ảo)

Bói tên theo thần số học pitago

Nhận xét:

 •   Sau tên Trần Mạnh thì Trần Nam là sự lựa chọn tốt thứ 2, Bởi mũi tên ý chí 456 vô cùng đẹp là mũi tên được đánh giá mạnh nhất với các con số thể hiện tính thực tế đi vào chi tiết, làm việc có hệ thống con số 4. Mũi tên kiểm soát và bao quát sự việc xung quanh tốt là số 5. Mũi tên sáng tạo, linh hoạt thay đổi các kế hoạch khi mục tiêu không con phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, con số của sự thể hiện giá trị yêu thương thoải mái nhất với con số 6.
 • Có rất nhiều người khi phân tích có được mũi tên quý này mà kỷ luật bản thân, lập mục tiêu và theo đuổi đều có những thành tích rất tốt trong cuộc sống. Mũi tên ý chí lý tưởng nhất là mục tiêu khi mình đặt tên con trai theo thần số học pitago để lựa chọn cho các bé.

Hướng dẫn điền số 8 ảo trong thần số học pitago 

SỐ 8: LÀ THIỀN HOÀN TOÀN, ĐỌC KINH CHÚ

 • Là con số của trí tuệ, mà sinh ra không phải là từ sự học. Sự học được gọi là tri thức còn trí tuệ được sinh ra từ khi tâm mình định, không để những yếu tố bên ngoài khiến mình xao nhãng, phân tâm. 
 • Ví như các nhà sư đạo hạnh cao: Sư ông Thích Nhất Hạnh, thầy Minh Niệm, thầy Thích Pháp Hòa… mình có thể nhìn ra được trí tuệ các thầy rõ nhất vì khi tâm định sẽ sinh tuệ. Vì các đã đạt được con số 8 rất tuyệt vời này. 
 • Ba thầy trên có những bài pháp rất hay và ý nghĩa rất gần với đời sống hàng ngày. Tháo gỡ những khúc mắc, buồn bực trong cuộc sống khiến mình luôn sống trong chánh niệm. Nhờ vậy mà mình có thể thuận lợi sinh định rồi sinh tuệ.
 • Người thiếu đi số 8 trong thần số học cho thấy những người này cần chủ động nỗ lực đạt được mức độ tự lập và sự khôn ngoan cần thiết để cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn và đáng sống hơn. Bố mẹ hướng dẫn con ngay từ nhỏ cần học cách tự lập, độc lập và chịu trách nhiệm các việc con đã làm ngay từ những việc nhỏ nhất là khi ấy con đang điền con số 8 ảo trong thần số học pitago. Tránh để con có khuynh hướng dựa dẫm, ỉ lại mà không cầu tiến. Bố mẹ cũng cần tránh việc bao bọc con quá mức.
 • Thiền hoàn toàn là khi bạn quay trở vào bên trong bản thân mình, quan sát hơi thở, quan sát những ý nghĩ đang đến với mình. Lúc này mình không để đắm chìm trong ý nghĩ đó, bạn cho nó tới rồi thả đi một cách nhẹ nhàng. Cột cái tâm mình trở lại hiện tại, thì một lúc nào đó bạn thấy ý nghĩ tới thì bạn cứ thả cho đi. Bạn nhận biết được điều này, đến thời điểm những ý nghĩ nó không thèm tới nữa, là bạn đặt bước chân đầu tiên vào trong ĐỊNH. 
 • Định là một hình thức rất quý giá trong việc ngồi thiền. Và khi đã có định rồi thì từ từ trí tuệ sẽ phát triển.
 • Đọc kinh chú theo bản kinh các bạn theo ở bên đạo của mình. Bạn đọc nhiều lần các bản kinh đó. Bản thân kinh chú có một năng lượng đặc biệt, có tác dụng giữ cho tâm mình ĐỊNH, khi bạn Định rồi sẽ sinh ra TUỆ.

4. Trần Hạnh (Hanh). Điền số 4 ảo

Bảng chữa cái thần số học pitago 

#Đặttêncon2023 #Ýnghĩatên #Têncontraitheothầnsốhọc

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí #Thầnsốhọctheotên

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời