Thần số học không mê tín - Cô gái độc lập khẳng định

Thần số học không mê tín - Cô gái độc lập khẳng định

Bạn chia sẻ sau khi xem thần số học 

  • “Em rất thích thần số học chị ạ. Vì thần số học không mê tín, mà lại khoa học. Quan trọng nhất là em thấy thần số học mang tính chất rất tích cực"
  • “Nghe những lời chị phân tích có gì đó rất cảm xúc ạ.”
  • “Em muốn gửi tới chị một lời cảm ơn… Em cảm ơn chị rất nhiều, giúp em kiên định hơn về niềm tin của mình. Em cảm nhận được sự tâm huyết của chị với người cần tìm hiểu thần số học cá nhân đã tìm đến chị. Em chúc chị luôn phát huy và thành công hơn nữa ạ"

Thần số học không mê tín

Phản hồi khách hàng xem thần số học Tú Oanh tại đây

Phân tích chi tiết biểu đồ thần số học của bạn

2020 là năm đỉnh cao đầu tiên với con số 5 bạn gặt hái được những thành công về sự nghiệp, thiên về vật chất (bởi bạn có con số chủ đạo chẵn là số 6). Thần số học Tú Oanh giúp em nhìn ra năm đỉnh cao là ở ngày sinh dương lịch chính xác 20/3/1990 để nắm rõ. 

  • 2020 bạn chuyển sang công việc mới với nhiều cơ hội phát triển và gặt hái được nhiều thành công.
  • 2021 bạn sở hữu căn nhà riêng cho mình.
  • 2023 bạn đang học hỏi và phát triển thêm 1 mảng kinh doanh mới.

Thần số học Tú Oanh khiến bạn xúc động

Khi mình phân tích các con số thần số học cùng với những chia sẻ từ phía bạn, mình thấy ở đây - một người luôn tràn đầy năng lượng tích cực, sống có trách nhiệm, định hướng rõ con đường mình đi. Mình tin chỉ cần bạn “kiên định phấn đấu không ngừng" nhất định bạn sẽ còn chinh phục thêm nhiều mục tiêu to lớn hơn nữa.

   Thần số học giúp bạn kiên định

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Phảnhồithầnsốhọc

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời