Sau buổi nói chuyện giúp em tự tin và cân bằng trở lại - Thần số học 2023

Sau buổi nói chuyện giúp em tự tin và cân bằng trở lại - Thần số học 2023

Thần số học giúp em tìm lại sự cân bằng và bình tĩnh đi tiếp

 

Thần số học Tú Oanh giúp em cảm thấy tự tin, có sự cân bằng và biết được trước mắt mình nên làm gì. Em sẽ bình tĩnh đi tiếp, không đặt nặng kết quả.

Em một du học sinh Nhật 2 tháng nữa em về Việt Nam và cũng như nhiều bạn trẻ khác tìm đến mình khi đang không có sự tự tin về bản thân hay em đang ở ngã ba con đường, không biết nên rẽ về đâu. Em chia sẻ em biết đến mình 1 tháng trước, âm thầm tìm đọc những bài viết của mình cùng các phản hồi mọi người gửi về. Nên mới có buổi nói chuyện này để em tìm kiếm những câu hỏi em đã đặt ra trong 1 tháng nay chưa có lời giải.

 

Em chia sẻ: “ Em cảm ơn chia sẻ của chị Oanh nhiều ạ! Em cảm thấy tự tin hơn, có sự cân bằng và biết được trước mắt mình nên làm gì. Em sẽ bình tĩnh đi tiếp =)) ngẫm những gì hôm nay nhận được. Đúng là 1 cái duyên khi mà sau 1 tháng tình cờ biết chị em có được buổi nói chuyện này. Em cũng sẽ không đặt nặng kết quả mà trú tâm vào quá trình mình đang đi. Trên hành trình thay đổi đó có gì em sẽ chia sẻ và cũng mong được chị Oanh chia sẻ tiếp”

 Phan-hoi-khach-xem-than-so-hoc-Tu-oanh

Phản hồi khách xem thần số học, bạn tham khảo: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tuoanh.nhansohoc&set=a.1057207395076058  

  • Với những gì em đã dám làm và quyết định để bước ra vùng an toàn là gia đình, đó đã là sự bản lĩnh mạnh mẽ rồi. Em có quyền tự hào và tự tin về bản thân với những trải nghiệm tuyệt vời khi là du học sinh Nhật. 
  • Điều khiến em cảm thấy hoang mang, loay hoay với năng lượng đi xuống là di chứng của năm điểm trũng số 4 trong 9 năm biến thiên tiền kỳ vào 2021.
  • 2022 là năm cá nhân số 5 với sự thay đổi nhận thức cũng như tư duy và vì vậy em có duyên kết nối tới chị để hiểu hơn về bản thân mình.
  • Em có rất nhiều điểm mạnh, ưu điểm có rất nhiều mà em chưa khai thác được hết sức mạnh đó. Thần số học đã cho em nhìn thấy rõ nét.

 Than-so-hoc-Tu-Oanh-phan-tich

Khi bạn sống an vui là lúc bạn bận rộn theo đuổi mục tiêu sống của mình, khi bạn mất đi sự cân bằng hay loay hoay không biết nên làm gì thì bạn nên tìm đến thần số học Tú Oanh để tìm câu trả lời.

Thần số học là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến sự cân bằng trở lại chỉ cần bạn HÀNH ĐỘNG thay vì chỉ tư duy về hành động đó. Trong 5 ngày sự thay đổi dần chuyển biến, MÌNH CAM KẾT.

Bạn quan tâm:

   

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc  #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

 

 

Bình luận