Sau buổi nói chuyện giúp em tự tin và cân bằng trở lại - Thần số học 2023

Sau buổi nói chuyện giúp em tự tin và cân bằng trở lại - Thần số học 2023

Thần số học giúp em tìm lại sự cân bằng và bình tĩnh đi tiếp

 

Thần số học Tú Oanh giúp em cảm thấy tự tin, có sự cân bằng và biết được trước mắt mình nên làm gì. Em sẽ bình tĩnh đi tiếp, không đặt nặng kết quả.

Em một du học sinh Nhật 2 tháng nữa em về Việt Nam và cũng như nhiều bạn trẻ khác tìm đến mình khi đang không có sự tự tin về bản thân hay em đang ở ngã ba con đường, không biết nên rẽ về đâu. Em chia sẻ em biết đến mình 1 tháng trước, âm thầm tìm đọc những bài viết của mình cùng các phản hồi mọi người gửi về. Nên mới có buổi nói chuyện này để em tìm kiếm những câu hỏi em đã đặt ra trong 1 tháng nay chưa có lời giải.

 

Em chia sẻ: “ Em cảm ơn chia sẻ của chị Oanh nhiều ạ! Em cảm thấy tự tin hơn, có sự cân bằng và biết được trước mắt mình nên làm gì. Em sẽ bình tĩnh đi tiếp =)) ngẫm những gì hôm nay nhận được. Đúng là 1 cái duyên khi mà sau 1 tháng tình cờ biết chị em có được buổi nói chuyện này. Em cũng sẽ không đặt nặng kết quả mà trú tâm vào quá trình mình đang đi. Trên hành trình thay đổi đó có gì em sẽ chia sẻ và cũng mong được chị Oanh chia sẻ tiếp”

 Phan-hoi-khach-xem-than-so-hoc-Tu-oanh

Phản hồi khách xem thần số học, bạn tham khảo: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tuoanh.nhansohoc&set=a.1057207395076058  

  • Với những gì em đã dám làm và quyết định để bước ra vùng an toàn là gia đình, đó đã là sự bản lĩnh mạnh mẽ rồi. Em có quyền tự hào và tự tin về bản thân với những trải nghiệm tuyệt vời khi là du học sinh Nhật. 
  • Điều khiến em cảm thấy hoang mang, loay hoay với năng lượng đi xuống là di chứng của năm điểm trũng số 4 trong 9 năm biến thiên tiền kỳ vào 2021.
  • 2022 là năm cá nhân số 5 với sự thay đổi nhận thức cũng như tư duy và vì vậy em có duyên kết nối tới chị để hiểu hơn về bản thân mình.
  • Em có rất nhiều điểm mạnh, ưu điểm có rất nhiều mà em chưa khai thác được hết sức mạnh đó. Thần số học đã cho em nhìn thấy rõ nét.

 Than-so-hoc-Tu-Oanh-phan-tich

Khi bạn sống an vui là lúc bạn bận rộn theo đuổi mục tiêu sống của mình, khi bạn mất đi sự cân bằng hay loay hoay không biết nên làm gì thì bạn nên tìm đến thần số học Tú Oanh để tìm câu trả lời.

Thần số học là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến sự cân bằng trở lại chỉ cần bạn HÀNH ĐỘNG thay vì chỉ tư duy về hành động đó. Trong 5 ngày sự thay đổi dần chuyển biến, MÌNH CAM KẾT.

Bạn quan tâm:

   

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc  #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

 

 

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời