Sau buổi nói chuyện giúp em tự tin và cân bằng trở lại - Thần số học 2023

Sau buổi nói chuyện giúp em tự tin và cân bằng trở lại - Thần số học 2023

Thần số học giúp em tìm lại sự cân bằng và bình tĩnh đi tiếp

 

Thần số học Tú Oanh giúp em cảm thấy tự tin, có sự cân bằng và biết được trước mắt mình nên làm gì. Em sẽ bình tĩnh đi tiếp, không đặt nặng kết quả.

Em một du học sinh Nhật 2 tháng nữa em về Việt Nam và cũng như nhiều bạn trẻ khác tìm đến mình khi đang không có sự tự tin về bản thân hay em đang ở ngã ba con đường, không biết nên rẽ về đâu. Em chia sẻ em biết đến mình 1 tháng trước, âm thầm tìm đọc những bài viết của mình cùng các phản hồi mọi người gửi về. Nên mới có buổi nói chuyện này để em tìm kiếm những câu hỏi em đã đặt ra trong 1 tháng nay chưa có lời giải.

 

Em chia sẻ: “ Em cảm ơn chia sẻ của chị Oanh nhiều ạ! Em cảm thấy tự tin hơn, có sự cân bằng và biết được trước mắt mình nên làm gì. Em sẽ bình tĩnh đi tiếp =)) ngẫm những gì hôm nay nhận được. Đúng là 1 cái duyên khi mà sau 1 tháng tình cờ biết chị em có được buổi nói chuyện này. Em cũng sẽ không đặt nặng kết quả mà trú tâm vào quá trình mình đang đi. Trên hành trình thay đổi đó có gì em sẽ chia sẻ và cũng mong được chị Oanh chia sẻ tiếp”

 Phan-hoi-khach-xem-than-so-hoc-Tu-oanh

Phản hồi khách xem thần số học, bạn tham khảo: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tuoanh.nhansohoc&set=a.1057207395076058  

  • Với những gì em đã dám làm và quyết định để bước ra vùng an toàn là gia đình, đó đã là sự bản lĩnh mạnh mẽ rồi. Em có quyền tự hào và tự tin về bản thân với những trải nghiệm tuyệt vời khi là du học sinh Nhật. 
  • Điều khiến em cảm thấy hoang mang, loay hoay với năng lượng đi xuống là di chứng của năm điểm trũng số 4 trong 9 năm biến thiên tiền kỳ vào 2021.
  • 2022 là năm cá nhân số 5 với sự thay đổi nhận thức cũng như tư duy và vì vậy em có duyên kết nối tới chị để hiểu hơn về bản thân mình.
  • Em có rất nhiều điểm mạnh, ưu điểm có rất nhiều mà em chưa khai thác được hết sức mạnh đó. Thần số học đã cho em nhìn thấy rõ nét.

 Than-so-hoc-Tu-Oanh-phan-tich

Khi bạn sống an vui là lúc bạn bận rộn theo đuổi mục tiêu sống của mình, khi bạn mất đi sự cân bằng hay loay hoay không biết nên làm gì thì bạn nên tìm đến thần số học Tú Oanh để tìm câu trả lời.

Thần số học là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến sự cân bằng trở lại chỉ cần bạn HÀNH ĐỘNG thay vì chỉ tư duy về hành động đó. Trong 5 ngày sự thay đổi dần chuyển biến, MÌNH CAM KẾT.

Bạn quan tâm:

   

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc  #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí

 

 

Bình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời