Thần số học 2022 giúp bạn cụ thể những gì?

Thần số học 2022 giúp bạn cụ thể những gì?

Thần số học giúp nhìn ra nhanh nhất vấn đề khúc mắc của chính bạn 

 Ban đầu khi mới nói chuyện em mang lại cảm giác như một người thiếu tự tin, lo lắng chập chờn nhiều điều xung quanh mình. Hình như em đang mong chờ buổi nói chuyện để giúp mình tháo gỡ những khúc mắc trong lòng. Vì em hỏi nhiều :) Thật may vì vậy mà em đã có sự tương tác cởi mở đến vậy để có được buổi trò chuyện thú vị.

Phan-hoi-khach-xem-than-so-hoc

Phản hồi khách mình xem thần số học

Bạn tham khảo: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tuoanh.nhansohoc&set=a.1057207395076058  

Buổi trò chuyện xoay quanh các con số trong thần số học

  • Nhưng khi nói chuyện với các con số trong thần số học giúp em nhìn ra đâu mới là vấn đề thực sự chứ không phải rất nhiều thách thức khác mà em lầm tưởng, có chăng đó có thể là sự thiếu tự tin làm em nghĩ vậy. Thiếu tự tin khiến em cảm thấy lo sợ, không dám làm những điều em thật sự muốn, vì em sợ bị sai.
  • Một người thông minh với 4 đỉnh cao ở vị trí của sự phát triển: Từ vị trí 4 đỉnh cao của đời người thần số học của em để thấy em có rất nhiều điều kiện, không gian, thời gian và sức khỏe để em đạt bất cứ mục tiêu nào trong cuộc sống. 
  • Sự an toàn và nhàn hạ không dành cho em bởi cuộc đời sẽ đưa tới những thử thách để em phải phát triển bản thân mình hơn nữa, nỗ lực tiến bước nếu em muốn có cuộc sống hạnh phúc trong chu kỳ 9 năm thần số học với năm số 4 và số 7 - năm điểm trũng, tổn thất, nhìn lại.
  • Một người thực tế (1 số 4), độc lập tư duy (1 số 8), sáng tạo và giàu tình yêu thương (1 số 6), trực giác nhanh nhạy (2 số 2), cái tôi cân bằng (2 số 1). Một người thông minh như vậy đâu thể nào sống một đời an nhàn mà phải tỏa sáng chứ :) 

Xem-than-so-hoc

Mỗi một khách hàng đến với thần số học Tú Oanh hi vọng mang tới sự trải nghiệm hành trình hiểu về bản thân mình, biết được trong thời gian tới mình cần phải làm gì để có một cuộc sống như ý mình muốn. 

Phi-xem-than-so-hoc

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #TracuuthansohocmienphiBình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời