Thần số học 2022 giúp bạn cụ thể những gì?

Thần số học 2022 giúp bạn cụ thể những gì?

Thần số học giúp nhìn ra nhanh nhất vấn đề khúc mắc của chính bạn 

 Ban đầu khi mới nói chuyện em mang lại cảm giác như một người thiếu tự tin, lo lắng chập chờn nhiều điều xung quanh mình. Hình như em đang mong chờ buổi nói chuyện để giúp mình tháo gỡ những khúc mắc trong lòng. Vì em hỏi nhiều :) Thật may vì vậy mà em đã có sự tương tác cởi mở đến vậy để có được buổi trò chuyện thú vị.

Phan-hoi-khach-xem-than-so-hoc

Phản hồi khách mình xem thần số học

Bạn tham khảo: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tuoanh.nhansohoc&set=a.1057207395076058  

Buổi trò chuyện xoay quanh các con số trong thần số học

  • Nhưng khi nói chuyện với các con số trong thần số học giúp em nhìn ra đâu mới là vấn đề thực sự chứ không phải rất nhiều thách thức khác mà em lầm tưởng, có chăng đó có thể là sự thiếu tự tin làm em nghĩ vậy. Thiếu tự tin khiến em cảm thấy lo sợ, không dám làm những điều em thật sự muốn, vì em sợ bị sai.
  • Một người thông minh với 4 đỉnh cao ở vị trí của sự phát triển: Từ vị trí 4 đỉnh cao của đời người thần số học của em để thấy em có rất nhiều điều kiện, không gian, thời gian và sức khỏe để em đạt bất cứ mục tiêu nào trong cuộc sống. 
  • Sự an toàn và nhàn hạ không dành cho em bởi cuộc đời sẽ đưa tới những thử thách để em phải phát triển bản thân mình hơn nữa, nỗ lực tiến bước nếu em muốn có cuộc sống hạnh phúc trong chu kỳ 9 năm thần số học với năm số 4 và số 7 - năm điểm trũng, tổn thất, nhìn lại.
  • Một người thực tế (1 số 4), độc lập tư duy (1 số 8), sáng tạo và giàu tình yêu thương (1 số 6), trực giác nhanh nhạy (2 số 2), cái tôi cân bằng (2 số 1). Một người thông minh như vậy đâu thể nào sống một đời an nhàn mà phải tỏa sáng chứ :) 

Xem-than-so-hoc

Mỗi một khách hàng đến với thần số học Tú Oanh hi vọng mang tới sự trải nghiệm hành trình hiểu về bản thân mình, biết được trong thời gian tới mình cần phải làm gì để có một cuộc sống như ý mình muốn. 

Phi-xem-than-so-hoc

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #TracuuthansohocmienphiBình luận