Thần số học 2022 giúp bạn cụ thể những gì?

Thần số học 2022 giúp bạn cụ thể những gì?

Thần số học giúp nhìn ra nhanh nhất vấn đề khúc mắc của chính bạn 

 Ban đầu khi mới nói chuyện em mang lại cảm giác như một người thiếu tự tin, lo lắng chập chờn nhiều điều xung quanh mình. Hình như em đang mong chờ buổi nói chuyện để giúp mình tháo gỡ những khúc mắc trong lòng. Vì em hỏi nhiều :) Thật may vì vậy mà em đã có sự tương tác cởi mở đến vậy để có được buổi trò chuyện thú vị.

Phan-hoi-khach-xem-than-so-hoc

Phản hồi khách mình xem thần số học

Bạn tham khảo: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tuoanh.nhansohoc&set=a.1057207395076058  

Buổi trò chuyện xoay quanh các con số trong thần số học

  • Nhưng khi nói chuyện với các con số trong thần số học giúp em nhìn ra đâu mới là vấn đề thực sự chứ không phải rất nhiều thách thức khác mà em lầm tưởng, có chăng đó có thể là sự thiếu tự tin làm em nghĩ vậy. Thiếu tự tin khiến em cảm thấy lo sợ, không dám làm những điều em thật sự muốn, vì em sợ bị sai.
  • Một người thông minh với 4 đỉnh cao ở vị trí của sự phát triển: Từ vị trí 4 đỉnh cao của đời người thần số học của em để thấy em có rất nhiều điều kiện, không gian, thời gian và sức khỏe để em đạt bất cứ mục tiêu nào trong cuộc sống. 
  • Sự an toàn và nhàn hạ không dành cho em bởi cuộc đời sẽ đưa tới những thử thách để em phải phát triển bản thân mình hơn nữa, nỗ lực tiến bước nếu em muốn có cuộc sống hạnh phúc trong chu kỳ 9 năm thần số học với năm số 4 và số 7 - năm điểm trũng, tổn thất, nhìn lại.
  • Một người thực tế (1 số 4), độc lập tư duy (1 số 8), sáng tạo và giàu tình yêu thương (1 số 6), trực giác nhanh nhạy (2 số 2), cái tôi cân bằng (2 số 1). Một người thông minh như vậy đâu thể nào sống một đời an nhàn mà phải tỏa sáng chứ :) 

Xem-than-so-hoc

Mỗi một khách hàng đến với thần số học Tú Oanh hi vọng mang tới sự trải nghiệm hành trình hiểu về bản thân mình, biết được trong thời gian tới mình cần phải làm gì để có một cuộc sống như ý mình muốn. 

Phi-xem-than-so-hoc

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #TracuuthansohocmienphiBình luận


Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời

thanh nhã
Thứ hai, ngày 24/06/2024
đặt tên cho bé gái sinh ngày 07/06/2024
ĐẶT TÊN CON THEO THẦN SỐ HỌC LÀ dựa vào ngày sinh dương lịch chính xác cùng họ của bố.

1. Gia đình đối chiếu trong bảng chữa cái thần số học, để tìm ra các con số lý tưởng nhất theo biểu đồ ngày sinh lý tưởng nhất theo thần số học.

2. Để tìm các CON SỐ CÒN THIẾU, TRÁNH CON SỐ ĐÃ CÓ SẴN.

3. Tổng hợp tất cả các tên tìm được rồi chọn 1 TÊN gia đình ưng ý nhất.

4. Đặt tên con theo thần số học giúp con dễ dàng nhận ra, hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì, khi gặp những bài thi khó cũng sẽ nhìn ra vấn đề cần giải quyết. Khi con được nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần tích cực, tính kỷ luật bản thân tốt.

5. Nếu gia đình muốn tự xem để không mất phí thì mình có link hướng dẫn chi tiết để bạn tìm tên nhé !
https://thansohoctuoanh.com/y-nghia-ten-trong-than-so-hoc-pitago.html#huong-dan-dat-ten-con-theo-than-so-hoc-pitago
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 26/06/2024
Trả lời

Yến
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Chị thấy em xem cho cả ba mẹ con chị vừa về tính cách của mỗi người. Và những thăng trầm biến đổi trong cuộc sống từ năm ngoái đến năm nay cho tới sang năm nữa rất chi tiết và đúng.
Chỉ với một buổi nói chuyện như vậy đã giúp chị có thêm định hướng cho con trong học tập, dạy dỗ con hàng ngày sao cho vừa hiệu quả mà ba mẹ con luôn thấy tự nhiên, nhẹ nhàng và không áp lực.
Cảm ơn em rất nhiều với nội dung tra cứu thần số học chính xác chỉ qua ngày tháng năm sinh của ba mẹ con.
Cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh. Hi vọng chị và hai bạn sẽ đồng hành cùng nhau nhiều niềm vui và sự hạnh phục mỗi ngày.
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 10/07/2024
Trả lời