Thần số học giúp em “Giải tỏa khúc mắc có sẵn trong bản thân em” từ lâu nay 2022

Thần số học giúp em “Giải tỏa khúc mắc có sẵn trong bản thân em” từ lâu nay 2022

Thần số học giúp em thấu hiểu bản thân mình nhiều hơn 

 

Thần số học Tú Oanh giúp em có thể tự hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng.

 Phan-hoi-khach-xem-than-so-hoc-Tu-Oanh

Vừa rồi mình có may mắn phân tích cho một nhóm khách hàng có yêu cầu phân tích file PDF xong rồi hẹn lịch call trực tiếp. Ngoài ra thỉnh thoảng mình vẫn nhận được yêu cầu kết hợp cả hai hình thức phân tích thần số học. Và mình có nhận được những cảm nhận khá giống nhau khi có sự so sánh giữa hai hình thức xem.

Phản hồi khách mình xem thần số học, bạn tham khảo: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tuoanh.nhansohoc&set=a.1057207395076058

Phản hồi khách xem thần số học qua file PDF khác gì với call trực tiếp

Bạn chia sẻ sau khi phân tích thần số học xong

Đọc nội dung hiểu được 60-70% bản thân thì nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như 99% về con người mình, qua những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn.

  • Bản PDF tuy có một số từ ngữ mang tính trừu tượng và thiên về duy tâm nhưng qua việc chị call và giải thích, song song cùng với việc lấy ví dụ thực tế thì em thấy khá là ok ạ, dễ hiểu hơn nhiều so với việc chỉ đọc bản PDF
  • Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra nhiều về bản thân. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng.
  • Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều!
  • Đây là một số cảm nhận riêng của em ạ, em cũng đã học hỏi được rất nhiều qua bài chia sẻ của chị! Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em những điều quý giá và đã giúp cho tinh thần em thoải mái, giải tỏa khúc mắc có sẵn trong bản thân em! Chúc chị luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên mọi con đường chị lựa chọn ạ!”

Phan-hoi-xem-than-so-hoc-Tu-Oanh

Thần số học lấy ngày sinh âm hay dương

Khách hàng này có 2 ngày sinh, nên việc lựa chọn thần số học lấy ngày sinh nào thì mình đã phân tích cả hai ngày sinh chi tiết. Bởi vì thần số học lấy ngày sinh dương hay âm còn phụ thuộc vào ngày sinh đó tác động vào bản thân bạn nhiều hay ít. Từ 4 đỉnh cao của đời người thần số họcnăm cá nhân thần số học mà khách hàng nào cũng quan tâm tới để biết chính xác là năm nào mình có sự chuẩn bị tốt nhất, gặt hái nhiều thành tựu nhất là lấy từ ngày sinh thần số học. 

Nên việc tra cứu ngày sinh cụ thể cả 2 trường hợp là điều cần thiết, như vậy khách hàng mới hiểu rõ bản thân mình đang có những thuận lợi hay trở ngại gì để lương theo và phát triển. Trong hơn 400 người khách hàng mình phân tích có rất nhiều khách hàng có hai ngày sinh, khách hàng có ngày sinh dương lịch chính xác có 4 đỉnh cao và năm cá nhân đều chính xác, từ các cô chú sinh những năm 196x đã qua 2 đến 3 đỉnh cao khá nhiều. Nên rất nhiều khách hàng hỏi mình, thần số học lấy ngày sinh trên giấy khai sinh có phải chính xác không thì mình cũng không thể trả lời mà phải phân tích mới ra được.

Than-so-hoc-lay-ngay-sinh-nao

Than-so-hoc-lay-ngay-sinh-tren-giay-khai-sinh

Bạn quan tâm:

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc 

Share:

Bình luận