Thần số học giúp em “Giải tỏa khúc mắc có sẵn trong bản thân em” từ lâu nay 2022

Thần số học giúp em “Giải tỏa khúc mắc có sẵn trong bản thân em” từ lâu nay 2022

Thần số học giúp em thấu hiểu bản thân mình nhiều hơn 

 

Thần số học Tú Oanh giúp em có thể tự hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng.

 Phan-hoi-khach-xem-than-so-hoc-Tu-Oanh

Vừa rồi mình có may mắn phân tích cho một nhóm khách hàng có yêu cầu phân tích file PDF xong rồi hẹn lịch call trực tiếp. Ngoài ra thỉnh thoảng mình vẫn nhận được yêu cầu kết hợp cả hai hình thức phân tích thần số học. Và mình có nhận được những cảm nhận khá giống nhau khi có sự so sánh giữa hai hình thức xem.

Phản hồi khách mình xem thần số học, bạn tham khảo: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=tuoanh.nhansohoc&set=a.1057207395076058

Phản hồi khách xem thần số học qua file PDF khác gì với call trực tiếp

Bạn chia sẻ sau khi phân tích thần số học xong

Đọc nội dung hiểu được 60-70% bản thân thì nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như 99% về con người mình, qua những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn.

  • Bản PDF tuy có một số từ ngữ mang tính trừu tượng và thiên về duy tâm nhưng qua việc chị call và giải thích, song song cùng với việc lấy ví dụ thực tế thì em thấy khá là ok ạ, dễ hiểu hơn nhiều so với việc chỉ đọc bản PDF
  • Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra nhiều về bản thân. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng.
  • Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều!
  • Đây là một số cảm nhận riêng của em ạ, em cũng đã học hỏi được rất nhiều qua bài chia sẻ của chị! Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em những điều quý giá và đã giúp cho tinh thần em thoải mái, giải tỏa khúc mắc có sẵn trong bản thân em! Chúc chị luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên mọi con đường chị lựa chọn ạ!”

Phan-hoi-xem-than-so-hoc-Tu-Oanh

Thần số học lấy ngày sinh âm hay dương

Khách hàng này có 2 ngày sinh, nên việc lựa chọn thần số học lấy ngày sinh nào thì mình đã phân tích cả hai ngày sinh chi tiết. Bởi vì thần số học lấy ngày sinh dương hay âm còn phụ thuộc vào ngày sinh đó tác động vào bản thân bạn nhiều hay ít. Từ 4 đỉnh cao của đời người thần số họcnăm cá nhân thần số học mà khách hàng nào cũng quan tâm tới để biết chính xác là năm nào mình có sự chuẩn bị tốt nhất, gặt hái nhiều thành tựu nhất là lấy từ ngày sinh thần số học. 

Nên việc tra cứu ngày sinh cụ thể cả 2 trường hợp là điều cần thiết, như vậy khách hàng mới hiểu rõ bản thân mình đang có những thuận lợi hay trở ngại gì để lương theo và phát triển. Trong hơn 400 người khách hàng mình phân tích có rất nhiều khách hàng có hai ngày sinh, khách hàng có ngày sinh dương lịch chính xác có 4 đỉnh cao và năm cá nhân đều chính xác, từ các cô chú sinh những năm 196x đã qua 2 đến 3 đỉnh cao khá nhiều. Nên rất nhiều khách hàng hỏi mình, thần số học lấy ngày sinh trên giấy khai sinh có phải chính xác không thì mình cũng không thể trả lời mà phải phân tích mới ra được.

Than-so-hoc-lay-ngay-sinh-nao

Than-so-hoc-lay-ngay-sinh-tren-giay-khai-sinh

Liên hệ tới thần số học Tú Oanh thông qua các kênh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Tracuuthansohocmienphi

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời