Phản hồi kỳ lạ sau 2 năm đăng ký tra cứu thần số học pitago

Phản hồi kỳ lạ sau 2 năm đăng ký tra cứu thần số học pitago

Chị đã vực dậy sau khi nghe thần số học Tú Oanh em chia sẻ

Tháng 8/2021 khi chị còn đang xuống tinh thần trầm trọng với những suy nghĩ tiêu cực và không rõ mình nên làm gì thì mình và chị có dịp nói về thần số học online. Chuyện đã lâu lắm rồi, mình cũng không còn nhớ cuộc nói chuyện diễn ra như nào. Chỉ là chị kể lại thì xem lịch sử call mình mới biết chị từng là khách hàng của thần số học Tú Oanh. 

Lý do nào khiến chị một lần nữa tìm đến thần số học Tú Oanh vào cuối tháng 2/2023 chị tiếp tục tin tưởng và đặt lịch mình chọn ngày sinh cho con. Sau khi sinh bé xong chị nhắn mình tìm đặt tên con theo thần số học pitago.

Bạn có thể tra cứu miễn phí thần số học online tại đây 

Phản hồi khách tra cứu thần số học Tú Oanh

Sau hơn 1 năm chị đánh tra cứu thần số học Tú Oanh

Đọc tin chị nhắn mà thương vì những cung bậc cảm xúc của những người phụ nữ #hiếmmuộn thật khó tả và mệt mỏi khi những kết quả của sự cố gắng từng ngày không được như ý. Chị chia sẻ:

  • “ Đợt dịch cao điểm chị ở bên Bình An mới biết đến em và Toàn, chị thật ngưỡng mộ 2 vk ck em, thật may mắn lắm luôn.”
  • “Đợt đó chị hụt hẫng tinh thần rất nhiều nhờ có em phân tích thần số học chị mới vực dậy được.”
  • “Và giờ chị đã được niềm hạnh phúc viên mãn, ước nguyện của chị được làm mẹ đã thành hiện thực. Được ôm con trong tay chị mới thấy an lòng.”

Những phản hồi chân thực của các khách hàng sử dụng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh bạn tham khảo tại đây

Phản hồi khách hàng tra cứu thần số học pitago

Thần số học pitago giúp bạn nhìn ra sức mạnh bản thân sau mỗi bài thi khó khăn nhất đến cuộc đời mình

Chị và mình chưa từng gặp mặt, nhưng chị biết tới mình khi vợ chồng mình vào Sài Gòn tìm con. Chắc mọi người ở xóm trọ #hiếm_muộn Bình An có kể về đôi vợ chồng trẻ từ Hà Nội vào Sài Gòn tìm con. Kiếm được 3 phôi duy nhất và có 3 bạn nhỏ như hiện tại. Có thể nói đó là sự may mắn vô bờ mà bất cứ gia đình nào #hiếm_muộn đều mong đợi có được. 

Sự may mắn và kỳ tích luôn đưa thông tin đi xa và với nhiều người. Mình đã mổ u 2 lần, cắt toàn bộ 1 bên buồng trứng phải ,buồng trứng trái đã bóc tách u lần 1, lần 2 tái lại là bên trái tiếp tục bị tổn thương. Với người phụ nữ cao 1m50, khả năng đậu thai lần 1 là 50%: được 1 bé trai 3,8kg, lần 2 là 20-30%: được 2 bé - bé gái 3kg, bé trai 2,7kg. Với muôn vàn khó khăn với thể trạng yếu ớt, rồi dịch #covid_19 bùng mạnh mẽ và nguy hiểm nhất là 2021, cũng là năm mình sinh 2 bé sau.

Với cá nhân mình, mỗi một trải nghiệm khó khăn và đầy thử thách chưa từng khiến mình từ bỏ những mục tiêu tốt đẹp trong cuộc sống mà mình hướng tới. Mình biết ơn những bài thi khó đó đã tôi rèn bản thân thêm phần mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Kiên định với những mục tiêu đầy thử thách cũng đầy sự hồi hộp phía trước. Không ai biết trước tương lai, nhưng hiện tại là điều mình có thể làm tốt nhất để thay đổi tương lai với nhiều màu sắc mà mình không thể ngờ.

Chính nhờ thần số học (nhân số học) mà cô Quỳnh Hương Lê Đỗ chia sẻ đã giúp mình, tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và tạo ra cuộc sống hiệu quả - chất lượng vô cùng tốt khi khám phá rõ, khách quan nhất bản thân mình thông qua biểu đồ ngày sinh thần số học, 9 năm cá nhân, 4 đỉnh cao của đời người thần số học

  • Chỉ cần bạn tin tưởng và tìm hiểu bản thân thật kỹ trong thần số học kết hợp với thiền và yoga những phép màu đúng nghĩa sẽ ở ngay giây phút hiện tại. Đó là sự chuyển hóa một cách kỳ diệu từ năng lượng tiêu cực đang bao trùm lấy bạn, như muốn nuốt mất bạn thành năng lượng của sự tích cực, minh mẫn và thông suốt mọi việc đang diễn ra xung quanh mình. 
  • Bạn chủ động xử lý mọi việc một cách nhẹ nhàng đến bất ngờ. Hãy tin và rất nhiều khách hàng đã chuyển hóa được như vậy. Bạn có thể tra cứu thần số học online miễn phí 100% tại đây

Chọn ngày sinh theo thần số học

Thông tin chi tiết liên hệ thần số học Tú Oanh

Video khi bạn hiểu biểu đồ thần số học của bản thân sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn:

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí


Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời