Hướng dẫn đặt tên con gái theo thần số học pitago sinh ngày 20/3

Hướng dẫn đặt tên con gái theo thần số học pitago sinh ngày 20/3

Ý nghĩa tên theo thần số học pitago

 • Trong thần số học pitago thì những cái tên cũng mang sóng rung. Tên người là một trong những thứ gần với mình nhất. Ví dụ khi bạn đang ngủ mơ, ai kêu tên bạn thì bạn giật mình bạn thức dậy được liền. Trong khi những tiếng động khác, tiếng ồn khác bạn vẫn có thể ngủ ngon lành. Có nghĩa là tên có một sự liên kết gì đó rất gần với bạn về tâm thức. 
 • Trong thần số học pitago, sóng rung từ tên có những lực nhất định, để hút lại, để đem về những lực hút. Chính vì điều này các tên đã quy về con số qua bảng chữ cái thần số học. Các con số giúp bạn khám phá khả năng của mình có thể làm được. Nhận biết được mặt hạn chế để bạn tìm cách khắc phục, kiểm soát.
 • Hiểu được ý nghĩa tên theo thần số học giúp cuộc sống bạn CÂN BẰNG cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn dễ dàng hơn khi chấp nhận cuộc sống hiện tại của mình. Bạn hiểu tại sao bạn phải trải qua những thử thách khó khăn trong cuộc sống như vậy và bài học cần học trong cuộc đời của bạn là gì. 
 • Bạn có thể tự điều chỉnh cuộc sống trở nên tươi đẹp, bình an, tìm thấy sự an lạc khi nghiên cứu ý nghĩa của tên trong thần số học. Có một công cụ về thần số học theo tên khách quan, luôn hướng tới sự tích cực, mang tính chất xây dựng còn gì quý bằng.
 • Đặt tên con theo thần số học 2023 hiện nay đang được rất nhiều các bậc cha mẹ quan tâm sau một khoảng thời gian thần số học pitago vào Việt Nam và được biết đến rộng rãi qua thần số học Quỳnh Hương.

Những đánh giá khách quan của khách hàng trong và ngoài nước, từ các bậc cô chú hệ 6x, 7x đến các bạn trẻ, du học sinh hay các em bé được cha mẹ tin tưởng thần số học Tú Oanh phân tích nhằm hiểu con và giúp con định hướng tương lai theo ý muốn, sở trường của con thay vì là ý muốn của cha mẹ. 

Đặt tên con gái theo thần số học pitago

Ngoài ra, thần số học Tú Oanh còn cung cấp trang tra cứu thần số học miễn phí để mọi người có thể tìm hiểu và khám phá bản thân mình rõ nét và trực quan nhất.

Hướng dẫn đặt tên con gái họ Hoàng theo thần số học sinh ngày 20/3/2023

Biểu đồ thần số học pitago lý tưởng nhất:

 Biểu đồ thần số học pitago

Con số 7 trong thần số học có thể có hoặc không nhưng khuyến khích gia đình nên tránh. Đây là con số thể hiện bài học mà bạn có con số này trong ngày sinh cần lĩnh hội ở kiếp sống này của mình. Bài học ở đây không phải chỉ ở trường lớp, mà là những trải nghiệm “thương đau - mất mát" khó quên nơi trường đời. 

Với người có số 7 thần số học chỉ cần bạn sống để tâm tới cuộc sống của mình. Nhìn thấy và nhận ra những bài thi đến với mình qua đó bạn sẽ có được bài học quý giá giúp bản thân trưởng thành và cứng cáp hơn. Đặc biệt bạn thấy rất rõ ở năm cá nhân số 7: năm điểm trũng kèm theo tổn thất và năm cá nhân số 4: năm điểm trũng. Đó là 2 năm không nên có thay đổi nào lớn trong năm cá nhân thần số học

Phân tích biểu đồ ngày sinh thần số học 20/3/2023

Biểu đồ thần số học ngày sinh 20/3/2023

 

Phân tích:

 • 3 số 2: Điều này có nghĩa là bạn dễ bị tác động bởi tâm trạng của những người bạn quan tâm, kết quả là khả năng bị lôi kéo sâu vào các vấn đề, các trục trặc của người khác nhiều.
 • Mũi tên trống 147: Thiếu tính thực tế và kiên nhẫn; mọi suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc… chỉ có thể là lý thuyết. Mình gặp nhiều trường hợp các con không được can thiệp để uốn nắn ngay từ khi còn nhỏ. Khi lớn con sẽ khó mà sửa được, có thể sẽ sống nhờ vào sự giúp đỡ của người xung quanh.
 • Mũi tên trống 159 trong thần số học pitago: Sự trì hoãn : có tính thiếu quyết tâm, hay lần nữa và trì hoãn thực hiện những điều quan trọng cần làm.
 • Mũi tên trống 456: Chỉ sự uất giận, dễ bất mãn với những người xung quanh khi không như ý mình. Sự “uất giận” này đến từ kỳ vọng không có được thỏa mãn. Người sở hữu mũi tên này thường kỳ vọng người khác nhiều hơn những gì mà bản thân họ sẵn sàng cho đi. Ở các mũi tên trong thần số học đây là mũi tên được thấy nhiều nhất đặt biệt ở các các bạn trẻ năm 2000 trở về đây.

Áp dụng bảng chữ cái thần số học để tra cứu các con số 

Bảng chữ cái thần số học

Tìm ra con số còn thiếu trong thần số học pitago

Dựa vào ngày sinh dương lịch, họ của con trên biểu đồ thần số học còn thiếu. Để tìm ra con số cần đặt tên con gái theo thần số học pitago hay áp dụng bảng chữ cái trong thần số học:

họ: Hoàng

 

6

1

 

 

H

O

À

N

G

8

 

 

5

7

Ghép các con số vào biểu đồ thần số học

Biểu đồ thần số học

Dựa vào biểu đồ thần số học pitago trên để tìm ra các con số cần bổ sung sẽ là: 

Biểu đồ tên thần số học họ Hoàng

-   1 Số 1: S, A

-   1 số 4: D, M, V

-   1 số 5: E, N . Thần số học Quỳnh Hương có lưu ý những bé không có số 5 ở ngày sinh, mà có ở tên họ của con thì tên chính cần có 1 số 5. Đây là con số của sự kiểm soát cân bằng và dễ dàng thể hiện bản thân không bị đè nén.

-   1 số 6: X, O

-   1 số 8: H, Q. Trong trường hợp của con, có thêm 1 số 8 mới thì có thêm sự lựa chọn cho gia đình. Và với bạn có 2 số 8: Độ sắc bén của năng lực thể hiện có thể cực kỳ có lợi hay cực kỳ chênh chao, tùy thuộc vào bạn sống tích cực ở mức độ nào. Nếu nói về sự tỉ mỉ, đi vào các chi tiết, bạn có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Những người 2 số 8 rất muốn đi đó đi đây qua đó bạn sẽ lượm lặt được các kinh nghiệm và kiến thức và trí tuệ. Ngoài 2 số 3 thì tính chất của 2 con số 8 là khá nhẹ trong các con số khác nếu bị tăng. Nên mình sử dụng thêm 2 số 8 để tìm thêm tên cho con.

-   1 số 9: I, R

 Bạn muốn sử dụng dịch vụ tra cứu thần số học Tú Oanh miễn phí 100% tại đây nhé !

 Tra cứu thần số học pitago

Thần số học Tú Oanh đưa ra các tên con gái theo thần số học

 1. Hoàng Vi An

Vi An

 

9

1

 

V

I

A

N

4

 

 

5

 

Biểu đồ tên thần số học Vi An

 

Hoàng Vi An

 

6

1

 

 

H

O

À

N

G

8

 

 

5

7

 Biểu đồ tên trong thần số học Hoàng Vi An

2. Hoàng Mi An

Thần số học biểu đồ ngày sinh Hoàng Mi An

 3. Hoàng Dĩ (hoặc Di) An

 Biểu đồ tên thần số học Hoàng Di An

Nhận xét: Với 3 tên Hoàng Vi An, Hoàng Mi An, Hoàng Di (Dĩ) An là đủ các con số, không có bị thừa cũng không theo khi căn cứ bảng chữ cái thần số học để lựa chọn. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho tên của con với các con số trong biểu đồ ngày sinh thần số học ở ngày sinh và họ của con là không thể thay đổi.

 4. Hoàng Vi (Di, Mi) Anh

Biểu đồ tên thần số học Hoàng Vi Anh

5. Hoàng Vi(Di, Mi) Hân

Biểu đồ thần số học Hoàng Mi Hân

 6. Hoàng Vi(Di, Mi) Nhã

 Biểu đồ tên trong thần số học Hoàng Vi Nhã

Lưu ý: Khi gia đình tìm đặt tên ở nhà cho bé gái 2023 cũng như đặt tên con ở trên. Căn cứ vào ngày sinh đã có sẵn và họ của con không thể thay đổi vẫn áp dụng tên thần số học. Thông thường tên gọi ở nhà cho bé gái sẽ là những tên gần gũi, dễ đọc và ngắn gọn.

 • Bạn muốn biết chi tiết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào với nội dung là gì. Bạn muốn biết năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện bản thân, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link tra cứu thần số học miễn phí 100% và điền thông tin là sẽ ra nhé !  
 • Phản hồi khách hàng tra cứu thần số học Tú Oanh bạn tham khảo: tại đây
 • Nếu bạn muốn biết chi tiết có thể vào nhóm THẦN SỐ HỌC Tú Oanh có các chia sẻ cụ thể nhé ! 
 • Fanpage Thần số học Tú Oanh
 • Cộng đồng chia sẻ miễn phí thần số học pitago

#Đặttêncon2023 #Ýnghĩatên #Đặttêncongáitheothầnsốhọc

#Thầnsốhọc #Nhânsốhọc #ThầnsốhọcTúOanh #Tracứuthầnsốhọc #Tracứuthầnsốhọcmiễnphí #Thầnsốhọctheotên

Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời