Đặt tên thần số học, bé gái họ Đỗ 5/4/2024

Đặt tên thần số học, bé gái họ Đỗ 5/4/2024

Video Đặt tên thần số học, bé gái họ Đỗ 5/4/2024

Tra cứu thần số học Tú Oanh đưa 5 sự lựa chọn cho gia đình

1. Đỗ Sa Chi

Dat-ten-than-so-hoc

2.Đỗ Hải Châu

Dat-ten-con-theo-than-so-hoc

3. Đỗ Ái Châu

Dat-ten-con-gai-than-so-hoc

4. Đỗ Ái Hậu

Dat-ten-theo-than-so-hoc

5. Đỗ Ca Hải

Dat-ten-than-so-hoc

Gia đình đã quyết định chọn tên: Đỗ Hải Châu

Chon-dat-ten-con-theo-than-so-hoc

Chọn tên theo thần số học

Gia đình chia sẻ:

phan-hoi-than-so-hoc-Tu-Oanh

Phản hồi thần số học

Tra cứu thần số học miễn phí tại web Thần số học Tú Oanh chỉ dẫn giúp hiểu rõ 2024 của bạn mang năng lượng năm cá nhân số mấy? để mình lương theo phát triển. Có những con số thần số học giúp đẩy bạn lên để thực hiện các mục tiêu hay kế hoạch mới là các thế mạnh của mình. Hay đây là năm bạn gặp nhiều thuận lợi cũng như may mắn trong mọi việc bạn làm. Nhưng trước đó bạn cần có đủ năng lực, nội lực để trải qua thử thách, bài thi ở các năm điểm trũng.

Tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi

Phan-tich-bieu-do-than-so-hoc

Tra cứu thần số học miễn phí tại website : Thần số học Tú Oanh

Phân tích biểu đồ thần số học lý tưởng nhất

Bieu-do-ngay-sinh-ly-tuong

Phân tích tóm tắt ngày sinh: 5/4/2024

Bieu-do-ngay-sinh-than-so-hoc-1

Biểu đồ ngày sinh thần số học: 5/4/2024

Phân tích tóm tắt:

  • 2 số 2: Cặp số 22 trong biểu đồ thần số học là một lợi thế lớn để một người phát triển trực giác, độ nhạy cảm. Bạn ý thức rằng, có của cần biết lấy ra sử dụng, chứ bất cứ điều gì để không trước sau gì cũng mai một .
  • Trực giác, độ nhạy cảm lý tưởng sẽ cho bạn đạt được trí thông minh trên mức trung bình, dựa trên khả năng thấu hiểu trời cho đối với con người và các tình huống xảy ra. Với ‘ấn tượng đầu tiên’, trực giác của bạn cực đáng tin cậy, với độ chính xác và nhanh chóng đáng kinh ngạc. Người khác đối với bạn là chân thành hay không, bạn đều nhận ra được ngay, miễn là bạn không để cái tôi hay trí tưởng tưởng của mình nhảy vào và tô màu, làm biến màu trực giác nguyên thủy bạn có.
  • Sự cân bằng độ nhạy cảm xuất phát từ trực giác, nếu được diễn đạt tích cực, sẽ có khuynh hướng kéo bạn vào rất nhiều mặt của cuộc sống. Thường bạn sẽ xử lý những công việc rất suôn sẻ, thành công, nhưng bạn cũng cần để ý để tránh bị liên quan vào quá nhiều vụ việc, vì bạn thấy việc nào cũng đáng làm. Nếu cứ mê mải lao vào những điều cần làm này, hạnh phúc gia đình có thể chịu phương hại. Và nên nhớ, việc gì cũng phải giữ cân bằng, cân bằng là chìa khóa mở cửa thành công.

2-so-2-than-so-hoc

2 số 2 thần số học - Cân bằng trực giác

  • 2 số 4: Nhân đôi số 4 trong thần số học khiến người có cặp số 4 trong ngày sinh dễ có cái nhìn không cân bằng về cuộc sống. Trong đó bạn hay quy mọi cái về các giá trị thực tế và vật chất, mà quên đi khía cạnh tinh thần - cảm xúc. Người có hai số 4 cần là học cách hài hòa mọi cái cho cân bằng giữa ba mặt: thể chất/vật chất, tinh thần, và trí não. Như vậy bạn sẽ thấy thoải mái khi sống với cảm xúc hay tư duy hơn. Khi chọn bạn bè, cần phải để ý tránh xa người bạn có khả năng tác động tiêu cực đến mình. Ngược lại, khi bạn chọn những người bạn biết trân trọng những giá trị thẩm mỹ, văn hóa, đạo đức của cuộc sống, thì cuộc đời của bạn cũng sẽ được cân bằng nhanh về hướng tốt đẹp hơn.

  • 1 số 5: Một số 5 theo thần số học, bạn sẽ có cơ hội để đạt được một cá tính cân bằng. Một số 5 sẽ hỗ trợ tốt người mang con số này trong việc kiểm soát cảm xúc, bởi vì đảm bảo được sự nhạy cảm với cuộc sống ở con người phát triển vừa đủ làm một nguồn hướng dẫn thiên về trực giác đáng tin cậy. Điều này giúp bạn xuất sắc trong việc chọn lựa những điều nên làm, hơn là bốc đồng phản ứng lại các tình huống một cách thiếu suy nghĩ.

1-so-5-than-so-hoc

1 số 5 thần số học - Giá trị cần bằng

  • Mũi trên trí nhớ ngắn hạn trống 369 thần số học: Sự vắng mặt con số ở trục ngang này cho thấy một trí nhớ kém, nhưng điều này không có nghĩa là bạn mất trí hay không thể suy nghĩ. Người sở hữu mũi tên này là người phải cố gắng nhiều để đảm bảo trí nhớ của bạn luôn trong trạng thái năng động và nhanh nhạy, bạn cần ý thức giữ nỗ lực này suốt đời. Khi bạn ỷ lại hay trở nên lười suy nghĩ dù chỉ trong một quãng thời gian ngắn, trí nhớ cùng với sự sáng tạo và các lý tưởng sống của bạn, sẽ nhanh chóng bị mai một.

Mui-ten-trong-369-than-so-hoc

Mũi tên trống 369 thần số học - Trí nhớ ngắn hạn

  • Điều đáng lo là nửa quãng thời gian đầu tiên của cuộc đời, những người này vẫn rất bình thường thậm chí học rất giỏi. Từ nửa sau cuộc đời, chứng suy giảm trí nhớ bắt đầu có nhiều ảnh hưởng tương đối nặng nề đến cuộc sống của bạn. Điều này diễn ra một cách từ từ, phát triển thành các triệu chứng “tính khí con nít”, là những biểu hiện y như con nít ở người già; sau đó, triệu chứng sẽ nhanh chóng trở nên trầm trọng, thành chứng mất trí nhớ Alzheimer ở người già.

  • Mũi tên thụ động trống 789 thần số học: Điểm hạn chế lớn nhất của những người này là bạn thường không tự thức dậy được, mà cần tới sự tác động từ bên ngoài – ví dụ như một bài học, một con người, một trường năng lượng nào đó giúp đánh thức Trực giác và Tiềm thức đang say ngủ của bạn. Quan trọng nhất, bạn luôn cần có sự quan tâm, khuyến khích, thúc đẩy sự thức tỉnh này, vì bạn thường có vẻ lừ đừ, lười vận động. Bạn không tự nhìn ra mục đích của mình khi đến với cuộc sống này, và do đó luôn cần được hướng dẫn, bảo ban và rèn luyện để trở nên năng động hơn trong cuộc sống. Nếu được nhắc nhở về sự thức tỉnh và đồng hành ngay từ thuở nhỏ, bạn sẽ có nhiều khả năng đạt được thành tựu.

Để xem đầy đủ nội dung con số trong biểu đồ ngày sinh của con, gia đình có thể tra cứu thần số học miễn phí ở website: thần số học Tú Oanh

Tra-cuu-than-so-hoc-online

Con số bổ sung trong biểu đồ thần số học

Than-so-hoc-Tu-Oanh

Sử dụng ngày sinh dương lịch chính xác, đối chiếu biểu đồ ngày sinh lý tưởng cùng bảng chữ cái thần số học để lấy được con số tương ứng theo chữ cái còn thiếu trong biểu đồ của con.

bang-chu-cai-than-so-hoc-pitago

Họ Đỗ

Tra-cuu-than-so-hoc-Tu-Oanh

Con số bổ sung:

-   2 số 1: A, S

-   1, 2 số 3: L, C, U. Có thể thêm 1 số 3 để gia đình có thêm sự lựa chọn. Người thường có khả năng viết lách đáng kể. Nếu được khuyến khích, bạn có khả năng viết rất thoải mái, khai thác nhiều nguồn chất liệu dồi dào. Hoàn toàn có khả năng đưa kỹ năng này thành công việc nghiêm túc có thể mang đến thu nhập đáng kể cho mình.

-   1, 2 số 8: H, Q. Trong trường hợp cụ thể của con, có thể thêm 1 số 8 mới ghép được tên thêm sự lựa chọn cho gia đình. 2 số 8 chỉ độ sắc bén của năng lực thể hiện có thể cực kỳ có lợi hay cực kỳ chênh chao. Điều này còn tùy thuộc vào mỗi cá nhân sống tích cực đến độ nào. Nếu nói sự tỉ mỉ, đi vào từng chi tiết, những người này có độ xuất sắc khó ai bì kịp. Người sở hữu 2 số 8 rất muốn đi đó đi đây, mà qua đó bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kiến thức, và trí tuệ.

-   1 số 9: I, R

Tên gia đình mong muốn

-   Tên ở nhà: Sữa

-   Tên dự kiến đặt: Đỗ Phương Anh, Đỗ Phương Linh, Đỗ Dương Phương.

Tên trên nếu nằm trong các con số bị lặp lại đã có sẵn ở ngày sinh: 2, 4, 5 và tránh con số 7, ở họ con là con số 6 tương ứng các chữ cái sau:

2: B, K, T

4: D, M, V

5: N, E

7: P, Y, G

6: O, X

Nên tên gia đình gửi bị dính các con số bị dư thêm nên không sử dụng được nếu theo thần số học.

-   Tên cần tránh: Trung, Hà, Thu, Huê, Lan, Liên, Thảo, Nhàn, Hoa, Hương, Bình, Loan.

-    Sau khi gia đình đã chọn được tên theo thần số học, thì nên gọi tên chính của con càng nhiều càng tốt. Việc này hỗ trợ tăng sức mạnh sóng rung các con số còn bị thiếu ở ngày sinh của con.

Liên hệ thần số học Tú Oanh ở các kênh

Video hướng dẫn bạn hiểu biểu đồ thần số học sẽ mang lại những giá trị trực tiếp gì cho bạn khi bạn áp dụng vào đời sống:

#Thansohoc #Nhansohoc #ThansohocTuOanh #Tracuuthansohoc #Ungdungthansohoc # #dattencongaithansohoc #dattentheothansohoc
Bình luận


Lương Thực
Thứ ba, ngày 26/09/2023
sau khi nghe chị nói e đã nhận ra nhiều điều. cảm ơn chị về buổi nói chuyện. chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lời

Le Ngoc
Thứ sáu, ngày 06/10/2023
Một số cảm nhận của mình sau khi được chị Oanh chia sẻ về thần số học: Nội dung PDF của chị rất đầy đủ, đọc bản này thì mọi người sẽ hiểu gần như 70% bản thân mình. Sau khi được nghe chị giảng giải + lấy ví dụ từ thực tế của những người chị đã từng xem qua thì sẽ hiểu được hầu như tất cả về con người và tính cách bản thân. Từ những con số nó nói lên tất cả và như chị chia sẻ, em đúng là người thiếu kiên nhẫn. Qua bản PDF thần số học chị gửi em đọc trước và kết hợp nghe những chia sẻ từ chị, em đã hiểu ra rất nhiều điều mà trước nay em chưa từng biết về con người mình. Chị đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên, kiến thức bổ ích về chuyện gia đình, tình cảm cũng như là về công việc. Kể cả việc hoạch định những mục tiêu trong tương lai và cách để buông bỏ những mục tiêu vượt quá tầm với mà mình không thể đạt được để hướng đến những mục tiêu "thực tế" và cấp thiết cho mình hơn, thì em nghĩ điều này thực sự đúng. Chị cho em lời khuyên về gia đình và tình cảm, điều này em sẽ ghi nhớ và thực sự trân trọng vì đó là điều trong hiện tại và tương lai em sẽ phải để ý và lưu tâm nhiều! Hy vọng sau những chia sẻ của chị sẽ đồng hành cùng em đến con đường phát triển bản thân trong tương lai, dẫn đường và đồng hành cùng em. Cảm ơn chị nhiều ạ!
Trả lời

Phượng Huỳnh
Thứ ba, ngày 17/10/2023
29/07/1998
???? Bạn muốn biết 4 ĐỈNH CAO của bạn ở năm nào, nội dung là gì. Hay xem năm nay là năm bạn phát triển hay học tập và rèn luyện, cũng như biết ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU của mình là gì, Bạn vào link và điền thông tin là sẽ ra nhé !  https://thansohoctuoanh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi (https://tuoanhnsh.com/tra-cuu-than-so-hoc-mien-phi)
Tra cứu thần số học Tú Oanh
Thứ tư, ngày 18/10/2023
Trả lời

Nguyễn Đức Toàn
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Trang thần số học Tú Oanh này tra cứu thần số học pitago uy tín mà cẩn thận. Mình 2021 coi đúng năm số 7 điểm trũng kèm tổn thất mà tránh được những cơ hội ảo với thận trọng trong công việc nên lợi nhuận thu về cũng cao hơn năm trước
Trả lời

Oanh
Thứ năm, ngày 19/10/2023
Thần số học giúp bạn hiểu về biểu đồ của bản thân, Biết thời điểm nào nên tập trung cho sự nghiệp, thời điểm nào bạn nên dành thời gian cho gia đình hay chăm lo sức khỏe bản thân. Dựa vào tính chất sóng rung đỉnh cao và 9 năm biến thiên cho mình biết trước để có sự chuẩn bị. Tại mỗi năm sẽ có những tín hiệu mà cuộc sống gửi tới bạn khớp với nội dung của đỉnh cao hay năm cá nhân để bạn điều chỉnh cuộc sống bản thân. Không còn áp lực, hay thấy cuộc sống nhiều bí bách như trước kia
Trả lời